Chợ gà Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chợ gà Bình Dương là gì? Chợ gà Bình Dương ở đâu?
  • Chợ Gà mở cửa từ mấy giờ?
  • Đi chợ Gà Thủ Dầu Một vào ban đêm

Chợ gà Thủ Dầu Một là địa điểm du lịch ít ai biết đến nhưng lại vô cùng thú vị tại thành phố Thủ Dầu Một. Đây là một chợ Thủ Dầu Một có nhiều điểm thu hút được rất nhiều khách du lịch đến đây tham quan.

Chợ gà Bình Dương là gì? Chợ gà Bình Dương ở đâu?

Chợ gà hay chợ Thủ Dầu một nhộn nhịp vào ban đêm. Khu chợ đêm này nằm trong lòng Thành Phố Thủ Dầu Một. Từ một khu chợ nhỏ, chợ gà Bình Dương trở thành một tụ điểm cho mọi du khách đến với nơi đây.

Gọi là chợ gà nhưng không phải là chợ gà đá Thủ Dầu một hay chợ bán gà Thủ Dầu một. Ở chở có đủ loại mặt hàng từ thực phẩm, quần áo, gia dụng để khách đến mua.

Tấp nập khu chợ Gà Thủ Dầu Một Bình Dương

Chợ Gà mở cửa từ mấy giờ?

Chợ Gà Bình Dương mở cửa cả ngày. Buổi sáng chợ Thủ Dầu Một bán thức ăn phục vụ cuộc sống hàng ngày. Sáng tinh mơ, thì chỉ có những học sinh mua đồ ăn sáng hay những người thích uống caffe, đọc tin sáng. Và những bà nội trợ tranh thủ vừa tập thể dục về vừa mua đồ ăn cho cả nhà. Tập thể dục bên chợ gà Thủ Dầu Một gần sông Bạch Đằng để bắt đầu một ngày mới thật sảng khoái.

Buôn bán ở chợ gà Thủ Dầu Một

Đi chợ Gà Thủ Dầu Một vào ban đêm

Vào bên đêm chợ Thủ Dầu Một rất nhộn nhịp, người đến đây mua sắm, người thì đến ăn chơi, người ra sông ngắm cảnh. Bắt đầu từ 18h thì những chiếc xe đẩy chở đồ nghề ra để phục vu cho buổi chợ đêm. Hàng ăn uống giải trí đã chuẩn bị rục rịch đổ về quanh bãi giữ xe để sắp xếp đồ.

Bên cạnh chợ Gà cũ còn có một con sông. Người dân hay gọi đó chính là sông Bạch Đằng. Đêm đến vài chiếc chiếc ghe đua nhau chạy trên sông, ảnh sáng mờ ảo.

Khu bán hoa ở chợ Thủ dầu Một vào các ngày lễ lúc nào cũng tưng bừng, nhộn nhịp đa sắc màu

Vào ban đêm, những ánh đèn của tất cả cửa hàng thương mại bắt đầu lóe sang lên. Con người, bắt đầu nhộn nhịp dần từ đây.

Địa chỉ chợ gà Thủ Dầu Một

Địa chỉ: Đ. Điểu Ong, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đến du lịch tại thành phố Thủ Dầu Một, du khách đừng quên ghé qua chợ Gà Thủ Dầu Một nhé. Đây chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Có rất nhiều địa điểm du lịch Bình Dương gần Sài Gòn sẽ khiến du khách ngạc nhiên. Vùng đất Nam Bộ này không chỉ trù phú, nhiều khu công nghiệp mà còn có nhiều cảnh đẹp.

Đăng bởi: Duyên Võ

Từ khoá: Chợ gà Thủ Dầu Một, Bình Dương