Nền tảng giao dịch bất động sản

Nền tảng giao dịch bất động sản

Giới thiệu dự án

Phối cảnh dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Phối cảnh dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Khu đô thị được thành lập theo quyết định 157/2004/QB-UB của UBND thành phố Hà Nội. Đây là dự án nằm ở phía Tây thành phố thuộc địa bàn xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội – là một trong những khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng của thủ đô. Khu đô thị có tổng diện tích 17,6ha, dự kiến phục vụ 1900 dân cư. Đây là khu đô thị có vị trí khá thuận lợi nằm ở phía tây trung tâm TP Hà Nội, phía Đông và Đông bắc giáp với khu dân cư xã Cổ Nhuế, phía Tây sát cạnh đường Phạm Văn Đồng (tuyến đường cao tốc Thăng long đi Nội Bài). Bao quanh khu ĐTM Cổ Nhuế là 3 tuyến đường lớn Phạm văn Đồng, Hoàng Quốc Việt và đường 69- đây là khu vực hết sức thuận lợi về giao thông đi lại và hệ thống đường trong khu vực này phần lớn được xây mới hoàn toàn nên đáp ứng nhu cầu cần thiết của một khu ĐTM hiện đại. Ưu điểm nổi bật nhất là vị trí khu ĐTM Cổ Nhuế nằm ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng rộng 60m, từ khu đô thị chỉ mất 30 phút xe chạy sẽ đến sân bay Nội Bài và 20 phút để vào trung tâm thành phố. Theo quy hoạch, đây là trục đại lộ thương mại gắn liền với trung tâm thương mại quốc tế, dọc tuyến đường này sẽ xây dựng các cao ốc văn phòng đa chức năng. Trong tương lai không xa tuyến đường này sẽ là khu doanh thương sầm uất và năng động nhất, tạo tâm điểm phát triển kinh tế của toàn khu Tây Hà Nội với các cao ốc văn phòng đa chức năng: thương mại, tài chính, xúc tiến thương mại, giải trí, du lịch và dịch vụ…Ngoài ra bao quanh khu Cổ Nhuế là siêu thị Metro- 1 siêu thị bán buôn lớn của HN hiện nay, hệ thống các trường đại học, cao đẳng và bệnh viện như viện E, bệnh viện y học cổ truyền … và hàng loạt các dự án đô thị mới cận kề.

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về CSHT xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường. Được xây dựng trên diện tích khuôn viên 17,6ha với tổng diện tích sàn xây dựng 80.000m2, tỷ lệ không gian xanh mở là 37.5%, dự án gồm khối văn phòng cho thuê, hơn 50 biệt thự và 3 khối nhà chung cư cao tầng với 680 căn hộ cao cấp diện tích từ 90- 250m2. Dự án gồm cụm công trình CT1, CT2 và cụm CT3 gồm 4 block A,D, B, C. Mỗi block được bố trí 3 thang máy và 2 thang bộ, các thang được bố trí tiếp xúc với tự nhiên nên sảnh vào rất thoáng và sáng. Không những vậy thiết kế hình chữ V của toà nhà CT3 ngoài điểm tạo điểm nhấn về kiến trúc còn cho những căn hộ ở nhiều góc độ khác nhau vẫn có thể nhìn ra ngoài tận hưởng khung cảnh thiên nhiên mà tầm nhìn không bị che khuất.

Toàn cảnh dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Toàn cảnh dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mỗi căn hộ đều trang bị hệ thống Video intercom để nhận diện khách đến thăm, trang bị hệ thống gas trung tâm đến từng căn hộ, hệ thống PCCC ở tầng hầm, hệ thống bơm nước tự động áp lực cao để cung cấp đầy đủ nước sinh hoạt… Tất cả được thiết kế hiện đại, sang trọng và thoáng đãng. Các công trình cơ quan, văn phòng được bố trí dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng và các tuyến đường phân chia khu vực tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan cho khu đô thị. Các công trình thấp tầng bố trí gần không gian cây xanh, trường học, nhà trẻ để hài hoà với không gian khu vực xóm làng hiện có lân cận. Ngoài ra khu đô thị còn được các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong và ngoài nước xử lý về phong cách kiến trúc cũng như hạ tầng kỹ thuật đảm bảo cho khu đô thị đồng bộ và phát triển về lâu dài. Khi hoàn thành, khu ĐTM Cổ Nhuế sẽ góp phần tăng thêm quỹ nhà ở cho thành phố và xây dựng Hà Nội văn minh, hiện đại hơn.

Khu chung cư Hoàng Quốc Việt Residentials (Đô thị mới Cổ Nhuế) Dự án chung cư Hoàng Quốc việt Residential nằm ở phía Tây Nam Trung tâm thành phố Hà Nội và phía Tây khu đô thị mới Tây Hồ Tây; thuộc địa giới hành chính xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm. Quy mô : Là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về CSHT xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường. Được xây dựng trên diện tích khuôn viên 17,6ha với tổng diện tích sàn xây dựng 80.000m2, tỷ lệ không gian xanh mở là 37.5%, dự án gồm khối văn phòng cho thuê, hơn 50 biệt thự và 3 khối nhà chung cư cao tầng với 680 căn hộ cao cấp diện tích từ 90- 250m2. Dự án gồm cụm công trình CT1, CT2 cao 13 tầng, cụm CT3 gồm 4 block A,D cao 17 tầng, Block B cao 21 tầng ,và tòa C ở giữa cao 19 tầng. Mỗi block được bố trí 3 thang máy và 2 thang bộ, các thang được bố trí tiếp xúc với tự nhiên nên sảnh vào rất thoáng và sáng. Không những vậy thiết kế hình chữ V của toà nhà CT3 ngoài điểm tạo điểm nhấn về kiến trúc còn cho những căn hộ ở nhiều góc độ khác nhau vẫn có thể nhìn ra ngoài tận hưởng khung cảnh thiên nhiên mà tầm nhìn không bị che khuất. CT1 + Vị trí : Chung cư CT1 có vị trí nằm ở phía Nam của khu đất dự án: – Phía Bắc giáp đường quy hoạch và khu nhà ở biệt thự

– Phía Đông giáp khu chung cư CT2

– Phía Tây giáp cục B41 – Tổng cục V – Bộ Công an.

– Phía Nam Giáp đường quy hoạch. + Mô tả : Các chỉ tiêu quy hoạch :

– Tổng diện tích: 2.736m2

– Mật độ xây dựng: 30,92%

– Hệ số sử dụng đất: 4 lần

– Số tầng công trình: 13 tầng

– Tổng diện tích xây dựng: 846m2

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 10.998m2 Công trình được chia làm 3 chức năng chính: – Không gian kinh doanh được đặt tại tầng 1 của khối nhà:

– Sành chung có diện tích 69m2

– Không gian kinh doanh có diện tích 605m2

– Lõi thang máy, thang bộ và khu kỹ thuật có tổng diện tích 116m2

– Ngoài ra còn có khu vệ sinh 22m2 phục vụ cho không gian kinh doanh tầng 1 – Không gian kỹ thuật và để xe được bố trí tại tầng hầm có tổng diện tích 2736 m2, ngoài ra tầng áp mái cũng để các phòng kỹ thuật nước, bể nước, Sân của các công tình cũng để bố trí xe đổ ngoài trời. – Các căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 13 của tòa nhà bao gồm 6 căn hộ/1 tầng, có diện tích sàn mỗi tầng là 846m2. CT3

Tổng quan CT3 dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Tổng quan CT3 dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

+Vị trí : Tổ hợp chung cư CT3 – Hoàng Quốc Việt Residentials nằm trong quần thể chung cư cao cấp CT1, CT2, CT3, khu trường học rộng 2,7 ha, khu vui chơi giải trí, cây xanh và các công trình hỗn hợp và thể thao. Tổ hợp chung cư có hướng tiếp cận từ đường Hoàng Quốc Việt (ngõ 100b) và đường Phạm Văn Đồng (ngay đối diện Bộ Công An và Thành phố giao lưu đang được xây dựng). Tổ hợp Chung cư Cao cấp này nằm ở vị trí thuận lợi và được thừa hưởng hệ thống tiện ích xã hội- cộng đồng không chỉ trong nội khu mà chỉ trong bán kính 2km với các công trình: Siêu thị Metro, Công viên Hòa Bình, Công viên Nghĩa Đô, các trường đại học, và quần thể khu đô thị Tây Hồ Tây. + Mô tả : Tổng diện tích toàn khu đô thị là 17,6 ha. Khu chung cư Cao cấp CT3 – Hoàng Quốc Việt Residentials là Tổ hợp chung cư cao cấp gồm 4 đơn nguyên A, B, C, D nằm trên diện tích khu đất 12.638 m2 – diện tích xây dựng 3416 m2, đạt chỉ tiêu xây dựng 27%. Tổng diện tích sàn tầng hầm là 16.910m2 / 02 tầng hầm đáp ứng 450 chỗ đỗ ô-tô và hơn 1.000 chỗ đỗ xe máy. Các hạng mục trang thiết bị nội thất được trang bị hoàn chỉnh và hiện đại tới từng căn hộ, bao gồm: hệ thống điện nước, gas trung tâm, điều hòa, sàn gỗ nhập khẩu, thiết bị vệ sinh cao cấp, hệ thống quản lý thông minh tới từng căn hộ,

Pháp lý

Ký hợp đồng trực tiếp với Chủ Đầu Tư

Tiện ích

Khu đô thị mới Cổ Nhuế là một quần thể kiến trúc đẹp và hiện đại với đầy đủ các tiện ích công cộng, tiến độ tốt, sở hữu vị trí đắc địa rất thuận tiện cho cuộc sống của mỗi gia đình. Đặc biệt với nhiều diện tích các căn hộ sẽ đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp lý với điều kiên kinh tế gia đình

Tiện ích ngoại khu dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Tiện ích ngoại khu dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Khu đô thị mới Cổ Nhuế được các kiến trúc sư thiết kế quy hoạch đồng bộ, không gian xanh, không gian công viên, vườn hoa rộng rãi thoáng mát đảm bảo không gian cho tất cả cư dân sinh sống, thư gian, tập thể dục và giải trí.

Bể bơi dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Bể bơi dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Thang máy dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Thang máy dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Phòng tập Gym dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Phòng tập Gym dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mua sắm dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mua sắm dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Bãi đỗ xe dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Bãi đỗ xe dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Trung tâm thương mại dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Trung tâm thương mại dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Khu đô thị mới Cổ Nhuế được trang bị hệ thống Siêu thị hiện đại, đảm bảo phục vụ nhu cầu người dân từ những mặt hàng thiết yếu nhất cho đến những sản phẩm cao cấp nhất.

Thanh toán

Ký hợp đồng mua bán trực tiếp Chủ đầu tư – Đợt 1: Ký hợp đồng mua bán, đóng 50% giá trị hợp đồng. – Đợt 2: Sau khi ký hợp đồng 4 tháng đóng 20% giá trị hợp đồng. – Đợt 3: Đóng 30% khi bàn giao nhà.

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể CT3 dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể CT3 dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể CT3A dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể CT3A dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể CT3B dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể CT3B dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể CT3C dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể CT3C dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể CT3D dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể CT3D dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế