Cách đổi mk nr online – Hướng dẫn đổi mật khẩu ngọc rồng online

Cách đổi mk nr sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây. Gần đây có nhiều bạn muốn đổi mật khẩu ngọc rồng online vì nhiều lý do. Trong đó có lý do bảo mật và sợ bị mất nick do mình đổ bao công sức để cày lên. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước đổi mk nr online. Nào chúng ta cùng thực hiện nhé.

Cách đổi mk nr – Đổi mật khẩu ngọc rồng online

Có 2 cách đổi mk nr online. Đó là đổi mật khẩu trên website của ngocrongonline.com và trên sms. Do đổi mk nr trên sms tốn phí nên mình hướng dẫn các bạn làm trên web nhé!

– Bước 1: Truy cập vào website: http://forum.ngocrongonline.com. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới.

Cách đổi mk nr online – Hướng dẫn đổi mật khẩu ngọc rồng online

– Bước 2: Nhập e-mail hoặc sđt thực của bạn. Nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới lần nữa. Tiếp theo bạn bấm vào ô vuông xác nhận “Tôi không phải là người máy”. Đợi vài giây rồi ấn “Đổi” là xong. Thế là bạn đã đổi mk ngọc rồng thành công rồi người ơi.

– Bước 3: Nếu bạn đổi mk nrthành công thì hệ sống sẽ thông báo cho bạn biết nhé!

Lời khuyên khi đặt mk nr online

Với kinh nghiệm của mình, các bạn nên chọn những mật khẩu có độ bảo mật cao để bảo mật tài khoản ngọc rồng của mình. Bạn không nên đặt những mật khẩu kiểu như 123456789. Cũng tránh đặt mk dạng như ngày tháng năm sinh, số điện thoại…

Bạn hãy đặt mk nr online có độ bảo mật cao như: abc123!@#, xYZ@%789… Đặt các mật khẩu kết hợp giữa chữ thường, chữ in hoa với số và kí tự đặc biệt sẽ an toàn hơn bạn nhé! Trên đây là cách đổi mật khẩu ngọc rồng online đơn giản và dễ thực hiện.

Hiện tại có nhiều bạn quên mật khẩu mà không biết cách xác minh lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu trong Ngọc Rồng online. Đây là một game không phải là mới nhưng rất thu hút bởi tính hấp dẫn của nó. Sau đây, chúng ta cùng thực hiện cách lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online nhé!

Cách xác minh lấy lại mk nr online

– Bước 1: Truy cập vào website: ngocrongonline.com —> Bạn chọn vào mục “Quên / Đổi mật khẩu” —> Chọn “Quên mật khẩu”. Rồi dùng e-mail hay sđt thật để nhập vào. Sau đó xác minh như hình bên dưới.

Cách xác minh lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng Online

– Bước 2: Một đoạn code được hiện ra. Copy đoạn code này và dán vào ô bên dưới, sau đó bấm “Gửi mật khẩu mới”.

– Bước 3: Nếu bạn xác minh lấy lại mật khẩu Ngọc Rồng bằng e-mail thì hãy kiểm tra hộp thư đến. (Hoặc hòm thư Spam nhé!)

Nếu bạn thực hiện cách lấy lại mk ngọc rồng bằng sdt, hãy soạn tin theo cú pháp như hình bên dưới. Sau đó đợi nó gửi lại mật khẩu mới cho bạn qua sms nhé!

Vậy là xong rồi các bạn ạ! Chỉ cần mất khoảng 5p là các bạn có thể lấy lại mật khẩu.

Lưu ý:

– Sđt hoặc địa chỉ e-mail xác minh của bạn phải là thật.

– Admin, Smod hay Mod không thể giúp bạn can thiệp để lấy lại mật khẩu cho bạn được.