Cung mọc Song Ngư – những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết

cung-moc-song-ngu-so-1.jpg

Bạn là người quan tâm đến chiêm tinh học, xác định được bản thân mình thuộc cung mọc Song Ngư và muốn tìm hiểu về cuộc đời, tính cách của cung mọc này. 

Vậy thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ dành cho bạn, theo dõi để biết cung Mọc Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo phổ biến trong hệ mặt trời có những đặc điểm gì và sẽ ra sao khi kết hợp với cung mặt trời khác bạn nhé!

cung-moc-song-ngu-so-1.jpg
Người thuộc cung mọc Song Ngư thường sở hữu ngoại hình hiền lành, phúc hậu

Tổng quan về người thuộc cung mọc Song Ngư

Đứng ở vị trí cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo nên Ascendant Song Ngư được Hải Vương Tinh – hành tinh cai quản ban cho tính nhạy cảm, mơ mộng, trực giác sắc bén cùng thiên phú nghệ thuật xuất sắc. Phải là một người vô cùng tinh tế mới hiểu được phần nào tính cách của người sở hữu cung mọc Song Ngư. 

Đặc trưng về ngoại hình cung mọc Song Ngư

Người thuộc cung mọc Song Ngư thường sở hữu ngoại hình hiền lành, phúc hậu, mang đến sự dễ chịu cho đối phương khi tiếp xúc với họ nên thưởng lấy được thiện cảm của mọi người chỉ ở lần đầu tiếp xúc. 

Nét đặc biệt trên gương mặt của mọc Song Ngư là người có đôi mắt trong veo như nước mặt hồ mùa thu, thoáng nét buồn nhưng càng nhìn bạn lại càng bị thu hút mạnh mẽ bởi họ đấy. Tuy nhiên, mọc Song Ngư thường gặp phải những vấn đề về cân nặng do khó kiểm soát chế độ ăn uống nên bạn cần lưu ý đến vấn đề này nhé!

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoĐặc trưng về tính cách cung của mọc Song Ngư 

Biểu tượng của Song Ngư là hai chú cá bơi ngược chiều bị xích vào nhau nên ở họ có sự mâu thuẫn và pha trộn giữa hai mặt tối và sáng, thiện và ác, mạnh mẽ và yếu đuối, và con đường nào là do sự lựa chọn của họ. 

Dù có hơi hoạt bát hơn Cung Mặt Trời, nhìn chung Cung Mọc Song Ngư vẫn lặng lẽ và không thích gây chú ý. Đôi khi họ còn có suy nghĩ muốn thoát ly khỏi thế giới thực tại. Mọc Song Ngư nhìn thế giới qua lăng kính của riêng mình, nên bạn đừng trông mong họ là người thực tế hay khách quan.

cung-moc-song-ngu-so-2.jpg
Sao Hải Vương cai quản cung mọc Song Ngư nên hầu hết đều sở hữu tính cách mơ mộng và lãng mạn

Mơ mộng, lãng mạn, có năng khiếu nghệ thuật

Sao Hải Vương cai quản cung mọc Song Ngư nên hầu hết những người thuộc cung này đều sở hữu tính cách mơ mộng và lãng mạn, nhẹ nhàng và ấm áp khiến người đối diện luôn cảm thấy được tình cảm chân thành từ họ. 

Mọc Song Ngư tiếp cận vấn đề một cách khá lạ và hơi có phần mơ hồ, tuy nhiên thực tế họ là những người rất sâu sắc, sở hữu khả năng quan sát và óc phán đoán cực kỳ uyển chuyển, linh hoạt khiến mọi người phải bất ngờ. 

Họ là những người có năng khiếu nghệ thuật với khả năng sáng tạo thiên bẩm trong nhiều lĩnh vực. Họ có cảm nhận sâu sắc về nhân sinh quan của cuộc đời này, giàu lòng trắc ẩn và luôn yêu thương, giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. 

Những người thuộc cung mọc này có xu hướng nhẹ nhàng, bình thản, không tranh đấu hơn thua, hay hờn giận dù mọi chuyện có xảy đến với họ nặng nề như thế nào đi chăng nữa.

Nhạy cảm, dễ tổn thương

Người thuộc cung mọc Song Ngư có tính cách nhẹ nhàng nhiều khi là rất yếu đuối, mỏng manh, nhạy cảm nên họ rất dễ bị tổn thương khi gặp phải những vấn đề mang tính đả kích quá lớn. Họ có xu hướng trốn tránh tiêu cực, rơi vào trạng thái cô lập mình và không sẵn sàng chia sẻ với bất kỳ một ai. 

Bởi vì nét tính cách mộng mơ, lãng mạn nên đôi khi những người thuộc mọc Song Ngư quá lý tưởng hóa cuộc đời, thiếu tính thực tế khiến họ luôn sống trong ảo mộng mà bản thân xây dựng nên, không chấp nhận sự thật vốn tàn nhẫn và khốc liệt. 

Mọc Song Ngư thường thiếu chính kiến vững vàng, hay phụ thuộc vào người khác để đưa ra quyết định, lựa chọn cách trốn tránh thay vì đối diện và vượt qua những khó khăn gặp phải trong cuộc sống. 

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Đặc trưng về tình cảm của cung mọc Song Ngư

Trong chuyện tình cảm, cung mọc Song Ngư luôn dành cả trái tim và tâm trí để đầu tư cho một mối quan hệ bất chấp cho việc mình có thể bị phản bội, bị lừa dối và bị tổn thương sâu sắc. 

Họ là mẫu người mơ mộng, lãng mạn và trong tình yêu cũng thế, nên mọc Song Ngư khá ngây thơ và có xu hướng đặt niềm tin trọn vẹn vào người mình yêu. Một phần do chính thói quen hy sinh bản thân vì đối phương mà họ hay chịu nhiều thiệt thòi, tổn thương và uất ức không ai hiểu.

Người nam giới 

Những chàng trai thuộc cung mọc Song Ngư khá nhạy cảm, bí ẩn, chất chứa nhiều nỗi niềm khó được giãi bày. Nam  mọc Song Ngư rất tinh tế, biết cách quan tâm đến người khác và còn là chàng trai vô cùng lãng mạn. 

Nhưng vì tính đa sầu đa cảm quá mức nên đôi khi họ có suy nghĩ khá tiêu cực và khó có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho người thương của mình. 

Người nữ giới 

Những cô nàng thuộc cung mọc Song Ngư có tính cách nhẹ nhàng, mong manh và cũng rất dễ bị tổn thương bởi những điều tưởng chừng như là bình thường. Trong cuộc sống và trong tình yêu họ luôn có xu hướng muốn dựa dẫm vào đối phương để đòi hỏi sự yêu thương và chiều chuộng. 

Vì vậy xác định bước vào mối quan hệ với một cô nàng mọc Song Ngư thì bạn cần phải hết sức bình tĩnh, yêu thương chăm sóc một cách tốt nhất và chu đáo cho nàng cũng như đảm bảo không nói những lời nói làm tổn thương vì cô ấy vốn rất nhạy cảm và có hơi hướng của sự suy diễn. 

cung-moc-song-ngu-so-3.jpg
Sự kết hợp của cung mọc Song Ngư với 12 cung mặt trời rất thú vị

Sự kết hợp của cung mọc Song Ngư với 12 cung mặt trời

Cung mọc không phải là yếu tố duy nhất quyết định cá tính và cuộc sống của một người mà nó còn cần sự kết hợp của các cung mặt trời. Mọc Song Ngư khi kết hợp với 12 cung mặt trời sẽ có những điều rất thú vị chờ bạn khám phá. 

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Bạch Dương

Mặt trời Bạch Dương táo bạo, nóng nảy nhưng pha thêm chút nhẹ nhàng, tinh tế của mọc Song Ngư sẽ là sự kết hợp đầy thu hút và hấp dẫn để tạo nên một người nhạy cảm, sáng tạo và cố chấp. 

Bạn là một người giàu tình cảm, khoan dung, luôn tràn đầy năng lượng tích cực của mặt trời Bạch Dương ẩn sau vẻ ngoài mong manh, yếu đuối của cung mọc Song Ngư. Người này thường có nét tính cách độc lập, mạnh mẽ và có thiên hướng nghệ thuật xuất sắc.

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Kim Ngưu

Mọc Song Ngư là một sự bổ sung tuyệt vời cho mặt trời Kim Ngưu với bề ngoài mạnh mẽ, cứng cỏi nhưng ẩn sâu trong tâm hồn là nét tính cách dịu dàng và nhạy cảm. Ấn tượng của mọi người về sự kết hợp này là một người trầm ổn, khéo léo, giọng nói nhẹ nhàng, trong veo.

Họ là người đặt gia đình là ưu tiên số một của mình, sẵn lòng hy sinh để bảo vệ những người thân yêu. Tuy nhiên họ lại khá kén chọn trong yêu đương hẹn hò nhưng một khi đã tìm được đúng người thì rất chung thuỷ, chu đáo và chỗ thành chỗ dựa đáng tin cậy cho người yêu. 

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Song Tử

Sự kết hợp này tạo nên một người trông bề ngoài thì hoà nhã nhưng ẩn sâu bên trong là nét tính cách nổi loạn, họ thường hay sống trong vỏ bọc của chính mình, tránh xa tuyệt đối những cuộc cãi vã hay tranh luận. 

Cả mặt trời Song Tử và cung mọc Song Ngư đều rất vị tha, giàu tình cảm nên luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, công việc thiện nguyện rất phù hợp với họ. 

cung-moc-song-ngu-so-4.jpg
Cung mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Cự Giải tạo nên một cá thể dịu dàng, nhạy cảm

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Cự Giải 

Cung mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Cự Giải tạo nên một cá thể dịu dàng, nhạy cảm, dễ dàng xúc động. Khác xa với vẻ bề ngoài sôi nổi, năng động, góc khuất nội tâm trong con người họ đầy rẫy những sự tiêu cực khó nói. 

Mọc Song Ngư và mặt trời Cự Giải đều ở cung Nước nên tính cách thiếu sự kiên định, quyết đoán, nhưng sự sáng tạo dồi dào nên bạn có xu hướng thiên về những công việc mang tính chất nghệ thuật nhiều hơn. 

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Sư Tử 

Ẩn sâu bên trong của mọc Song Ngư là người nội tâm, yếu đuối nhưng năng lượng từ mặt trời Sư Tử quá sôi nổi, mạnh bạo là hai yếu tố bổ sung cho nhau một cách hài hòa nhất. 

Cung mọc Song Ngư giúp bạn làm dịu ngọn lửa trong Sư Tử tạo nên một con người nhẹ nhàng hơn và biết cách lắng nghe, khéo léo và có khả năng lãnh đạo. 

Trong tình yêu những người này cuồng nhiệt, thích thể hiện, chiếm hữu nhưng cũng rất chung thủy và tận tâm, dễ suy sụp khi người yêu thất vọng về mình. 

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Xử Nữ

Cung mọc Song Ngư giúp làm dịu lại sự khó tính và cầu toàn quá mức của mặt trời Xử Nữ để tạo ra một người thích khám phá, suy nghĩ logic và cực kỳ tinh tế. 

Trong tình yêu, họ là người khá chu đáo nhưng do nét tính cách bảo thủ của mình đôi khi sẽ khiến cho đối phương rơi vào sợ hãi, cần lưu ý để khắc phục nhược điểm này, khiến mình trở nên tốt hơn. 

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Thiên Bình 

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Thiên Bình sẽ tạo ra một người mang nét tính cách thân thiện, duyên dáng và hòa đồng, luôn muốn được kết thân và xây dựng thật nhiều mối quan hệ. 

Cả Song Ngư và Thiên Bình đều là những cung đại diện cho tính nghệ thuật và nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo thì người này rất dễ dàng để đạt đến thành công. 

Thường được cho là người đào hoa, nhưng những người nằm trong sự kết hợp này rất khắt khe việc tìm kiếm nửa kia của mình. 

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Bọ Cạp

Bọ Cạp bí ẩn, quyến rũ và nguy hiểm kết hợp với sự mong manh, nhạy cảm của Song Ngư tạo ra một người khó nắm bắt, khiến cho người khác phải bối rối khi đứng trước bạn. 

Những người này có xu hướng phụ thuộc vào cảm xúc và mưu cầu tình cảm quá lớn nên dễ rơi vào tổn thương, nếu muốn mối quan hệ yêu đương bền vững thì cần hạn chế tính ghen tuông và nhạy cảm của mình. 

cung-moc-song-ngu-so-5.jpg
Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Nhân Mã rất hoà hợp với nhau

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Nhân Mã 

Nước và Lửa là hai nhân tố tưởng chừng đối lập nhưng khi kết hợp lại tạo nên một người tinh tế, nhạy cảm, luôn muốn hỗ trợ và giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Trong tình cảm người này thường dễ crush hay say nắng ai đó những khi đã bước vào mối quan hệ yêu đương nghiêm túc họ lại rất chung thuỷ. Tuy nhiên họ mang lại cho đối phương cảm giác khó có thể nắm bắt, khó hiểu nên mối quan hệ không có được cảm giác an toàn.

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Ma Kết 

Cung mọc Song Ngư khá hòa hợp với mặt trời Ma Kết, dù có rất nhiều mâu thuẫn trong cảm xúc nhưng họ luôn biết cách che giấu. Sự nhẹ nhàng, thích yên bình của Song Ngư giúp Ma Kết mềm mại và dịu dàng hơn. 

Sự kết hợp này mang đến một người cực kỳ cuồng công việc, tự tạo áp lực cho chính mình từ đó trưởng thành và dày dặn kinh nghiệm hơn. Khi yêu đương đây là người chung thủy, chu đáo và đáng tin cậy.

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Bảo Bình

Cung mọc Song Ngư nhẹ nhàng kết hợp cùng mặt trời Bảo Bình thông thái tạo nên con người có kiến thức uyên thâm, suy nghĩ logic và ham học hỏi. Mọc Song Ngư giúp làm dịu cái tôi quá lớn của Bảo Bình nên giúp họ trở thành một người biết lắng nghe, chia sẻ và xoa dịu đối phương. 

Trong tình yêu, đây là mẫu người rất nhạy cảm và luôn muốn được che chở, khi có mâu thuẫn họ thường không dám đối diện mà lại tự tìm góc khuất cho riêng mình.

Mọc Song Ngư kết hợp với mặt trời Song Ngư 

Sự kết hợp này tạo nên một người tốt bụng và sáng tạo nhưng cũng khá nhạy cảm, thiếu quyết đoán, thất thường. Song Ngư thích được bình yên, ngại tranh đấu là cung hoàng đạo khá lý tưởng để nói chuyện yêu đương. 

Song Ngư khi yêu nhẹ nhàng, ấm áp và chiều chuộng đối phương. Những người này nên tìm kiếm một người có thể lắng nghe, chia sẻ với mình để mối quan hệ được thăng hoa. 

Bài viết trên đây Tra cứu thần số học đã cung cấp những thông tin tổng quan và chi tiết về cung mọc Song Ngư. Hy vọng bạn đã phần nào biết được tính cách cũng như những sự kết hợp đầy thú vị trong cuộc đời mình.

Xem thêm bài viết: Một số sự thật thú vị xoay quanh cung mọc Nhân Mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *