Chợ Bình Chánh điểm đầu tư hấp dẫn

Chợ Bình Chánh luôn là một khu chợ nhộn nhịp tấp nập người mua bán với các mặt hàng thực phẩm hay nông sản, đây là một trong những khu chợ thu hút nhất ở huyện Bình Chánh,TP Hồ Chí Mình đồng thời cũng là điểm đến hấp dẫn của giới trẻ để trải nghiệm.

Cổng Chính Chợ Bình Chánh

Giới thiệu chung về chợ Bình Chánh

Địa chỉ chợ Bình Chánh

Chợ Bình Chánh tọa lạc tại ấp 4 Quốc Lộ 1A, xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay chợ Bình Chánh là khu chợ đầu mối lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh, mức độ nổi tiếng không thua kém gì so với chợ Bến Thành hay chợ Lớn.

Phương thức di chuyển tới chợ Bình Chánh

Một trong các phương thức di chuyển đến chợ tiện lợi và nhanh chóng nhất, đó là bắt xe Bus,các bạn có thể sử dụng ứng dụng Bus map để tra cứu các tuyến đường xe bus đi qua chợ Bình Chánh hoặc xem bản đồ các tuyến xe Bus đi qua chợ. Sau đây, một số tuyến đường bus phổ biến thường đưa đón khách gần chợ.

Ngoài ra, bạn có thể đi xe máy hoặc xe hơi để di chuyển tới chợ Bình Chánh thông qua tuyến đường xung quanh chợ Bình Chánh như quốc lộ 1A,đường Trịnh Như Khuê,đường Rạch Ông Đồ.

Cơ sở hạ tầng ở chợ Bình Chánh

Giao thông đi lại xung quanh chợ Bình Chánh

Bởi vì chợ Bình Chánh nằm trên quốc lộ 1A nên nối liền với nhiều tuyến đường trọng điểm như: đường Trịnh Như Khuê, đường Rạch Ông Đồ, đường Đinh Đức Thiện,đường An Dương Vương hay Đại lộ Võ Văn Kiệt đây là cách tuyến đường trọng điểm thuận tiện để di chuyển bằng xe máy hay ô tô.

Phía bên trong chợ có các đoạn đường được nối với nhau với độ rộng khoảng 5-10 m phù hợp cho việc di chuyển bằng xe máy hay đi bộ.

Đường Xá Trong Chợ Bình Chánh

Hệ thống cở sở hạ tầng công cộng

Trạm Bus Chợ Bình Chánh

Dân cư ở khu chợ Bình Chánh

Mật độ dân cư ở chợ Bình Chánh:

Chợ Bình Chánh nằm trong khu vực trọng điểm của huyện Bình Chánh,TP Hồ Chí Minh, có mức độ đô thị hóa cao và là một trong những khu vực đông đúc nhất với mật độ dân cư 3.469 người/km², đa phần dân cư là người kinh và người hoa.

Phần đông dân cư tại khu vực quanh chợ Bình Chánh là dân gốc Sài Gòn và dân di cư từ khu vực phía nam, công việc chủ yếu của họ là tiểu thương, nhân viên văn phòng hoặc công nhân.

Phong cách sinh hoạt của phần đông dân cư

Vì dân cư chủ yếu là dân văn phòng,công nhân và tiểu thương, nên lối sinh hoạt sẽ bận rộn vào đầu buổi sáng và vào ban đêm,thời gian nhộn nhịp dao động vào khoảng từ 5h – 9h cho buổi sáng, còn ban đêm rơi vào khoảng sau 5h chiều – 11h tối.

Tình hình bất động sản ở chợ Bình Chánh

Chợ Bình Chánh là một khu vực đông đúc, tập trung nhiều dân tứ xứ lui tới để kinh doanh và sinh sống, trong những năm gần đây mật độ dân cư lại ngày càng đông đúc hơn,đa phần mọi người tới để sinh sống lâu dài.

Bất động sản ở chợ Bình Chánh đang diễn ra thế nào

Hiện nay, bất kỳ một bài đăng tin bán nhà hoặc bán đất khu vực chợ Bình Chánh luôn thu hút rất nhiều lượt tương tác từ các nhà đầu tư bất động sản,vì những lý do sau :

Tầm nhìn tương lai về các khu bất động sản ở chợ Bình Chánh

-Huyện Bình Chánh đang nổi lên là khu vực tiềm năng về bất động sản với hàng loạt các dự án bất động sản xuất hiện như: dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền, Căn Hộ West Gate Bình Chánh, LOVERA PARK, SENTURIA NAM SÀI GÒN ,…. Trong đó tiêu biểu nhất phải nói tới dự án khu dân cư chợ Bình Chánh do Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà làm chủ đầu tư, dự án nằm sát chợ Bình Chánh nên tạo điều kiện thuận tiện cho cư dân sinh sống và kinh doanh tại đây với tổng diện tích gần 60.000 m2 ( trong đó: đất ở chiếm 27.307 m2, công viên 4.747 m2, công trình công cộng 3.350 m2, trường học 5.000 m2, đường giao thông 21.553 m2).

Khoảng cách giữa dự án dân cư chợ Bình Chánh tới các điểm tập trung

– Nhận định tại sao nên đầu tư vào khu vực quanh chợ Bình Chánh.

+Với xu hướng phát triển không ngừng như hiện tại thì trong tương lai gần huyện Bình Chánh hoàn toàn có thể trở thành một điểm đến vừa nhộn nhịp, vừa hiện đại thu hút rất nhiều người đến để sinh sống và kinh doanh.

+Đừng bỏ lỡ cơ hội, nếu bạn có thể để mua một khu bất động sản ở khu vực quanh chợ Bình Chánh.