Cung hoàng đạo bất hạnh nhất trong 12 cung là cung nào?

Cung Cự Giải đứng top 1 trong danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhất

Mỗi cung hoàng đạo trong cuộc sống đều phải trải qua những chuyến phiêu lưu riêng, cũng với những mặt tích cực và tiêu cực của nó. Rất khó để có xác định được cung hoàng đạo bất hạnh nhất, tuy nhiên, dựa vào những đặc điểm tính các và dự đoán về xu hướng tương lai, con người có nhận biết được những điểm tiêu cực có ảnh hưởng lớn đến các cung hoàng đạo như thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nỗi bất hạnh của 12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, mỗi cung hoàng đạo sẽ có những nỗi buồn, nỗi bất hạnh riêng dù ít hay nhiều. Sau đây là cụ thể những nỗi bất hạnh của 12 cung hoàng đạo:

Cung hoàng đạo

Nỗi bất hạnh

Cung Bạch Dương

Một ngày mà họ không có bất cứ ý tưởng sáng tạo nào

Cung Kim Ngưu

Vấn đề tài chính của họ không ổn định

Cung Song Tử

Không còn mối quan hệ thân thiết nào để họ giao lưu

Cung Cự Giải

Bị tổn thương bởi chính sự nhạy cảm của mình

Cung Sư Tử

Kiệt sức, cạn kiệt nguồn năng lượng và không còn hứng thú với bất cứ điều gì

Cung Xử Nữ

Mọi thứ không như mong muốn, không đạt đến sự tỉ mỉ, hoàn hảo

Cung Thiên Bình

Sợ sự lừa dối đến từ chính những người thân thiết xung quanh

Cung Bọ Cạp

Cảm giác bị quay lưng và coi thường

Cung Nhân Mã

Bị ràng buộc, dậm chân tại chỗ

Cung Ma Kết

Bị ngáng chân, không hoàn thành được mục tiêu

Cung Bảo Bình

Cuộc sống quá hỗn độn, rắc rối

Cung Song Ngư

Thực tế đáng sợ, hoàn toàn khác với những gì họ mơ mộng

4 Cung hoàng đạo bất hạnh nhất

Một số cung hoàng đạo chịu sự áp lực lớn htừ bản thân hoặc từ xã hội xung quanh sẽ tạo nên nỗi bất hạnh trong họ. Sau đây là những cung hoàng đạo bất hạnh nhất.

Top 1 – Cung Cự Giải

Là một cung hoàng đạo chịu sự cai trị của Mặt trăng, Cự Giải được biết là cung hoàng đạo nhạy cảm và giàu cảm xúc nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Mặc dù có vẻ ngoài cứng rắn, chắc chắn như chiếc giáp của những chú cua nhưng bên trong chòm sao này là những nỗi bất an, những sợ hãi, tổn thương, mềm yếu vô cùng.

Cung Cự Giải đứng top 1 trong danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhất
Cung Cự Giải đứng top 1 trong danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhấtĐường tình yêu của Cung Cự Giải

Cho dù họ có thông minh, sáng suốt hay thành công nhưng Cự Giải luôn cảm thấy dường như bản thân không xứng đáng với những điều ấy. Họ chịu sự tác động của chính cảm xúc cá nhân và là nạn nhân của sự nhạy cảm mà họ sở hữu.

Top 2 – Cung Nhân Mã

Bởi vì Nhân Mã đặt ra những mục tiêu quá cao cho bản thân, họ luôn cảm thấy không hài lòng cho dù họ đạt được bao nhiêu. Họ luôn cảm thấy mình giống như Sisyphus trong thần thoại Hy Lạp – mặc dù anh ấy đã cố gắng hết sức để đưa tảng đá lên đỉnh đồi, nhưng nó vẫn lăn xuống ngay trước khi anh ấy hoàn thành.

Nhân mã đứng top 2 trong danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhất
Nhân mã đứng top 2 trong danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhấtBiểu tượng của cung Nhân Mã

Nhân Mã cảm thấy bị bao vây bởi sự kém cỏi. Họ thường cảm thấy như thể họ đang di chuyển với tốc độ bình thường, trong khi mọi thứ khác xung quanh họ đang chuyển động chậm. Do đó, Nhân Mã sẽ cảm thấy bất hạnh khi bản thân ở trong trạng thái không đạt được mục tiêu, dậm chân tại chỗ và không được phát triển.

Top 3 – Cung Sư Tử

Trong các cung hoàng đạo bất hạnh nhất, có vẻ mâu thuẫn khi Sư Tử – một cung Lửa được cai trị bởi Mặt trời và có năng lượng dũng cảm, có khả năng chiến thắng này đến chiến thắng khác lại có tên trong danh sách này. Nhưng chính nỗ lực và quyết tâm của họ đã dẫn đến sự bất mãn, bất hạnh của cung hoàng đạo này.

Sư Tử đứng top 3 trong danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhất
Sư Tử đứng top 3 trong danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhấtCâu chuyện truyền thuyết về cung Sư Tử

Cho dù họ đạt được bao nhiêu, nó không bao giờ là đủ. Họ không bao giờ có thể nghỉ ngơi, không bao giờ thư giãn, bởi vì họ sợ rằng nếu làm vậy, họ sẽ bỏ lỡ một cơ hội vàng. Trong tâm trí của một Sư Tử, một thất bại có thể xóa đi một ngàn chiến thắng. Đây là lời nguyền cơ bản của việc bị thúc đẩy bởi thành công đến mức họ dường như không bao giờ cảm thấy mình thành công.

Top 4 – Cung Song Tử

Trong cung hoàng đạo bất hạnh nhất, đôi khi, Song Tử có thể vô cùng hài lòng với cuộc sống, nhưng nó hầu như chỉ là tạm thời. Điều này là do bản tính bồn chồn, chấp nhận rủi ro của họ và thực tế là họ rất dễ chán nản.

Họ ra đồng vào mùa xuân để hái những bông hoa xinh đẹp, nhưng ngay khi bông hoa xinh đẹp mới nhất bắt đầu héo úa, họ lại vứt bỏ nó để lấy một bông hoa mới hơn, đẹp hơn. Theo bản chất của họ, sự hài lòng là một điều kiện của sự trì trệ, của cảm giác muốn theo đuổi cái mới.

Song Tử đứng top 4 trong danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhất
Song Tử đứng top 4 trong danh sách các cung hoàng đạo bất hạnh nhất

Đối với một người phát triển nhờ sự thay đổi liên tục, sự hài lòng gần giống như một phòng giam. Điều này có thể khiến những người cung Song Tử vô cùng bực bội và đau lòng, trong khi ít người cung Song Tử hiểu được lý do họ lại cảm thấy như vậy.

Bài viết trên đây là những thông tin liên quan đến cung hoàng đạo bất hạnh nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Hy vọng rằng qua đó, các bạn sẽ có cái nhìn khác, hiểu hơn về bản thân để thay đổi theo những chiều tích cực và lạc quan hơn. Đừng quên truy cập vào website để theo dõi thêm những nội dung thú vị khác về cung hoàng đạo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *