Cách điểm danh và nhận thưởng trong Genshin Impact chỉ trong vài bước

Điểm danh Genshin Impact là tính năng điểm danh nhận thưởng hằng ngày. Đây được xem là một trong những cách hữu ích để game thủ có thể nhận thêm vật phẩm giúp ích cho quá trình khám phá thế giới Genshin Impact. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách điểm danh và nhận thưởng trong Genshin Impact chỉ trong vài bước.

Hướng dẫn cách đăng nhập và điểm danh Genshin Impact

Genshin Impact cung cấp cho game thủ danh sách phần thưởng vật phẩm hữu dụng mà game thủ có thể tận dụng trong quá trình thăng cấp. Và để nhận những phần thưởng hằng ngày từ Genshin Impact, game thủ cần đăng nhập vào trang diễn đàn HoYoLAB. Cụ thể thì các bước điểm danh nhận thưởng Genshin Impact được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Mở trang diễn đàn HoYoLAB tại [https://www.hoyolab.com/genshin/].
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Genshin Impact của game thủ bằng cách nhấn vào biểu tượng avatar ở góc phải phía trên ngoài cùng và ấn Đăng Nhập.

Hướng dẫn cách đăng nhập và điểm danh Genshin Impact

  • Bước 3: Sau khi đã đăng nhập, ở thanh điều hướng bên trái game thủ nhấp vào nút Công Cụ – > Điểm Danh (với biểu tượng cuốn lịch có dấu tick).

Hướng dẫn cách đăng nhập và điểm danh Genshin Impact

  • Bước 4: Nhấp chọn phần thưởng theo ngày để nhận. Phần thưởng game thủ có thể nhận trong ngày sẽ được hệ thống hiển thị với ô màu đỏ.
  • Bước 5: Lúc này phần quà sẽ được gửi vào tài khoản game. Khi đó game thủ chỉ cần mở Genshin Impact, đăng nhập vào, chọn Mailbox và nhận thưởng ngay thôi!

Có những phần thưởng nào khi điểm danh Genshin?

Theo lịch trình quà tặng hiện tại, game thủ có thể nhận quà điểm danh xuyên suốt 31 ngày (tròn 1 tháng). Nếu nhận đủ 31 ngày, tổng cộng phần thưởng mà game thủ có thể nhận được trong Genshin Impact (tính đến ngày 7/1 năm 2022) gồm có:

• 60 Nguyên Thạch (Primogems)

• 3 món Thịt Gà

• 3 món Củ Cải Viên

• 3 món Bánh Mì

• 3 món Đậu Phụ

• 59.000 đồng Mora

• 16 viên đá cường hóa Fine Enhancement Ore (tổng cộng 32.000 EXP)

• 26 bùa Adventurer’s Experience (tổng cộng 52.000 EXP)

• 6 bùa Hero’s Writs (tổng cộng 100.000 EXP)

Có những phần thưởng nào khi điểm danh Genshin?

Ngoài ra, nếu game thủ lần đầu sử dụng tính năng đăng nhập nhận thưởng hằng ngày, hệ thống sẽ gửi tặng thêm 100 Nguyên Thạch cùng với 10.000 đồng Mora. Đây sẽ là sự hỗ trợ cực kỳ hữu ích cho game thủ trong hành trình bắt đầu với Genshin Impact.

Những điểm lưu ý trong Genshin Impact đăng nhập điểm danh

Mỗi phần quà chỉ có thể nhận một lần trong ngày. Game thủ có thể nhận biết phần quà nào đã nhận trong ngày bằng cách theo dõi các ô có dấu tick xanh sau khi nhận thưởng.

Danh sách nhận thưởng hằng ngày và quá trình đăng ký đều được hệ thống làm mới vào ngày cuối cùng của tháng trước đó lúc 23 giờ Việt Nam. Ví dụ, nếu bạn nhận thưởng ngày đầu tiên là ngày 7/1, thì hệ thống sẽ tiến hành reset lại tiến trình nhận quà vào ngày 8/2.

Phần thưởng đã điểm danh trên web sẽ được hệ thống gửi thẳng vào hòm thư trong game. Bạn có thể mở hộp thư Mailbox trong game và nhận thưởng ngay. Mỗi thư nhận thưởng sẽ có thời hạn là 30 ngày, nếu quá 30 ngày thì thư nhận thưởng sẽ bị xóa.

Những điểm lưu ý trong Genshin Impact đăng nhập điểm danh

Một mẹo nhỏ mà nhiều game thủ Genshin lâu năm chia sẻ, đó là nếu quá bận rộn thì bạn cũng không cần phải nhận thưởng đủ 31 ngày. Thay vào đó, bạn chỉ cần đăng nhập 18 ngày để nhận đủ số 60 Nguyên Thạch, số phần quà còn lại bạn hoàn toàn có thể tìm được thông qua quá trình cày cuốc trong game.

Ngoài việc nhận thưởng hằng ngày trên website của Genshin Impact, game thủ còn có thể nhận thêm những phần quà hằng ngày theo sự kiện trong game Genshin điểm danh. Cụ thể, bản cập nhật 2.4 sắp tới sẽ bổ sung phần quà đăng nhập hằng ngày theo tuần mà game thủ có thể nhận trực tiếp trong game. Chỉ cần vào mục Events để kiểm tra và nhận thưởng nếu có.

Điểm danh Genshin cũng như nhận thưởng quà hằng ngày sẽ hữu ích cho bạn khi chơi Genshin Impact. Chúc game thủ có những giờ phút khám phá trò chơi thật lôi cuốn và hấp dẫn!