[Chương24] Tè vào côn thịt của ông đây (H) không kiềm được mà c

Lưu Sùng Sơn vừa mới rút quy đầu ra thì một lượng lớn tinh dịch đặc sệt màu trắng trào ra và chảy xuống đùi cô.

“Bắn nhiều quá.” Kha Uyển lấy tay lau hoa môi một chút, tất cả đều là tinh dịch.

Côn thịt to lớn của Lưu Sùng Sơn giống như một cái cây màu tím đen bóng loáng, quy đầu còn có thể chảy ra tinh dịch.

“Tiểu Uyển, lại đây liếm sạch nó cho cha.” Lưu Sùng Sơn nắm lấy cái gốc rễ của mình và vuốt vuốt nó.

“Con không liếm đâu.” Kha Uyển ghét bỏ từ chối.

“Nhanh lên, con mà không liếm thì c.h.a sẽ làm con thêm lần nữa.” Lưu Sùng Sơn đâm vào trên đùi và thúc giục cô.

“Bác!” Kha Uyển bị buộc, bất đắc dĩ cô chỉ có thể ngồi xổm xuống. Cô cầm lấy thân côn thịt, một mùi tanh nồng đậm tản ra.

“Mau liếm.” Lưu Sùng Sơn đâm quy đầu trên môi cô gái.

Kha Uyển mở cái miệng nhỏ ra, ngậm chặt lấy quy đầu của hắn, tinh dịch còn dính ở trên mã mắt bị hút vào trong cổ họng cô. Cô muốn nhổ ra nhưng hắn lại đột nhiên đâm mạnh vào.

“Tiểu Uyển, liếm côn thịt của cha nhiều vào, vài ngày nữa con sẽ không được liếm đâu.” Lưu Sùng Sơn nói xong thì cắm nhanh hơn, quy đầu đã chạm tới cổ họng cô rồi.

“Ưm…” Hắn ôm lấy đầu cô ấn h.á.n.g của mình. Khoang miệng của Kha Uyển bị làm đến mức chảy ra rất nhiều nước miếng. Cô bắt lấy đùi của hắn, mớ lông đen rậm rạp cọ xát vào cằm cô đỏ bừng.

Quy đầu của Lưu Sùng Sơn bắt đầu trướng thêm một vòng, mài đến mức làm cô gái tràn nước mắt, trên cái miệng nhỏ đều là nước miếng. Hắn thẳng lưng đâm côn thịt vào sâu trong cổ họng, cô gái lập tức đánh mạnh vào chân hắn để hắn dừng lại.

“Hừ! Sảng khoái quá, A…” Lưu Sùng Sơn thật sự là một tên b.i.ế.n t.h.á.i, hắn hoàn toàn không có ý định dừng lại. Chờ đến khi phản ứng của cô bắt đầu trở nên kịch liệt thì hắn mới rút ra, quy đầu màu đen tím ứa nước như phát ra ánh sáng, trông thật dữ tợn và đáng sợ.

Kha Uyển nằm liệt ở trên mặt đất, cái miệng nhỏ của cô vẫn chưa khép lại được.

Lưu Sùng Sơn ôm cô gái lên. Hắn nâng mông tròn, hai chân cô vòng qua hông rồi đâm mạnh vào.

Tinh dịch vẫn còn trong hoa huyệt của cô gái, hắn lại đột nhiên cắm vào chặn cánh hoa môi khiến tinh dịch không phun ra được.

“A… Nói với bác không được gì cả…” Kha Uyển thật là quá ngốc, sao cô có thể tin tưởng hắn được. Tiểu huyệt còn chưa khôi phục khít khai lại được thì hắn đã chen vào.

“Hôm nay chúng ta vừa đi vừa làm, cha sẽ đưa cô gái đáng yêu như con đi dạo trong vườn hoa.” Lưu Sùng Sơn nâng mông tròn của cô lên rồi làm mạnh về phía trước.

“Con không cần… A…” Kha Uyển bị hắn ôm chặt, côn thịt to mọng dưới h.á.n.g bị đâm sâu, cô vặn vẹo mông tròn. Người đàn ông trực tiếp tách hoa môi ra rồi xâm nhập côn thịt vào thêm lần nữa, quy đầu tiến vào tử cung.

“Hừ! Sướng quá.” Lưu Sùng Sơn nâng cô gái đang bán khỏa thân lên, côn thịt lớn nặng nề cứ rút ra cắm vào, tiểu huyệt nhỏ chảy nhiều nước không ngừng. Cánh hoa môi của cô run rẩy, hai chân cuốn chặt lấy vòng eo của hắn.

Kha Uyển đã lên đỉnh hai lần, bị hắn g.i.a.n d.â.m như vậy, khoái cảm liên tục công kích. Hơn nữa khi quy đầu đâm vào tử cung thì cô lại co rút, cái mông cô run rẩy kịch liệt. Đi được khoảng năm, sáu mươi mét thì cô lại đến. Lần cao trào này còn điên cuồng hơn với hai lần trước, cô ôm lấy hắn, toàn thân run rẩy hơn một phút đồng hồ.

“Đừng… Cầu xin bác… A…” Kha Uyển nghe được tiếng của người hầu ở ngoài vườn hoa, cô kẹp tiểu huyệt lại, căng thẳng vô cùng.

“Tiểu Uyển vừa khít lại vừa nóng bỏng như thế, thật sự cha không muốn tha cho con.” Lưu Sùng Sơn vẫn không ngừng lại, hắn nắm eo nhỏ của cô khiến cô treo ở trên người hắn, vậy nên côn thịt lại càng đâm vào sâu hơn.

“Bác thật là giỏi… Bác mau rút ra đi… A…” Dâm thủy của Kha Uyển phun lên những ngọn cỏ non mềm, một mùi tanh tưởi bốc lên. Hắn ra sức thúc eo, cô bị đặt nằm trên cỏ.

Đồng thời, Lưu Sùng Sơn cũng đổi vị trí của hai người. Hắn ngồi ở trên thảm cỏ để cho cô gái ở trong ngực mình bị làm với tư thế mặt đối mặt. Hắn kéo chiếc sườn xám lên rồi cắn vú của cô gái.

Khoái cảm được nhân đôi khiến cho Kha Uyển ngẩng đầu lên, côn thịt to lớn ở trong hoa huyệt đấu đá lung tung. Người đàn ông lại b.ú v.ú của cô làm cô phải ôm đầu hắn.

Lưu Sùng Sơn đã muốn b.ú v.ú cô gái từ sớm rồi, hắn ngậm mút trong miệng không ngoài dự đoán chảy sữa, mùi sữa thơm vô cùng, đầu lưỡi linh hoạt xoay vòng ma sát quầng vú làm eo và bụng cô co rút mạnh mẽ.

“Bác… A… Con…Con…A…” Kha Uyển hoàn toàn chìm đắm vào trong tình ái, cô đã không còn nhìn rõ hắn, cái miệng nhỏ chỉ biết d.â.m đ.ã.n.g rên lên. Cô vỗ vào phía sau lưng của hắn: “Làm… Làm con… A…”

“Tiểu Uyển con thuộc về cha, vĩnh viễn là của cha.” Lưu Sùng Sơn chưa từng có ham muốn như vậy đối với bất kì cô gái nào. Hắn không chỉ muốn có được cô mà còn muốn hung hăng yêu thương.

“L.àm ch.ết con… A…” Kha Uyển được hắn mạnh mẽ che trong ngực, cô không biết hắn còn có thể thở hay không mà khoái cảm thật sự quá mãnh liệt rồi, cô muốn chết mất.

Lưu Sùng Sơn bú vú của cô đến mức sưng lên mới chịu buông ra, hắn ngậm tiếp bên kia khiến cô gái lên đỉnh.

Kha Uyển liên tục lên cao trào khiến thân thể cô vô cùng nhạy cảm, hắn chỉ đâm một chút thì cô đã kẹp chặt hoa huyệt.

“Tiểu Uyển, ở háng của cha đều là dâm thủy của con.” Lưu Sùng Sơn nằm trên cỏ, cô gái lại ngồi trên háng, hắn nắm cái mông tròn mà va chạm.

Sau một đợt đâm sâu, Kha Uyển đã tê liệt ngã xuống trên người hắn. Cô rên rỉ và vuốt ve bộ ngực cường tráng của hắn, tần suất cắm vào rút ra cũng dần dần mất khống chế, quy đầu mài hoa huyệt đến mức nở ra.

Lưu Sùng Sơn buông lỏng tần suất, hắn sắp bắn rồi. Quy đầu đã trướng to, hắn lao tới khiến thân thể cô gái run rẩy vặn vẹo. Khoảng trăm tám mươi lần nữa, cô gái phía dưới hắn lại lên cao trào lần nữa, nhưng lần lên đỉnh của cô lại giống như một cơn lũ lụt. Toàn bộ dâm thủy nóng bỏng bắn vào quy đầu. Hắn cũng không nhịn được nữa mà bắn tinh.

Tinh dịch dày đặc bắn vào trên hoa huyệt, Kha Uyển hoàn toàn nằm liệt trên người hắn bất động rồi.

Lần bắn tinh này đã mang đến khoái cảm mới lạ cho Lưu Sùng Sơn, hắn tò mò sao cô có thể phun nhiều như vậy. Hắn lật mình và rút côn thịt ra mới phát hiện là cô bị mất khống chế.

Nhìn hoa môi ngập nước, hắn mắng một câu: “Con mẹ nó, con đái lên côn thịt của ông đây rồi.”