Chu kỳ 9 năm thần số học: Bật mí xu hướng cá nhân qua từng năm cá nhân

Chu kỳ 9 năm thần số học như một bản đồ dò đường, trải dài trong 9 năm

Chu kỳ 9 năm thần số học được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về thần số học. Đây được ví như từng đợt sóng trong cuộc đời của mỗi người. Dựa vào chu kỳ 9 năm thay đổi, con người sẽ biết được các giai đoạn thăng trầm mà mình sẽ phải trải qua. Từ đó có thể chủ động trong mọi tình huống và bước qua vùng trũng mà không phải chịu nhiều mất mát. Cùng chuyên trang tracuuthasohoc.com tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của từng năm trong chu kỳ 9 năm thần số học qua bài viết sau.  

Khái niệm chu kỳ 9 năm thần số học

Chu kỳ 9 năm thần số học là chu kỳ thay đổi cuộc sống của mỗi người. Đây là khoảng thời gian trải dài trong 9 năm, đường đời sẽ có lúc trầm và lúc thăng hoa. Sau khoảng thời gian này, cuộc đời của bạn sẽ diễn ra một chu kỳ mới và mỗi năm trong chu kỳ sẽ mang ý nghĩa riêng gọi là năm cá nhân.  

Bên cạnh đó, chu kỳ 9 năm thần số học giống như một bản đồ dò đường của mỗi người. Khi bạn đang hoang mang không biết nên làm gì thì dựa vào thông tin của chu kỳ 9 năm bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn và gặt hái được nhiều thành công. 

Trong 9 năm của một chu kỳ, mỗi người phải liên tục cập nhật, thay đổi về thể chất, tinh thần và cả trí não để đủ hành trang và kinh nghiệm cho chu kỳ tiếp theo. Đặc biệt, mỗi người phải biết tiếp thu, thay đổi từ nhận thức đến hành động để hướng tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. 

Công Cụ Xem Thần Số Học Cho Con Dành Cho Cha Mẹ
Lưu ý: chỉ phù hợp tra cứu cho con từ 1 đến 17 tuổi.
Chu kỳ 9 năm thần số học như một bản đồ dò đường, trải dài trong 9 năm
Chu kỳ 9 năm thần số học như một bản đồ dò đường, trải dài trong 9 năm

Chu kỳ 9 năm thần số học tính như thế nào? 

Để biết được bản thân đang ở năm thứ mấy trong chu kỳ 9 năm thần số học bạn phải thực hiện tính toán. Cách tính chu kỳ 9 năm thần số học cũng rất đơn giản, trước tiên bạn tính năm thế giới sau đó tính năm cá nhân. 

Cách tính năm thế giới 

Chu kỳ 9 năm thần số học như tên gọi của nó, một chu kỳ sẽ gồm 9 năm, mỗi năm trong chu kỳ được gọi là năm cá nhân, tức một chu kỳ sẽ có 9 năm cá nhân. Để tính được năm cá nhân, đầu tiên bạn phải tính được năm thế giới. Bạn chỉ cần cộng tất cả các chữ số trong năm dương lịch hiện tại sau đó rút gọn thành số có 1 chữ số. 

Cụ thể: Hiện tại là năm 2023, bạn thực hiện phép tính: 2 + 0 + 2 + 3 = 7. Vậy 7 chính là năm cá nhân hiện tại. Tương tự, bạn có thể dễ dàng tìm được năm thế giới đã qua hoặc năm thế giới chưa đến bằng cách thực hiện phép cộng nhanh chóng, dễ hiểu như trên. 

Cách tính năm cá nhân trong chu kỳ 9 năm thần số học

Chỉ số năm cá nhân (hay năm cá nhân thần số học) sẽ thay đổi theo từng chu kỳ xuyên suốt chu kỳ 9 năm thần số học. Vì vậy, bạn sử dụng kết quả của năm thế giới hiện tại để tìm nguồn năng lượng chung. Từ đó bạn sẽ sớm cảm nhận được những tín hiệu tích cực từ vũ trụ.

Công thức tính năm cá nhân cụ thể như sau:

Năm cá nhân = Năm thế giới + Ngày sinh (dương lịch) + Tháng sinh (dương lịch) 

Ví dụ: Bạn sinh ngày 15/08/2001, năm thế giới hiện hiện tại (2023) là 7 thì thực hiện như sau:

Năm cá nhân = 7 + (1+5) + (0+8) = 21, tiếp tục thực hiện 2 + 1 = 3. Vậy năm cá nhân của bạn là 3. 

Lưu ý, nếu kết quả ra lớn hơn 9 thì phải tiếp tục rút gọn cho đến khi kết quả ra số có một chữ số. 

Cách tính năm thế giới và năm cá nhân rất đơn giản và dễ hiểu
Cách tính năm thế giới và năm cá nhân rất đơn giản và dễ hiểu

Ý nghĩa năm cá nhân trong chu kỳ 9 năm thần số học

Mỗi năm cá nhân sẽ mang một ý nghĩa và thông điệp khác nhau từ vũ trụ. Dưới đây là ý nghĩa năm cá nhân trong chu kỳ 9 năm thần số học bạn không nên bỏ qua nếu thật sự quan tâm. 

Năm cá nhân số 1: sự bắt đầu, khởi đầu

Trong chu kỳ 9 năm thần số học, năm đầu tiên được coi là năm của sự sáng tạo, là quá trình gieo hạt cho những dự định, cơ hội mới tràn đầy tự tin. Năm cá nhân số 1 là thời điểm bạn nên đặt ra mục tiêu và lên kế hoạch thật chi tiết cho những mục tiêu đó. Bởi đây là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu triển khai mọi thứ.

Đồng thời, đây là một năm của những hành động phát triển bản thân mạnh mẽ. Sức mạnh của năm đầu tiên thúc đẩy bạn hành động để phát nâng cao sự tự tin, trở nên đặc biệt và xuất chúng hơn những người khác. 

Bên cạnh đó, năm số 1 là năm phù hợp trong các năm của chu kỳ 9 năm thần số học để bạn loại bỏ những thói quen cũ, thiết lập một lối sống mới lành mạnh hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì cao độ. 

Năm cá nhân số 1 là năm của những khởi đầu mới
Năm cá nhân số 1 là năm của những khởi đầu mới

Năm cá nhân số 2: sự cân bằng và tình yêu thương

Theo thần số học Pytago, năm số 2 của chu kỳ 9 năm thần số học là thời điểm quan trọng bạn cần ưu tiên cho bản thân và các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy dành thời gian để chăm sóc, quan tâm gia đình và những người thân yêu nhiều hơn.  

Thông thường, năm cá nhân số 2 không phải là năm của sự thay đổi nên mọi thứ diễn biến khá chậm. Năm này cho chu kỳ 9 năm thần số học đòi hỏi bạn phải là người có sự kiên trì và nhẫn nại. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian để bản thân nghỉ ngơi và phát triển nhận thức tâm linh của mình. 

Đa số những người sở hữu số đường đời 2 và 11/2 sẽ chịu nhiều tác động của năm cá nhân số 2. 

Năm cá nhân số 3: phát triển bản thân, truyền cảm hứng

Khi bước vào năm cá nhân số 3 trong chu kỳ 9 năm thần số học, bạn nên mở rộng tầm mắt và trí não của mình để phát triển bản thân lên một tầm cao mới. Đồng thời, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện việc truyền cảm hứng cho những người xung quanh. 

Năm cá nhân số 3 là năm bạn nên cân bằng lại cuộc sống, dành thời gian cho những thú vui của bản thân hoặc để tụ tập bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể tham gia một khóa học hoặc đến một vùng đất mới. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đây là thời điểm nhạy cảm vì bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với những tổn thương và nỗi nghi ngờ luôn luôn xuất hiện.  

Năm cá nhân số 3 của chu kỳ 9 năm thần số học sẽ có tác động và ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến những người có số chủ đạo 3 và 33/6. 

Năm cá nhân số 4: củng cố nội lực 

Trong chu kỳ 9 năm thần số học, năm số 4 là điểm trũng đầu tiên. Trong thời gian này bạn cần nghỉ ngơi và duy trì sự ổn định sẽ là điều kiện tuyệt vời giúp bạn củng cố năng lượng cho 5 năm tiếp theo. Các yếu tố như sức khỏe, thể chất và tài chính được xem là chạm đáy trong năm cá nhân số 4

Năm số 4 được xem là năm để bạn nghiêm túc trau dồi những kỹ năng và củng cố nội lực để tạo nền tảng vững chắc cho các mối quan hệ, công việc, sức khỏe hoặc gia đình. Đồng thời, bạn đừng quên chú trọng tới các mối quan hệ xung quanh bởi không ai có thể tồn tại khi chỉ sống cho riêng mình. 

Năm cá nhân số 5: sự tự do và phiêu lưu

Năm cá nhân số 5 trong chu kỳ 9 năm thần số học sẽ thể hiện sự tự do và phiêu lưu. Đây là thời điểm bạn bắt đầu sự bùng nổ sau một thời gian đã ghìm mình. Năm nay năng lượng tự do được kích hoạt rõ nét nhất nên bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới.

Năm số 5 sẽ có nhiều cuộc vui diễn ra, tuy nhiên mục đích cuối cùng là để bạn rèn luyện tính kỷ luật. Bạn không nên quá chìm đắm trong những cuộc vui cùng bạn bè mà phải đặt ra nguyên tắc, khuôn khổ nhất định cho bản thân.

Khi bước vào năm cá nhân số 5, bạn không nên lựa chọn những cam kết lâu dài bởi còn rất nhiều thứ thú vị để bạn trải nghiệm. Đây là năm không có kế hoạch, không có gì chắc chắn và luôn có cảm giác hồi hộp nhất định. 

Trong chu kỳ 9 năm thần số học, năm số 5 mang đến nhiều cơ hội để bạn đối mặt với nỗi sợ của bản thân. Đồng thời, điều đó giúp bạn loại bỏ những giới hạn, khơi dậy cảm giác phiêu lưu và bước ra khỏi vùng an toàn để chinh phục những chân trời mới.  

Tự do và phiêu lưu là ý nghĩa của năm cá nhân số 5
Tự do và phiêu lưu là ý nghĩa của năm cá nhân số 5

Năm cá nhân số 6: Sự yêu thương

Khi bước vào năm số 6 trong chu kỳ 9 năm thần số học, bạn cần tập trung vào năng lượng tình yêu thương. Hãy dành thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình và các mối quan hệ cá nhân nhiều hơn. Đây là thời điểm bạn quay về thể hiện tình cảm với những người thân yêu, học cách cân bằng giữa sự nghiệp và trách nhiệm trong gia đình. 

Đồng thời, năm cá nhân số 6 cũng là thời điểm lý tưởng để những người đang độc thân tìm kiếm sự lãng mạn vì tình yêu sẽ sớm đến với bạn. Bạn hãy thực hiện một cam kết với đối tác của mình, chẳng hạn như kết hôn hoặc sinh con. 

Năm cá nhân số 7: Suy nghĩ nội tâm

Giống như năm số 4, năm cá nhân số 7 là điểm trũng thứ hai trong chu kỳ 9 năm thần số học. Đây là giai đoạn gần kết thúc một chu kỳ của đời người. Vì vậy, thời gian này bạn không thể tập trung vào sự nghiệp hay những thành tựu về vấn đề tài chính. 

Năm cá nhân số 7 là thời điểm thích hợp để bạn phát triển tâm linh và chiêm nghiệm cuộc sống. Có thể, bạn sẽ cảm thấy đây là thời gian mà sự tin tưởng và niềm tin của mình đang được thử thách.

Vào năm cá nhân số 7, để hạn chế tối đa những mất mát, bạn hãy học cách phát triển bản thân. Không nên hướng ra ngoài và có những thay đổi quá lớn, vì như vậy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều điều bất lợi. 

Bên cạnh đó, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đối mặt với sự buông bỏ và mất mát trong năm số 7 trong chu kỳ 9 năm thần số học. Sức khỏe và tình cảm là những vấn đề có thể ảnh hưởng sâu sắc đến bạn trong năm này. Đồng thời, giai đoạn này sẽ đặc biệt tác động đến những người mang số chủ đạo 7 nên bạn cần lưu ý. 

Năm số 7 là một trong hai điểm trũng của chu kỳ 9 năm thần số học
Năm số 7 là một trong hai điểm trũng của chu kỳ 9 năm thần số học

Năm cá nhân số 8: quyền lực và trí tuệ

Năm số 8 trong chu kỳ 9 năm thần số học là thời điểm để bạn bứt phá. Đây là năm mang lại cơ hội cho những người mong muốn gặt hái thành quả trong 7 năm đã qua. Sau khoảng thời gian phát triển bản thân, đối mặt với những thách thức thì đã đến lúc bạn hái những quả ngọt. 

Năm cá nhân số 8 rất thuận lợi để bạn phát triển các hoạt động kinh doanh cũng như tài chính cá nhân của bạn. Năm nay có thể bạn sẽ đạt được đỉnh cao của sự nghiệp với những lời mời gọi và cơ hội hấp dẫn. Có thể nói, đây là năm bù đắp cho những khó khăn mà bạn đã trải qua. 

Năm cá nhân số 9: năm kết thúc chu kỳ

Năm cá nhân số 9 là năm kết thúc chu kỳ 9 năm thần số học và mở ra một chu kỳ mới. Thời điểm này bạn có thể đưa ra một quyết định nào đó liên quan đến công việc hoặc các mối quan hệ. Đồng thời, bạn cũng phải đối mặt với một số thay đổi như chuyển nhà, chuyển môi trường sống, môi trường làm việc,…

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng bởi không phải kết thúc nào cũng buồn. Đôi khi việc kết thúc một điều gì đó sẽ là cơ hội để bạn hướng tới những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn. Bạn hãy giữ cho mình tâm thế đón nhận tất cả vì mọi thứ đến với mình đều có lý do. 

Năm số 9 trong chu kỳ 9 năm thần số học là năm của sự hoàn tất mọi vấn đề. Đây là khoảng thời gian để bạn nhìn lại và thấu hiểu rằng mọi thứ đều có điểm bắt đầu và kết thúc. Và khi mọi thứ kết thúc thì sẽ bắt đầu một chu kỳ mới. Bạn không nên níu giữ những thứ không còn phù hợp, hãy để nó qua đi. Đón nhận chu kỳ mới và biết ơn những cơ hội là điều bạn nên làm. 

Năm số 9 là năm kết thúc chu kỳ 9 năm trong thần số học
Năm số 9 là năm kết thúc chu kỳ 9 năm trong thần số học

Khúc giao thời trong chu kỳ 9 năm thần số học

Có lẽ khái niệm về khúc giao thời trong chu kỳ 9 năm thần số học khá mới mẻ đối với những người lần đầu tiên tìm hiểu về lĩnh vực này. Các nhà nghiên cứu cho biết, giữa các năm trong chu kỳ sẽ có các sóng rung nên xảy ra sự giao thoa. Đó được gọi là khúc giao thời. 

Năm cá nhân của mỗi người đều bắt đầu từ ngày 01/01 đến 31/12. Trong giai đoạn của khúc giao thời, có sự giao thoa giữa 2 năm với nhau nên sẽ bị ảnh hưởng bởi sóng rung của hai năm. Thế nhưng, phần chiếm ưu thế vẫn là sóng rung của năm hiện tại. 

Vào thời điểm mấy tháng đầu của năm cá nhân, bạn vẫn bị ảnh hưởng bởi sóng rung của năm trước. Đồng thời, mấy tháng cuối sẽ bị ảnh hưởng bởi sóng rung tiếp theo. 

Khi biết được khúc giao thời của chu kỳ 9 năm thần số học, bạn có thể đưa ra những quyết định, sự lựa chọn đúng đắn hơn. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các năm đỉnh cao như 1,6,9 và cẩn thận khi bước vào điểm trũng 4,7. 

Khúc giao thời là khái niệm mới trong thần số học, ít người biết đến
Khúc giao thời là khái niệm mới trong thần số học, ít người biết đến

=> Tìm hiểu thêm: Ốc đảo cô đơn trong thần số học: Ý nghĩa đằng sau và cách khắc phục

Ở bài viết trên, chuyên trang đã chia sẻ cho bạn những kiến thức về chu kỳ 9 năm thần số học, bao gồm khái niệm, cách tính và ý nghĩa của từng năm. Bên cạnh đó, chuyên trang còn mở rộng thêm cho bạn khái niệm về khúc giao thời. Dựa vào chu kỳ 9 năm trong thần số học bạn có thể tránh những điều không may xảy ra trong cuộc sống. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về năng lượng của bản thân qua từng năm. Đừng quên bấm theo dõi chuyên trang để cập nhật những thông tin mới, hấp dẫn về thần số học bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *