Chỉ số trưởng thành là gì? Ý nghĩa con số trong chỉ số trưởng thành

Chỉ số trưởng thành là một chỉ số chưa quá phổ biến. Vì thế, khi tìm hiểu về thần số học, nhiều người đã vô tình bỏ qua chỉ số này. Tuy nhiên, chỉ số trưởng thành lại mang ý nghĩa quan trọng trong việc khám phá đầy đủ những khía cạnh trong bản thân mỗi người. Vậy chỉ số trưởng thành là gì, có ý nghĩa như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chỉ số trưởng thành thần số học là gì?

Chỉ số trưởng thành trong thần số học là con số thể hiện giá trị của con người bạn, cho biết lĩnh vực mà bạn có nhiều tiềm năng nhất trong giai đoạn trưởng thành (thường là trong khoảng 40 tuổi).

Chỉ số trưởng thành thần số học là gì?Chỉ số trưởng thành thần số học là gì?
Chỉ số trưởng thành thần số học là gì?

Từ việc khám phá những tiềm năng của mình, bạn sẽ biết điều mà mình cần tập trung phát huy, những điểm cần khắc phục để đạt được thành công lớn.

Ngoài ra, chỉ số trưởng thành còn thể hiện đích đến cuối cùng trong cuộc đời của mỗi người, cho biết mục tiêu và sứ mệnh cao cả trong cuộc đời bạn. Con số này còn cho biết chính xác vị trí quyền lực cá nhân và số phận của mỗi người.

Chỉ số trưởng thành sẽ có tác dụng rõ rệt khi bạn bước vào giai đoạn trưởng thành hoặc tuổi trung niên.

Cách tính chỉ số trưởng thành thần số học

Cách tính chỉ số trưởng thành thần số họcCách tính chỉ số trưởng thành thần số học
Cách tính chỉ số trưởng thành thần số học

Chỉ số trưởng thành trong thần số học sẽ được tính dựa trên chỉ số đường đời và chỉ số sứ mệnh theo công thức:

Chỉ số trưởng thành = Chỉ số đường đời + chỉ số sứ mệnh.

Để tính được chỉ số đường đời, các bạn tiến hành cộng rút gọn các con số trong ngày, tháng, năm sinh của mình cho đến khi thu được con số có giá trị từ 2 đến 11, hoặc số 22 thì dừng lại.

Để tính được chỉ số trưởng thành, các bạn cần nắm được bảng quy đổi từ chữ cái ra số theo chuẩn thần số học Pythagoras. Sau đó, bạn quy đổi tất cả các chữ cái trong họ và tên ra con số tương ứng, cộng rút gọn các con số thu được cho đến khi thu được kết quả là con số có giá trị từ 1 đến 9 và số 11 hoặc số 22 thì dừng lại.

Cộng hai kết quả chỉ số đường đời và chỉ số sứ mệnh thu được sẽ ra chỉ số trưởng thành của bạn.

Lưu ý: chỉ số trưởng thành cũng là 1 số trong khoảng từ 1 đến 9 và số 11, 22.

Ví dụ: số đường đời của bạn là 11, số sứ mệnh là 9

Số trưởng thành của bạn = 11 + 9 = 20 rút gọn lại là 2.

Ý nghĩa các số trong chỉ số trưởng thành

Ý nghĩa của các số trong chỉ số trưởng thành thần số họcÝ nghĩa của các số trong chỉ số trưởng thành thần số học
Ý nghĩa của các số trong chỉ số trưởng thành thần số học

Mỗi con số trong chỉ số trưởng thành đều sở hữu năng lượng riêng, mang ý nghĩa, thông điệp riêng. Sau khi tính được chỉ số trưởng thành của bản thân, các bạn có thể đối chiếu với nội dung dưới đây để hiểu được ý nghĩa cụ thể của số đó.

Chỉ số trưởng thành 1

Với năng lượng của số 1, trong giai đoạn trưởng thành có thể bạn sẽ phải trải qua cảm giác cô đơn hoặc ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên, chính điều này sẽ là động lực thôi thúc bạn quyết tâm hơn, tự tin hơn. Bạn cũng sẽ học được cách điều chỉnh thái độ, hành động của mình để hòa nhập tốt hơn với mọi người và phát triển các mối quan hệ xung quanh.

Chỉ số trưởng thành 2

Khi bước vào độ tuổi trưởng thành, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, xem xét lại sự nhạy cảm của bản thân, xem bạn đã tận dụng sự nhạy cảm của mình đúng cách hay chưa. Bạn cũng cần phải cải thiện sự nhút nhát, thiếu chắc chắn trong lời nói, hành động của mình. Bạn cũng học được cách đón nhận tình cảm, sự quan tâm của người khác như một phần thưởng cho sự thể hiện của mình.

Chỉ số trưởng thành 3

Bạn sẽ có xu hướng sửa đổi một số hành động, thái độ của mình để bộc lộ bản thân một cách trọn vẹn hơn. Bạn cần xem xét lại cách yêu bản thân của mình, cân nhắc xem liệu bạn có đang quá chú ý đến ánh mắt của người khác hay không. Bạn dường như cũng có xu hướng thể hiện bản thân một cách sáng tạo và nghệ thuật hơn.

Trong giai đoạn trưởng thành bạn sẽ có xu hướng theo đuổi cuộc sống nhiều niềm vui, thích các hoạt động du lịch và giải trí. Bạn trở nên tốt bụng, dí dỏm và lạc quan hơn vào cuộc sống.

Chỉ số trưởng thành 4

Ở độ tuổi trưởng thành, bạn sẽ có cơ hội nhìn nhận lại cuộc sống của mình, nhận thức rõ hơn về những hạn chế mà bạn tự tạo ra cho bản thân. Một số quy tắc, giới hạn sẽ được xóa bỏ để bạn có cơ hội bộc lộ những khía cạnh tiềm ẩn của mình.

Giai đoạn này, bạn cũng có sự ổn định và vững vàng nhất định về tài chính. Số trưởng thành 4 thể hiện bạn là người có cái nhìn rất thực tế và thích được sống trong môi trường ngăn nắp, trật tự.

Chỉ số trưởng thành 5

Khi đã trưởng thành, bạn cần đánh giá khái niệm về tự do của bản thân, liệu bạn có thật sự mong muốn một cuộc sống đa dạng, thay đổi bất ngờ nữa hay không? Ở thời điểm này, bạn sẽ có thể thay đổi nhận thức, hành động của mình để cuộc sống ổn định hơn, tận dụng tốt các cơ hội đến với mình hơn.

Bạn cũng trở nên thích nói chuyện và kết nối với mọi người, bạn có xu hướng hòa đồng hơn và có cơ hội để cân bằng cuộc sống.

Chỉ số trưởng thành 6

Khi đã trải qua đủ nhiều các hoàn cảnh trong cuộc sống, bạn sẽ có thể đánh giá lại cảm xúc thực sự của bản thân khi trao đi tình cảm và trách nhiệm của mình. Bạn sẽ đánh giá đúng hơn những mối quan hệ cần gìn giữ và những mối quan hệ cần buông bỏ để cuộc sống được nhẹ nhàng hơn.

Chỉ số trưởng thành 6Chỉ số trưởng thành 6
Chỉ số trưởng thành 6

Chỉ số trưởng thành 6 cho thấy trong giai đoạn trung niên trở đi bạn vẫn có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Đồng thời, trong các mối quan hệ xã hội, bạn tạo dựng được niềm tin với những người xung quanh. Ở bạn có chiều sâu về suy nghĩ, bạn có thể đưa ra được những lời khuyên hữu ích, đồng thời bạn cũng sẽ có cơ hội được thăng tiến hơn trong công việc, trở thành nhà lãnh đạo và có thành tựu về tài chính.

Chỉ số trưởng thành 7

Vào giai đoạn trưởng thành, những người sở hữu số trưởng thành 7 sẽ có xu hướng tập trung vào việc sử dụng trí óc, trực giác của mình để nghiên cứu, chiêm nghiệm sự thật một cách sâu sắc, đa chiều hơn. Bạn cũng có thể thấu hiểu bản thân nhiều hơn, khai thác những khía cạnh khác của mình.

Bạn cũng dần trở nên hướng nội, muốn có nhiều thời gian một mình để chiêm nghiệm và suy ngẫm về con người cũng như cuộc đời. Bạn vẫn khao khát theo đuổi kiến thức và sự hoàn hảo.

Chỉ số trưởng thành 8

Năng lượng của số 8 khiến bạn nhìn nhận và đánh giá lại vật chất, quyền lực mà mình đã đạt được ở độ tuổi trưởng thành. Bạn sẽ xem xét xem sự đầy đủ về vật chất có thực sự khiến bạn thỏa mãn như bạn vẫn tưởng hay không? Ở độ tuổi này, bạn sẽ có thể kiểm soát cuộc sống của mình tốt hơn, đạt được sự tự do về vật chất hơn.

Với số trưởng thành 8, bạn có xu hướng đánh giá tình huống và kinh doanh một cách chính xác. Bạn cũng có sự độc lập và quyết đoán, có cơ hội làm chủ về tài chính cũng như công việc.

Chỉ số trưởng thành 9

Khi đã đủ trưởng thành, bạn sẽ có xu hướng đánh giá lại hành động của mình, liệu bạn có vui vẻ với việc cho đi mà không nhận lại được gì hay không? Bạn cũng sẽ biết cách sống cho bản thân hơn là chăm chăm quan tâm đến người khác.

Chỉ số trưởng thành 11

Với số 11, càng trưởng thành bạn càng phải nhìn lại mối liên kết giữa thế giới tâm linh và thế giới vật chất trong cuộc sống của mình. Bạn cũng tìm cách để thấu hiểu tâm linh hơn, vận dụng nó trong cuộc sống vật chất này.

Chỉ số trưởng thành 22

Những bài học sâu sắc về việc làm chủ sẽ đến với bạn trong giai đoạn của tuổi trưởng thành, bao gồm làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc của mình và làm chủ các mối quan hệ.

Trên đây là những thông tin về cách tính và ý nghĩa của chỉ số trưởng thành thần số học. Để hiểu hơn về chỉ số này cũng như những chỉ số quan trọng khác trong thần số học Pythagoras, quý vị có thể tham khảo các bài viết tại website pgdmyloc.edu.vn hoặc nhắn tin với chuyên trang để nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *