Đội hình PSG 4-2-1-3 mức lương 210 bản Update 03/12/2021

Sau bản Update ngày 03/12/2021 mức lương được tăng lên đến 210, các anh em game thủ có thể thoải mái nâng cấp đội hình team color PSG FO4, đội hình sẽ được đảm bảo ở mũi đinh ba trên hàng công, khả năng phân phối bóng giữa sân của 3 tiền vệ, hàng thủ đảm bảo hơn với Tứ Ka Ramos; Anh em hãy đón chào đợt trải nghiệm mới với mức lương 210 nhé.

Mật khẩu: matkhau-giainen-font-jordanpsg2021

  • Tổng hợp các mẫu áo Mu 2021 sân nhà, sân khách
  • [Cập nhật] Đội hình Real Madrid 2021-22 sơ đồ kim cương
  • Xây dựng team Color Chelsea FO4 +3 +5 chỉ số OVR

Xây dựng đội hình Paris Saint-Germain FO4 với Lionel Messi & Ramos

Sau buổi bảo trì từ ngày 03/12/2021 đến 14h30 chiều nay bản cập nhật sẽ nâng mức lương lên 210, thoải mái cho anh em nâng cấp đội hình sử dụng những con bài chất lượng khác; Hiện tại theo Trend PSG 20 năm mình giới thiệu anh em 1 đội hình công thủ toàn diện với 3 quân bài mới: Messi – Tứ Aka và Hakimi.

xay-dung-doi-hinh-team-color-psg-fo4-muc-luong-210
xay-dung-doi-hinh-team-color-psg-fo4-muc-luong-210

Các thẻ bài mùa 19UCL và 20UCL của PSG được buff khá mạnh, anh em nâng cấp các thể này lên +5 để nhận thêm chỉ số team color cộng cao, các cầu thủ PSG mùa này còn được cộng thêm chỉ số Mini team color, cộng dồn thêm chỉ số team color PSG +3 OVR đội hình leo rank cực ổn anh em nhé.

Anh em điều chỉnh chiến thuật chuyền bóng nhánh, áp sát và gây áp lực nhé, ngoài ra điều chỉnh chiến thuật cá nhân phù hợp với từng cầu thủ, mình có hướng dẫn cho từng cầu thủ ở phía dưới bài viết anh em tham khảo nhé.

Tiền đạo

PSG đang sở hữu đến 3 tiền đạo chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại, vị trí tiền đạo cắm trong sơ đồ 4-3-3 chắc chắn sẽ thuộc về Mbappe, số 9 sẽ giúp đội hình của bạn có những pha phản công chất lượng hơn nhờ sở hữu tốc độ tốt nhất trong Fifa Online 4.

Mbappe 21TY – ST

team-color-psg-fo4-kylian-mbappe-lottin-21ty
team-color-psg-fo4-kylian-mbappe-lottin-21ty

Đá cắm là Mbappe 21TY chạy cực khỏe, đúng chất máy chạy, anh em nào thích phản công gặp ngay ông này là hàng thủ tắt điện hết, khả năng càn lướt và dứt điểm cực tốt. Anh em điều chỉnh thoát ra sau hàng phòng ngự để tận dụng tốc độ, và khả năng chọn vị trí của MP3 nhé.

Neymar 19UCL – LW

Mùa 19UCL Neymar chỉ có mức lương 16, mình khá tích kiệm mức lương và chỉ số ở hành lang cánh trái, tuy nhiên mùa này chỉ số của Neymar cũng vẫn rất ấn tượng với tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm.

team-color-psg-fo4-neymar-19ucl
team-color-psg-fo4-neymar-19ucl

Vì trong chiến thuật của mình Neymar sẽ bám biên nên sẽ không yêu cầu cao về các chỉ số tốt hơn trong tranh chấp, anh em đập lên +5 là sài Vivu ngay thôi.

L. Messi 21TS -RW

Mùa tốt nhất của Messi theo mình đánh giá, nhiều bạn sẽ thích mùa TY hơn tuy nhiên với mình thì mùa TS có sức mạnh và khả năng chuyển hướng tốt hơn; Anh em điều chỉnh chiến thuật xâm nhập vòng cấm, gây sức ép hàng phòng ngự, trong sơ đồ này thì Messi sẽ không bám biên bạn nhé.

the-huyen-thoai-argentina-fo4-lionel-messi-21ts
the-huyen-thoai-argentina-fo4-lionel-messi-21ts

Ở vị trí 2 cánh bạn có thể thay thế bằng Ronaldinho cho cánh trái và Di Maria cho cánh phải, đều là những cầu thủ giàu kỹ thuật và tốc độ, có thể tấn công biên với những đường tạt bóng xoáy hoặc Z+D tùy vào lối chơi của mỗi người.

Xây dựng đội hình Team Color tuyển Pháp-Brazil-Anh-Italy trong FO4

Tiền vệ

Bộ 3 tiền vệ trung tâm trong sơ đồ một tiền vệ lùi là: Verratti – Ramos – Pereira, trong sơ đồ chiến thuật ví trí quan trọng nhất là CDM với nhiệm vụ thu hồi và luân chuyển bóng, mình giao lại chó Tứ Ka, mùa 21TY có chỉ số phòng ngự cực tốt, ngoài ra chỉ số chuyền bóng cũng Max tầm.

Verratti 20UCL – CM

Verratti thì không có nhiều điều để nói, con bài này là linh hồn ở tuyến giữa PSG, những pha bóng nhanh và bóng dài đều khá OK; điểm yếu là sức mạnh và tốc độ nên lựa chọn những pha bật nhả hoặc thả bóng dài sang 2 cánh sẽ tốt nhất cho dạng cầu thủ này.

team-color-psg-fo4-marco-verratti-20-ucl
team-color-psg-fo4-marco-verratti-20-ucl

Anh em điều chỉnh khả năng tham gia tấn công, gây áp lực ở mức trung bình, điều chỉnh khá năng cắt bóng nhé.

Sergio Ramos 21TY – CDM

Tứ Ka Ramos mùa 21TY cực bá, thay vì chơi ở vị trí CB anh em đôn lên làm tiền vệ thòng nhé, vừa có chất thép vừa có khả năng thu hồi bóng và phân phối bóng; Nội tại của Ramos là “Không sợ ai” nên anh em cứ chiến nhé, xoạc bóng thẳng chân “nhập viện hết”;

team-color-psg-fo4-sergio-ramos-21ty
team-color-psg-fo4-sergio-ramos-21ty

Thể lực giúp Tứ Ka duy chỉ các chỉ số dù thanh cây chỉ ở dưới mức 50%, chỉ số lãnh đạo sẽ giúp Tứ Aka tự điều chỉnh vị trí tránh các trường hợp phản công làm gãy hãng phòng ngự; Điều chỉnh không tham gia tấn công, vì đây là mắt xích quan trọng thiếu Ramos sẽ rất khó phòng ngự.

Danilo Pereira 20UCL – CM

team-color-bo-dao-nha-fo4-danilo-pereira-20ucl
team-color-bo-dao-nha-fo4-danilo-pereira-20ucl

Thanh niên này phòng ngự khá tốt, vừa có thể hình vừa có thể lực, không được đánh giá quá cao tuy nhiên anh em yên tâm vì phía sau có Ramos chia lửa, nhiệm vụ chính là cắt bóng và hỗ trợ thu hồi bóng; Anh em điều chỉnh chế độ thu hồi bóng, tham gia tấn công ở mức cân bằng.

Hậu vệ

Ở vị trí trung vệ mình để cặp đôi “người lạ ơi” Thiago Silva và Marquinhos từng rất thành công khi đá cặp với nhau; mùa mình sử dụng nhiều nhất là 19UCL mức lương thấp nhưng chỉ số cực kỳ tốt.

Juan Bernat 19UCL – LB

team-color-psg-fo4-bernat-19ucl
team-color-psg-fo4-bernat-19ucl

Bernat mùa 19UCL cực khỏe, cả về thể lực lẫn khả năng tranh chấp, điểm yếu của quân bài này là ở tốc độ, anh em không cần chú trọng vấn đề leo biên nên để chiến thuật cá nhân ở mức độ cân bằng, vì cùng cánh là Neymar có kỹ thuật rất tốt.

Marquinhos 19UCL – CB

team-color-psg-fo4-marquinhos-19ucl
team-color-psg-fo4-marquinhos-19ucl

Mùa 19UCL là mùa ngon nhất của các đội bóng như Chelsea, PSG, Bayern Munich, Liverpool; mùa này Marguinhos có chỉ số khá tốt với mức lương 17, hạn chế mức lương nhưng vẫn đảm bảo các chỉ số cần thiết; Anh em cài chế độ phòng ngự bị động nhé để tránh mất vị trí.

Thiago Silva CAP – CB

team-color-psg-fo4-thiago-silva-cap
team-color-psg-fo4-thiago-silva-cap

Người đội trưởng trở lại với vị trí trung vệ, cặp đội trung vệ 5 mùa giải trước của PSG sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, khác với Marquinhos có chỉ số khác tốt ở mùa 19UCL, anh em chọn màu ngon nhất của Silva là CAP nhé, nhanh – khỏe – thông minh, anh em cài chế độ phòng ngự bị động cắt bóng khi cần thiết nhé.

Hakimi 19UCL – RB

team-color-psg-fo4-achraf-hakimi-19ucl
team-color-psg-fo4-achraf-hakimi-19ucl

Vị trí cuối cùng ở hàng phòng ngự là Bernat, một quân bài ở tầm trung, nhét cho đủ đội hình, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, thì thẻ +5 sẽ là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Thủ môn

team-color-psg-fo4-keylor-navas-19ucl
team-color-psg-fo4-keylor-navas-19ucl

Anh em chọn thánh Keylor Navas nhé bắt cực tín, ngoài đời thánh hay bị phũ trong game anh em đừng thế nhé, phũ thánh là “Dở rồi”; Nhìn chỉ số tín lắm luôn, thả cho sút cũng không vào.

Xếp hạng 10 áo đấu đẹp fo4 do Fan bình chọn

Cầu thủ dự bị PSG FO4

Mặc dù đội hình trên là đội hình mạnh nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn những cầu thủ khác để phù hợp với lỗi chơi của bạn thân.

Ronaldinho ICON [CAM]

team-color-tuyen-brazil-fo4-ronaldinho-icon
team-color-tuyen-brazil-fo4-ronaldinho-icon

Di Maria HOT [WF]

team-color-psg-fo4-angel-di-maria-21ts
team-color-psg-fo4-angel-di-maria-21ts

Matuidi 19 [CDM]

team-color-psg-fo4-blaise-matuidi-ebs
team-color-psg-fo4-blaise-matuidi-ebs

Icardi 19 [ST]

team-color-psg-fo4-mauro-icardi-19ucl
team-color-psg-fo4-mauro-icardi-19ucl

Gianluigi Donnarumma E21 – GK

team-color-psg-fo4-gianluigi-donnarumma-e21
team-color-psg-fo4-gianluigi-donnarumma-e21

Một số sơ đồ đội hình PSG FO4 khác

Sơ đồ 4-3-3

xay-dung-doi-hinh-team-color-psg-fo4-muc-luong-210-2
xay-dung-doi-hinh-team-color-psg-fo4-muc-luong-210-2

Sơ đồ 4-2-2-2

xay-dung-doi-hinh-team-color-psg-fo4-muc-luong-210-3
xay-dung-doi-hinh-team-color-psg-fo4-muc-luong-210-3

Sơ đồ 4-2-2-1-1

xay-dung-doi-hinh-team-color-psg-fo4-muc-luong-210-4
xay-dung-doi-hinh-team-color-psg-fo4-muc-luong-210-4

Sơ đồ 4-2-1-3

xay-dung-doi-hinh-team-color-psg-fo4-muc-luong-210-1

Hiện tại, bạn đã có thể đặt mua tất cả những món đồ thể thao mới nhất từ các loại áo thi đấu cho đến các phụ kiện bảo hộ cần thiết tại Hồng Phúc Sport.

Trên đây chỉ là ý kiến của cá nhân về xây dựng đội hình PSG trong FO4 theo sơ đồ 4-2-1-3. Nếu bạn có ý kiến hay góp ý xin hãy để lại ở phần bình luận bên dưới.

Từ khóa liên quan: build team psg fo4, đội hình paris saint germain fo4, team color psg fo4, team psg fo4, xây dựng đội hình psg fo4, team paris saint germain fo4, đội hình paris saint-germain fo4, đội hình paris saint germain 2020

SHOP ĐỒ THỂ THAO HỒNG PHÚC SPORT

Số điện thoại LH : 0976.329.313 (Toàn Quốc); 0937.913.489 (Hồ Chí Minh)

Showroom: Hà Nội :184 Nguyễn Lân, P.Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội Hotline : 0976 329 313

Email : [email protected]

Nguồn: Kiến thức bóng đá