Cách đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online qua App My MobiFone

Cách đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online qua App My MobiFone
  • Hỗ trợ khách hàng

Cách đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ online qua app My MobiFone ngay tại nhà để có thể cập nhật thông tin chính xác nhất cho sim Mobifone đầy đủ các giấy tờ thủ tục và ảnh chân dung theo quy định. Hiện nay việc bộ TT&TT đang có kế hoạch chuẩn hoá thông tin sim MobiFone chính chủ và những thuê bao bị sai sẽ bị khóa 1 chiều và sau đó nữa là khóa 2 chiều.

Nhiều trường hợp thuê bao di động dù thông tin đã được đăng ký chính xác thì vẫn cần phải nộp thêm ảnh chân dung nên khách hàng cần phải kiểm tra đầy đủ thông tin để bổ sung thật đầy đủ. Lưu ý dành cho các thuê bao đang sử dụng sim số đẹp mạng MobiFone, hãy kiểm tra để tránh tình trạng mất số về sau nhé.

Hiện tại nhà mạng hỗ trợ đăng ký sim Mobifone chính chủ online tại nhà, cập nhật trên App My MobiFone, cập nhật thông tin chính chủ tại cửa hàng MobiFone gần nhất. Vậy làm thế nào để bổ sung thông tin, đăng ký thông tin thuê bao Mobifone nhanh nhất tránh sai sót, mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi bài hướng dẫn dưới đây.

» Cập nhật: 1 CMND có thể đăng ký bao nhiêu sim MobiFone

Cách đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online ngay tại nhà Cách đăng ký sim Mobifone nhanh nhất theo nghị định

Các thủ tục để cập nhật đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ

Hiện tại nhà mạng đang tiến hành cập nhật thông tin thuê bao Mobifone chính chủ tại nhà và tại cửa hàng, hãy chuẩn bị giấy tờ cần thiết nhằm tránh mất nhiều thời gian của quý khách trong quá trình thực hiện quy trình cập nhật thông tin sim Mobifone.

+ Sim Mobifone cần đăng ký.

+ Chứng minh nhân dân bản gốc.

+ Danh sách 5 số thuê bao thường xuyên gọi thoại hoặc nhắn tin trong vòng 30 ngày gần nhất.

+ Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.

+ Số tiền hiện còn trong tài khoản.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone để cập nhật thông chính chủ mobifone 5g

1. Hướng dẫn cách đăng ký thông tin thuê bao Mobifone trực tuyến

Để có thể đăng ký thông tin Mobifone chính chủ Online Trực tuyến thì thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone có chứa mật khẩu đăng nhập. mobifone 5g

2. Cách cập nhật thông tin MobiFone chính chủ tại cửa hàng gần nhất

Đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục, bạn có thể đến ngay cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện việc chuyển đổi, bổ sung hoặc đăng ký. Nếu chưa tìm ra cửa hàng của Mobifone, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Mobifone 9090 để được tổng đài viên hỗ trợ hướng dẫn.

Một số lưu ý khi tiến hành đăng ký thông tin sim Mobifone:

  • Không áp dụng việc đăng ký sim của Mobifone thay cho người khác. Nên nếu bạn đăng ký bạn phải là chủ sở hữu của sim Mobi.
  • Trước khi đến cửa hàng đăng ký bạn nên kiểm tra thời gian làm việc của cửa hàng để tránh tình trạng đến vào khung giờ cửa hàng không hoạt động.
  • Trường hợp chuyển đổi quyền sử dụng sim, cần phải có 2 người: người chuyển và người được chuyển để đảm bảo không có tranh chấp về sau.

» Xem thêm: Các gói 4G MobiFone 2GB/ngày giá rẻ nhất 2023

3. Hướng dẫn cập nhật thông tin chính chủ MobiFone online qua My MobiFone

Bước 1: Truy cập ứng dụng My MobiFone đã được cài ở điện thoại, ipad…, tiếp tục vào cá nhân chọn cập nhật thông tin. Thiết bị di động cần có kết nối wifi hoặc 4G MobiFone.

  • Nếu bạn nhận được tin nhắn thông báo“MobiFone trân trọng thông báo, thuê bao Quý khách không thuộc danh sách cập nhật thông tin đợt này. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của MobiFone” thì bạn không cần cập nhật thông tin.
  • Nếu không có thông báo hãy thực hiện cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao Mobifone bằng cách vào mục cá nhân, chọn cập nhật thông tin

Cách cập nhật đăng ký thông tin chính chủ MobiFone Online theo nghị định 49

Bước 2: Tiến hành cập nhật thông tin bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Quốc tịch, Tỉnh/Thành, Quận/Huyện, Phường/Xã, Địa chỉ, thông tin giấy tờ (Loại giấy tờ, nơi cấp, ngày cấp, số giấy tờ), thông tin ảnh giấy tờ (mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung).
  • Khách hàng cam kết và Ký xác nhận trên màn hình ứng dụng.
  • Ấn nút “Cập nhật”

► Tham khảo: Cách cập nhật CCCD mới chính chủ

Bước 3: Chờ hệ thống xác nhận và cập nhật thông tin đồng thời sẽ nhận được tin nhắn hoàn tất từ nhà mạng.

Mong rằng với những thông tin hữu ích về việc đăng ký sim Mobifone bạn sẽ nhanh chóng bổ sung đầy đủ thông tin cho thuê bao của mình. Chúc quý khach hàng thực hiện việc đăng ký chỉnh chủ sim Mobi thành công.

Xem thêm: Bảng giá gói 4G MObiFone nhiều ưu đãi nhất 2023cách đăng ký 4g mobifone