Cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất? Câu trả lời khiến bạn bất ngờ

Để biết được cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất chúng ta sẽ xác định sức mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Mỗi cung sẽ có đặc điểm riêng về tính cách, sở trường và thế mạnh. Dưới đây là xếp hạng các cung mạnh mẽ, bạn xem mình có nằm trong top cung có sức chiến đấu mãnh liệt không nhé!

Top 5 Cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất

Bạch Dương

Vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo cung nào đánh nhau giỏi nhất không ai khác chính là Bạch Dương. Cung này luôn tràn đầy sức sống và ít bị những tác động tiêu cực ảnh hưởng. Họ khá dũng cảm, mạnh mẽ. Một khi xác định được mục tiêu, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để đạt được.

Tính cách Bạch Dương quyết đoán, tuy nhiên họ khó thuyết phục người khác. Người cung Bạch Dương sẵn sàng chia sẻ ý nghĩ của mình để bảo vệ quan điểm, lẽ phải của họ.

Một lý do khác khiến Bạch Dương nằm trong top 12 cung hoàng đạo đánh nhau giỏi nhất là được vị thần Athena bảo hộ. Đây là vị thần đại diện cho chiến tranh chính nghĩa, trí tuệ cùng sự khéo léo.

Thiên Yết

Thiên Yết chắc chắn là không thể thiếu trong 12 cung hoàng đạo đánh nhau giỏi nhất. Đây là người có nội lực mạnh mẽ và biết cách hành xử. Họ sẽ dành hết khả năng của mình để theo đuổi mục tiêu đến cùng dù cho gặp nhiều thách thức.

Vị thần chiến tranh Ares bảo hộ cho cung Thiên Yết. Do vậy cung này thừa hưởng sự hiếu chiến, hung tàn. Tuy nhiên họ lại rất xem trọng chuyện tình cảm và đây là một phần sức mạnh giúp Thiên Yết nằm trong 12 cung mạnh nhất.

Thiên Yết đặt nặng vấn đề cảm xúc, họ tôn trọng sự chung thủy và thành thật. Vì vậy nếu bị phản bội, Thiên Yết nhớ dai và thù lâu.

Cự Giải

Cung Cự Giải có sức mạnh bền bỉ vượt bậc giúp họ nằm trong 12 cung đánh nhau giỏi nhất. Họ biết cách kiểm soát, khắt khe với bản thân. Do đó bạn sẽ cảm thấy người cung Cự Giải có lối sống chuẩn mực, toàn cầu. Vì vậy họ trở nên mạnh mẽ hơn sau những lần thất bại.

Cung Cự Giải được vị thần khôn khéo nhất đỉnh Olympus dẫn đường – Thần Hermes. Vì vậy trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải rất mạnh mẽ, nhạy bén trước mọi tình huống.

Khi giao tiếp với Cự Giải, bạn cần đặc biệt chú ý vì bất cứ điều gì cũng có thể làm tổn thương họ. Mặc dù cung hoàng đạo này thường thể hiện sự điềm tĩnh và là cung điều khiển cảm xúc tốt, nhưng một khi bị xúc phạm họ sẵn sàng lý lẽ tới cùng. 

Qua các trận đánh nhau trong quá khứ giúp cho Cự Giải tổng hợp được nhiều kinh nghiệm và hạ gục đối phương một cách dễ dàng. Vì vậy bạn đừng ngu ngốc mà thách thức chú cua có vẻ ngoài hiền lành, điềm tĩnh này nhé!

Kim Ngưu

Kim Ngưu được biết đến là một cung có tính cách hung dữ, không khoan nhượng. Tuy nhiên, họ không bao giờ tấn công trước mà chỉ chờ đối phương ra tay là sẵn sàng đáp trả. 

Khi bị đối phương kích động, cung Kim Ngưu sẽ thể hiện bản lĩnh của mình và hiếm khi thất bại trong cuộc chiến. Ban đầu, Kim Ngưu sẽ thảo luận để tìm cách giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh. Nhưng nếu thỏa thuận không thành công, họ sẽ sẵn sàng đánh nhau để giải quyết nhanh gọn. 

Với tính cách luôn tự cho mình là đúng, Kim Ngưu rất khó chấp nhận lỗi của mình và sẵn sàng bảo vệ nó đến cùng. Họ luôn tin hành động của mình và sẽ không dễ dàng từ bỏ những gì mình tin tưởng.

Song Tử

Trong cuộc sống, Song Tử không thích ai cản đường và sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ lợi ích của mình khi gặp chướng ngại trên con đường đi đến mục tiêu. Đầu tiên họ sẽ sử dụng lời nói của mình để đối phó với mọi cuộc chiến.

Tuy nhiên, cung Song Tử là một trong những cung hoàng đạo khó đoán, vì hành động của họ phụ thuộc vào tâm trạng. Bởi vậy, dù cho có thể khó đoán trước hành động của một người cung Song Tử bạn khó mà thắng được họ.

12 chòm sao đánh nhau như thế nào?

Xét về sức mạnh của 12 cung hoàng đạo, khi đánh nhau làm thế nào phân biệt được ai mạnh hơn. Ví dụ cơ bản sau sẽ giúp bạn có được cái nhìn cụ thể nhất!

Ma Kết với Sư Tử

Trong trận đánh giữa Sư Tử và Ma Kết, Ma Kết sử dụng độc tấn công Sư Tử. Sư Tử bị thương nặng đến mức sắp chết, nhưng họ đã phát hiện ra trước khi quá muộn. Sư Tử đã dùng hết sức lực cuối cùng để tự vệ và bóp chết Ma Kết. 

Cự Giải và Song Ngư

Trong trận đánh giữa Song Ngư và Cự Giải, Song Ngư đề nghị tự tử vì tình, nhưng Cự Giải nói rằng “Hãy làm trước đi”. Sau đó, Song Ngư tức giận và rút ra một con dao nhỏ đâm vào Cự Giải. 

Trong giây phút cuối cùng của cuộc đời, Cự Giải đã phát ngôn một câu chửi tục và bảo Song Ngư không giữ lời. Trong khi đó, Song Ngư nói dịu dàng: “Nói được làm được”, rồi lại dùng một con dao khác để tự đâm vào mình. 

Song Tử với Kim Ngưu

Kim Ngưu và Song Tử đánh nhau thì như thế nào? Song Tử quyết định thuê một sát thủ để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, khi đến ngân hàng để lấy tiền trả cho sát thủ, Song Tử bị phát hiện bởi Kim Ngưu, người đã theo dõi họ. 

Vì muốn tránh xung đột, Kim Ngưu đã đề nghị trả giá cao hơn cho sát thủ và cuối cùng tên sát thủ đã giải quyết vấn đề bằng cách giết cả hai người. Sát thủ tự xưng mình là Thiên Bình để che giấu danh tính thật sự. 

Thần Nông và Bạch Dương

Thần Nông đã hẹn Bạch Dương lên sân thượng để trả thù. Tuy nhiên, trong quá trình đánh nhau, cả hai đã va chạm, xô đẩy nhau và cuối cùng Bạch Dương đã lỡ tay đẩy Thần Nông rơi từ sân thượng xuống.

Bạch Dương rất sợ hãi và muốn xem Thần Nông như thế nào. Tuy nhiên, trong lúc quan sát, Bạch Dương đã không cẩn thận và cũng rơi xuống cùng với Thần Nông.

Nhân Mã và Bảo Bình

Trong trận đánh giữa hai cung này, Bảo Bình đã dàn dựng một kế hoạch phức tạp để ám sát Nhân Mã và đẩy họ vào cửa tử. Tuy nhiên, không ngờ rằng Nhân Mã đã tử vong ngay từ đầu, ngay khi vòng loại chưa bắt đầu. Điều này cho thấy rằng kế hoạch của Bảo Bình đã thất bại từ đầu. 

Bị chán nản, Bảo Bình đã kể về kế hoạch của mình cho Xử Nữ, không biết rằng Xử Nữ thực sự là cảnh sát ngụy trang. Vì vậy, Bảo Bình đã bị bắt và bị kết án tử hình ngay lập tức. 

Xử Nữ và Thiên Bình

Trong ván cuối cùng, chỉ còn lại hai người là sát thủ Thiên Bình và cảnh sát Xử Nữ. Vì Thiên Bình đã tiết lộ thân phận cảnh sát của Xử Nữ, Xử Nữ đã nhanh chóng bị Thiên Bình ám sát. Sau đó, Thiên Bình suy nghĩ và nhận ra rằng nếu chỉ còn lại các sát thủ mà không có các cảnh sát, thế giới sẽ không cân bằng được nữa. Vì vậy, Thiên Bình quyết định tự sát để tránh làm tổn hại đến sự cân bằng của thế giới.

Câu chuyện nhỏ nhưng khái quát được tổng thể về sức mạnh cũng như biết được cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất. Tuy nhiên việc so kè sức mạnh bằng hình thức này không được khuyến khích. Vì hậu quả nghiêm trọng, ai cũng bị thương trong trận đấu.

Hy vọng rằng qua nội dung trên bạn sẽ so sánh được thực lực và sức mạnh chiến đấu của các cung. Và trả lời được cho câu hỏi “cung hoàng đạo nào đánh nhau giỏi nhất” đó chính là Bạch Dương. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về chiêm tinh học, mời bạn theo dõi chuyên trang tracuuthansohoc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *