Giải mã trend "Độc lạ Bình Dương"?

Giải mã trend "Độc lạ Bình Dương"?

Độc lạ Bình Dương đang là một trong những meme thú vị được cộng đồng mạng yêu thích. Trào lưu này bắt nguồn từ việc chia sẻ những điều lạ kỳ diễn ra hàng ngày trên mảnh đất Bình Dương. Qua đó mang lại tiếng cười cho mọi người. Hãy cùng ACC giải mã điều thú vị này để không bỏ lỡ bất kỳ trend TikTok nào nhé!

1. Độc lạ Bình Dương là gì?

“Độc lạ Bình Dương” xuất hiện lần đầu vào năm 2019, là tên của fanpage chuyên chia sẻ những câu chuyện lạ lùng ở Bình Dương. Đa số nội dung chia sẻ được cho là “lạ kỳ” hoặc “hiếm thấy”, đánh vào tâm lý tò mò của cư dân mạng.Độc lạ Bình Dương là một kênh Youtube với hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi và gần 700 triệu lượt xem. Fanpage Facebook chính thức cũng đạt gần 4 triệu lượt theo dõi. Đây được xem là một trong những kênh giải trí được yêu thích nhất trong thời gian qua. Kể từ khi kênh Youtube Độc lạ Bình Dương hoạt động đến nay, mỗi ngày chủ kênh đều nhận được rất nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn từ nhiều nơi trên đất nước. Tất cả đều chia sẻ những câu chuyện độc lạ xung quanh họ. Sau đó chủ kênh sẽ triển khai thành những video độc quyền và thu về hàng triệu view.

2. Vì sao Độc lạ Bình Dương lại trending trên TikTok?

TikTok hiện đang là một trong những kênh video nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng trên thế giới. Khác với những video dài trên Youtube, video TikTok thường có thời lượng rất ngắn. Vậy nên mọi người không cần tốn quá nhiều thời gian để nắm bắt thông tin được chia sẻ. Đó là lý do nơi đây xuất hiện rất nhiều trending hấp dẫn. Những video của Độc lạ Bình Dương nhận được sự hưởng ứng cuồng nhiệt trên cộng đồng TikTok. Mọi người có thể theo dõi những chuyện thú vị, độc đáo và hài hước ở cuộc sống xung quanh mà không cần tốn quá nhiều thời gian cho chúng. Đồng thời, mọi người cũng dễ dàng chia sẻ những câu chuyện thú vị của mình cho mọi người nhờ việc đăng video lên TikTok. Vào khoảng đầu tháng 12 năm, cụm từ trên bất ngờ trở thành trào lưu trên khắp các diễn đàn mạng, netizen dùng cụm từ này để chỉ những sự việc, hiện tượng khôi hài và độc đáo. Nhiều bức ảnh, video sự việc, ghi lại khoảnh khắc hài hước được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, kèm theo dòng chú thích “Độc lạ Bình Dương”.

Có thể thấy, ứng dụng TikTok cho phép bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ câu chuyện của chính mình. Nhờ vậy mà Độc lạ Bình Dương đã trở thành trending trên TikTok trong thời gian gần đây. Thậm chí cư dân mạng còn chế ra rất nhiều meme về cụm từ này.

Độc Lạ Bình Dương Meme - YouTube

Dân mạng đua nhau khoe ảnh