Blog

Dịch vụ hỗ trợ chi hộ Viettel

Kính gửi: Quý Công ty!

Lời đầu tiên, Tổng Công ty dịch vụ số Viettel trân trọng gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

Để chủ động trong việc chi trả lương/thưởng cho nhân viên, khách hàng, để tiết kiệm chi phí, thời gian cho Quý Công ty, Tổng Công ty dịch vụ số Viettel trân trọng giới thiệu tới Quý Công ty dịch vụ hỗ trợ chi hộ cho doanh nghiệp/tổ chức, cụ thể như sau:

 1. Giới thiệu dịch vụ
 2. Dịch vụ hỗ trợ chi hộ là dịch vụ hỗ trợ chi hộ tiền lương, thưởng, phí hoa hồng, tiền vay (giải ngân), đền bù bảo hiểm… cho cán bộ, nhân viên và đối tác của Quý Công ty vào tài khoản ViettelPay.
 3. ViettelPay là dịch vụ hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính ngay trên điện thoại như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại…. dành cho tất cả các đối tượng khách hàng, không giới hạn thuê bao di động mạng Viettel hay ngoài mạng Viettel.
 4. Lợi ích dịch vụ
 5. Lợi ích đối với doanh nghiệp, tổ chức
 6. Nhanh chóng, tiện lợi: Quý Công ty có thể chủ động chuyển tiền lương cho nhân viên vào tài khoản ViettelPay mọi lúc, mọi nơi, cả ngày nghỉ, ngày lễ.
 7. Tiết kiệm chi phí.
 8. Dễ sử dụng, đảm bảo an toàn.
 9. Kiểm soát online: Viettel hỗ trợ lấy dữ liệu báo cáo chi lương online từ hệ thống của Viettel.
 10. Lợi ích đối với KH sử dụng ViettelPay

+ Dịch vụ an toàn: Với 2 lớp bảo mật thông tin KH.

 • Tiết kiệm chi phí: Miễn phí nạp tiền- chuyển tiền- thanh toán với tất cả các ngân hàng. Miễn phí duy trì tài khoản, ưu đãi khi thanh toán cước viễn thông. Miễn phí tạo tài khoản- làm thẻ ATM. Miễn phí rút tiền tại các cây ATM của tất cả các ngân hàng.
 • Hạ tầng mạng lưới rộng: Khách hàng có thể nạp/rút tiền dễ dàng, thuận tiện tại 200.000 điểm giao dịch của Viettel và rút tiền tại ATM của tất cả ngân hàng.
 • Mua sắm, thanh toán dịch vụ không cần sử dụng tiền mặt: Thanh toán tiền điện, tiền nước, mua vé tàu xe, máy bay….
 • Dễ dàng liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPay để tạo nguồn tiền (để liên kết được nguồn tiền khách hàng cần đăng ký internet banking hoặc thanh toán online của ngân hàng cần liên kết).
 • Công cụ sử dụng
 • Quý Công ty sẽ được cung cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập để sử dụng các tiện ích trên website phần mềm chi hộ của Viettel theo địa chỉ //chiho.viettelpay.vn; thông qua hệ thống phần mềm Quý Công ty có thể chủ động cập nhật danh sách cần chi trả, đồng thời kiểm tra và phê duyệt danh sách theo yêu cầu.
 • Chi tiết liên hệ đầu mối Viettel:

Họ tên: Trần Long Hồ chức vụ: Kinh doanh

SĐT 0973157932

Email: [email protected]

Trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác!

24th Tháng Hai 2020