Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Bọ Cạp và Kim Ngưu

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Trong chuyện tình cảm, Bọ cạp là người vô cùng cẩn trọng. Họ sẽ dành thời gian để lựa chọn và xem xét về đối tượng của mình. Đồng thời họ cũng có yêu cầu cao đối với nửa kia. Bản thân Bọ Cạp là những người vô cùng thông minh, nhạy bén và tinh tế. Do đó, Thiên Yết cũng mong muốn nửa kia của mình là người giỏi giang, linh hoạt và ấm áp.

Khi yêu cung này thường rất chung thủy và tận tâm với người mình yêu. Họ sẽ dành cho nửa kia những sự chăm sóc và quan tâm nhất. Là người cực kỳ nhạy cảm ngay cả khi họ không thừa nhận điều này với cả thế giới, họ sẽ lựa chọn đối tác một cách cẩn thận và cần nhiều thời gian để xây dựng lòng tin và sự tôn trọng với bất kỳ ai.

Đồng thời, Bọ Cạp cũng có xu hướng bảo vệ và kiểm soát người yêu quá mức. Do đó, để phù hợp với cung này, nửa kia cũng cần là người biết “mềm nắn rắn buông”, “lạt mềm buộc chặt” đúng lúc.

Bọ Cạp là người chủ động trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, thường họ chỉ chủ động khi đã xác định mục tiêu phù hợp. Với người thích phiêu lưu và mạo hiểm, Bọ cạp có thể sẽ trải qua một vài mối quan hệ tình một đêm.

Hay trải qua vài mối quan hệ thỏa mãn nhu cầu thể xác. Tất nhiên, điều này không thực sự phù hợp với họ. Sau khi đã trải qua vài mối quan hệ, Bọ Cạp sẽ nhận ra rằng mối quan hệ chỉ có tình dục sẽ không thể có sự gắn kết nếu thiếu đi tình cảm chân thành.

Trong phần tiếp theo, ta sẽ hiểu rõ hơn về chuyện tình cảm của Bọ Cạp và các cung Hoàng đạo khác.

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoCác cung hợp với cung Bọ Cạp

Tình yêu là một loại phép màu có khả năng chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn. Chính vì vậy mà tất cả các lĩnh vực khoa học, tâm linh, xã hội đều dành một sự quan tâm nhất định tới điều này. Chiêm tinh học cũng vậy. Và trong bài viết này, ta sẽ biết được các thông tin về chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Thiên Yết.

Bọ Cạp và Kim Ngưu

Bọ Cạp và Kim Ngưu
Bọ Cạp và Kim Ngưu

Sự gắn kết về tình dục

Như tất cả các dấu hiệu đối lập, Kim Ngưu và Hổ Cáp có thể bị thu hút lẫn nhau một cách điên cuồng, nhiều hơn là do bản chất tình dục của họ. Mối quan hệ của họ là sự kết nối của những cảm xúc và tình dục sâu sắc nhất mà không một cặp đôi nào trong cung hoàng đạo này có được đặc ân.

Bất kỳ loại thất vọng nào cũng có thể dẫn đến một cách tiếp cận khá đen tối đối với đời sống tình dục của họ. Hổ Cáp có mong muốn được thăng hoa về mặt thể xác trong đời sống tình dục. Còn với Kim Ngưu, người này lại mong muốn được gắn kết nhiều hơn về tâm hồn. Nó thậm chí nghe có vẻ lãng mạn, nhưng mang theo tất cả các vấn đề tình cảm chưa được giải quyết như hành trang cho các cuộc gặp gỡ tình dục của họ.

Điều này không có nghĩa là đời sống tình dục của họ sẽ tồi tệ. Ngược lại, cả hai sẽ thấy nó thật tuyệt vời. Bởi vì họ sẽ lấp đầy nó với đủ loại cảm xúc, dù tốt hay xấu. Cuối cùng, cảm xúc sẽ là thứ duy nhất còn lại và tình dục sẽ là cách để kết nối chứ không phải là phương tiện để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Sự tin tưởng lẫn nhau

Hổ Cáp hiếm khi tin tưởng bất cứ ai ngoài bản thân họ một cách vô điều kiện. Trong mối quan hệ với Kim Ngưu, những người này cần thời gian để đặt niềm tin vào đối phương. Điều này không có nghĩa Bọ Cạp là người quá đa nghi. Họ chỉ đơn thuần có sự nhạy bén và sâu sắc. Do đó, họ sẽ đặt ra những câu hỏi cho mọi người xung quanh trước khi thực sự tin tưởng một ai đó.

Có một ranh giới nhỏ giữa hai khả năng trong mối quan hệ của Kim Ngưu và Hổ Cáp. Khả năng đầu tiên sẽ là đối tác Kim Ngưu thực sự sống khép kín, không thể tiếp cận và quá yên tĩnh. Điều này có thể đánh thức bản chất đa nghi của Hổ Cáp. Đồng thời có thể dẫn đến việc nổ ra những tranh cãi và tra hỏi. Đây chính là lỗ hổng trong vấn đề tin tưởng của cả hai. Lựa chọn thứ hai là đối tác của Kim Ngưu cởi mở vừa đủ để chia sẻ những điều mà Hổ Cáp cần nghe.

Vấn đề cần giải quyết ở đây là hai người cần cởi mở hơn với nhau. Khi đã thấu hiểu và tiếp xúc một thời gian đủ lâu, Kim Ngưu và Hổ Cáp sẽ nhận ra rằng họ thật sự có thể tin tưởng nhau. Chỉ cần Kim Ngưu mở lòng và chịu khó chia sẻ những gì họ suy nghĩ. Còn Bọ Cạp chịu khó thấu hiểu và thông cảm với sự yên tĩnh và ổn định của Kim Ngưu.

Tựu chung, đây là sự kết hợp khá hoàn hảo. Khi cả hai đã có thời gian để tìm hiểu và tin tưởng nhau, họ sẽ thực sự hòa hợp cả về mặt tình cảm lẫn thể xác.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:Bọ Cạp và Cự Giải

Sự gắn kết về tình dục

Cự Giải thường có thể hiểu được nhu cầu của đối tác Bọ Cạp trong việc thể hiện những cảm xúc sâu kín nhất, đen tối nhất trong đời sống tình dục của họ. Nếu đối tác của Cự Giải không sợ hãi hoặc quá buộc phải làm điều gì đó mà họ chưa sẵn sàng, thì mối quan hệ tình dục giữa Cự Giải và Hổ Cáp có thể khiến cả hai thỏa mãn sâu sắc.

Nếu nhu cầu chôn giấu cảm xúc của Bọ Cạp quá mãnh liệt, thì rất có thể họ sẽ tỏ ra quá thô bạo hoặc thiếu tế nhị với nửa kia. Đây là điều mà Cự Giải sẽ gặp khó khăn trong việc đối mặt và giải quyết vấn đề. Điều này cũng có thể dẫn đến việc Cự Giải phải lựa chọn giữa việc ở lại hay rời đi do sự đối xử thô bạo và mãnh liệt của đối phương.

Sự tin tưởng lẫn nhau

Khi Hổ Cáp đã yêu, lòng tin là một trong những điều quan trọng nhất mà họ tìm kiếm. Nếu họ cảm thấy bị phản bội theo bất kỳ cách nào, họ sẽ bộc lộ sự chiếm hữu và ghen tuông. Đối tác thuộc cung Cự Giải thường muốn ai đó chia sẻ cuộc sống và họ sẽ không có lý do gì để lừa dối hoặc nói dối đối tác của mình.

Như tất cả các cung chịu ảnh hưởng của nguyên tố Nước, cả hai đều sợ nói ra sự thật ở một thời điểm nhất định. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Cự Giải và Kim Ngưu không chân thành và không tin tưởng đối phương. Thông thường, cả hai sẽ cho nhau đủ cảm giác an toàn và xây dựng niềm tin mà cả hai cần để không cảm thấy bị tổn thương hoặc phản bội.

Sự liên kết về mặt tình cảm

Cự Giải coi trọng sự bình yên trong nội tâm của họ và muốn có một cuộc sống ổn định với một gia đình mà họ có thể dựa vào. Hổ Cáp đại diện cho sự thay đổi và coi trọng nó hơn hết, ngay cả khi họ không nhận thức đầy đủ về điều này. Cả hai cần dành cho nhau thời gian và sự thấu hiểu. Nếu không đủ linh hoạt để hiểu sự khác biệt và chiều sâu của mỗi người đằng sau những nhu cầu bề ngoài này sẽ khiến cả hai mất đi kết nối.

Nhìn chung, mối quan hệ giữa Cự Giải và Ma Kết sẽ đạt được sự thăng hoa và kết nối cao nhất nếu cả hai thực sự tôn trọng nhau. Bọ Cạp cần tôn trọng và kiểm soát tốt cảm xúc. Nhờ đó, Kim Ngưu có thể đồng cảm và thấu hiểu cho sự nhạy cảm của đối phương. Nếu làm được điều này, mối quan hệ của cả hai sẽ vô cùng bền vững và lâu dài.

Bọ Cạp và Bọ Cạp

Bọ Cạp và Bọ Cạp
Bọ Cạp và Bọ Cạp

Sự gắn kết về tình dục

Khi hai Bọ Cạp kết hợp, sẽ có hai trường hợp xảy ra. Một là cả hai đạt được đỉnh cao của mối quan hệ. Hai là họ mất đi sự kết nối và trở nên xung đột, mâu thuẫn. Do Bọ Cạp là người vô cùng mạnh mẽ và nhạy cảm, cảm xúc của họ có thể thay đổi chóng mặt từ thái cực này sang thái cực khác.

Nên khi cả hai kết hợp, nguồn năng lượng này sẽ nhân đôi. Do đó họ thực sự cần nói chuyện và trao đổi thẳng thắn. Cả hai cũng cần nghiêm túc để xây dựng mối quan hệ. Chính vì vậy, cần có sự cố gắng của hai người để mối quan hệ tốt lên.

Về phương diện tình dục, bản chất của bọ cạp là loài động vật vô cùng mạnh mẽ và hoang dại. do đó người sinh ra dưới chòm sao Thiên Yết cũng có đời sống tình dục mãnh liệt như thế.

Khi nói về đời sống tình dục của một người, chúng ta phải hiểu rằng bản thân hai thứ này là gia vị, và hiếm khi có điều gì nhàm chán về chúng. Để mối quan hệ tình dục của họ diễn ra tốt đẹp, cả hai cần phải gắn bó với sự dịu dàng bên trong và sự gần gũi về cảm xúc khi ở bên nhau.

Nếu không làm được điều này, họ có thể phải kết thúc mọi thứ. Để giải quyết vấn đề, cả hai thực sự cần dành thời gian, sống chậm lại và chiêm nghiệm về tình yêu nhiều hơn.

Sự tin tưởng lẫn nhau

Bọ Cạp cần tìm cách để tin tưởng đối phương. Đây là mấu chốt cho một mối quan hệ bền vững. Để có được niềm tin, cả hai cần thành thật và cố gắng. Cố gắng bày tỏ cảm xúc, cố gắng tin tưởng và cố gắng quan tâm người kia nhiều hơn. Tất nhiên, hầu hết các cặp đôi Bọ Cạp – Bọ Cạp thường tìm thấy sự tin tưởng và thấu hiểu mà không cần thể hiện quá nhiều qua lời nói.

Sự kết nối trong giao tiếp và trí tuệ

Khi hành trang cảm xúc không phải là một phần trong giao tiếp hàng ngày, thì chiều sâu trong tâm trí của cả hai sẽ là điểm khác biệt đáng kinh ngạc cho mỗi cuộc trò chuyện.

Không ai có thể hiểu một Bọ Cạp về mặt trí tuệ nhiều như một Bọ Cạp khác. Chủ đề của họ có thể dễ dàng trở nên u ám, không phải vì cả hai đều muốn nói về những điều phiền muộn, mà bởi vì họ hiểu nhau trong những lĩnh vực mà người khác không muốn giải quyết. Đây là cách cả hai thấu hiểu và nhận ra rằng họ không hề đơn độc. Bọ Cạp cũng có thể thấy bản thân tìm được tri kỷ.

Nói tóm lại, cặp đôi Bọ Cạp có thể tìm thấy sự đồng điệu và kết nối về tâm hồn lẫn thể xác nếu họ thực sự cởi mở. Chỉ khi họ sẵn lòng chia sẻ mọi cảm xúc và suy nghĩ cho đối phương, họ mới có thể tìm thấy ở nhau sự kết nối thực sự.

Bọ Cạp và Ma Kết

Sự gắn kết về tình dục

Trong đời sống tình dục, Ma Kết và Bọ Cạp sẽ thỏa mãn được nhu cầu về thể xác. Trong khi Bọ Cạp có xu hướng thích sự mạnh bạo và nhiệt tình, thì sức khỏe và thể chất của Ma Kết sẽ đáp ứng được điều này.

Sự tin tưởng lẫn nhau

Một Bọ Cạp mãnh liệt và nhạy cảm sẽ rất phù hợp với Ma Kết ổn định, chắc chắn. Tuy nhiên, mối quan hệ có thể khiến Bọ Cạp thấy thiếu cảm giác an toàn. Đây là hệ quả của mối quan hệ thiên về thể xác. Sự mất kết nối này khiến mối quan hệ trở nên chênh vênh. Do đó, nếu thực sự muốn gìn giữ mối quan hệ, cả hai cần thực sự nghiêm túc và cố gắng để xây dựng niềm tin và sự chân thành cho nhau.

Sự kết nối trong giao tiếp và trí tuệ

Bọ Cạp và Ma Kết có sự thấu hiểu và kết nối về mặt tư duy, trí tuệ. Họ hiểu được cả hai người cần không gian và thời gian riêng tư để tự phục hồi năng lượng. Trong khi đó, họ vẫn có thể giao tiếp và hiểu nhau thông qua cử chỉ ánh mắt. Đây là sự kết nối, thấu hiểu giữa hai người sâu sắc. Nói chung, có thể thấy về phương diện này, cả hai đều thông cảm cho nhau. Đó cũng là điểm kết nối đặc biệt so với những cung khác.

Khả năng kết hợp trong công việc, hoạt động

Cùng nhau, Ma Kết và Hổ Cáp có thể tạo ra những điều tuyệt vời. Trong việc này, cả hai cùng chung chí hướng. Họ có thể cùng nhau phấn đấu cho sự nghiệp hay những mục tiêu khác, miễn là điều đó tạo ra ảnh hưởng và góp phần xây dựng cuộc sống tốt hơn. Đó có thể không phải thế giới trong tưởng tượng của lũ trẻ. Với những đám mây hồng, thú bông, kẹo ngọt…

Mà đó thực sự là thế giới đáng để sống. Việc quan trọng ở đây là họ cần chiêm nghiệm về quá khứ, để thấy những điều tốt đẹp mà đối phương mang đến cho mình. Từ đó tạo ra cảm giác an toàn và thỏa mãn để cả hai tin và trân trọng những gì đối phương đã làm. Điều này sẽ giúp mối quan hệ bền chắc hơn.

Mối quan hệ của Hổ Cáp và Ma Kết có thể là nguồn cảm hứng cho hai người. Cả hai đều sâu sắc và không xem nhẹ mọi thứ. Điều này sẽ giúp họ xây dựng nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài.

Bọ Cạp và Xử Nữ

Bọ Cạp và Xử Nữ
Bọ Cạp và Xử Nữ

Sự gắn kết về tình dục

Xử Nữ luôn tìm kiếm người đồng cảm và thấu hiểu họ. Người có khả năng bù đắp và thỏa mãn cảm xúc của Xử Nữ. Trong khi đó, Bọ Cạp chịu ảnh hưởng của Nước, là người nhạy cảm và giàu cảm xúc. Do đó, khi cả hai chia sẻ cảm xúc của mình cho người kia trên phương diện tình dục, sẽ đạt được sự thỏa mãn.

Tuy nhiên, điều này cần có điều kiện là cả hai là bạn tình đầu tiên của nhau. Điều này có thể giúp các bạn tin tưởng và trân trọng nhau hơn. Từ đó đạt được thỏa mãn trong tiếp xúc thân mật. Đây cũng là cách giúp cả hai gắn bó và kết nối gần như vĩnh viễn.

Sự tin tưởng lẫn nhau

Cả hai vốn là những người không dễ tin tưởng. Một người cần sự tin tưởng và chân thành từ đối phương. Một người cực kỳ ghét sự phản bội và sẵn sàng trả thù nếu nhận ra bản thân bị lừa dối. Do đó cả hai cần thời gian và cởi mở hơn để có thể thực sự tin tưởng nhau. Nếu cố gắng, Xử Nữ và Bọ Cạp có thể đạt được đỉnh cao của sự tin tưởng.

Cảm xúc của hai người

Có thể nói rằng, người có khả năng thực sự chạm đến nơi nhạy cảm và mềm yếu nhất trong tâm hồn Xử Nữ chỉ có thể là Thiên Yết. Đây vốn là cảnh giới mà Xử Nữ lý trí gần như giấu nhẹm. Do đó, về mặt cảm xúc, Thiên Yết quả thực phù hợp với Xử Nữ. Chính vì vậy, cả hai sẽ gắn bó lâu dài. Đây cũng là mối quan hệ bền chặt và kết nối sâu  sắc mà không phải mối quan hệ nào cũng có được. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, cả hai thực sự cần chú ý và tránh làm tổn thương đối phương bằng những lời nói bộc phát khi tức giận.

Tóm lại, mối quan hệ này là sự kết hợp không phải mối quan hệ nào cũng có được. Bản chất hay thay đổi của Xử Nữ sẽ được trung hòa bằng sự ổn định và chắc chắn của Bọ Cạp. Mấu chốt để gìn giữ mối quan hệ này là cả hai cần biết trân trọng và thực sự tin tưởng đối phương. Nếu làm được, đây sẽ là mối quan hệ đáng ngưỡng mộ.

Bọ Cạp và Song Ngư

Sự gắn kết về tình dục

Về phương diện tình dục, Song Ngư và Bọ Cạp có thể là đối tác tuyệt vời. Miễn là họ thực sự hiểu được nhu cầu và mong muốn của đối phương. Cả hai cần học cách trò chuyện để thấu hiểu nhau. Bởi nếu Bọ Cạp chỉ biết đến việc thỏa mãn nhu cầu về thể xác và Song Ngư chỉ để ý đến cảm xúc của mình thì cả hai sẽ không tìm thấy sự phù hợp. Thiên Yết thực sự cần chú ý đến đối phương nhiều hơn.

Thay vì chỉ quan tâm đến việc thỏa mãn thể xác, Bọ Cạp hãy quan tâm và chăm chút cho cảm xúc của cả hai. Nếu điều này thực hiện được, đời sống tình dục của mối quan hệ này sẽ đạt đến đỉnh cao của sự hòa hợp, thăng hoa.

Sự tin tưởng lẫn nhau

Hổ Cáp đa nghi có thể trở nên kiểm soát đối phương. Điều này sẽ khiến Song Ngư không quá thoải mái. Tuy nhiên, cả hai vẫn có thể chấp nhận và thấu hiểu đối phương. Niềm tin của họ sẽ được duy trì nếu Song Ngư khéo léo tiếp cận và khiến Bọ Cạp chịu mở lòng.

Cảm xúc của hai người

Về mặt cảm xúc, không có ai hiểu Bọ Cạp hơn Song Ngư. Vì cả hai đều chịu ảnh hưởng của nguyên tố Nước. Nếu như Song Ngư đại diện cho biển cả rộng lớn thì Bọ Cạp lại đại diện cho sông. Mà mọi con sông đều sẽ đổ ra biển, do đó cả hai sẽ có sự giao thoa về cảm xúc rất sâu sắc. Miễn là Song Ngư thực sự hiểu và biết cách chia sẻ, phân tán và giải tỏa những nguồn cảm xúc tiêu cực, giận giữ của Bọ Cạp, thì cả hai sẽ có mối quan hệ vô cùng lâu bền.

Nói chung, đây sẽ là mối quan hệ bền vững và đạt được sự giao thoa cao nhất về cảm xúc. Để đi xa hơn, cả hai thực sự cần cởi mở và trò chuyện nhiều hơn. Sự thấu hiểu và cảm thông luôn là mấu chốt tạo nên mối quan hệ bền vững.

Chi tiết về sự tương hợp giữa Bọ Cạp và 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu và Thiên yết

Bạch Dương và Thiên Yết

Song Tử và Thiên yết

Sư Tử và Thiên yết

Song Ngư và Thiên yết

Ma Kết và Thiên yết

Nhân Mã và Thiên yết

Thiên Yết và Thiên Yết

Thiên yết và Thiên Bình

Thiên yết và Xử Nữ

Thiên yết và Cự Giải

Thiên yết và Bảo Bình

Các cung không hợp với cung Bọ Cạp

Bạch Dương

Bạch Dương
Bạch Dương

Bọ Cạp và Bạch Dương không thực sự phù hợp để bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Do cả hai có xu hướng và nhu cầu khác nhau về tình dục. Trong khi Bạch Dương chú trọng vào việc xây dựng tình cảm và kết nối cảm xúc trong khi thân mật.

Thì đối với Bọ Cạp, cung này chú trọng nhiều hơn vào sự thỏa mãn về thể xác. Ngoài ra, trong mối quan hệ, cả hai đều là người vô cùng chiếm hữu và độc tôn. Do đó họ khó chấp nhận sự thay đổi hay không chung thủy của đối phương. Do đó chỉ cần có một dấu hiệu nhỏ nhất cũng có thể phá tan mối quan hệ này.

Sự kết hợp của hai dấu hiệu Lửa và Nước vốn là sự triệt tiêu. Lửa làm Nước bốc hơi, giống như Bạch Dương làm tan vỡ tình cảm của Hổ Cáp. Nước làm giảm lửa, giống như Hổ Cáp mặc kệ Bạch Dương. Chúng dường như thể hiện điều tồi tệ nhất của nhau và đây không phải là lỗi của ai cả. Vì thật khó để dung hòa quá nhiều năng lượng mạnh mẽ, khác biệt đến vậy. Mối quan hệ của họ giống như quá trình tổng hợp hạt nhân và thường sẽ nổ tung nếu không xử lý kịp thời.

Song Tử

Mối quan hệ tình dục giữa Song Tử và Hổ Cáp giống như sự kết nối của điểm sâu nhất và điểm cao nhất trên hành tinh Trái đất. Song Tử khác xa với thế giới tình cảm của Hổ Cáp đến mức tình dục tốt đẹp giữa họ dường như là điều gần như không thể xảy ra. Cả hai cũng không thực sự đạt được sự tin tưởng trong mối quan hệ. do Song Tử thích thay đổi còn Bọ Cạp cần nhiều hơn là sự trung thực và an toàn. Do đó cả hai sẽ rất khó để thực sự tin tưởng được nhau.

Về mặt cảm xúc, cả hai rất khó hòa hợp. Do tình cảm mà Bọ Cạp trao đi thường quá lớn và nếu không được đáp lại bằng hoặc nhiều hơn, họ sẽ thấy bản thân không được yêu thương. Nhìn chung, nếu muốn xây dựng và duy trì mối quan hệ này thì cả hai cần có tình yêu mãnh liệt. Tuy nhiên sẽ khá khó để làm được điều đó nếu cả hai không dành quá nhiều tình cảm cho nhau.

Sư Tử

Đây là một mối quan hệ phức tạp giữa hai cá tính mạnh mẽ với một ham muốn tình dục đáng kinh ngạc. Sư Tử là một người yêu cuồng nhiệt, nồng nhiệt, luôn tìm kiếm hành động và họ có thể khá bình thường khi đề cập đến chuyện tình cảm của mình. Scorpio có ham muốn rất lớn về tình dục. Chiều sâu của cảm xúc đi cùng tình dục ở  dạng thuần khiết nhất. Khi đến với nhau, họ có thể thực sự gặp khó khăn trong việc tìm kiếm điểm trung gian giữa tính cách của mình. Mối quan hệ này có thể khiến cả hai cảm thấy bế tắc và khó khăn.

Cả hai đều có mong muốn sự trung thực và rõ ràng. Dù rằng mỗi người lại có cách hiểu và cảm nhận khác nhau. Khi cả hai bắt đầu mối quan hệ, Sư Tử và Bọ Cạp thực sự cần hiểu bản thân mong muốn gì. Nếu muốn duy trì mối quan hệ thì nhất định không thể bỏ qua điều này.

Thiên Bình

Thiên Bình
Thiên Bình

Cả hai thực sự không quá phù hợp trong đời sống tình dục. Đời sống tình dục của họ có thể vô cùng xúc động và đòi hỏi nhiều yêu cầu. Vì ảnh hưởng của năng lượng của họ là cực kỳ mạnh mẽ và khiến cả hai trở nên ám ảnh và chiếm hữu lẫn nhau. Cả hai sẽ thường bị ràng buộc đến mức mối quan hệ của họ dường như không thể tan vỡ. Những ràng buộc này được tạo ra thông qua sự tiếp xúc cơ thể của họ, ngay cả khi mọi thứ khác trong mối quan hệ khiến họ không hài lòng sâu sắc.

Trong phương diện tình cảm, Thiên Bình tìm kiếm một đối tác năng động, bốc lửa, người sẽ đánh thức sinh lực của họ và mang lại ánh sáng cho cuộc sống của họ. Scorpio tìm kiếm một ai đó thể chất, gợi cảm và thực tế. Do đó thường sẽ khó xảy ra phản ứng hóa học về cảm xúc giữa hai cung này.

Nhân Mã

Vấn đề lớn nhất đối với một Hổ Cáp và một Nhân Mã trong mối quan hệ là sự tin tưởng. Hổ Cáp có nhu cầu ràng buộc đối tác của họ, ngay cả khi họ có quan điểm dường như phóng khoáng về tình yêu. Không có gì Nhân Mã sợ hơn một người cố gắng kiểm soát cuộc sống của họ.

Nếu ai đó có thể khơi dậy sự không chung thủy của Nhân Mã, đó chắc chắn là Hổ Cáp, khiến họ tìm cách chạy trốn khỏi mối quan hệ này. Tuy nhiên, cả hai vẫn có sự kết nối về mặt cảm xúc. Họ vẫn có thể cung cấp và thỏa mãn cảm xúc của nhau theo một cách nào đó.

Cả hai thường sẽ thấy người kia cuốn hút. Họ sẽ bị cuốn vào những điều kỳ bí, mới lạ của người kia. Tuy nhiên, có một sự thật là sự mới lạ này hcir kéo dài trong khoảng thời gian nhất định. Sau đó, họ thường cảm thấy rất nhạt nhẽo và có xu hướng xa rời mối quan hệ.

Bảo Bình

Sự tiếp xúc của Bảo Bình và Bọ Cạp rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, với bản chất ổn định, cố chấp, cả hai thường khó dung hòa sự khác biệt của nhau. Do đó, thường thì cả hai không có sự kết nối thực sự. Đôi khi chỉ đơn thuần là sự đụng chạm về thể xác.

Trong những khoảnh khắc hàng ngày, cả hai thường thích nói chuyện về những chủ đề kỳ lạ hay thú vị hơn là kể về một ngày của bản thân.

Trong mối quan hệ tình cảm, cả hai thường khó đạt được sự thỏa thuận về mặt cảm xúc. Do Bảo Bình và Bọ Cạp khác nhau về cách thể hiện và đón nhận tình cảm. Đây là lý do cả hai không phù hợp để bắt đầu mối quan hệ.

Trên đây là những thông tin bạn có thể biết về cung Bọ Cạp hợp với cung nào. Qua đó ta có thể có những lựa chọn phù hợp với bản thân. Ngoài ra, các thông tin về màu sắc và đá phong thủy cũng giúp các Bọ Cạp có nhiều lựa chọn hơn.

Xem thêm bài viết liên quan:

Cung Bạch Dương

Cung Bảo Bình hợp với cung nào

Cung Bảo Bình

Cung Cự Giải hợp với cung nào

12 cung hoàng đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *