Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Phôi Thật Giá Rẻ

Làm chứng minh nhân dân giả, chứng minh thư giả, CCCD giả đảm bảo chất lượng và uy tín? Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề Làm Bằng Nhanh nhận làm tất cả các các loại giấy tờ mà khách yêu cầu. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ của chúng tôi với những thông tin chi tiết trong phần dưới đây.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Phôi Thật Giá Rẻ

Làm CMND giả, chứng minh thư giả là gì?

Là một người có kinh nghiệm về các loại giấy tờ nói chung và chứng minh nhân dân nói riêng, chúng tôi xin khẳng định rằng việc làm chứng minh nhân dân giả trên thực tế không vi phạm pháp luật. Điều này là do các đơn vị cung cấp dịch vụ làm CMND giả sẽ sử dụng các phôi nhựa mềm hoặc cứng của chứng minh nhân dân thật của nhà nước để thực hiện.

Thêm vào đó, các loại CMND của Làm Bằng Nhanh đều có đầy đủ các dấu, mộc của nhà nước. Tuy nhiên các thông tin của bạn sẽ không xuất hiện trong hồ sơ của nhà nước vì làm ngoài luồng. Nếu bạn bị mất chứng minh nhân dân và muốn làm lại thì phương pháp này hoàn toàn hợp pháp và được chấp nhận.

Làm CMND, chứng minh thư giả là gì ?
Bạn đang tìm hiểu về loại hình làm CMND giả là gì?

Làm CMND giả chưa hẳn là xấu

Cũng tương tự với một số người đang có nhu cầu về làm giấy CMND giả, CCCD hoặc chứng minh thư giả. Khi bạn đang bị mất và không có thời gian để đi làm lại do công việc rất bận rộn. Bạn lại phải đi công tác xa, làm việc tại các thành phố khác, thêm vào đó việc phải chạy ngược chạy xuôi để về quê làm giấy tờ. Không chỉ như thế, việc làm lại CMND cũng phải mất cả tuần mới xong.

Việc làm các ID giả rẻ tiền thực chất không phải là không làm được và cũng không hề xấu? Thực chất, có rất nhiều người đã lựa chọn với dịch vụ làm CMND giả có giá thành rẻ. Luôn đảm bảo nhanh chóng, khá thuận lợi và an toàn phải không nào? Việc lựa chọn đến đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng như Làm Bằng Nhanh là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong việc giải quyết vấn đề của mình.

Bạn đã giải quyết được nỗi băn khoăn của mình về việc lựa chọn đơn vị làm chứng minh nhân dân giả ở đâu đảm bảo an toàn, uy tín, chuyên nghiệp? Việc làm chức minh nhân giả tại Làm Bằng Nhanh luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe nhất mà bạn đưa ra.

Các loại chứng minh nhân dân đang được làm tại Làm Bằng Nhanh

Hiện nay đang cùng tồn tại 4 loại chứng minh nhân dân và căn cước công dân cùng có hiệu lực sử dụng như nhau bao gồm CMND 9 số, CMND 12 số, căn cước công dân (CCCD) mã vạch, CCCD gắn chip (gọi chung là giấy tờ căn cước) do quá trình thay đổi về công nghệ quản lý dân cư của nước ta

Làm chứng minh nhân dân 9 số – Mẫu từ 1999 đến 2012

Năm 1999, nhằm khắc phục những hạn chế như việc dễ làm giả, một cá nhân sở hữu nhiều chứng minh nhân dân khác nhau hoặc nhiều người dùng chung một số chứng minh nhân dân, Chính Phủ đã ban hành Nghị định 05/1999 với các quy định mới.

Đây là năm đầu tiên mà Chứng minh thư có in hoa văn màu xanh nhạt và thêm mã vạch hai chiều ở mặt sau để phòng chống giả mạo. Nhưng với tay nghề và công nghệ làm cmnd giả của Làm Bằng Nhanh, việc làm CMND giả theo đúng quy chuẩn như CMND thật là hoàn toàn có thể.

 • Hình thái: hình chữ nhật
 • Thời hạn sử dụng là 15 năm kể từ ngày cấp.
 • Kích thước: 85,6 mm x 53,98 mm gồm 2 mặt in hoa văn màu xanh trắng nhạt, được ép nhựa trong.
  • Mặt trước, ở bên trái từ trên xuống có hình Quốc huy đường kính 14 mm; ảnh của người được cấp CMND cỡ 20×30 mm; có giá trị đến (ngày, tháng, năm). Bên phải, từ trên xuống: chữ “Giấy chứng minh nhân dân” (màu đỏ), số, họ và tên khai sinh, họ và tên gọi khác, ngày tháng năm sinh, giới tính, dân tộc, tôn giáo, quê quán, nơi thường trú…
  • Mặt sau: trên cùng là mã vạch 2 chiều. Bên trái, có 2 ô: ô trên, vân tay ngón trỏ trái; ô dưới, vân tay ngón trỏ phải. Bên phải, từ trên xuống: đặc điểm nhận dạng, họ và tên cha, họ và tên mẹ, ngày tháng năm cấp CMND, chức danh người cấp, ký tên và đóng dấu.

Mẫu CMND từ sau năm 1999 này có một số điểm khác với mẫu CMND cũ trước năm 1999 như kích thước quốc huy, kích thước ảnh, mã vạch, tên cha mẹ v.v… Các chứng minh thư cũ vẫn có giá trị sử dụng tới ngày hết hạn.

Làm chứng minh nhân dân 12 số – Mẫu từ 2012 đến 2016

Từ năm 2012 đến 2016, tại Việt Nam, Chứng minh nhân dân (CMND) 12 số đã được cấp để thay thế cho các loại CMND cũ 09 số từ năm 1999. Chứng minh nhân dân 12 số có nhiều cải tiến về thiết kế và tăng tính năng bảo mật so với các phiên bản trước đó.

 • Thiết kế: CMND 12 số được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng hơn, vật liệu thiết kế bằng nhựa, sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo mật riêng của ngành, kích thước nhỏ gọn, không bị gãy, bong, tróc
  • Mặt trước của CMND in hình ảnh của chủ thể, họ tên, ngày sinh, giới tính, quê quán, dân tộc, tôn giáo và số CMND.
  • Mặt sau ghi ngày cấp, nơi cấp và thời hạn sử dụng của CMND. Riêng phần phần họ tên cha và họ tên mẹ sẽ xuất hiện nếu CMND 12 số có thời hạn cấp từ 2012 đến 2/11/2013 theo Nghị định 106/2013 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 05/1999 và Nghị định 170/2007 về chứng minh nhân dân (CMND).
 • Số CMND: Số CMND gồm 12 chữ số, trong đó 3 chữ số đầu tiên là mã tỉnh/thành phố nơi cấp, 2 chữ số tiếp theo là mã quận/huyện, 2 chữ số sau cùng là mã phường/xã, và 5 chữ số cuối cùng là số thứ tự cấp.
 • Công nghệ bảo mật: CMND 12 số được trang bị các tính năng bảo mật cao hơn so với phiên bản trước, như in hoa văn khó giả mạo, tích hợp mã vạch hai chiều.
 • Thời gian áp dụng: CMND 12 số bắt đầu được cấp từ năm 2012 và tiếp tục được cấp cho đến năm 2016.

Trong giai đoạn 2012-2016, CMND 12 số đã đáp ứng được nhu cầu nhận dạng công dân và giảm thiểu các trường hợp giả mạo, tuy nhiên Làm Bằng Nhanh đã nắm bắt được và hoàn toàn có thể làm CMND giả 12 số giống thật 100%.

Làm căn cước công dân 12 số có mã vạch – Mẫu từ 2016 đến 2021

Từ năm 2016 đến 2021, tại Việt Nam, thẻ Căn cước công dân (CCCD) đã được cấp để thay thế cho Chứng minh nhân dân (CMND) 12 số. CCCD điện tử mang lại nhiều cải tiến và tính năng bảo mật cao hơn so với CMND 12 số. Dưới đây là một số thông tin về thẻ CCCD trong giai đoạn 2016-2021

Làm căn cước công dân 12 số có mã vạch – Mẫu từ 2021 đến nay

>> Xem thêm: Dịch vụ làm CCCD gắn chip

Làm chứng minh nhân dân giả giá bao nhiêu ?

Đây cũng là một trong các thắc mắc mà rất nhiều người hỏi Làm Bằng Nhanh. Bạn cũng biết, hình thức làm CMND là một trong những loại giấy tờ rất cần thiết và quan trọng với mỗi người dân Việt Nam. Trong đó, các loại giấy tờ này sẽ xác minh về nhân thân, hoàn thiện các loại hồ sơ, giấy tờ. Vậy cụ thể về giá thành làm chứng minh nhân dân giả là như thế nào ?

STTCMND – CCCD GiảƯu Điểm

1

⭐ Chất LượngBao sử dụng, Phôi Gốc 100%

2

⭐ Giá Cả1.500.000 – 3.000.000

3

⭐ Bảo HànhChế độ bảo hành vàng 1 năm

4

⭐ Thời GianSiêu nhanh, vì phôi thật 3-5 ngày nhận hàng

5

⭐ Ship HàngKhông đặt cọc, kiểm hàng đúng chuẩn mới thanh toán

6

⭐ Bảo MậtXoá sạch thông tin khách hàng, không lưu thông tin khách

Làm chứng minh nhân dân giả có giá từ 1 triệu đồng

Không chỉ có bạn mới thắc mắc việc làm chứng minh nhân dân giả có giá thành là bao nhiêu? Với điều này hoàn toàn phụ thuộc vào những gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Với những gói thông thường thì có giá khá rẻ, nhưng với những gói hỏa tốc cần làm ngay thì lại có giá thành cao hơn chút. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi giá thành dịch vụ chỉ tầm 1 triệu là bạn sở hữu cho mình một sản phẩm CMND chất lượng rồi nhé.

Làm chứng minh nhân dân giả có giá từ 1 triệu đồng
Làm Bằng Nhanh làm giấy tờ chứng minh giả đảm bảo giống y thật

Cách làm chứng minh nhân dân giả ( CMND giả )

Hiện tại, với cách làm chứng minh dân giả của Làm Bằng Nhanh đã cung cấp rất đơn giản và hiệu quả. Đối với hình thức làm chứng minh nhân dân thông qua điện thoại là phương thức khá phổ biến. Bạn đang không có thời gian để lựa chọn cho mình với phương thức làm CMND qua mạng thay vì việc phải đến trực tiếp cơ quan CSGT để làm. Chúng tôi sẽ thay bạn làm các loại giấy tờ này.

Hồ sơ và thông tin cần chuẩn bị làm giấy CMND giả online

Để giúp bạn có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh, thì bạn cần chuẩn bị cho chúng tôi đầy đủ các thông tin cần thiết như dưới đây:

Ảnh thẻ 3*4: nền xanh, chụp chuẩn đẹp.

Thông tin chính xác trên hộ khẩu thường trú.

Địa chỉ và số điện thoại của bạn.

Chúng tôi sẽ hoàn tất gửi ảnh CMND giả sau khi đã hoàn tất cho bạn, trường hợp bạn không hài lòng với những gì đã có, chúng tôi sẽ làm lại cho bạn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi gửi đến bạn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng thì chúng tôi mới gửi bản trực tiếp đến bạn và tiến hành thanh toán.

Ưu điểm của dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả của Làm Bằng Nhanh

Vậy là bạn hoàn toàn yên tâm khi làm chứng minh nhân dân giả của mình tại Làm Bằng Nhanh rồi nhé. Luôn đảm bảo độ uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm CMND giả, chúng tôi luôn hiểu rõ về nỗi lo cũng như các mong muốn của bạn.

Khi bạn chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như: CMND giả khác quá xa với loại CMND bản thật. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, các loại giấy tờ CMND giả đảm bảo chất lượng và nhanh nhất.

Đảm bảo giá thành cạnh tranh và đúng với chất lượng, không cam đoan là đơn vị làm chứng minh giả rẻ nhất nhưng cam kết sản phẩm giống thật 100%.

Các hình thức phục vụ khách hàng, hay làm CMND giả nhanh gọn lẹ, cùng với làm giả CMND không phải đặt cọc, thời gian nhận làm trong ngày.

Ưu điểm của dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả của Làm Bằng Nhanh
Hồ sơ thủ tục làm CMND đúng chuẩn

Chế độ bảo hành khi làm CMND,CCCD và chứng minh thư giả

Nếu chẳng may CMND sau khi làm tại Làm Bằng Nhanh bị hư hỏng, rách, cháy,… vì một lý do khách quan nào đó như cháy nhà. Thì hãy yên tâm, bạn sẽ được hỗ trợ 80% chi phí khi làm lại tại Làm Bằng Nhanh, còn nếu do lý do chủ quan như làm mất, làm hư hỏng do ướt nước, bỏ quên trong máy giặt,…. thì bạn sẽ được hỗ trợ 30% giá làm lại chứng minh nhân dân giả tại Làm Bằng Nhanh

Quy trình làm CMND giả tại Làm Bằng Nhanh

Để dễ dàng làm CMND giả đảm bảo đúng chuẩn, dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra quy trình làm việc cụ thể, đúng với thủ tục bắt buộc với những người đủ điều kiện để làm CMND:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Làm Bằng Nhanh yêu cầu bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin để làm CMND như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở,… Tất cả các thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối cho đến khi hoàn tất sẽ được xóa sạch. Chúng tôi luôn cam kết không để lộ thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành.

Bước 2: Tư vấn thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất

Chúng tôi luôn dựa vào tất cả các thông tin, câu hỏi của khách hàng đã đưa ra để tư vấn trực tiếp. Luôn giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất mỗi khi làm CMND cho mình.

Bước 3: Tiến hành làm và in ấn

Cả 2 bên đã thống nhất về các thông tin cũng như hình thức của CMND. Chúng tôi sẽ tiến hành việc làm CMND đúng với những gì đã cam kết, luôn đảm bảo chuẩn phôi sản phẩm 100% theo yêu cầu của cơ quan công an đề ra.

Bước 4: Khách hàng nhận bằng lái, kiểm tra ưng ý mới thanh toán

Mỗi khi đã hoàn tất xong sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành gửi đến khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng thông tin của CMND. Nếu vẫn chưa đảm bảo đúng chuẩn, sẽ được Làm Bằng Nhanh tiến hành làm đúng theo các yêu cầu của khách hàng. Tất cả mọi thứ đã xong và đúng chuẩn thì sẽ được chúng tôi giao tới khách hàng ngay tức thì.

Bước 5: Xóa thông tin giúp bảo mật thông tin cho quý khách

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được xóa ngay sau khi đã hoàn tất việc giao sản phẩm, và đảm bảo đúng chuẩn chất lượng. Làm Bằng Nhanh luôn cam kết không để lộ thông tin khách hàng dưới mọi hình thức nào.

Làm Bằng Nhanh nhận làm CMND giả uy tín, giống thật 100%

Bạn hoàn toàn yên khi sử dụng dịch vụ làm CMND giả tại Làm Bằng Nhanh, với chất lượng phôi thật 100%. Đặc biệt, chúng tôi có đầy đủ chữ ký, ngày tháng cấp và bao soi dấu trên toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trên khắp mọi vùng miền đất nước. Bạn là người không có thời gian để lựa chọn với phương án làm chứng minh nhân dân tại các cơ quan công an, hãy đến trực tiếp với Làm Bằng Nhanh.

Làm chứng minh thư online tại TPHCM cần những gì ?

Hiện nay, với nhu cầu nhận làm CMND online, làm thẻ căn cước công dân online tại Tp.HCM qua điện thoại là một trong những hình thức khá phổ biến. Với các khách hàng không có thời gian thì có thể lựa chọn với phương thức này thay vì việc phải đến tận cơ quan công an.

Làm CMND, thẻ căn cước hoặc chứng minh thư online tại TPHCM cần những gì ?
Cam kết chất lượng sản phẩm giống như thật

Mẫu chứng minh nhân dân giả giống thật tại Làm Bằng Nhanh

Bạn có thể tận mắt nhìn thấy các phôi ảnh CMND theo bản mẫu mà được Làm Bằng Nhanh đã làm hoàn chỉnh gửi đến khách hàng. Đây là một số mẫu ảnh được ghi lại khá chi tiết và đầy đủ đảm bảo đúng chuẩn như bản gốc.

Mẫu chứng minh nhân dân giả giống thật tại Làm Bằng Nhanh
Hình ảnh thẻ căn cước công dân được làm tại Làm Bằng Nhanh
Mặt trước của mẫu chứng minh nhân dân làm tại Làm Bằng Nhanh
Mặt trước của chứng minh nhân dân làm tại Làm Bằng Nhanh
Mặt sau của mẫu CMND làm tại Làm Bằng Nhanh
Mặt sau của CMND làm tại Làm Bằng Nhanh

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm giấy kết hôn giả

Làm giấy tờ giả không cọc

Nhận làm chứng minh thư giả online mới nhất lấy ngay

Nhận làm chứng minh thư giả online mới nhất lấy ngay
Nhận làm chứng minh thư online

Với dịch vụ Làm chứng minh nhân giả của Làm Bằng Nhanh có thể làm online cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Đảm bảo chất lượng phôi hoàn chỉnh, giúp bạn có được sản phẩm sử dụng trong công việc hàng ngày. Đối với những khách hàng có phôi CMND cũ thì vẫn có thể làm lại giống y như cũ được nhé.

Chứng minh thư mới nhất có làm giả được không?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi đến Làm Bằng Nhanh trong thời gian gần đây. Chúng tôi luôn nhận làm tất cả các loại thẻ căn cước cho khách hàng đang có nhu cầu. Hình thức làm chứng minh thư mới nhất luôn được đảm bảo an toàn, bảo mật đầy đủ thông tin lớn nhất đến với khách hàng. Phương thức làm nhanh chóng, kịp thời, không làm cho khách hàng phải mất thời gian.

Nhận biết chứng minh nhân dân giả giống thật và không giống thật

Khi sử dụng sản phẩm của Làm Bằng Nhanh sẽ rất khó cho bạn trong việc phân biệt sản phẩm thật và giả. Bởi phôi sản phẩm được làm giống y như thật 100% và hình thức làm luôn đảm bảo đầy đủ chữ ký, ngày tháng cấp, bao soi trên khắp mọi miền tổ quốc. Đối với dịch vụ làm CMND giả của Làm Bằng Nhanh luôn hỗ trợ khách hàng khắp mọi nơi khi có nhu cầu.

Nhận biết chứng minh nhân dân giả giống thật
Khó trong việc phát hiện CMND của Làm Bằng Nhanh là thật hay giả

Nhận làm căn cước công dân giả giống thật 100%

Dịch vụ làm thẻ căn cước công dân của Làm Bằng Nhanh là một trong những hình thức mà đang được nhiều người lựa chọn. Dịch vụ của chúng tôi vừa không tốn thời gian, mất công sức của khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng đang cần gấp khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chỉ mất từ 1-3 ngày đã sở hữu cho mình sản phẩm như mong muốn.

Khi bạn đang muốn làm căn cước công dân giả sẽ rất dễ xảy ra các rủi ro cao. Bởi vây, việc mua CMND giả cũng cần phải lựa cho mình với đơn vị uy tín, đảm bảo uy tín, có trách nhiệm cao. Khi lựa chọn sai cơ sở sẽ dẫn tới rất nhiều hệ lụy cho mình. Nhưng khi đến với Làm Bằng Nhanh để làm các căn cược công dân sẽ được sở hữu sản phẩm phôi thật 100%.

Mặt trước của mẫu căn cước công dân được làm tại Làm Bằng Nhanh
Mặt trước của căn cước công dân được làm tại Làm Bằng Nhanh
Mặt sau của mẫu căn cước công dân được làm tại Làm Bằng Nhanh
Mặt sau của căn cước công dân được làm tại Làm Bằng Nhanh

Thắc mắc thường gặp khi làm chứng minh nhân dân giả

Thắc mắc thường gặp khi làm chứng minh nhân dân giả
Rất nhiều khách hàng đã và đang làm CMND giả tại Làm Bằng Nhanh

Thực tế, trong quá trình làm chứng minh nhân dân giả, bạn sẽ rất lo lắng và băn khoăn không thể tránh khỏi được. Trong đó, sẽ có một số câu hỏi mà Làm Bằng Nhanh được nhiều khách hàng đã gửi đến trong suốt thời gian qua như dưới đây:

Hộ khẩu tỉnh làm CMND ở TPHCM được không?

Chắc rồi, với hộ khẩu tỉnh làm CMND tại TPHCM vẫn hoàn toàn được đó nhé. Với dịch vụ của Làm Bằng Nhanh cung cấp nhờ vào công nghệ hiện đại, cho dù bạn ở bất kể tình nào không thuộc vào nơi thường trú tại TP.HCM.

Làm Bằng Nhanh sẽ nhận làm tất cả với dịch vụ trọn gói, luôn giúp bạn có được sản phẩm như mong muốn. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết nhất là bạn đã sở hữu cho mình với giấy CMND trong tay của mình dễ dàng rồi nhé.

Có nhiều đơn vị quảng bá làm CMND giá rẻ, CMND giá rẻ có dùng được không?

Hiện nay với nhu cầu sử dụng phôi CMND trắng (giả) khá phổ biến. Đặc biệt, trên mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm CMND giả, với mỗi đơn vị đảm bảo sự uy tín khác nhau.

Nhưng chúng tôi hoàn toàn dựa vào các kinh nghiệm lâu năm cũng như về cách thức làm việc riêng biệt khác với các dịch vụ khác. Để có thể trở nên hoàn hiện tốt hơn, Làm Bằng Nhanh luôn mang lại cho người dùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và ưu tiên với mọi khách hàng.

Đối với việc sử dụng CMND giả sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề cần xử lý trước mắt. Không chỉ có thể, mất thời gian, tiền bạc, sử dụng CMND giả khá nhanh chóng trong việc giải quyết vấn đề bạn đi lại xa xôi.

Chính sách bảo hành khi làm CMND giả tại Làm Bằng Nhanh

Tất cả các giấy tờ CMND giả của Làm Bằng Nhanh chung cấp không làm hài lòng khách hàng, phôi không đúng chuẩn đẹp như ý muốn. Chúng tôi luôn cam kết làm lại theo đúng yêu cầu của khách hàng, cho dù đó là sản phẩm giả.

Đặc biệt, chúng tôi còn bảo hành dài hạn cho bạn trong trường hợp bị rách, mất, hư hỏng,… cấp lại 1 lần khi bạn đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Làm chứng minh thư giả tại Làm Bằng Nhanh có sử dụng được không?

Làm Bằng Nhanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận làm CMND giả luôn đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Bởi vậy, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ của chúng tôi làm CMND giả phôi thật.

Sản phẩm của chúng tô dựa trên phôi thật 100% kết hợp với công nghệ hiện đại luôn đảm bảo đầy đủ chữ ký, ngày tháng cấp và bao soi trên toàn quốc. Bởi vậy, các sản phẩm chúng tôi làm ra cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm khi sử dụng.

Chính sách bảo hành khi làm CMND giả tại Làm Bằng Nhanh
Dịch vụ làm CMND, thẻ căn cước tại Làm Bằng Nhanh an toàn

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm bằng lái xe máy giả

Làm sổ hộ khẩu giả

Vì sao nên làm chứng minh nhân dân giả ?

Hiện nay, với nhu cầu làm giấy chứng minh nhân dân giả đang được rất nhiều người lựa chọn để giải quyết những công việc trước mắt của mình. Đặc biệt, với những ưu điểm vượt trội cụ thể dưới đây mà nhiều người đã lựa chọn hình thức làm chứng minh nhân dân giả như sau:

Quy trình làm CMND,CCCD hay chứng minh thư hiện nay rất mất thời gian

Quy trình làm CMND,CCCD hay chứng minh thư hiện nay
Quy trình làm CMND hiện nay thực tế tốn từ 20 đến 30 ngày

Hiện nay,với quy trình làm CMND tại Việt Nam hiện nay có cải tiến hơn rất nhiều, nhưng vẫn còn tồn tại về tình trạng thời gian và địa điểm. Khi làm CMND tại các cơ quan hành chính sẽ rất mất thời gian và công sức. Nhưng vẫn chưa chắc chắn sẽ được cấp lại hay không.

Dù trên quy định của pháp luật thời gian cấp, đổi CMND không quá 20 ngày làm việc đối với trường hợp bạn ở các huyện miền núi vùng cao, biên giới, hải đảo; Không quá 15 ngày làm việc đối với trường hợp bạn ở các khu vực còn lại.

Nhưng thực tế khoảng thời gian từ lúc làm đến lúc cấp CMND,CCCD hay CMT hiện nay ở các cơ quản phải mất từ 14 đến 28 ngày.

Phù hợp với người không thể đi làm CMND, CCCD hay CMT tại các cơ quan

Trong trường hợp bạn cần phải làm lại CMND nhưng quá bận công việc của mình không thể đến cơ quan công an để làm trực tiếp được.

Một số trường hợp cá biệt do hoàn cảnh khó khăn không thể làm giấy khai sinh, không có giấy khai sinh hay hộ khẩu nên không thể làm CMND, CCCD hay chứng minh thư khi lớn lên thì dịch vụ của Làm Bằng Nhanh sẽ giải quyết vấn đề đó.

Bạn chỉ cần liên hệ ngay với Làm Bằng Nhanh, chúng tôi sẽ có ngay CMND cho bạn lấy ngay trong ngày, luôn đảm bảo giống y như thật 100%.

Công nghệ làm giấy tờ tân tiến và hiện đại, làm giống thật đến 100%

Công nghệ làm giấy tờ tân tiến và hiện đại, làm giống thật đến 100%
Công nghệ làm CMND giả của Làm Bằng Nhanh giống thật 100% – Mặt trước
Công nghệ làm CMND giả của Làm Bằng Nhanh
Công nghệ làm CMND giả của Làm Bằng Nhanh – Mặt sau

Nhờ vào công nghệ in ấn hiện đại, cùng với phôi bản gốc từ bộ công an đưa ra. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi làm CMND luôn đảm bảo chất lượng giống y bản gốc gần như 100%. Trong ó, gồm có: con dấu, tem nhãn, dấu mộc, chữ chữ đều khó có thể phân biệt được đâu là giả và đâu là thật.

Trước tiên, nếu nhìn bằng mắt thường, dòng kẻ dưới chữ Độc lập-tự do-hạnh phúc chỉ là một dòng kẻ màu đen. Nhưng nếu phóng to dưới kính hiển vi thì có dòng chữ CCCD. Ở một số Căn cước công dân thì có ghi CMND.

Đây là kỹ thuật vi in, là đặc điểm bảo an mà rất khó làm giả. Nhưng với công nghệ làm giả của Làm Bằng Nhanh, việc này hoàn toàn có thể thực hiện được.

Đặc điểm này cũng xuất hiện phía sau của căn cước, nơi nhìn như các dòng kẻ của ngón trỏ phải, ngón trỏ trái.

Bảo mật và an toàn cho người sử dụng, bao sử dụng như thật

Sau khi đã hoàn tất giao dịch thành công, thông tin của bạn được chúng tôi xóa bỏ vĩnh viễn nhằm tránh lộ thông tin cá nhân. Tất cả các thông tin của bạn cung cấp làm CMND giả tại Làm Bằng Nhanh luôn được bảo mật tuyệt đối.

Bào mật và an toàn khi làm CMND giả
Đảm bảo sản phẩm đúng chuẩn chỉnh giống với bản gốc 100%

Dịch vụ làm CMND giả toàn quốc tại Làm Bằng Nhanh

Khi bạn sử dụng dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả tại Làm Bằng Nhanh luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Trong đó với phạm vi hoạt động trên mọi miền đất nước, bạn hoàn toàn yên tâm tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi nhận làm CMND giả để vay tiền nhanh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Làm CMND nhanh tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội chỉ mất 1 đến 2 ngày

Dịch vụ để làm chứng minh nhân dân lấy ngay tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng là một trong các hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Dịch vụ lấy ngay không hề mất thời gian, công sức của khách hàng. Nhiều khách hàng cần gấp chỉ mất 1-2 ngày, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Thời gian làm CMND giả tại các tỉnh khác mất 3 – 4 ngày

Đối với những khách hàng ở các tỉnh lẻ khác không phải: Đà Nẵng, Hà Nội, Tp.HCM vẫn có thể sử dụng dịch vụ làm CMND của Làm Bằng Nhanh. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí, với mọi lúc 24/7.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cung cấp cho bạn các sản phẩm CMND chất lượng để đảm bảo yên tâm sử dụng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chính xác cho chúng tôi, đợi từ 3-4 ngày sau sẽ nhận được sản phẩm ngay tại nhà.

Như vậy, đã kết thúc quá trình tìm hiểu về dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả của Làm Bằng Nhanh cung cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu cần CMND giả hay các loại giấy tờ nào khác, hãy liên hệ ngay tưới chúng tôi để được tư vấn.

Website: https://lambangnhanh.org/