Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội [Dẫn Đường]

Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội [Dẫn Đường]
Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Thông tin về Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội chi tiết về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, vị trí địa điểm, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ tại Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội.

Giới Thiệu Chợ Quỳnh Đô

Chợ Quỳnh Đô, một điểm mua sắm nổi tiếng nằm ở xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội, là nơi tập trung đông đảo người mua và người bán với mặt hàng phong phú và đa dạng. Đây không chỉ là một chợ địa phương mà còn là nơi giao lưu giữa các thôn, xã xung quanh. Vị trí gần đường lớn nên việc tìm kiếm và mua sắm tại Chợ Quỳnh Đô trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chợ Quỳnh Đô nổi tiếng với những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các gian hàng bày bán hàng hóa theo lô, tạo nên không gian mua sắm thoáng đãng, sạch sẽ và thoáng mát. Có thể nói, sự tươi mới và ngăn nắp của chợ đã tạo nên một ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

Một trong những điểm đặc biệt của Chợ Quỳnh Đô chính là sự phong phú về mặt hàng, đặc biệt là thực phẩm. Dù bạn muốn tìm mua thịt gia cầm như ngan, gà, vịt hay thịt lợn, thịt bò, thịt chó, thịt bê, thịt chim, thịt trâu, thịt nghé, thịt thỏ, thịt mèo hay hải sản như cua, ốc, cá, tôm tép các size, tất cả đều có thể tìm thấy tại đây. Điều này tạo nên sự thuận tiện cho người dân, giúp họ thỏa sức lựa chọn và mua sắm.

Chợ Quỳnh Đô cũng mang nhiều nét đặc trưng vùng nông thôn, tạo nên bức tranh sinh hoạt đầy đặc sắc của người dân nơi đây. Với nhiều mặt hàng đa dạng, phục vụ cho sinh hoạt ăn uống hàng ngày, Chợ Quỳnh Đô không chỉ là nơi kinh doanh thực phẩm cho dân cư khu vực mà còn là nơi gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa địa phương.

Điểm Reviews Chợ Quỳnh Đô:

4.1

★★★★★

214 Reviews trên Google Maps

Tổng số điểm đánh giá reviews hiện tại cho địa điểm Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội là 4.1/5, và đây là kết quả dựa trên đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và được timduong247.com cập nhật ngày 11/06/2023.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews 4.1 cho địa điểm Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội là không chính xác, bạn có thể gửi đánh giá của mình qua Form bình luận bên dưới của bài viết. Điều này sẽ giúp cho những người khác có được cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng của địa điểm và đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi muốn tới đó.

Thông tin về Chợ Quỳnh Đô

Danh mục: Chợ

  • Thứ Hai: 06:00 – 20:00
  • Thứ Ba: 06:00 – 20:00
  • Thứ Tư: 06:00 – 20:00
  • Thứ Năm: 06:00 – 20:00
  • Thứ Sáu: 06:00 – 20:00
  • Thứ Bảy: 06:00 – 20:00
  • Chủ Nhật: 06:00 – 20:00

Giờ làm mở cửa có thể thay đổi vào ngày Lễ, Tết…

Số điện thoại: Đang cập nhật…

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam

Website: Đang cập nhật…

Mô Tả: Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin về địa điểm Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin đường đi đến vị trí của Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội.

Thì bạn nên chú ý tìm hiểu một số thông tin về địa chỉ nằm ở đâu, tuyến đường xe máy, tuyến đường xe ôtô, tuyến xe buýt cũng như các thông tin về đánh giá chất lượng từ những người đã đến tại địa chỉ Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội này có uy tín và độ tin cậy có cao hay không.

Hình ảnh Chợ Quỳnh Đô

Bản Đồ Vị Trí Chợ Quỳnh Đô

Bạn có thể xem vị trí Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để biết tuyến đường đi đến địa điểm Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội thông qua bản đồ Google Maps bên dưới:

Link Google Maps: https://goo.gl/maps/3xhJesP3926bYnjMA

Mọi người cũng tìm kiếm:

  • Chợ Vĩnh Quỳnh Thanh Trì
  • Chợ Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh