Cung Thiên Bình Hợp Với Cung Nào, Không Hợp Với Cung Nào?

Thiên Bình và Bạch Dương

Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo có tính vô cùng ôn hòa và có xu hướng tránh xa những tranh cãi. Do đó, họ thường cố tìm cách hòa giải cho các mâu thuẫn hơn là tham gia vào đó. Thiên Bình thích sự cân bằng và ổn định. Do vậy họ không có nhu cầu dính vào bất kỳ tranh cãi nào. Mọi người sẽ thấy vai trò hòa giải trong mọi cuộc xung đột thường dành cho Thiên Bình.

Với ảnh hưởng của nguyên tố Khí, cung này luôn mang đến sự thông thái. Họ cũng bị thu hút bởi vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của người khác. Ngoài ra, Thiên Bình chịu sự cai trị của hành tinh sao Kim.

Do đó họ là những người sống thiên về vật chất. Điều này khiến Thiên Bình sẵn sàng chi tiền cho những thứ xa hoa, sang trọng và đắt giá. Miễn là điều đó xứng đáng và có khả năng tôn vinh họ. Vậy thì một Thiên Bình ôn hòa và sống thiên về vật chất sẽ phù hợp với cung Hoàng đạo nào trong tình yêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của pgdmyloc.edu.vn bạn nhé!

Cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Cung Thiên Bình hòa nhã và thân thiện của chúng ta dường như có thể kết thân với tất cả các cung khác. Vậy trong chuyện tình cảm cung này cũng vậy chứ? Hãy đọc các nội dung dưới đây để biết thêm thông tin về chuyện tình cảm của Thiên Bình bạn nhé!

Bạch Dương

Thiên Bình và Bạch Dương
Thiên Bình và Bạch Dương

Sự tương thích trong đời sống tình dục

Mặc dù cung Bạch Dương và Thiên Bình có nhiều sự đối lập trong tính cách, họ vẫn có đời sống tình dục khá viên mãn. Do hành tinh đại diện của hai cung này là sao Hỏa và sao Kim. Đây đều là hành tinh tượng trưng cho sự gần gũi thể xác.

Do vậy mà trong đời sống tình dục, cả hai có sự đam mê và mãnh liệt cần có. Miễn là cả hai hiểu được thứ đối phương đang thiếu, họ có thể bù đắp điều này cho nhau. Bạch Dương có thể trao quyền chủ động cho Thiên Bình.

Và Thiên Bình có thể dạy Bạch Dương cách tiếp cận đời sống tình dục nhẹ nhàng và lãng mạn hơn. Việc bù đắp cho khuyết điểm của nhau giúp cặp đôi có được sự gắn kết và thỏa mãn. Từ đó sự kết nối thể xác và tâm hồn được nâng lên một tầm cao mới. Tầm cao của sự thấu cảm.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Niềm tin trong mối quan hệ của Bạch Dương và Thiên Bình

Lòng tin trong tình yêu – vấn đề muôn thuở của mọi cặp đôi. Quả thực không hề dễ dàng để giành được lòng tin của một ai, nhất là với người yêu của bạn. Tất nhiên, đây cũng là vấn đề hay đúng hơn là một loại khúc mắc có sức công phá to lớn cho mối quan hệ của Bạch Dương và Thiên Bình. Nếu như Bạch Dương quá khô khan và hời hợt trong việc lắng nghe, thấu hiểu tâm tư của nửa kia.

Thì với Thiên Bình, để đặt niềm tin vào người yêu là điều khá khó khăn. Nhất là đối với sự vô tâm, vô cảm của Bạch Dương. Điều này thực sự có thể gây tác động vô cùng xấu cho mối quan hệ này. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết, chỉ là ta có chịu tìm hiểu và thực sự để tâm vào nó hay không. Khúc mắc trong mối quan hệ này cũng vậy.

Ta vốn biết rằng không có ai sinh ra trên đời đều hợp nhau từ đầu. Tất cả đều nằm ở sự cố gắng hết mình và tình yêu to lớn cho nửa kia. Cặp đôi này cũng vậy. Miễn là cả hai đủ yêu thương, Thiên Bình có thể quyết đoán, tự tin và tự chủ hơn trong cuộc sống cá nhân. Bạch dương có thể chú tâm hơn đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia. Cả hai chắc chắn sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoCảm xúc của hai người trong mối quan hệ

Thật đáng mừng cho cặp đôi Bạch Dương và Thiên Bình. Bởi đây là hai người sinh ra dành cho nhau. Nhất là về khía cạnh cảm xúc. Bởi Bạch Dương có khả năng đánh thức sự tự tin và cởi mở ẩn sâu bên trong Thiên Bình. Trong khi đó, Thiên Bình lại có khả năng nhìn nhận sâu sắc hơn hẳn về bản chất của Bạch Dương. Họ hiểu rằng đối phương không hề hời hợt và thô lỗ như vẻ bề ngoài.

Rằng những hành động của họ đều chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Vì vậy mà cả hai có sự gắn bó, thấu cảm to lớn. Họ có khả năng tiếp cận và nhìn nhận vấn đề của nửa kia theo hướng đi sâu vào gốc rễ nhất. Có thể nói rằng, cặp đôi đã và sẽ dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất. Cả hai có thể cùng nhau vượt qua khó khăn bởi tình yêu của họ to lớn hơn những khiếm khuyết tồn tại trong mối quan hệ.

Nhìn chung, cá tính của cả hai là điều khó để dung hòa. Tuy nhiên, ta luôn thấy được tia sáng cho mối quan hệ. Bởi tình yêu luôn là thứ ấm áp và dễ chịu nhất trên thế giới này. Miễn là tình cảm của cả hai đủ lớn, họ có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Tất nhiên, sẽ có đó rất nhiều thử thách mà cặp đôi phải trải qua. Nhưng tin rằng với tình cảm mà họ dành cho nhau, ta sẽ thấy một sự kết hợp tuyệt vời và chân thành.

Song Tử

Thiên Bình và Song Tử
Thiên Bình và Song Tử

Sự tương thích trong đời sống tình dục

Đây là cặp đôi có sự tương đồng và dễ thấu hiểu nhau. Bởi họ đều chịu ảnh hưởng của nguyên tố Khí, do vậy mà cả hai có thể dễ dàng đồng cảm với những gì mà đối phương suy nghĩ. Do đó họ sẵn sàng chia sẻ và tâm sự những điều, thứ khiến họ không thoải mái trong mối quan hệ.

Sự cởi mở này giúp cả hai dễ hiểu nhau hơn. Đồng thời cũng góp phần hạn chế những hiểu lầm không đáng có. Ngoài ra thì Song Tử có khả năng làm mọi thứ bớt nghiêm trọng hơn. Do đó đối phương cũng dễ dàng hơn trong việc chia sẻ những điều mà bình thường họ không chia sẻ.

Niềm tin trong mối quan hệ của hai người

Thiên Bình yêu thích được quan tâm và yêu mến bởi mọi người xung quanh. Do đó họ thường sẽ có nhiều mối quan hệ hơn. Tuy nhiên đây không phải vấn đề với cung Song Tử. Cung Hoàng đạo yêu tự do này chỉ mong ước được tự do.

Do vậy mà họ đề cao sự thoải mái của bản thân trên hết. Ngoài ra thì với Thiên Bình, họ cũng sẽ tin tưởng đối phương, miễn là Song Tử không quá lộ liễu và khiến họ thấy bản thân bị phản bội. Đây là lý do cả hai thường đạt được thỏa thuận cần có cho mối quan hệ lâu dài.

Hoạt động chung của hai người

Cả hai vốn là những người có nhiều điểm khác biệt trong quan điểm tình yêu. Trong khi Thiên Bình có sự tò mò và hứng thú cực kỳ lớn đối với người kia. Họ có mong muốn tìm hiểu và nắm bắt tất cả những gì xảy ra trong cuộc sống của người yêu. Thì đối với Song Tử, điều họ quan tâm lại là bản thân. Họ cũng không vì nửa kia quan tâm sâu sắc đến mình mà làm điều tương tự.

Đây có thể dẫn đến sự tổn thương và hụt hẫng cho Thiên Bình. Chìa khóa giải quyết cho vấn đề ở đây là cả hai cần có thỏa thuận ngay từ đầu. Cặp đôi cũng cần học được cách tôn trọng mong muốn và giới hạn của đối phương ngay từ đầu.

Nhìn chung, đây là cặp đôi sẽ gặp phải một vài sự việc, khúc mắc nhất định. Mấu chốt là Thiên Bình cần học được cách tôn trọng giới hạn cũng như không gian riêng tư của người kia. Song Tử thì cần chú ý quan tâm chăm sóc nhiều hơn cho người yêu.

Sư Tử

Thiên Bình và Sư Tử
Thiên Bình và Sư Tử

Sự tương thích trong đời sống tình dục

Khi một cung Sư Tử và Thiên Bình đến với nhau, cả hai sẽ có đời sống tình dục vô cùng lành mạnh. Và họ cũng không cần quá nhiều thời gian để làm được điều này. Cả hai thường có xu hướng truyền cảm hứng cho nhau. Cặp đôi có thể cùng nhau chia sẻ đời sống tình dục một cách thoải mái và đam mê. Họ gần gũi về thể xác theo cách rất riêng, rất thú vị. Nếu cả hai cảm nhận được sự quyến rũ trong đời sống tình dục, họ có thể gắn bó với nhau lâu dài.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Sự giao tiếp trí tuệ của cặp đôi

Cặp đôi có khả năng giao tiếp và trò chuyện với nhau. Họ có thể hỗ trợ và bổ sung cho nhau theo cách rất tuyệt vời. Nhờ ảnh hưởng từ hành tinh mặt trời, cặp đôi có khả năng thấu hiểu nhau nhiều hơn. Cặp đôi cùng nhau xây dựng hình tượng và cá tính theo cách hoàn hảo nhất. Cùng nhau, cặp đôi tạo ra sự kết hợp vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, vấn đề vẫn có thể nảy sinh giữa cả hai. Nếu Thiên Bình cảm thấy ghen tị với Sư Tử của họ vì sự tự tin đôi khi vô căn cứ và cảm giác an toàn bên trong của họ. Cách duy nhất để Thiên Bình học cách cảm thấy tự tin là chấp nhận khả năng này của Sư Tử. Và coi đó là điểm tốt nhất trong tính cách xinh đẹp của nửa kia. Nếu Thiên Bình bắt đầu phán xét Sư Tử, đưa ra giả định về cách người kia không nên cư xử như vậy, thì sự tôn trọng lẫn nhau của họ sẽ mất dần và cả hai sẽ bỏ lỡ mối quan hệ này.

Cảm xúc của cặp đôi

Thiên Bình và Sư Tử là đại diện cho sự ổn định. Họ có thể cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững. Tất cả là nhờ cả hai có sự tin tưởng sâu sắc vào tình yêu. họ cũng không bao giờ chấp nhận một mối quan hệ hời hợt hay kết thúc lưng chừng. Với cả hai, tình yêu có kết quả là cần tiến đến hôn nhân. Do đó, nếu cả hai đã đủ gắn bó và thấu hiểu, cặp đôi sẽ tiến đến một bước xa hơn. Đây cũng là điều đáng ngưỡng mộ trong mối quan hệ này.

Có thể thấy, đây là mối quan hệ khá bình đẳng. Cả hai đều biết được những gì cần phải làm để xây dựng và duy trì một mối quan hệ lâu dài. Họ đều có ranh giới rõ ràng để cùng nhau phát triển. Mỗi người một vai trò, cùng nhau tiến về phía trước. do vậy, dù là ở giai đoạn nào, mối quan hệ này cũng là điều đáng ngưỡng mộ.

Thiên Bình

thiên bình với thiên bình

Sự tương thích trong đời sống tình dục

Sự kết hợp của cặp đôi này có thể phát triển theo xu hướng tốt. Bởi lẽ cả hai đều có chừng mực và biết điểm dừng ngay cả trong việc gần gũi thể xác. Họ tôn trọng và từ tốn trong đời sống tình dục. Chính vì vậy mà cả hai đều cảm thấy vừa đủ với những gì đối phương đã làm. Điều này có thể giúp mối quan hệ bền vững và sâu sắc.

Tuy nhiên, khi cả hai giống nhau cả về tính cách và tư tưởng, sẽ có nhiều mâu thuẫn xảy ra. Cung Thiên Bình chịu ảnh hưởng và cai trị của sao Kim. Do vậy mà họ có sự rụt rè, thiếu tự tin. Cặp đôi thực sự khó có thể chủ động. Chính vì vậy mà việc gần gũi thể xác được diễn ra theo tiêu chuẩn và khó có sự đột phá. Nhìn chung, cả hai khá thấu hiểu những tâm tư, mong muốn của đối phương. Tuy nhiên để thực sự đạt được kết quả và sự gắn kết như mong muốn, Thiên Bình cần đổi mới cả về tư duy lẫn hành động.

Sự giao tiếp trí tuệ của cặp đôi

Hai Thiên Bình có thể phát triển và duy trì giao tiếp khá tốt. Do cả hai hiểu và cảm nhận được suy nghĩ, tâm tư của đối phương, họ có thể có những cuộc trò chuyện kéo dài bất tận. Miễn là cặp đôi đủ tôn trọng và có chừng mực, việc giao tiếp sẽ trở nên say mê. Đây cũng là điểm sáng cho mối quan hệ này. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý rằng cả hai phải có đủ sự tôn trọng dành cho đối phương. Điều này sẽ hạn chế sự xúc phạm hay gây tổn thương lẫn nhau. Từ đó, các cuộc trò chuyện của họ mới có cơ sở để duy trì.

Cảm xúc của cặp đôi trong mối quan hệ

Đây là cặp đôi có sự cố gắng vô cùng lớn và luôn tìm cách để có thể đạt được những người có thể làm việc tốt hơn tưởng tượng. Do vậy mà cả hai có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc. Đây là điểm đáng mừng cho cả hai. Tuy nhiên, cặp đôi nên chú ý nhiều hơn để có sự tiến triển cho mối quan hệ.

Nhân Mã

Thiên Bình và Nhân Mã
Thiên Bình và Nhân Mã

Sự tương thích về đời sống tình dục

Cặp đôi giữa cung Nhân Mã và Thiên Bình có đời sống tình dục khá vui vẻ và thỏa mãn. Ở điểm giao hòa của mối quan hệ, cả hai cảm thấy tự do và được là chính mình. Không có bất cứ sự ép buộc nào được diễn ra trong mối quan hệ này. Chính vì vậy mà cả hai cảm thấy thích thú và gắn kết hơn với các hoạt động gần gũi thể xác.

Hành tinh cai trị của cặp đôi này là sao Kim và sao Mộc. Chính vì vậy mà mối quan hệ này cung cấp cho cả hai sự dễ chịu, thú vị và hạnh phúc. Đây là lý do mà cả hai không muốn xa rời mối quan hệ này. Ngoài ra, nhờ ảnh hưởng của hành tinh cai trị, cả hai có cùng một loại mục tiêu to lớn là làm cho đối phương hạnh phúc. Vì lẽ đó mà cả hai luôn cố gắng cùng nhau thử những điều mới và tận hưởng chúng.

Nhờ ảnh hưởng của sao Mộc, Thiên Bình có sự nghiêm túc và cẩn thận cần có để gìn giữ mối quan hệ. Trong khi đó, ảnh hưởng của sao Kim lại giúp Nhân Mã có đủ sự dịu dàng, lãng mạn và nhạy cảm để đưa việc gần gũi thể xác lên một tầm cao mới. Nhìn chung, đây chính là sự kết hợp ăn ý và dễ chịu trong tình yêu. Đó là lý do cặp đôi chỉ cần dành đủ tình cảm để luôn gìn giữ, duy trì sự ổn định cho mối quan hệ này.

Niềm tin trong mối quan hệ của cả hai

Vấn đề niềm tin là khúc mắc lớn nhất trong mối quan hệ này. Với sự cai trị của sao Hải Vương, cả hai rất khó để đạt được sự tin tưởng từ đối phương. Cặp đôi rất dễ đi đến cực đoan và mất đi niềm tin với nửa kia. Sự thật là việc giành được tin tưởng của Nhân Mã hay Thiên Bình vốn đã rất khó, nếu mất đi niềm tin thì mối quan hệ này hầu như không thể cứu vãn.

Vì vậy mà để có thể duy trì mối quan hệ này, cả hai thực sự cần dành thời gian và học cách tạo dựng sự tin tưởng trong lòng đối phương nhiều hơn. Thế giới này vốn không có đường, chỉ là người ta đi mãi thì thành đường. Niềm tin cũng không phải nói là có được. Nhưng chỉ cần nỗ lực, không bao giờ cố gắng là vô nghĩa.

Cảm xúc của cặp đôi

Có thể nhận xét rằng đây là cặp đôi rất hòa hợp về mặt cảm xúc. Cả hai xuất hiện và bù đắp cho những thiếu sót của đối phương. Sự kết hợp này đã trung hòa những gì mà cặp đôi đang tìm kiếm. Cả hai có được sự cân bằng cần có cho mối quan hệ. Đó là vừa đủ tình cảm, lãng mạn và vừa đủ lý trí. Ngay cả khi cặp đôi không thể có được sự gắn bó lâu dài, mối quan hệ này vẫn là bước tiến lớn, là điểm tựa giúp họ bản lĩnh hơn. Điều này không phải mối quan hệ, cặp đôi nào cũng có thể làm được.

Nhìn chung, có thể thấy đây là mối quan hệ khá lành mạnh. Và nó cho phép cả hai được thoải mái và hạnh phúc. Điều này đã giúp cả hai được tự do phát triển cảm xúc và suy nghĩ. Tất nhiên, để có thể gìn giữ hạnh phúc, cả hai thực sự cần tôn trọng và tạo cho nhau khoảng không gian riêng. Đó sẽ là nơi dừng chân, hồi phục sức lực, năng lượng của cả hai sau những khó khăn, áp lực của cuộc sống và của mối quan hệ.

Bảo Bình

Thiên Bình và Bảo Bình có duy trì mối quan hệ bền chặt đều phụ thuộc vào độ thấu hiểu và cảm thông của cả hai
Thiên Bình và Bảo Bình có duy trì mối quan hệ bền chặt đều phụ thuộc vào độ thấu hiểu và cảm thông của cả hai

Sự tương thích trong đời sống tình dục

Sự kết hợp của Thiên Bình và cung Bảo Bình là khá tốt. Sở dĩ có nhận xét như vậy là vì cặp đôi này có đời sống tình dục thỏa mãn. Chính điều này là xương sống, là mấu chốt giúp mối quan hệ đôi bên được dễ chịu hơn. Mặc dù xu hướng tình dục của cả hai có nhiều sự khác biệt.

Thiên Bình vẫn là con người tự do, đam mê. Họ thích được tự do khám phá, phá vỡ những ranh giới và rào cản thông thường. Tất nhiên, điều này có thể khiến Bảo Bình cảm thấy khó để bắt kịp. Tuy nhiên, với bản chất chịu ảnh hưởng của nguyên tố Khí, cả hai vẫn có thể chia sẻ cởi mở mọi thứ.

Chính việc chia sẻ, trò chuyện này đã tạo ra cánh cửa, mở ra thế giới của tâm hồn, xúc cảm và xúc giác của cả hai. Đó là lý do họ có thể đạt được sự hòa hợp vô cùng lớn và sâu sắc. Đây cũng là lý giải cho lời nhận xét ở đầu đoạn về cặp đôi này trong đời sống tình dục.

Niềm tin của cả hai trong mối quan hệ

Niềm tin – vấn đề muôn thuở trong các mối quan hệ. Ta luôn biết rằng nó chính là gốc rễ cho một tình yêu bền vững. Đối với cặp đôi này, Thiên Bình và Bảo Bình thường khá chính trực, thẳng thắn để chia sẻ mọi thứ với nhau. Do đó họ có niềm tin vào đối phương rất sâu sắc.

Tất nhiên, một khi Thiên Bình có sự dựa dẫm tình cảm nhiều hơn vào Bảo Bình, sẽ dễ xảy ra một vài kiểu mâu thuẫn điển hình. Điều này quả thực không dễ dàng cho cả hai. Sẽ có thể xảy ra nhiều tranh cãi và mâu thuẫn đến mức khiến cả hai mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu thực sự dành đủ tình cảm và kiên nhẫn, họ vẫn có thể vượt qua tất cả thử thách đó.

Cảm xúc của hai người trong mối quan hệ

Cảm xúc của cặp đôi này thường có nhiều khác biệt. Chúng có xu hướng tách rời và tồn tại nhiều trái ngược. Tuy nhiên, đây lại không phải bất lợi của cặp đôi này. Chính điều này lại giúp cả hai cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn hẳn. Miễn là họ cảm thấy đủ thoải mái và tìm cách trung hòa sự khác biệt, sự chung sống này là điều mà cặp đôi đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, sẽ có một thời điểm, suy nghĩ và quan điểm của cả hai trái ngược. Đó là khi Thiên Bình cần sự chắc chắn, bảo đảm và kết quả cho mối quan hệ là hôn nhân. Thì với Bảo Bình, điều này không phải thứ họ đang nghĩ tới. Thậm chí nếu bị ép buộc và đòi hỏi quá đáng, họ có xu hướng trốn chạy khỏi điều này. Vậy nên, khi ở giai đoạn này, cặp đôi thực sự cần bình tĩnh và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn. Nếu cả hai chỉ nghĩ cho cảm xúc của bản thân thì rất khó để duy trì mối quan hệ.

Nhìn chung, đây là sự kết hợp vừa tồn tại ưu lẫn nhược điểm của nó. Vì cả thực sự có thể chia sẻ với nhau rất nhiều điều. Họ có sự kết nối chặt chẽ giữa hai cung thuộc nguyên tố Khí. Tuy nhiên rất khó để cả hai có thể thực sự hòa hợp, nhất là khi xảy ra mâu thuẫn. Mối quan hệ như vậy có thể đi bao xa đều phụ thuộc vào độ thấu hiểu và cảm thông của cả hai.

Cung Thiên Bình không hợp với cung nào?

Kim Ngưu

Thiên Bình và Kim Ngưu có sở thích những điều trái ngược nhau
Thiên Bình và Kim Ngưu có sở thích những điều trái ngược nhau

Sự khác biệt rõ nhất của hai cung này là ở hành tinh họ chịu ảnh hưởng. Kim Ngưu đề cao Mặt Trăng và Thiên Bình đề cao Sao Thổ. Giống như họ yêu thích những điều trái ngược nhau.

Trong khi Kim Ngưu quan tâm đến cảm xúc và sự dịu dàng trong mối quan hệ tình dục, thì Thiên Bình lại dựa vào chiều sâu và thời điểm phù hợp. Sẽ không dễ dàng để họ hiểu người kia muốn gì. Cả hai đều có vẻ cần nhau – Kim Ngưu đối với Thiên Bình vì nhu cầu tình cảm và Thiên Bình đối với Kim Ngưu vì thể chất của họ.

Sự không phù hợp về tính cách và suy nghĩ khiến mối quan hệ giữa hai người khó duy trì sự tốt đẹp. Tuy nhiên, mối quan hệ này là bài học mà cả hai sẽ không bao giờ quên. Đặc biệt nếu cố gắng xây dựng đủ sự thấu hiểu và dịu dàng giữa họ. Cách duy nhất để có thể hạnh phúc là đón nhận những gì họ không muốn giải quyết trong thế giới nội tâm của chính mình.

Bọ Cạp

Thiên Bình và Bọ Cạp
Thiên Bình và Bọ Cạp

Cả hai thực sự không quá phù hợp trong đời sống tình dục. Đời sống tình dục của họ có thể vô cùng xúc động và đòi hỏi nhiều yêu cầu. Vì ảnh hưởng của năng lượng của họ là cực kỳ mạnh mẽ và khiến cả hai trở nên ám ảnh và chiếm hữu lẫn nhau.

Cả hai sẽ thường bị ràng buộc đến mức mối quan hệ của họ dường như không thể tan vỡ. Những ràng buộc này được tạo ra thông qua sự tiếp xúc cơ thể của họ, ngay cả khi mọi thứ khác trong mối quan hệ khiến họ không hài lòng sâu sắc.

Trong phương diện tình cảm, Thiên Bình tìm kiếm một đối tác năng động, bốc lửa, người sẽ đánh thức sinh lực của họ và mang lại ánh sáng cho cuộc sống của họ. Cung Bọ Cạp tìm kiếm một ai đó thể chất, gợi cảm và thực tế. Do đó thường sẽ khó xảy ra phản ứng hóa học về cảm xúc giữa hai cung này.

Song Ngư

Thiên Bình và Song Ngư
Thiên Bình và Song Ngư

Thiên Bình và Song Ngư là cặp đôi có nhiều mâu thuẫn. Cả hai thường không chú tâm và khá không tôn trọng đối phương. Sẽ xảy ra nhiều tranh cãi giữa hai người. Mà vấn đề chủ yếu sẽ xoay quanh việc kỳ vọng của mỗi người với nửa kia cao hơn mức đáp ứng được.

Chi tiết về sự tương hợp giữa Thiên Bình và 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu và Thiên Bình

Bạch Dương và Thiên Bình

Song Tử và Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình

Ma Kết và Thiên Bình

Nhân Mã và Thiên Bình

Thiên yết và Thiên Bình

Thiên Bình và Thiên Bình

Thiên Bình và Xử Nữ

Thiên Bình và Cự Giải

Thiên Bình và Bảo Bình

Màu sắc chủ đạo của cung Thiên Bình

Với đặc trưng tính cách nhã nhặn, ôn hòa và thường tránh xa xung đột, màu sắc đại diện cho Thiên Bình chắc chắn phải là màu xanh. Đây là màu sắc mát mẻ và dễ chịu. Màu xanh cũng đại diện cho sự hòa bình và vui vẻ của cung này.

Thiên Bình có thể ứng dụng màu sắc này trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như mặc hoặc sử dụng trang phục màu xanh. Hay đeo trang sức bằng đá màu xanh cũng giúp đem đến cho Thiên Bình cảm giác tươi mới và tích cực hơn.

Loài hoa đại diện cho cung Thiên Bình

Thiên Bình sinh ra với mong muốn duy trì và cân bằng vẻ đẹp của cuộc sống. Cung này thích sự yên bình, ôn hòa và dễ chịu. Vì vậy mà loài hoa Calla Lily hay còn gọi là hoa Thủy vu rất phù hợp với họ. Loài hoa này thuộc họ Ráy (Araceae).

Calla Lily còn được gọi với nhiều tên khác như hoa Rum, hoa Thủy Vu, Calla, Arum Lily, Calla palustris, White Arum và Lily của sông Nile. Hoa có nguồn gốc từ Nam Phi và được trồng từ củ giống. Lá hoa hình thon dài như mũi tên, xanh mướt mát, đôi khi lá có đốm trắng tùy theo giống hoa. Đây là loài hoa xinh đẹp được tìm thấy trong tự nhiên.

Màu sắc và hình dáng của chúng đơn giản và dễ chịu hệt như tính cách của Thiên Bình. Đây là lý do hoa Thủy vu được lựa chọn là tượng trưng cho cung Hoàng đạo Thiên Bình.

Trên đây, pgdmyloc.edu.vn đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin vô cùng thú vị xoay quanh chủ đề Thiên Bình hợp với cung nào. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân hay về các Thiên Bình xung quanh mình. Nếu thấy hữu ích, đừng quên nhấn theo dõi pgdmyloc.edu.vn để biêt thêm nhiều bài viết thú vị khác.

Xem thêm bài viết liên quan:

Cung Sư Tử hợp với cung nào

Cung Sư Tử

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Yết

12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *