Nikon D60 Kit 18 55 cũ (đẹp) – Máy Ảnh Xách Tay Nhật

Nikon D60 SLR Digital Camera được thiết kế cho người tiêu dùng những người muốn kết hợp công nghệ hàng đầu với người dùng thân thiện và các tính năng sáng tạo. D60 cung cấp độ phân giải 10,2 Megapixels hiệu quả và kết hợp khái niệm xử lý hình ảnh EXPEED độc quyền của Nikon.

Một vấn đề phổ biến với máy ảnh kỹ thuật số SLR là sự tích tụ bụi trong hộp hình ảnh máy ảnh có thể được đưa vào thân máy khi thay đổi ống kính, dẫn đến các điểm xao lãng trên hình ảnh của bạn. Để chống lại vấn đề này, Nikon D60 SLR Digital Camera bao gồm một hệ thống giảm bụi tích hợp bao gồm một hệ thống kiểm soát luồng không khí quét bụi ra khỏi đường dẫn hình ảnh và bộ cảm ứng rung tự làm rung chuyển mọi bụi còn lại từ cảm biến hình ảnh của máy ảnh.

>>> Sản phẩm cùng thương hiệu:

  • NIKON D200 SLR DIGITAL CAMERA XÁCH TAY
  • NIKON D610 DSLR CAMERA XÁCH TAY CŨ
  • NIKON D750 CŨ – MỚI XÁCH TAY NHẬT

Nikon D60 SLR Digital Camera có khả năng sử dụng trong một loạt điều kiện ánh sáng phát ra từ phạm vi nhạy sáng rộng từ ISO 100 đến ISO 1600 và cung cấp khả năng tái tạo màu sắc sống động với kết quả rõ ràng, sắc nét. Speedlight tích hợp của máy ảnh tạo ra kết quả cân bằng tuyệt vời nhờ hệ thống đèn flash i-TTL tinh vi của Nikon và cũng cho phép sử dụng thêm Speedlights điều khiển từ xa thông qua TTL Hot Shoe. Để sử dụng thuận tiện ở những nơi không cho phép chụp ảnh flash, máy ảnh sẽ tự động đặt độ nhạy cho kết quả tốt nhất.

Nikon D60 được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động của máy ảnh với thiết kế thân thiện với người dùng, bao gồm số lượng nút giảm để cho phép nhiếp ảnh gia tập trung chụp ảnh. Máy ảnh này cũng cung cấp các tính năng sáng tạo được thiết kế để cho phép tối ưu hóa và điều chỉnh hình ảnh mà không cần máy tính.

Tối ưu hóa hình ảnh đạt được thông qua các chức năng như Active D-Lighting và hiệu chỉnh màu mắt giả tự động khi sử dụng đèn flash tích hợp. Các tính năng sáng tạo bổ sung bao gồm việc tạo tự động các tệp hoạt ảnh dừng chuyển động từ một chuỗi hình ảnh và các hiệu ứng mô phỏng việc sử dụng các bộ lọc quang học để tạo ra màu sắc và các điểm nổi bật lấp lánh.

Màn hình LCD 2,5 inch ở mặt sau của D60 trình bày thông tin bằng cách sử dụng giao diện người dùng đồ họa dễ hiểu, với lựa chọn ba loại kiểu trình bày phù hợp với tất cả người dùng. Máy ảnh cũng tích hợp cảm biến định hướng tích hợp để các ký hiệu và số trong màn hình có thể xoay qua 90 độ để trình bày thông tin theo đúng hướng theo cách camera đang được giữ và D60 bao gồm một cảm biến tắt Màn hình màn hình LCD tự động khi kính ngắm được nâng lên mắt của nhiếp ảnh gia – do đó tiết kiệm năng lượng và ngăn chặn bất kỳ sự mất tập trung thị giác nào khi chụp bằng kính ngắm.