Dịch vụ chuyển đồ đạc ở TPHCM

Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà, hay chuyển nơi ở, nơi làm việc đến một địa chỉ mới? Hoặc cần vận chuyển các đồ đạc trong gia đình cho anh em, bạn bè. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách làm sao chuyển đồ vật, đồ đạc một cách thuận tiện? Nếu bỏ đi thì lại quá lãng phí, nhưng mang theo thì cũng tốn nhiều công sức và thời gian. Vậy thì hãy đến ngay với các dịch vụ chuyển đồ đạc, đảm bảo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Tuy nhiên, giữa muôn vàn đơn vị chuyển đồ đạc tại TPHCM, thì làm sao tìm được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp với mức giá phải chăng? Liên hệ ngay với Dịch Vụ Chuyển Đồ SG Moving ngay hôm nay để chúng tôi có thể nhanh chóng hỗ trợ bạn. SG Moving được thành lập từ năm 2008 tại Sài Gòn, với hơn 15 năm kinh nghiệm, khi lựa chọn công ty chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển đồ đạc TPHCM nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên SG MOVING
Đội ngũ nhân viên SG MOVING

Có nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển đồ đạc ở TPHCM không?

Đây có lẽ là điều mà hầu hết khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ đạc. Vì dịch vụ nào cũng có hai mặt, khách hàng luôn muốn dịch vụ tốt nhất với số tiền mà mình bỏ ra.

Tiết kiệm thời gian vận chuyển

Nếu như trước đây, bạn thường mất nhiều thời gian cho việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc thì giờ đây, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển đồ đạc trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc này. Bởi vì, dịch vụ này sẽ thực hiện tất cả các bước mà bạn không cần đụng tay vào bất cứ việc gì.

Vận chuyển nhanh gọn

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển mà còn có ưu điểm là đảm bảo quy trình vận chuyển không rắc rối. Dịch vụ này kiểm soát chặt chẽ từng khâu, từng bước để đảm bảo quá trình chuyển đồ đạc luôn diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các loại đồ đạc cần vận chuyển đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tháo rời và lắp ráp theo đúng quy định. Sau khi hoàn tất giai đoạn đóng gói, đồ đạc sẽ được sắp xếp lên xe riêng và chuyển đến địa chỉ mới

Chuyển đồ đạc được đảm bảo

Bất kỳ ai khi chuyển nhà cũng mong muốn đồ đạc của mình được “yên vị” và chuyển đến địa chỉ mới mà không gặp trục trặc hay hư hỏng. Vậy nên, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển đồ đạc luôn cam kết điều này với khách hàng. Họ luôn đảm bảo rằng đồ đạc trong nhà được đóng gói theo tiêu chuẩn khi vận chuyển. Đồng thời, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ điểm nhận đến điểm đích bằng xe chuyên dụng không trung chuyển. Từ đó giảm thiểu các tai nạn như mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hiệu quả.

Thuận tiện chuyển đồ đến nhiều nơi

Ưu điểm cuối cùng của việc thuê dịch vụ vận chuyển đồ đạc là bạn có thể dễ dàng vận chuyển đồ của mình đến nhiều địa điểm khác nhau. Đối với những người cần chuyển đồ đạc đến một địa điểm mới trong cùng một thành phố, việc thực hiện có thể khá đơn giản. Nhưng nếu bạn cần chuyển đến thành phố hoặc tỉnh khác thì sao? Bạn chắc chắn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn nếu tự mình chuyển đồ. Khi đó, các dịch vụ vận chuyển đồ đạc sẽ là sự lựa chọn phù hợp mà bạn không nên bỏ qua.

SG Moving có đầy đủ phương tiện, nhân lực để phục vụ dịch vụ chuyển đồ đạc
SG Moving có đầy đủ phương tiện, nhân lực để phục vụ dịch vụ chuyển đồ đạc

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ CỦA SG MOVING

 • Bước 1. Thảo Dỡ: Thực hiện các công đoạn tháo, ráp, bao bọc kỹ các đồ nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực, bàn họp, làm việc cỡ lớn, bảng trắng,… Tháo dỡ hệ thống máy tính, máy in, máy photocopy, máy Fax, máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại. Bên cạnh đó, Dịch Vụ Chuyển Đồ còn lưu tâm bảo quản những vật trang trí hoặc đồ dùng dễ vỡ của văn phòng.
 • Bước 2. Đóng Gói: Nhân viên của Dịch Vụ Chuyển Đồ ẽ tiến hành phân loại giấy tờ, hồ sơ; Bao bọc màng PE hoặc mút xốp, bịch đựng hồ sơ, thùng carton; đóng gói hồ sơ theo từng loại, đánh số thứ tự khoa học, tránh gây nhầm lẫn, thất thoát đồ đạc.
 • Bước 3. Bốc, xếp: Bốc xếp, di dời thiết bị/vật dụng nặng như: Két sắt, may phát điện, máy công nghiệp, máy in cỡ lớn, bàn học hay bàn làm việc cỡ lớn, tủ đựng hồ sơ chuyên dụng,…
 • Bước 4: Vận Chuyển:Chuyển đến nơi mới nhân viên Dịch Vụ Chuyển Đồ sẽ hỗ trợ quý khách lắp đặt lại thiết bị mạng, thiết bị điện tử: máy lạnh, tivi,… và sắp xếp các vật dụng được chuyển đến vào vị trí phù hợp..
SG Moving - hơn 15 năm kinh nghiệm chuyển đồ đạc từ Sài Gòn đi tỉnh và ngược lại
SG Moving – hơn 15 năm kinh nghiệm chuyển đồ đạc từ Sài Gòn đi tỉnh và ngược lại

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc ở TPHCM và đi các tỉnh

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc là một trong những dịch vụ tiện ích được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, không phải nơi cung cấp dịch vụ nào cũng an toàn và chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển đồ đạc. Vậy có cách nào để phân biệt đâu là dịch vụ tốt, an toàn và chuyên nghiệp? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển đồ đạc của công ty SG Moving, là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói, giá rẻ ở TPHCM – Sài Gòn.

SGMOVING có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm
SGMOVING có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm

Các loại hình vận chuyển đồ đạc mà khách hàng có thể lựa chọn

Khách hàng có thể lựa chọn 3 loại hình dịch vụ chuyển đồ đạc phù hợp với nhu cầu của mình như:

 • Thuê xe tải chở hàng: Khách hàng có đủ người để chuyển đồ đạc nhưng không có xe tải để chuyển hàng. Vì vậy, chỉ cần thuê một chiếc xe tải để chở hàng là đã có thể vận chuyển đồ đạc nhanh chóng
 • Thuê nhân công vận chuyển: Dùng khi khách hàng có phương tiện vận chuyển nhưng cần người bốc xếp. Nhiều trường hợp khách hàng sẽ vận chuyển đồ hộ cho anh em, bạn bè nhưng không có ai hỗ trợ khiêng vác đồ đạc lên xe.
 • Dịch vụ chuyển đồ đạc trọn gói: Khách hàng không có phương tiện vận chuyển, không có người bốc vác đồ đạc và không có thời gian. Vậy thì việc lựa chọn dịch vụ chuyển đồ đạc trọn gói là phương án an toàn và phù hợp nhất. Công ty sẽ cung cấp xe tải, nguồn nhân lực và vận chuyển đồ đạc đến nơi bạn yêu cầu.

Các dịch vụ vận chuyển đồ theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn:

 • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ nội thất trọn gói ở TP. Hồ Chí Minh
 • Dịch vụ chuyển đồ đạc Nam – Bắc, Bắc – Nam
 • Dịch vụ vận chuyển đồ đạc công ty, văn phòng
 • Dịch vụ vận chuyển đồ đi tỉnh
 • Dịch vụ vận chuyển đồ đạc cồng kềnh
 • Dịch vụ chuyển đồ về quê, chuyển đồ lên thành phố
SG Moving nhận chuyển mọi đồ đạc cho khách hàng
SG Moving nhận chuyển mọi đồ đạc cho khách hàng

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc ở TPHCM – Sài Gòn – và các tỉnh

Bạn có thể thuê các dịch vụ vận chuyển đồ đạc ở TP Hồ Chí Minh để nhận và vận chuyển đồ đạc đến tận nhà, đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Có rất nhiều hình thức vận chuyển đồ đạc tại TP.HCM hiện nay. Tuy nhiên, việc thuê các đơn vị chuyển đồ đạc, đồ nội thất vẫn là phương án tốt nhất. Dưới đây là những lợi ích khi thuê các dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại công ty…..:

Lượng đồ đạc cần vận chuyển lớn hay nhỏ, ít hay nhiều, nặng hay nhẹ đều được Cho dù đồ đạc của bạn nặng hay nhẹ, ít hay nhiều, lớn hay nhỏ, công ty chuyển đồ đạc đều có xe tải đủ kích cỡ để có thể vận chuyển mọi thứ nhanh gọn.

Đảm bảo đồ đạc của khách hàng nguyên vẹn, an toàn Chúng tôi đã có được sự tin tưởng của khách hàng nhờ uy tín đáng tin cậy trong vận chuyển hàng hóa hơn 10 năm qua. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc giá rẻ HCM, đội ngũ lái xe, bốc xếp luôn quan tâm tối đa đến sự an toàn đồ đạc của quý khách. Khi bạn mang chúng đến nhà mới của bạn, công ty chắc chắn rằng mọi đồ đạc vẫn trong tình trạng nguyên vẹn như cũ, không bị trầy xước hay hư hỏng.

Vận chuyển đồ đạc ngay trong ngày nhanh chóng, gọn lẹ tại TPHCM Chúng tôi chuyên vận chuyển nội thất, đồ đạc đi khắp các khu vực TPHCM cũng như đi các tỉnh khác. Tất cả được giao đến nơi bạn yêu cầu ngay trong ngày. Tùy thuộc vào vị trí và yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể đề xuất thời gian bắt đầu vận chuyển hợp lý nhất.

Báo giá dịch vụ vận chuyển đồ đạc giá rẻ, chất lượng cao tại TP.HCM Công ty… cung cấp các dịch vụ chuyển đồ đạc giá rẻ, trọn gói bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ, chuyển đồ nội thất,…. Cam kết hiệu quả công việc cao với chi phí hợp lý nhất và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Giá vận chuyển đồ đạc ở TPHCM – Sài Gòn thực tế phụ thuộc vào khoảng cách, loại đồ đạc, số lượng đồ đạc và địa hình vận chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển đồ đạc ở TP.HCM giá rẻ uy tín cho tài sản của mình. Vậy thì đội ngũ nhân viên và hệ thống xe tải của công ty…….. sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng dành cho bạn! Nếu có bất kỳ hư hỏng, đổ vỡ nào xảy ra trong quá trình vận chuyển đồ, công ty cam kết sẽ bồi thường thiệt hại theo như giá trị của sản phẩm tại thời điểm vận chuyển.

SG MOVING trang bị xe cẩu đề chuyển đồ đạc - máy móc nặng
SG MOVING trang bị xe cẩu đề chuyển đồ đạc – máy móc nặng

SG MOVING cung cấp xe tải chuyển đồ đạc trọn gói tại TPHCM – và các tỉnh lân cận

Khi đến với dịch vụ chuyển đồ đạc của công ty….., khách hàng chắc chắn sẽ có được trải nghiệm hài lòng nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa và đáp ứng các tiêu chuẩn về thời gian. Không xảy ra tình trạng mất đồ, thất lạc đồ, hư hỏng đồ hoặc vận chuyển đồ đạc chậm trễ. Đồng thời trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra sai sót làm ảnh hưởng đến đồ đạc, công ty cam kết bồi hoàn 100% giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Với đội xe tải chở đồ đông đảo và an toàn - SG Moving cam kết làm hài lòng quý khách
Với đội xe tải chở đồ đông đảo và an toàn – SG Moving cam kết làm hài lòng quý khách

Giá dịch vụ vận chuyển đồ đạc TPHCM là bao nhiêu?

Khách hàng khi liên hệ đến tổng đài tư vấn của chúng tôi thường thắc mắc: Vận chuyển đồ đạc tại TPHCM giá bao nhiêu? Câu hỏi này rất khó để có thể trả lời chính xác, vì để tính được giá cước vận chuyển cụ thể cần phải có các thông tin chi tiết mới có báo giá chính xác được. Các thông tin đó bao gồm:

 • Bạn cần chuyển đồ đạc từ đâu và chuyển đến đầu?
 • Đồ đạc cần vận chuyển ở tầng nào? Chuyển đồ đạc đến tầng mấy?
 • Khoảng cách giữa chỗ đậu xe chở hàng và chỗ vận chuyển đồ đạc
 • Hình ảnh, video về đồ đạc vật dụng cần chuyển (hoặc chúng tôi có thể trực tiếp khảo sát)

Dù bạn chọn báo cáo chi phí vận chuyển đồ đạc online hay trực tiếp tại nhà thì công ty cũng luôn cam kết báo giá chuyển đồ đạc chính xác, không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình vận chuyển, hãy gọi ngay đến tổng đài 1800 6032