Code Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất 2023

Code Xạ Điêu Tam Khúc mới nhất 2023

Code Xạ Điêu Tam Khúc dành tặng người chơi nhiều phần thưởng, dù game đã ra mắt được một khoảng thời gian và người chơi cũng đã đạt được nhiều thành tích. Dù vậy thì có nhiều code từ nhà phát hành game mà người chơi luôn mong đợi để đổi thưởng lấy code.

Tổng hợp code Xạ Điêu Tam Khúc

Dưới đây là những giftcode chung mới nhất của tựa game Xạ Điêu Tam Khúc mà Quantrimang tổng hợp lại được. Người chơi cần sớm nhập những mã code trên trước khi chúng hết hạn.

CodePhần thưởng đổi codeTình trạng codeCMTTPZSFONĐổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcCMTLTOQLZNĐổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcCMHTONHZD0Đổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcMXT3SDFRTTĐổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcBTDNMLPP56Đổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcVSTSMUJHFFĐổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcCMT4Đổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcMDL4Đổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcCMT5Đổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng được16QTTN4H7UĐổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcMRMSKT6FFGĐổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcXADIEU6666Đổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcXADIEU9999Đổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcMS113IJKDOĐổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcMTDN2023YYĐổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcXD30062022Đổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcMUNGSUKIEN7Đổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcMKN1N6JJ7UĐổi code này để nhận phần thưởng bao gồm tiền tệ và vật phẩmCòn sử dụng đượcXDTTLV0GCLT52XDQXLSTTFL5TMXDQADSXDTKDGYTFL1TLXDL123XDQXLSLT41XDQXLSLT42XDQXLSLT43XDQXLSLT44XDQXLSLT45XDQXLSTAMKHUCXADIEUXADIEU2022

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

 • Tổng hợp code Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn mới nhất
 • Tổng hợp code Đấu Trường Nhẫn Giả mới nhất

Có gì trong code Xạ Điêu Tam Khúc?

Thông qua việc nhập giftcode game, người chơi sẽ có một khởi đầu game thuận lợi hơn khi nhận được các vật phẩm giá trị như:

 • Kim Nguyên Bảo
 • Tướng đỏ, mảnh tướng đỏ miễn phí
 • Trang bị 3* & 4* thuộc tính cao
 • Võ học, trận pháp siêu mạnh

Nhập code Xạ Điêu Tam Khúc qua video

Hướng dẫn cách nhập code Xạ Điêu Tam Khúc

Trong trường hợp bạn chưa biết cách nhập giftcode ra sao thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tại giao diện chính của game, chọn Phúc Lợi.

Tại giao diện chính của game, chọn Phúc Lợi.

Bước 2: Nhấn chọn mục Mã Gói Quà.

Bước 3: Tiến hành điền giftcode vào ô Hãy nhập mã kích hoạtấn Nhận.

Tiến hành điền giftcode và ấn Nhận.

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước để nhận giftcode, các vật phẩm sẽ xuất hiện trong túi đồ của bạn.

Thông báo nhập giftcode thành công xuất hiện

Cách nhận thêm giftcode Xạ Điêu Tam Khúc

Quantrimang sẽ liên tục cập nhật những giftcode mới nhất và gửi tới bạn đọc một cách sớm nhất. Do đó bạn có thể theo dõi bài viết này thường xuyên để thu thập những giftcode giá trị của Xạ Điêu Tam Khúc.

Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi trang chủ, fanpage của game để có thể cập nhật những sự kiện tặng quà là giftcode game một cách nhanh chóng nhất.

 • Trang chủ Xạ Điêu Tam Khúc
 • Fanpage Xạ Điêu Tam Khúc

Sao nhập code Xạ Điêu Tam Khúc không được?

Code Xạ Điêu Tam Khúc được tung ra kèm theo thời gian sử dụng, vì vậy nếu bạn không nhập code để đổi thưởng thì chúng sẽ hết hạn, khi đó bạn sẽ không nhập được code để đổi quà.

Một lý do khác đó là code bạn đã nhập sai ký tự, code có đầy đủ các ký tự hoa và thường, cùng với đó là ký tự đặc biệt nếu có.

Giới thiệu Xạ Điêu Tam Khúc

Xạ Điêu Tam Khúc là tựa game mobile chiến thuật thẻ bài Card Battle kết hợp với yếu tố nhập vai MMORPG có bản quyền chính thức từ Kim Dung, game mang nội dung kiếm hiệp kết hợp giữa Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại HiệpỶ Thiên Đồ Long Ký.

Xạ Điêu Tam Khúc là tựa game mobile chiến thuật thẻ bài lấy cốt truyện Kim Dung

Game lấy bối cảnh thời đại Giang hồ loạn thế, khi nhà Kim đang suy tàn, nhà Mông Cổ đang nổi lên và nhà Minh đang dần hình thành. Người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật trong bộ tiểu thuyết, trải qua những cuộc phiêu lưu, đấu tranh chống lại các thế lực tà ác, bảo vệ lẽ phải và mang lại hòa bình cho giang hồ.

Sở hữu lối chơi nhập vai, thẻ tướng. Người chơi sẽ sưu tập và nâng cấp các nhân vật, xây dựng đội hình và tham gia các trận chiến. Game có đồ họa 2D theo phong cách truyện tranh, âm thanh sống động và cốt truyện hấp dẫn.

Hiện game đã được phát hành ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Game đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi, đặc biệt là những fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết Xạ điêu tam khúc.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của game Xạ điêu tam khúc:

 • Cốt truyện hấp dẫn: Game Xạ điêu tam khúc được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ tiểu thuyết Xạ điêu tam khúc, mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực và sống động.
 • Lối chơi nhập vai, thẻ tướng: Người chơi sẽ sưu tập và nâng cấp các nhân vật, xây dựng đội hình và tham gia các trận chiến.
 • Đồ họa 2D theo phong cách truyện tranh: Game có đồ họa 2D theo phong cách truyện tranh, mang đến cho người chơi cảm giác thân thuộc và gần gũi.
 • Âm thanh sống động: Game có âm thanh sống động, giúp người chơi hòa mình vào thế giới giang hồ.

Game Xạ điêu tam khúc là một tựa game nhập vai thẻ tướng hấp dẫn, phù hợp với những người yêu thích bộ tiểu thuyết Xạ điêu tam khúc. Game có cốt truyện hấp dẫn, lối chơi nhập vai, thẻ tướng, đồ họa 2D theo phong cách truyện tranh và âm thanh sống động.