Phần 3 của Con Đường Đế Vương chính thức ra mắt, kết thúc chuỗi

Manhwa Con Đường Đế Vương (Tên tiếng anh: Legendary Moonlight Sculptor) đã từng tạo nên cơn sốt ở xứ sở kim chi ngay sau khi ra mắt vào năm 2015. Câu chuyện kể về Lee Hyun – một thanh niên 20 tuổi mồ côi, vừa phải lo trả món nợ gia đình vừa phải lo kiếm tiền nuôi bà và em gái. Hyun quyết định bán tài khoản trong game đang chơi để bắt đầu đi kiếm việc làm. Thật bất ngờ là tài khoản đó lại được đấu giá lên tới 3,1 tỉ won.

Song niềm vui ngắn chẳng tày gang, lũ cho vay nặng lãi lại tới để siết nợ. Nhận ra tiềm năng kiếm tiền từ game online, Lee Hyun quyết định quay trở lại với tựa game Thực tế ảo nổi tiếng ở Hàn lúc đó – Royal Road. Từ đây, hành trình trở lại đỉnh cao của anh lại bắt đầu.

Chính vì khai thác một khía cạnh nóng hổi là game thực tế ảo, Con Đường Đế Vương rất được chào đón không chỉ ở Hàn mà còn trên thế giới. Sau 2 phần thành công rực rỡ, không có lí do gì để tác giả không sớm cho ra mắt phần 3 của bộ truyện ăn khách này cả. Song trái ngược với dự đoán, bộ manhwa này cứ chậm chạp mãi không ra mắt phần kế khiến người hâm mộ chờ đợi mỏi mòn.

Chắc hẳn thông báo của tác giả và đội ngũ sản xuất cách đây không lâu đã dấy lên niềm hi vọng trong cộng đồng fan của bộ truyện này. Song bên cạnh đó cũng có những nghi ngờ sợ “mừng hụt” như lần thông báo vào năm ngoái. Nếu bạn còn đang e ngại về điều đó thì đừng lo bởi tin vui thật sự cuối cùng cũng đến. Cụ thể là vào ngày hôm nay, chap đầu tiên của phần 3 Con Đường Đế Vương đã chính thức được ra mắt. Đây quả là một bất ngờ bởi thông báo về phần 3 mới chỉ có cách đây chưa đầy một tháng mà thôi.

Xem ngay:  Ốc bông giá sĩ rẻ bèo (size 120-135con/kg) - ỐC SANG

Phần 2 của bộ truyện khép lại với cảnh Hyun thi đậu GED – kì thi tốt nghiệp trung học và trở về với Royal Road. Diễn biến phần tiếp theo bắt đầu bằng cảnh anh xây xong Lăng mộ của vua Theodarren và nhận được nhiệm vụ mới. Trong khi đang làm nhiệm vụ, anh vô tình trở thành người đầu tiên khám phá ra một ngôi làng hẻo lánh. Thì ra đó là một ngôi làng cổ xưa có từ Thời kì hỗn loạn. Đồng thời trong lúc đó ở thế giới thực, cô em gái của Hyun cũng đang ấp ủ hi vọng đưa Hyun đến với cánh cổng trường đại học.

Có vẻ như mở đầu của phần 3 sẽ chủ yếu xoay quanh ngôi làng này và quá khứ của tổ tiên người dân nơi đây. Và biết đâu chúng ta cũng sẽ sớm được chứng kiến quá trình khổ luyện ôn thi đại học của Hyun nữa đấy. Quả thật là đáng mong đợi phải không nào? Nếu các bạn độc giả còn chưa đọc chương mới nhất thì hãy sớm đón đọc đi thôi, bởi sau thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng thì phần này cũng sẽ li kì và hấp dẫn không kém gì hai phần trước đâu.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Legendary Moonlight Sculptor cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.