Đinh Nhị Cẩu liệp diễm nhân sinh (1-3710 chuowg) – Sắc Hiệp Viện

“Ngươi này chết trường sinh, ngươi dùng cái gì nha ngươi, ai nha, thật sự là bị ngươi tức chết rồi” . Cố Hiểu Manh lên liền vặn chặt Đinh Trường Sinh nhất thời lỗ tai, nhưng là âm thanh cũng là thần kỳ thấp, vì vậy thời điểm phòng ngủ của nàng cửa cũng không có khóa thượng, sợ chính mình nhất nói chuyện lớn tiếng, sẽ đem chính mình mẹ chiêu lên.

“A, này, Hiểu Manh tỷ, ta thật là không có chú ý, này giấy không dùng được rồi, ta sợ cho tới ngươi trên sàn nhà rồi, cho nên…” Đinh Trường Sinh cũng chú ý tới chính mình cầm trong tay gì đó thật sự là không nên a, lại là Cố Hiểu Manh thay cho đến Bra, trách không được như vậy hút máu đâu rồi, nguyên lai có bọt biển nha.

Đinh Trường Sinh mặc dù ở nói chuyện, nhưng là nịt vú vẫn như cũ ô tại cái mũi của mình thượng, cũng may là này máu rốt cục thì không hề chảy đầm đìa rồi, mặc dù có máu của mình mùi tanh, nhưng là nịt vú thượng vốn còn sót lại thiếu nữ mùi thơm cơ thể hay là rõ ràng có thể nghe, cho nên Đinh Trường Sinh cũng không vội ở bắt, dù sao là đã như vậy, đơn giản duy nhất nghe thấy cái đủ chứ sao.

Cố Hiểu Manh khí lập tức lại ngồi trở lại đến trên giường, bĩu môi nhìn này gia hỏa lấy chính mình nịt vú tại kia thâm tình hô hấp , giống như hay là thực say mê bộ dạng, thật sự là cũng bị hắn khí chết rồi, nhưng là vẫn còn cố tình chính là không tức giận được đến.

Cuối cùng, Đinh Trường Sinh buông xuống Cố Hiểu Manh nịt vú, hữu dụng lông của nàng khăn xoa xoa, sau đó đến Cố Hiểu Manh phòng vệ sinh tẩy đi trên mặt còn sót lại vết máu, cái này muốn làm như vậy đã có kinh nghiệm, chạy so Đinh Trường Sinh còn nhanh, thưởng trước một bước vào toilet a một chút không nên nam nhân nhìn gì đó đều cất vào đến.

“Thu cái gì thu a, cũng không phải chưa thấy qua” . Đinh Trường Sinh nhỏ giọng thầm thì nói, lời này là tuyệt đối không dám làm Cố Hiểu Manh nghe thấy .

“Vào đi thôi, nhanh chút a, ta đây toilet nhất giống như phải không mượn cho người ngoài dùng , đừng nơi nơi xoay loạn, cẩn thận đầu ngươi” . Cố Hiểu Manh giá giá quả đấm nói.

Đinh Trường Sinh không chi thanh âm, nhưng là vừa vào cửa liền khóa trái cửa.

“Này, tắm cái mặt còn phải khóa cửa sao?” Cố Hiểu Manh trước tiên đem cửa phòng của mình quan thượng về sau, sức chạy toilet nghe động tĩnh bên trong hỏi nói.

“Ta muốn đi toilet, tiêu chảy, ngươi nói có thể không đóng cửa sao?”

“A, ngươi cái này chết tiệt trường sinh, ngươi không thể khi đến mặt đi lên a…, ta có thích sạch sẽ ” . Cố Hiểu Manh vừa nghe, khí ở bên ngoài dậm chân, nhưng là không có biện pháp chút nào, bên nàng nhĩ tại trên cửa, muốn nghe xem trước mặt âm thanh, bất kể cái gì cũng nghe không được, chỉ nghe thấy ào ào dòng nước tiếng , có vẻ như Đinh Trường Sinh còn tại rửa mặt bộ dạng.

Nhưng là trên thực tế phía sau Đinh Trường Sinh đã sớm tắm xong rồi mặt, xác thực ngồi ở Cố Hiểu Manh trên bồn cầu đi toilet đâu rồi, có khả năng là gần nhất ăn cơm không phải thực quy luật, cho nên có chút táo bón, một bên đợi mắc đi cầu, một bên đánh giá Cố Hiểu Manh này toilet bố cục.

Địa phương không lớn, nhưng là bố trí vô cùng là ấm áp, một đạo dục liêm đem toilet cách thành hai cái bộ môn, chẳng qua dục liêm bên trong là một cái bồn tắm thật to , có thể muốn gặp, rất có thể tại bình thường Cố Hiểu Manh liền nằm tại cái đó bồn tắm lớn tắm bồn, bồn tắm lớn bên trên lại là một cái giá sách, vẫn còn phóng mấy cuốn sách.

Nhưng là cách xa bồn cầu chỗ không xa là một cái plastic thu nạp quỹ, Đinh Trường Sinh rất hiếu kỳ tâm không có nặng như vậy, càng không muốn tại người khác không đồng ý dưới tình huống trộm nhìn đồ của người khác, nhưng là không biết Cố Hiểu Manh là có ý hay là thật sơ sót, một cây tinh tế dây lưng chen chúc tại thu nạp quỹ ngăn kéo khâu , bởi vì thu nạp quỹ là màu trắng , mà kia căn dây lưng cố tình là màu đen , hai tướng đối lập, thật sự là thực chói mắt.

Đinh Trường Sinh do dự một chút, khẽ cong eo, đã đem kia căn dây lưng thập, theo hắn kéo túm, kia căn dây lưng cư nhiên rất dài, hơn nữa hay là càng ngày càng to , thẳng đến lại cũng kéo không nhúc nhích rồi, Đinh Trường Sinh nhịn không được lòng hiếu kỳ của mình, kéo ra ngăn kéo.

Mỏng manh miếng vải, tứ căn dây lưng, Đinh Trường Sinh túm ra đến đúng là trong này một cây, nếu không Đinh Trường Sinh gặp qua Hạ Hà Tuệ có vật này, hắn thật đúng là không biết thế ở giữa có nhỏ như vậy quần lót, cụ thể tới nói là buộc chặt thức quần chữ “T”.

Kia một khối tiểu tiểu miếng vải chính là bảo vệ Cố Hiểu Manh đào viên vùng tấm chắn, khác đúng là mấy sợi dây, như thế lệnh Đinh Trường Sinh cảm thấy vô cùng khiếp sợ, Cố Hiểu Manh thoạt nhìn là một cái thực văn tĩnh nhu nhược nữ hài tử, nhưng là không thể tưởng được nàng có một viên như thế mênh mông tâm.

“Ta cho ngươi biết, của ta toilet chưa từng có nam nhân đi vào, ngươi thật đúng là không khách khí, vẫn còn cư nhiên dùng của ta phòng vệ sinh đi toilet, thật sự là không khách khí à” . Cố Hiểu Manh mặt lạnh nói.

“Ai, toilet không phải là dùng đến dùng sao, bằng không muốn toilet làm chi, cung đứng lên a, tìm ta có chuyện gì, vốn là ta là nghĩ về nhà đi toilet , bị ngươi tên là lên, xứng đáng à” . Đinh Trường Sinh nhất mông ngồi ở nàng trước giường trên ghế dựa, đưa qua một cây nhang tiêu gặm.