ĐÁ THEO CUNG HOÀNG ĐẠO

♈Cung Bạch Dương – Đá Tiger’s Eye

Là cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng đạo, Bạch Dương được biết đến với tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Tuy nhiên, đôi lúc, Bạch Dương lại rất hay nóng vội và bốc đồng.

Năng lượng từ viên đá mắt hổ giúp Bạch Dương cân bằng được cảm xúc cũng như giúp họ có thể suy nghĩ một cách cẩn thận hơn trước khi họ đưa ra quyết định hoặc hành động. Không chỉ thế, viên đá này còn mang đến dũng khí, tự tin giúp họ vững tâm và có thêm động lực để theo đuổi những “giấc mơ” của họ.

♉Cung Kim Ngưu – Đá Thạch Anh Hồng

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường yêu thích những thứ đẹp đẽ trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu. Thạch anh hồng giúp tác động lên Luân Xa Tim giúp tinh thần của Kim Ngưu vui vẻ hơn cũng như yêu bản thân nhiều hơn, từ đó lan tỏa những năng lượng yêu thương này đến với mọi người xung quanh.

♊Cung Song Tử – Pearls

Song Tử là những người luôn tràn đầy năng lượng và tinh thần lạc quan. Do đó, ngọc trai sẽ hỗ trợ Song Tử luôn giữ được sự tự tin và gặt hái được nhiều thành công. Những viên ngọc trai này sẽ thu hút nhiều niềm vui, sự thịnh vượng và may mắn đến với cuộc sống của họ.

Không chỉ thế, ngọc trai còn tạo sự cân bằng trong tính cách đối với những cô nàng Song Tử “sáng nắng, chiều mưa”. Khi sử dụng loại tinh thể này cũng giúp cho người sinh ra dưới chòm sao này gia tăng sự thuần khiết, tử tế và chính trực trong cuộc sống.

♋Cung Cự Giải – Đá Mặt Trăng

Cự Giải thường là những người đa sầu đa cảm, đặc biệt trong những ngày tồi tệ, cảm xúc của họ dễ bị hỗn loạn và lo lắng. Chính vì vậy, năng lượng từ viên đá Mặt Trăng sẽ xoa dịu những căng thẳng và bất ổn trong Cự Giải

♌Cung Sư Tử – Đá Peridot

Đá Peridot như một phương tiện giúp Sư Tử đạt được trí tuệ và sự hiểu biết, khiến họ hòa hợp hơn với người khác, mang lại cho họ sự khiêm tốn và lòng vị tha đối với những người họ yêu thương. Viên đá được cho là sẽ giúp cung Sư Tử có được thịnh vượng trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

♍Cung Xử Nữ – Đá Carnelian

Những người cung Xử Nữ là con người thực tế, tỉ mỉ và có phần hơi cầu toàn trong mọi chuyện. Xử Nữ còn là cung hoàng đạo dễ xấu hổ nhất vì họ suy nghĩ và lo lắng quá nhiều. Do đó, năng lượng từ viên đá Carnelian sẽ gia tăng sự tự tin của Xử Nữ để có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng và tự tin vào bản thân mình. Hơn nữa, viên đá này còn hỗ trợ cung Xử Nữ tiếp thu những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

♎Cung Thiên Bình – Đá Opal

Đá Opal cũng là biểu tượng của chòm sao Thiên Bình. Nó có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe, đặc biệt là hệ thần kinh, giúp phát triển trực giác. Thiên Bình là một chòm sao yêu thích sự sáng tạo, không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ, vì thế đá Opal sẽ giúp cho trực giác của chòm sao trở nên tinh nhạy và tạo nguồn cảm hứng.

Những ý tưởng sáng tạo của nàng Thiên Bình còn thể hiện trong trong tình yêu, đây chính là yếu tố giúp Thiên Bình thu hút tình duyên, khiến một nửa kia luôn tò mò về cô nàng.

♏Cung Thiên Yết – Đá Citrine

Những người thuộc cung Thiên Yết luôn mang trong mình sự nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán. Họ là những người làm việc chăm chỉ và luôn tập trung vào mục tiêu đã đề ra. Năng lượng từ viên đá Citrine giúp Thiên Yết thu hút những kết quả tốt đẹp, đặc biệt là về tiền bạc và sự giàu có.

♐Cung Nhân Mã – Đá Topaz Xanh

Nhân mã sở hữu tính hướng ngoại, hòa đồng và hoạt bát. Tuy nhiên, nhược điểm Nhân Mã là nóng vội trong việc nắm bắt thời cơ, vội vàng, họ cần thấy mục tiêu mà người khác không thấy được. Và đá Topaz xanh giúp Nhân Mã tự nhận thức và cân bằng cảm xúc để kiểm soát bản thân một cách sáng suốt, tránh đâm đầu vào những sự việc không rõ ràng.

♑Cung Ma Kết – Đá Garnet

Cung hoàng đạo Ma Kết có những ước mơ và hoài bão sâu sắc và tự mình nỗ lực thực hiện cho nên đá Garnet giúp Ma Kết có thêm năng lượng dồi dào, phát huy tối đa sức sáng tạo và hiệu suất làm việc của mình.

♒Cung Bảo Bình – Đá Thạch Anh Tím

Những người thuộc cung Bảo Bình thường yêu thích sự tự do và không thích bị ràng buộc. Vì vậy, Bảo Bình luôn chủ động tự tìm tòi và nghiên cứu với những giải pháp vô cùng sáng tạo. Nhờ năng lượng may mắn, bình an của viên đá thạch anh tím sẽ giúp Bảo Bình vượt qua mọi khó khăn và dám đương đầu với thử thách để hiện thực hóa được những ước mơ của mình.

♓Cung Song Ngư – Đá Aquamarine

Đá Aquamarine cũng là biểu tượng của chòm sao Song Ngư, đá có màu xanh và gắn liền với màu sắc của đại dương. Nó có tác dụng rất tốt đối với tinh thần giúp giảm căng thẳng và mang đến sự bình yên. Song Ngư còn là một chòm sao yêu thích sự sáng tạo, không ngừng tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ, vì thế đá Aquamarine sẽ giúp khơi mở cảm hứng cho những bức tranh đầy màu sắc của chòm sao này.