Tổng hợp Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất tháng 09/2023 | Cách nhập code

Thần Vương Chi Mộng là một tựa game mobile với thể loại MMORPG khá quen thuộc. Cách chơi của game cũng không có nhiều sự khác biệt với các tựa game thẻ bài cùng thể loại. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua các mã Code Thần Vương Chi Mộng để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn từ game nhé.

1. Tổng hợp code Thần Vương Chi Mộng

Hãy cùng bài viết tổng hợp qua các mã Code Thần Vương Chi Mộng chi tiết trong bảng dưới đây nhé.

2. Code Thần Vương Chi Mộng là gì?

Code Thần Vương Chi Mộng là một mã quà tặng mà nhà phát hành game gửi tặng đến người chơi trong các sự kiện lớn nhỏ như sinh nhật, quà tân thủ, bảo trì, ra mắt máy chủ,… Để nhận được phần thưởng thì người chơi cần phải thu thập mã và tiến hành nhập code vào hệ thống để nhận quà.

2.1. Nhận code mới ở đâu?

Để nhận được Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất thì người chơi có thể theo dõi bài viết này thường xuyên hoặc trang Fanpage chính thức của game Tại đây. Khi có bất kỳ sự kiện mới nào thì bạn sẽ nhận được thông báo tham gia sớm nhất nhé.

2.2. Thời hạn sử dụng code Thần Vương Chi Mộng

Tuỳ vào từng sự kiện khác nhau thời gian sử dụng mã cũng sẽ khác. Trong thông báo về mã giftcode hệ sự kiện mới thống sẽ thường kèm theo thời hạn để người chơi có thể theo dõi dễ dàng hơn.

Xem ngay:  Mẫu đơn xin việc viết tay ghi điểm tuyệt đối với nhà tuyển dụng

2.3. Cách nhập code như thế nào?

Ở mục 3 của bài viết sẽ hướng dẫn các bạn đọc cách nhập Code Thần Vương Chi Mộng chi tiết. Bạn hãy kéo xuống phía dưới và thực hiện theo các bước và hình ảnh hướng dẫn là được nhé.

2.4. Nhận thêm code Thần Vương Chi Mộng bằng cách nào?

Trên trang chủ thích thức của game rất thường xuyên tổ chức những chương trình vòng quay may mắn. Người chơi khi tham gia các chương trình sẽ nhận thêm được nhiều phần quà hấp dẫn hơn như là Thần Ngọc,…

3. Hướng dẫn cách nhập code Thần Vương Chi Mộng

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách nhập Code Thần Vương Chi Mộng với các bước thực hiện đơn giản dưới đây nhé.

3.1. Hướng dẫn nhanh

Các bước nhập Code Thần Vương Chi Mộng thao tác nhanh như sau:

Truy cập vào trang đổi code game > tiến hành đăng nhập tài khoản > bấm vào Giftcode > chọn tiếp vào game Thần Vương Chi Mộng > bấm đổi tại Giftcode > chọn máy chủ và nhân vật > bấm tiếp tục là sẽ đổi quà thành công.

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Các bước hướng dẫn nhập Code Thần Vương Chi Mộng với từng bước thao tác chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào trang Web https://playfun.vn/ > sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản game của bạn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc FaceBook.

Xem ngay:  Chợ Phú Lạc (Bình Chánh): Tiểu thương bất bình

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy bấm chọn vào tựa game Thần Vương Chi Mộng trong danh sách game ở ở phía bên dưới giao diện > hãy bấm vào mục Giftcode ở góc dưới.

Bước 3: Kế đến, hãy bấm vào mục đổi trong code mà bạn đang muốn đổi > tại giao diện mới xuất hiện thì bạn hãy chọn giao diện mới cho nhân vật, máy chủ và chọn Tiếp theo là xong.

4. Các dòng điện thoại chiến game Thần Vương Chi Mộng tham khảo

5. Kết luận lại

Bài viết Tổng hợp Full Code Thần Vương Chi Mộng mới nhất, đã tổng hợp đầy đủ các mã giftcode mới nhất và còn hạn sử dụng để các bạn đọc tham khảo. Hãy theo dõi trang Dchannel mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều mã code mới của tựa game Thần Vương Chi Mộng nói riêng và nhiều tựa game hấp dẫn khác trên thị trường nhé.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” ngay, để sở hữu liền tay các sản phẩm chính hãng với mức giá khuyến mãi tốt nhất thị trường hiện nay sớm nhất nhé.

Xem thêm:

  • Update full code Lords Mobile mới nhất 03/2023
  • Full code Cookie Run Kingdom mới nhất update 03/2023
  • Update liên tục Full Code Danh Tướng 3Q mới nhất 03/2023
  • Code Đảo Kho Báu mới nhất 2023 cập nhật ngày 17/02 (cập nhật liên tục)

Di Động Việt