Chikii Mod Vô hạn tiền, vô hạn xu Apk Android – Fuji Game

Việc thiết bị di động không đủ cấu hình để trải nghiệm game PC. Đó là điều mà nhiều game thủ đang quan tâm. Trên hết, game PC có thứ gì đó gây hấp dẫn và đôi khi trải nghiệm cũng dễ dàng hơn. Để cải thiện như cầu này, ứng dụng Chikii mod có thể gạt bỏ vấn đề một cách nhanh chóng.

Thật hư về ứng dụng chơi game PC trên di động ra sao? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi trong bài đọc của Fuji game nhé!

Giới thiệu Chikii

Nếu như bạn là người sành game và mê game vô bờ bến. Thì hẳn không thể bỏ qua các tựa game đình đám PUBG, Call of Durty, GTA 5, Battlefield,…Tuy nhiên, chỉ có số ít hãng game ra mắt phiên bản Mobile để người chơi lựa chọn.

chikii mod

Trong đó, rào cản lớn nhất vẫn đến từ cấu hình. Bởi không ai cũng có đủ điều kiện để tậu một chiếc PC cấu hình cao, dành để chơi game. Dẫu biết là đam mê đó, thế nhưng với rào chắn lớn thế này. Hẳn chỉ đem lại thất vọng cho họ mà thôi!

Không hẳn là bế tắc, Chikii là một ứng dụng cho phép thích ứng với các game PC trên di động. Bạn không nhìn nhầm đâu, bằng một cách nào đó các game PC. Khi trải nghiệm thông qua Chikki đều cho cảm giác ổn định và mượt mà!

Nhà phát triển cũng tính toán khá nhiều để điều tiết công việc này. Bởi dung lượng cho một tựa game PC, nếu tính thêm cốt truyện thì nó sẽ khá lớn. Và để chúng hoạt động trên chiếc điện thoại nhỏ bé, thật sự không thể tưởng tượng được!

Ưu điểm của Chikii

Lựa cái hay mà chơi, thế là mình sẽ phải tìm hiểu một số ưu điểm. Để xem rằng, đây có đáng là ứng dụng thần kỳ như cộng đồng game thủ đồn đoán hay không nhé!

Không lo về dung lượng

Sở hữu cho mình lưu trữ theo điện toán đám mây. Thế nên, Chikii có thể đảm nhận việc lưu trữ tất cả dung lượng game mà không liên quan gì đến dung lượng thiết bị.

Cũng không có ảnh hưởng quá lớn đến thiết bị. Cho dù trò chơi có nặng đến đâu, hoặc bạn tải cùng lúc về nhiều trò chơi như vậy. Thật sự, cũng chẳng hề hấn gì với việc lưu trữ thế này.

Nhiều dòng game

Game di động đã nhiều, nhưng hãy nhìn lại những dòng game PC hiện nay. Nhiều khi bạn ngồi liệt kê cũng phải hết ngày mới xong. Chikii đáp ứng các tựa game đình đám hiện nay: GTA 5, Naruto Storm 4, Witcher III, Jump Force, Dead by Daylight, FiFa 19,…

có nhiều game

Nhưng, dừng lại một chút. Tất nhiên, ngoài những tựa game ấy ra Chikii còn hỗ trợ rất nhiều nữa. Và không phải là tất cả đâu nhé, có một số game không thể thích nghi và việc đó cũng dễ hiểu.

Không gian chung

Ngoài là ứng dụng để bạn chơi game PC, Chikii cũng là nơi kết nối bạn bè trên toàn thế giới. Không đầy đủ tính năng như Facebook, nhưng vẫn đủ nhu cầu chat và giao lưu.

Việc bạn có thêm bạn bè trên mạng cũng có mặt lợi. Nhiều kiến thức bổ ích từ họ, hay chia sẻ cách chơi thế nào. Tất nhiên, có một số tựa game trải nghiệm 2 người. Khi chơi cùng cũng thú vị hơn chứ nhỉ!

Thao tác lưu

Đôi lúc bận bịu gì đó, hay cúp điện và nó làm trải nghiệm của bạn gián đoạn. Không sao, tính năng sao lưu trong Chikii có thể giúp bạn lưu lại thời điểm trải nghiệm.

Nó sẽ giúp ích khá nhiều khoảng thời gian chơi lại từ đầu, nhất là các tựa game offline đi theo cốt truyện. Nhờ đó, cảm giác ứng chế mỗi lúc như vậy sẽ được xoá bỏ.

Giảm chất lượng game

So với khi trải nghiệm di động, các tựa game PC khó lòng phát huy hết những nổi bật. Và bạn đang có chiếc điện thoại cấu hình không quá cao. Cũng lo lắng rằng không biết quá trình trải nghiệm có mượt hay không?

Dĩ nhiên là được, Chikii làm giảm khung hình trong game. Nhờ đó, chiếc điện thoại của bạn thích nghi hơn và việc trải nghiệm cũng đơn giản. Nhưng đừng đòi hỏi quá cao, cấu hình quá yếu thì nên cân nhắc!

Thao tác dễ dàng

Quá dễ trong việc thao tác. Những trò chơi PC khi lọt vào màn hình chơi game trên Chikii, bạn không cần lo lắng quá nhiều về thao tác.

Bởi ứng dụng tự động thích ứng với các trò chơi. Sẵn sàng mô phỏng phím tắt trên màn hình, bạn cũng dựa theo đó mà trải nghiệm thôi!

Nhược điểm của Chikii

Mặc dù thần kỳ, nhưng không phải là ứng dụng hoàn hảo. Chikii mod full tiền cũng có một số điểm, mà người chơi hiện tại không quá hài lòng!

tính năng game

Nhiều tính năng trên ứng dụng bị hạn chế. Và bạn sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng những tính năng đó. Một số game PC hay ho cũng như thế, dù rằng sẽ có một số thứ miễn phí. Thế nhưng, nếu trải nghiệm lâu thì có lẽ hơi chán.

Thiết bị quá yếu thì không thể nào trải nghiệm được. Cũng đúng, đây cũng vừa là cái trớ trêu cũng là nhược điểm nhỏ. Người chơi lưu ý điều này nhé, nếu không có thể gây đứng màn hình đấy!

Nội dung cập nhật Chikii Mod Apk

Chikii Mod có thể đảm nhận một số nhược điểm và biến nó trở thành ưu điểm, nội dung phiên bản như sau:

  • Vô hạn tiền
  • Mua game miễn phí
  • Vô hạn xu

Trải nghiệm Chikii Mod Apk cho di động

Với việc hỗ trợ xu và tiền trong ứng dụng. Bạn có thể chọn ra các tựa game mình thích, không có sự ràng buộc chi phí nào nữa. Ghé ngay phần Download ở bên dưới, để có thể tải về bản mới nhất hiện tại bạn nhé!

Nếu bạn vẫn hoài nghi về Chikii, có thể tải về để trải nghiệm thử. Dĩ nhiên, một ứng dụng mới cần phải có thời gian thích nghi. Trên đây, mình đã chia sẽ tất tần tật về ứng dụng thần kỳ Chikii. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn mới, cũng như biết được một ứng dụng như thế này đang hoạt động rộng rãi trên thế giới!

DOWNLOAD (56MB)