&nbsp Điện thoại Philips &nbsp

&nbsp Điện thoại Philips &nbsp

Tìm hiểu về thương hiệu điện thoại Philips: nguồn gốc xuất xứ, chất lượng có tốt không

Nhắc tới Philips, chắc chắn nhiều người tiêu dùng sẽ nghĩ tới thương hiệu Philips gắn liền với các dòng sản phẩm thiết bị gia dụng chất lượng tốt. Tuy nhiên, điện thoại Philips có là dòng sản phẩm của thương hiệu Philips tới từ Hà Lan mà chúng ta biết tới không?

1. Thương hiệu điện thoại Philips của nước nào?

Cũng như các dòng sản phẩm thiết bị gia dụng mà chúng ta hay biết, điện thoại Philips chính là sản phẩm của thương hiệu Philips từ Hà Lan. Tuy nhiên, từ năm 2006, thì mảng sản xuất điện thoại của Philips đã được bán cho công ty điện tử CEC của Trung Quốc.

Chính vì thế, các dòng điện thoại Philips được sản xuất từ năm 2006 cho tới thời điểm này đều là sản phẩm trực thuộc CEC – Trung Quốc. Hay nói cách khác, điện thoại Philips hiện tại là thương hiệu của Trung Quốc.

&nbsp Điện thoại Philips &nbsp

2. Chất lượng điện thoại Philips có tốt không?

Điện thoại Philips được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi tích hợp hàng loạt các ưu điểm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của thương hiệu điện thoại Philips:

– Thiết kế hiện đại, cao cấp

Khác với các dòng điện thoại phím bấm khác trên thị trường, Philips tập trung hoàn thiện về thiết kế của sản phẩm và sử dụng các vật liệu cao cấp. Chính vì thế, điện thoại Philips thường có bề ngoài thanh lịch và sang trọng hơn khá nhiều so với các dòng điện thoại phím bấm sử dụng chất liệu nhựa rẻ tiền khác.

– Pin khủng

&nbsp Điện thoại Philips &nbsp

Điện thoại Philips thường là các dòng điện thoại sở hữu dung lượng pin thuộc hàng khủng nhất trên thị trường, thường khoảng vài ngày hoặc thậm chí cả tuần người dùng mới phải sạc pin lại.

Không chỉ thế, một số dòng điện thoại Philips còn đóng vai trò là sạc dự phòng, mang tới cho người tiêu dùng sự lựa chọn cơ động và hữu dụng, đặc biệt là khi bạn cần một chiếc điện thoại sơ cua.

– Phím bấm lớn

Điện thoại Philips cũng là thương hiệu điện thoại cho người già được nhiều người lựa chọn bởi lẽ thiết kế phím bấm khá lớn, giúp người dùng dễ thao tác trong quá trình sử dụng.

Cùng với đó, máy cũng có loa ngoài lớn, giúp đáp ứng nhu cầu nghe radio hoặc nghe nhạc tốt.

– Siêu bền bỉ

Bên cạnh các ưu điểm bên trên thì với việc được gia công tốt, các dòng điện thoại Philips cũng mang tới cho người dùng một dòng điện thoại “nồi đồng cối đá” với khả năng chống va đập, chống rơi vỡ rất tốt.

Giá điện thoại Philips cũng luôn rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng từ đông đảo các đối tượng người dùng khác nhau. Chỉ dao động từ vài trăm nghìn tới dưới 1,5 triệu đồng, điện thoại Philips là thương hiệu điện thoại giá rẻ khá tuyệt vời cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Cùng với các ưu điểm thì điện thoại Philips cũng tồn tại một số những nhược điểm như không có nhiều lựa chọn, đặc biệt là smartphone Philips lại càng hạn chế.

&nbsp Điện thoại Philips &nbsp

3. Những điện thoại Philips mới nhất trên thị trường hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, thương hiệu Philips liên tục tung ra các sản phẩm mới với những cải tiến về thiết kế lẫn các trang bị bên trong để đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ người dùng.

Những điện thoại Philips mới nhất trên thị trường có thể kể tới như: điện thoại Philips E580, E570, E181, E103, X5500, e 560, e331, v787….

Điện thoại Philips cũng được bán rộng rãi tại các siêu thị và cửa hàng bán điện thoại trên toàn quốc. Đây cũng là dòng sản phẩm ít làm giả, nhái hoặc “dựng lại” như nhiều thương hiệu điện thoại cao cấp hơn, do đó, người dùng có thể an tâm hơn khi mua.

Đừng quên sử dụng Websosanh để mua được điện thoại Philips pin khủng với mức giá rẻ nhất thị trường.