Danh sách xếp hạng các cung hoàng đạo đặc biệt nhất

Sticker Arrow Sticker by PULS

Có thể ví các cung Hoàng đạo giống như một vườn hoa. Mỗi cung đều mang màu sắc và đặc trưng riêng. Tất cả đều là những bông hoa vô cùng xinh đẹp và thu hút theo cách khác nhau.

Tất nhiên, giữa vườn hoa đó vẫn sẽ có những bông hoa đẹp nhất và đặc biệt nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách về các cung có những nét riêng nổi bật. Nếu bạn nằm trong top này thì xin nhiệt liệt chúc mừng. Bạn không những đẹp mà còn đặc biệt theo một cách riêng. Cùng xem danh sách xếp hạng các cung hoàng đạo đặc biệt nhất trong bài viết này.

Sơ lược về các cung Hoàng đạo

Cung Hoàng đạo là phạm trù tối quan trọng và là đối tượng nghiên cứu của chiêm tinh học – bộ môn khoa học huyền bí có lịch sử hơn 2500 năm.

Ngay từ thời cổ đại, cư dân của nền văn minh Lưỡng Hà đã có những quan sát về các hành tinh và vì sao trên bầu trời. Họ phát hiện ra các hành tinh là sao Mộc, sao Kim, sao Thủy, sao Hỏa và sao Thổ. Ngoài ra còn có mặt trăng và mặt trời.

Trong giai đoạn này, người Lưỡng Hà cổ đại đã gộp chung hai phạm trù chiêm tinh và thiên văn học làm một. Và những phát hiện về các chòm sao và bầu trời của họ chủ yếu giúp cho mục đích lý giải về cuộc sống và thế giới. Ở thời điểm này, chiêm tinh học chưa thực sự được coi là một bộ môn khoa học.

Chỉ đến khoảng 2000 năm sau, khi hai nhà bác học Aristotle và Plato đã đưa lĩnh vực chiêm tinh học thực sự trở thành bộ môn khoa học. Họ đã sáng tạo ra vòng tròn Hoàng đạo. Hay người Hy Lạp thường gọi là vòng tròn động vật.

Các nhà chiêm tinh học sau đó đã dành hàng vài thập kỷ để nghiên cứu về các hành tinh mặt trăng, mặt trời và các vì sao. Theo các nhà chiêm tinh học, mỗi chòm sao đại diện cho một cung trong vòng tròn Hoàng đạo sẽ có sự di chuyển đến các chòm sao khác trong từng tháng. Người sinh ra ở thời điểm này sẽ tương ứng với mặt tính cách và bản chất của chòm sao đó.

Ngày nay, sau một quá trình dài biến đổi, thăng trầm, chiêm tinh học lại dần lấy lại được vị trí quan trọng trong phạm trù khoa học huyền bí – huyền học.

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoTop các cung Hoàng đạo đặc biệt nhất

Chúng ta đều bị thu hút bởi những người đặc biệt. Ở đây, có thể hiểu từ đặc biệt theo hai nghĩa tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, dù xét theo mặt gì, thì sự khác biệt cũng luôn dễ thu hút người khác.

Ngoài ra, sự đặc biệt đôi khi không được thể hiện ra ngoài theo cách thông thường. Nhiều lúc, ta cần thời gian và chú ý thì mới khám phá được những điều đặc biệt đó. Vì vậy, những người đặc biệt giống như một kho báu, một khu rừng bí ẩn chưa được khám phá. Và tất nhiên, với bản tính tò mò, mọi người chắc chắn sẽ tìm cách để khám phá. Điều này quả thực vừa thú vị vừa rất mạo hiểm.

Bạch Dương 

Đầu tiên, ta sẽ xét đến cung Bạch Dương. Đây là cung được nhận xét là đặc biệt ngay từ những lần đầu tiếp xúc. Vì họ là người rất can đảm và quyết tâm làm việc.

Bạch Dương sẽ cố gắng và làm việc hết mình để theo đuổi mục tiêu. Vì vậy, năng lượng và tinh thần của Bạch Dương đã lan tỏa đến mọi người. Điều đó khiến Bạch Dương được yêu quý, thu hút  sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Chịu sự cai trị của sao Hỏa, Bạch Dương luôn không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Họ sẽ không ngừng cố gắng để hoàn thành những gì đã đề ra.

Ngoài ra, dù sai hay đúng, Bạch Dương chưa bao giờ bi quan hay hối hận. Cung này sẽ coi đó là bài học để hoàn thiện bản thân tốt hơn. Đó là lý do, ngoài sự tích cực, năng động của mình, Bạch Dương còn thu hút nhờ sự quyết tâm và kiên trì.

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu, cung này có khả năng giữ bí mật đỉnh cao. Và hầu như không thể có người thứ ba biết được nội dung cuộc trò chuyện hay bí mật mà bạn đã kể với Kim Ngưu. Vì thế, họ luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ mọi người.

Bạn sẽ không phải lăn tăn hay suy nghĩ gì về việc tâm sự cùng Kim Ngưu. Họ có thể gìn giữ bí mật đó suốt đời. Và chắc chắn sẽ bảo vệ bí mật đó đến cùng.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Song Tử

Không có một nơi tẻ nhạt hay buồn bã nào, không thể bừng sáng khi có mặt Song Tử. Cung này có khả năng khiến mọi nơi họ đặt chân tới đều vui vẻ và thoải mái. Nguồn năng lượng tuyệt vời này của Song Tử khiến họ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Đồng thời, tính cách phóng khoáng, tự do và cởi mở của Song Tử cũng khiến mọi người rất thích trò chuyện.

Dường như mọi nơi có mặt Song Tử đều sẽ trở nên vô cùng thoải mái và dễ chịu.Cũng nhờ sự hoạt bát và vui vẻ của mình, Song Tử có thể phá vỡ bầu không khí căng thẳng hay ảm đạm ban đầu. Từ đó, mọi người cũng nhận được nguồn năng lượng tuyệt vời và dễ dàng thân thiết hơn bao giờ hết.

Cự Giải

Trong số các cung Hoàng đạo, Cự giải luôn là người mang tới cảm giác dễ chịu và thân thiết. Họ luôn quan tâm và săn sóc mọi người. Bất kỳ ai cũng dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ họ. Vì vậy, ai cũng rất yêu quý và bị sự ấm áp của Cự giải thu hút. Điều này khiến Cự giải luôn được tất cả mọi người yêu quý.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Sư Tử

Sư Tử vốn không phải người dễ dàng đặt niềm tin ở người khác. Họ sẽ suy xét và ngẫm nghĩ cẩn thận trước khi thực sự trao đi niềm tin của mình. Tuy nhiên, một khi Sư Tử đủ tin tưởng vào đối phương, họ sẵn sàng giúp đỡ và ở bên người đó. Khi này, mọi hành động và mong muốn của bạn đều nhận được ủng hộ của Sư Tử. Họ sẽ luôn kịp thời có mặt và giúp đỡ hết mình để bạn được vui vẻ và hạnh phúc.

Nét đặc biệt của mỗi cung Hoàng đạo luôn khiến ta phải trầm trồ, thích thú khi khám phá ra. Tất nhiên, với cung Hoàng đạo đặc biệt nhất, ta lại càng cảm thấy thú vị khi biết được những khía cạnh đặc biệt của họ.

Chiêm tinh học quả là bộ môn thú vị. Nó không chỉ quan sát và nghiên cứu về con người và còn đặc biệt tìm tòi, khai phá những góc khuất ẩn sâu của bản chất mỗi người.

Mong rằng những thông tin thú vị mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về các cung Hoàng đạo. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên nhấn theo dõi pgdmyloc.edu.vn để đón đọc nhiều thông tin thú vị tiếp nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cung Cự Giải

Cung hoàng đạo học giỏi nhất

Cung hoàng đạo nào nghèo nhất

Cung hoàng đạo thứ 13

12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *