Sheet Piano Chiều Nay Không Có Mưa Bay – Free Download

Chiều nay không có mưa bay

“Chiều nay không có mưa bay” một bản hit rất thành công của nam ca sĩ Trung Quân Idol, đây là một trong những ca khúc đã mang tên tuổi Trung Quân Idol càng gần hơn với khán giả .

Ca sĩ Trung Quân Idol có trong tay rất nhiều bài hát hay về mưa như Dấu mưa, Gọi mưa,… tất cả những bài hát về mưa của Trung Quân Idol đã làm mưa làm gió trên những bảng xếp hạng của những âm trang nhạc Việt Nam.

Lời bài hát “Chiều nay không có mưa bay” được nhạc sĩ Châu Minh Tuấn mô tả nên không khí của tiết trời mùa thu, với mưa bay phấp phới, lời ca của bài hát được vang lên với ca từ thật ngọt ngào, giàu cảm xúc:

“Mưa là khúc hát, mưa là năm tháng, còn em là những nhớ mong của đời anh”

“Chiều nay không có mưa bay” – bài hát đã được ca sĩ Trung Quân Idol thể hiện rất thành công, với giọng ca ấm áp mà không kém phần nội lực của mình, ca sĩ Trung Quân đã truyền tải lời bài hát “Chiều nay không có mưa bay” rất dạt dào, mang tới cảm xúc chạm trái tim người nghe và chiếm lấy trọn tình cảm của khán giả.

Piano SOL xin gửi đến các bạn Sheet Piano và Hợp âm Guitar để cùng nhau “feelings” theo những giai điệu “mưa bay” mà thật ấm áp của ca khúc “Chiều nay không có mưa bay” nhé!

Lời bài hát

Nắng vàng góc phố, hoa nghiêng dài trong mắt Và thu nhẹ trôi rất êm Chiều nay không có mưa bay Và anh ngủ quên đã lâu rồi Ngủ quên trên phố một mình

Mưa là khúc hát, mưa là năm tháng Còn em là những nhớ mong của đời anh Chiều nay ko có mưa bay Chỉ có những con đường dài Cùng anh ngồi hát vu vơ

Chiều nay ko có mưa rơi ướt trên đôi bờ vai Chiều nay không có mắt em cười như lúc xưa. Dường như góc phố cũng biết buồn, thả hoa bay khắp con đường Chiều nay không có mưa rơi anh lặng im

Rồi phiêu linh hát để gió cuốn anh đi mãi xa vời Làm mây phiêu lãng nơi cuối trời tìm em Phải làm sao để có nụ cười một ngày mưa bay năm nào Chiều nay ko có mưa rơi, chiều nay ko có những mộng mơ

Xa dần năm tháng, con đường vẫn thế Chỉ mưa và anh đứng đây chờ em.

Sheet Piano

chieu-nay-khong-co-mua-bay
Sheet piano – Trang 1
Sheet piano – trang 2
chieu-nay-khong-co-mua-bay
Sheet piano – trang 3

>>> Xem thêm: sheet piano nhạc trẻ đang được yêu thích hiện nay

Hợp âm

*Tone Trung Quân

[C] Nắng vàng góc phố, hoa [E7] nghiêng dài trong mắt Và [Am] thu nhẹ [G] trôi rất [F] êm Chiều [Dm] nay không có mưa [G] bay Và [Em] anh ngủ quên đã [Am] lâu rồi Ngủ [Dm] quên trên phố một [G] mình.

[C] Mưa là khúc hát, [E7] mưa là năm tháng Còn [Am] em là những nhớ [G] mong của đời [F] anh Chiều [Dm] nay không có mưa [G] bay Chỉ [Em] có những con đường [Am] dài Cùng [Dm] anh ngồi hát vu [G] vơ.

Chiều nay không [C] có mưa rơi ướt [G] trên đôi bờ [Am] vai Chiều nay không [F] có mắt em [G] cười như lúc [C] xưa Dường như góc [F] phố cũng biết [G] buồn, Thả hoa [Em] bay khắp con [Am] đường Chiều nay [Dm] không có mưa rơi anh lặng [G] im.

Rồi phiêu linh [C] hát để gió cuốn [G] anh đi mãi xa [Am] vời Làm mây phiêu [F] lãng nơi cuối [G] trời tìm [C] em Phải làm sao [F] để có nụ [G] cười một ngày [Em] mưa bay năm [Am] nào Chiều nay [Dm] không có mưa rơi, chiều nay [Fm] không có những mộng [G] mơ.

* [C] Xa dần năm tháng, [Em] con đường vẫn thế Chỉ [F] mưa và anh đứng [G] đây chờ [C] em.

LIVE Chiều Nay Không Có Mưa Bay – Trung Quân ft Thịnh Suy