Cung Mọc Bảo Bình là gì? Sự kết hợp giữa cung mọc Bảo Bình với các cung hoàng đạo

cung-moc-bao-binh-so-1.jpg

Cung Mọc trong chiêm tinh học chính là vẻ bề ngoài mà xã hội đánh giá và nhìn nhận về một người. Với nguồn năng lượng dồi dào luôn ẩn chứa trong mình, cung Mọc Bảo Bình  luôn khiến mọi người xung quanh trở nên vui vẻ. 

Để hiểu rõ hơn cung Mọc Bảo Bình có đặc trưng tính cách như thế nào, sự kết hợp của cung Mọc này cũng với 12 cung mặt trời ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin trên qua bài viết dưới đây của chúng tôi. 

cung-moc-bao-binh-so-1.jpg
Bảo Bình (Aquarius Ascendant) không sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng có khí chất toả sáng

Tổng quan về người thuộc cung Mọc Bảo Bình

Trong chiêm tinh học cung Mọc được xem như là “mặt nạ công chúng” của một người, đây chính là bộ mặt và thái độ mà mỗi người chúng ta thể hiện ra với những người xa lạ, không thân quen. 

Đặc trưng về ngoại hình cung Mọc Bảo Bình

Bảo Bình (Aquarius Ascendant) không sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng họ có một nét khí chất tỏa sáng mà không phải cung Mọc nào cũng sở hữu. Ở họ toát lên sự thanh thoát bởi nét độc đáo riêng, khiến mọi người phải mê say và thậm chí là ghen tị.

Thông thường người thuộc Mọc Bảo Bình có thân hình hơi gầy đi cùng với những đường nét góc cạnh, sắc sảo trên gương mặt. Ngoài ra, Bảo Bình là những người sở hữu guu ăn mặc đậm chất phong cách, sang trọng, cá tính. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi họ thường hoạt động trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật. 

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoĐặc trưng về tính cách cung mọc Bảo Bình

Mang nhiều mâu thuẫn trong tính cách

Cung Mọc Bảo Bình mang nhiều nét mâu thuẫn trong tính cách. Họ là những người cởi mở, hoà đồng, dễ kết bạn và thích làm quen với mọi người xung quanh. Họ mang trong mình sự nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy trong giao tiếp. 

Họ là người luôn vẻ và mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh. Ngoài ra, dù là thân thiết hay bạn mới quen thì họ luôn hỗ trợ hết mình. Tuy nhiên, cung mọc này lại không thích chạy theo đám đông, những hành động của họ đôi khi còn đi ngược lại với mọi người xung quanh. 

Mọc Bảo Bình mang trong mình bản chất thích khám quá những điều mới lạ, yêu thích sự tự do tự tại nên luôn tò mò về mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Họ sở hữu trí thông minh và vốn hiểu biết rộng nên luôn tiếp cận và nhìn nhận mọi thứ bằng đa góc nhìn và vô cùng khách quan. 

Với khả năng quan sát nhạy bén nên Mọc Bảo Bình luôn biết cách sắp xếp thời gian để hoàn thành mọi việc được giao, dù không quá quyền lực nhưng họ vẫn luôn có tiếng nói trong tập thể. 

Bảo Bình sẵn sàng lắng nghe những góp ý nhưng lại vô cùng cứng đầu và bảo thủ, điều này thể hiện trong những cuộc tranh luận họ luôn  háo thắng và buộc đối phương nhận sai hoặc đồng thuận theo ý kiến của mình. 

cung-moc-bao-binh-so-2.jpg
Người thuộc cung Mọc Bảo Bình được cho là chỉ quan tâm đến tổng thể nhiều hơn là tiểu tiết

Để ý tổng thể mà không quan tâm đến tiểu tiết

Người thuộc cung Mọc Bảo Bình được cho là chỉ quan tâm đến tổng thể nhiều hơn là để ý đến tiểu tiết nên đôi khi bỏ lỡ những cơ hội quan trọng, những việc làm cần phải được ưu tiên. 

Người thuộc cung mọc này độc lập, không dễ dạng bị lung lay trước địa vị, sự giàu có hay quyền lực. Họ cũng khá đề cao sự tự do và luôn giữ cho mình một khoảng không gian riêng. Dù ở trong mối quan hệ nào đi chăng nữa, nếu cảm thấy bị ràng buộc và bỏ lại tất cả để trốn vào khoảng không gian của mình. 

Bảo Bình thích trò chuyện về tương lai và quá khứ mà thường lạc lối trong hiện tại vì có những giai đoạn, cung mọc Bảo Bình đắm chìm trong suy nghĩ rằng mình bị cô lập và không được thấu hiểu.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Thích làm việc theo ý mình

Mọc Bảo Bình dành quá nhiều sự quan tâm đến công việc và sự nghiệp mà không có thời gian cho gia đình. Đôi lúc họ cũng hời hợt lười biếng và hơi thiếu trách nhiệm trong công việc. 

Tính cách họ đôi khi khá bướng bỉnh, thích làm việc theo ý mình mà không chịu tiếp thu ý kiến người khác. Trong nhiều trường hợp, người này thường dễ dàng mất bình tĩnh nếu không thể tìm ra hướng giải quyết hợp lý. 

Đàn ông cung Mọc Bảo Bình 

Người nam thuộc mọc Bảo Bình khá độc lập trong công việc và cuộc sống. Họ sở hữu cho mình sự thông minh, tính cách phóng khoáng, dễ chịu và luôn hòa đồng với mọi người, chính những nét tính cách này giúp họ thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh. 

Trong tình yêu, người nam Bảo Bình thường khá bảo thủ, muốn kiểm soát người mình yêu, nhưng lại có xu hướng lựa chọn người bạn đời có nét tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nữ quyền. Vì vậy họ cũng đặt mục tiêu cho bản thân mình để có thể chinh phục đối phương. 

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Phụ nữ cung Mọc Bảo Bình 

Cũng như nam giới, phụ nữ thuộc Mọc Bảo Bình là người khá độc lập trong mọi vấn đề và có lý tưởng sống cho riêng bản thân mình. Công việc là ưu tiên số một của họ, cũng như những người này rất thích tham gia các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trong tình yêu, người nữ Mọc Bảo Bình dễ cảm thấy nhàm chán nên cũng không nhận được tình cảm chân thành và sự quan tâm từ đối phương. Mối quan hệ của họ thường xảy ra một cách chóng vánh và không được bền lâu vì họ cũng ít bộc lộ cảm xúc và độc lập quá mức. Bởi lẽ đó khiến cho đối phương cảm thấy bản thân không quan trọng với mọc Bảo Bình và dần trở nên xa cách.

cung-moc-bao-binh-so-3.jpg
Cũng như nam giới, phụ nữ thuộc Mọc Bảo Bình là người khá độc lập trong mọi vấn đề

Sự kết hợp của cung Mọc Bảo Bình với 12 cung mặt trời

Mọc Bảo Bình với mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp này sẽ mang đến một cuộc sống nhiệt huyết và mãnh liệt bởi Bảo Bình thông minh, giỏi giao tiếp còn Bạch Dương thì thích giao lưu, kết nối với mọi người xung quanh. 

Họ cũng là những con người trọng nghĩa khí và thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên trong nét tính cách khác cố chấp và không chịu nhường nhịn đôi khi cũng làm người khác khó chịu. 

Trong tình yêu sự kết hợp này mang đến cho đối phương vui vẻ, hạnh phúc bởi sự hóm hỉnh của họ nhưng nếu gắn bó lâu dài thì cần quá trình để tìm hiểu. 

Mọc Bảo Bình với mặt trời Kim Ngưu

Sự kết hợp này tạo ra một người khá hài hước, năng động, có góc nhìn mới mẻ và sáng tạo hơn so với người khác, linh hoạt trong xử lý mọi vấn đề. Trong cuộc sống, họ là những người chân thành, chu đáo và xem trọng tình nghĩa. 

Nhưng một nhược điểm nhỏ của nhóm người này là có xu hướng áp đặt suy nghĩ của chính mình lên người khác và khó thay đổi bản thân. Trong hôn nhân họ là người chung thuỷ, luôn quan tâm chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. 

Khám phá con số chủ đạo thần số học của bạn:

Mọc Bảo Bình với mặt trời Song Tử

Đây được xem là sự kết hợp tuyệt vời khi mang đến một con người có khả năng tư duy logic, sự sáng tạo cùng với trực giác vô cùng nhạy bén trong mọi vấn đề cần giải quyết. 

Tuy nhiên họ thuộc mẫu người hành động khá vội vã nên đôi khi mang lại những hậu quả không mong muốn, cần phải biết tiết chế lại những nông nổi nhất thời, giữ cho mình một cái đầu lạnh. 

cung-moc-bao-binh-so-4.jpg
Sự kết hợp của cung Mọc Bảo Bình với 12 cung mặt trời mang lại nhiều bí ẩn

Mọc Bảo Bình với mặt trời Cự Giải 

Sự kết hợp giữa cung mọc Bảo Bình và mặt trời Cự Giải mang đến nhiều màu sắc độc đáo cho cuộc sống. Họ là nhóm người có tính cách ấm áp và chu đáo khiến cho mọi người xung quanh thấy dễ chịu. 

Trong chuyện tình yêu họ hơi thụ động nên khó bày tỏ được với người khác giới, họ không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình nên làm đối phương cảm thấy xa cách. Họ thuộc mẫu người khó yêu, khó quên và khó mở lòng đón nhận tình yêu. 

Mọc Bảo Bình với mặt trời Sư Tử

Sự kết hợp này mang đến mẫu người cuốn hút, bí ẩn khiến người khác phải tò mò và mong muốn khám phá. Họ biết cách sử dụng điểm mạnh của bản thân để phát triển công việc của mình.

Trong mối quan hệ yêu đương, đây là nhóm người nồng nhiệt, lãng mạn và rất chung thuỷ. Họ luôn muốn cùng nửa kia của mình trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Mọc Bảo Bình với mặt trời Xử Nữ

Cung mọc Bảo Bình và mặt trời Xử Nữ là sự kết hợp lý tưởng mang đến một người thông minh, hiểu biết ở nhiều lĩnh vực. 

Trong tình cảm, họ thích những người có cùng quan điểm và triết lý sống giống mình nên thường khá kén chọn. Nếu chia ly, họ thường tự tạo cho mình tấm chắn bảo vệ và không sẵn sàng cho một mối quan hệ mới ngay lập tức.

Mọc Bảo Bình với mặt trời Thiên Bình

Sự kết hợp này thường là người thích ngoại giao với khả năng giao tiếp tuyệt vời. Họ có khả năng tiếp thu kiến thức mới, nhanh và khả năng truyền đạt không ai có thể sánh kịp. 

Trong cuộc sống họ là những người lạc quan nhưng không đủ tham vọng để cạnh tranh và nâng cao địa vị bản thân. Đối với tình yêu, họ thường lựa chọn mối quan hệ đi lên từ bạn bè để có thể dễ dàng đồng cảm và chia sẻ nhiều vấn đề. 

Mọc Bảo Bình với mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa cung mọc Bảo Bình và mặt trời Bọ Cạp tạo ra một mẫu người có tính cách cởi mở và thông thái. Họ khá độc lập trong tài chính và có cách nhìn mới mẻ hơn so với người người cùng trang lứa. 

Đây là những người cuồng công việc, khiến cho đối phương dễ cảm thấy chạnh lòng và muốn chia tay, nên khó có thể tìm được tình yêu bền vững từ hai phía.

cung-moc-bao-binh-so-5.jpg
Cung mọc Bảo Bình với mặt trời Nhân Mã kết hợp thường là người thông minh và lạc quan

Mọc Bảo Bình với mặt trời Nhân Mã

Cung mọc Bảo Bình với mặt trời Nhân Mã kết hợp thường là người thông minh và lạc quan, tính cách cởi mở và tư duy nhạy bén. Tuy nhiên, họ lại có xu hướng hành động theo bản năng nhiều hơn so với kế hoạch đặt ra.

Trong tình yêu họ thường thích những người có tư duy đồng hành hơn, không quá yêu cầu cao về tuổi tác và khoảng cách địa lý miễn là cảm thấy phù hợp.

Mọc Bảo Bình với mặt trời Ma Kết

Mọc Bảo Bình và mặt trời Ma Kết đều là chủ tinh của sao Thổ nên khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra những con người tham vọng mãnh liệt và ý chí lớn. Họ độc lập, tự chủ, làm việc chuyên nghiệp nên dễ dàng đạt được thành công.

Trong tình yêu, họ không giỏi thể hiện cảm xúc bản thân với người mình thích nhưng là người khá chân thành, chung thủy trong hôn nhân, luôn vun đắp và xây dựng tổ ấm của mình.

Mọc Bảo Bình với mặt trời Bảo Bình

Cung mọc Bảo Bình khi kết hợp với mặt trời Bảo Bình không chỉ làm tăng năng lượng sáng tạo mà còn giúp họ có được trí tuệ hơn người. Đây là nhóm người thông minh, giỏi lý luận và phân tích nên rất dễ theo đuổi con đường riêng của mình.

Đây là mẫu người theo đuổi tự do cá nhân nhiều hơn nên không thích sự ràng buộc của hôn nhân và gia đình. 

Mọc Bảo Bình với mặt trời Song Ngư

Sự kết hợp này mang đến mẫu người có giác quan nhạy bén, có tấm lòng vị tha, bao dung và giàu tình cảm vì vậy những người này thích hợp làm việc trong các tổ chức từ thiện, hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Họ không ngại hy sinh lợi ích bản thân để người khác được vui vẻ, hạnh phúc vì vậy họ rất dễ bị lợi dụng về tài chính lẫn tình cảm.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về cung mọc Bảo Bình Tra cứu thần số học đã tổng hợp và phân tích đến bạn. Hy vọng chúng  sẽ giúp bạn giải đáp chính xác những thắc mắc mà bạn đang tìm hiểu. Theo dõi website của chúng tôi để có thêm thật nhiều thông tin bạn nhé!

Xem thêm bài viết: Tất tần tật thông tin thú vị về cung Mọc Bạch Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *