KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU BƯƠU, TÂN TRIỀU, THANH TRÌ

KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU BƯƠU, TÂN TRIỀU, THANH TRÌ

Khu đô thị mới Cầu Bươu là một khu đô thị mới khang trang, hiện đại, đồng bộ cơ sở hạ tầng đô thị, các công trình kiến trúc đẹp, đáp ứng các yêu cầu về nhà ở cho người dân Thủ đô và quận Thanh Trì; đảm bảo ổn định lâu dài, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của huyện Thanh Trì và TP. Hà Nội.

Hiện nay về cơ bản khu đô thị đã đi vào hoạt động các hạng mục về nhà ở. Đến tháng 3/2022, chủ đầu tư khu đô thị mới Cầu Bươu hoàn thành thủ tục điều chỉnh tỷ lệ 1/500 khu đất NC1 từ khu nhà ở cao tầng xuống thành 87 lô đất liền kề, Shophouse nhằm phục vụ tốt hơn như cầu ở của người dân, cũng như giảm tải mật độ dân cư khu vực Tân Triều Thanh Trì. Hiện tại chủ đầu tư đang tiến hành bán khu liền kề, Shophouse này với mức giá vô cùng ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên.

Với diện tích cực kỳ hợp lý, từ 60-80m2 mặt tiền tối thiểu 5m-6,66m, các lô Shophouse đều đảm bảo thiết kế tối thiểu 2 mặt tiền trước và sau, thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như để ở sau này. Nhà đầu tư liên hệ với phòng kinh doanh của dự án để cập nhật sâu hơn về mức giá bán cũng như số lượng các lô còn lại của dự án Khu đô thị Cầu Bươu năm 2022 – 2023.

HOTLINE: 0838.90.6666

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU BƯƠU

Dự án có tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng. Công trình được bố trí bám theo tuyến đường 70. Khu vực cơ quan sẽ bố trí các công trình hợp khối cao tầng ở góc đường 70 và đường phân khu vực có mặt cắt ngang 25m. Công trình công cộng bố trí bên phải trục đường phân khu vực nối từ đường 70 vào khu vực công viên cây xanh ở phía Bắc khu đô thị.

– Tên dự án: Khu đô thị mới Cầu Bươu– Chủ đầu tư: Công ty CP Kinh doanh Phát triển Nhà và Đô thị Hà Nội HANDICO– Đơn vị tư vấn lập dự án:+ Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hà Nội+ Công ty Tư vấn và Thiết kế Xây dựng Hà Nội– Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng– Tổng diện tích đất: 215.650m2, trong đó:+ Đất ở: 168.290m2+ Đất cơ quan: 12.030m2+ Đất đường thành phố: 26.970m2+ Đất cây xanh cách ly: 8.360m2

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU BƯƠU

Khu đô thị mới Cầu Bươu được đầu tư bởi Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội với tổng số vốn gần 400 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch với diện tích hơn 215.000m², bao gồm chung cư cao tầng và biệt thự. Trong đó, chung cư cao tầng có chiều cao từ 9 đến 15 tầng sở hữu tiện ích dịch vụ công cộng ở tầng 1 và biệt thự chiếm 32,8% tổng diện tích đất đơn vị ở.

Tổng quan của Khu đô thị mới Cầu Bươu | ảnh 1Phối cảnh Khu đô thị mới Cầu Bươu

Mục tiêu phát triển dự án của chủ đầu tư đó là xây dựng dự án Khu đô thị mới Cầu Bươu thành một khu đô thị mới với thiết kế hiện đại, khang trang, đồng bộ về cơ sở hạ tầng đô thị. Các công trình kiến trúc đẹp, giúp đáp ứng các yêu cầu về nhà ở lẫn thẩm mĩ cho cư Thủ đô nhằm mục đích đảm bảo ổn định lâu dài góp phần mang đến phát triển kinh tế – xã hội bền vững của huyện Thanh Trì nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung.

CHỦ ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU BƯƠU

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – Handico là Tổng công ty đầu tiên của TP. Hà Nội, được thành lập năm 1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của thành phố.

Với 17 đơn vị thành viên trực thuộc khi mới thành lập, hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện HANDICO có trên 60 đầu mối đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Tp.HCM… Quy mô tổ chức sản xuất của Handico liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.Với những chiến lược phát triển đúng đắn, Handico nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng, đóng góp to lớn trong việc tạo quỹ nhà di dân, giải phóng mặt bằng của thành phố với những khu tái định cư như: Nam Trung Yên, Trung Hòa – Nhân Chính, Cầu Diễn…

Những khu đô thị mới, hiện đại Handico xây dựng như: Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh, Đại Kim – Định Công, Mễ Trì Hạ, Sài Đồng – Long Biên, Vĩnh Hoàng, Trung Văn… cũng đã góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của Thủ đô. Bên cạnh những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu, công ty tập trung đẩy mạnh sản xuất đa ngành nghề theo hướng mở rộng thị trường.

Chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con năm 2005, Handico tiếp tục phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong thời kỳ mới, với chủ trương năng động, sáng tạo để hội nhập và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, công ty xây dựng hoàn chỉnh chiến lược phát triển giai đoạn 2010 – 2015 trở thành một trong năm tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư, kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực.

Đồng thời, Tổng công ty tiếp tục phát triển mạnh các lĩnh vực hoạt động đa ngành nghề với lĩnh vực mũi nhọn là đầu tư bất động sản, trong đó Công ty mẹ giữ vai trò chủ đạo, định hướng về thị trường, công nghệ, vốn và phát triển thương hiệu.

Cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, công ty sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án, công trình lớn và đồng bộ mang thương hiệu Handico.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KĐT MỚI CẦU BƯƠU, THANH TRÌ

Khu đô thị mới Cầu Bươu thuộc địa bàn các xã Tân Triều, Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội.- Phía Đông Bắc giáp Trung tâm Giống thủy sản Hà Nội và đất canh tác của xã Thanh Liệt- Phía Tây Nam giáp đường 70- Phía Đông Nam giáp mương thoát nước hiện có- Phía Tây Bắc giáp khu đất đã giới thiệu cho bệnh viện K để xây dựng bệnh viện

Vị trí Dự án Khu đô thị Cầu Bươu mới tại Thanh Trì, Hà Nội

Dự án nằm trên mặt đường quy hoạch rộng 30m, nối đường Kim Giang với Đại lộ Chu Văn An, đối diện Công Viên Chu Văn An, The Manor Center Park, Khu Thể thao Bộ Công An. Từ vị trí dự án quý khách có thể dễ dàng di chuyển ra mặt đường Nguyễn Xiển, đường 70 cũ và đường Nguyễn Trãi, Hà Đông.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI KĐT CẦU BƯƠU MỚI – THANH TRÌ

Tiện ích nội khu của dự án Khu đô thị Cầu Bươu

Dự án Khu đô thị mới Cầu Bươu được chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội trang bị đầy đủ tiện ích nội khu như sau:

 • Khu vực đỗ xe an toàn, có hệ thống camera giám sát, đội ngũ bảo vệ trách nhiệm
 • Công viên, cây xanh, khu vui chơi, quảng trường
 • Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng ngay tại tầng 1
 • Trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi
 • Ban quản lý tòa nhà thân thiện
 • Hệ thống phòng cháy và chữa cháy tự động, an toàn,…
Biệt hự lâu đài của khu đô thị mới Cầu Bươu

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu đô thị Cầu Bươu

Xung quanh dự án Khu đô thị mới Cầu Bươu có hệ thống chuỗi tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, khiến quý khách không khỏi hài lòng và thích thú như:

 • Trung tâm thương mại, siêu thị: Co.opmart, Metro Hà Đông, Big C Hà Đông, Aeon Mall Hà Đông, khu đô thị Ecopark,…
 • Bệnh viện: Viện 103, Bệnh viện Hà Đông, Bệnh viện K,…
 • Trường học: Trường Mầm non, Học viện Kỹ thuật Mật mã, Đại học Bách Khoa Hà Nội, trường mầm non, THCS xã Tứ Hiệp,…
 • Bến xe: Giáp Bát, Nước Ngầm, Yên Nghĩa
 • Ngân hàng Agribank, các cây atm,…

HẠ TẦNG, MẶT BẰNG TẠI KĐT MỚI CẦU BƯƠU

Hạ tầng Khu đô thị mới Cầu Bươu

Tại Khu đô thị mới Cầu Bươu​, các công trình nhà ở từ 9-15 tầng kết hợp dịch vụ công cộng từ tầng 1 được xây dựng dọc đường 70 và đường phân khu vực với diện tích 45.030m2, trong đó hơn 30.000m2 nhà ở biệt thự được bố trí vào phần lõi của khu đô thị, phía Bắc giáp với công viên cây xanh.

Bên cạnh đó, 14.460m2 đất thuộc các khu dân cư đã tồn tại từ lâu đời nay sẽ được quy hoạch, chỉnh trang, cải tạo lại về kiến trúc và hạ tầng kỹ thuật cho đồng bộ với khu đô thị mới.

Khu nhà ở di dân 4 lô nhà NC3, NC4, NC5, NC6 có diện tích 65.580m2 (chiếm 30% diện tích sàn nhà ở của khu đô thị)

Loại đất DT đất sử dụng (m2)Tổng diện tích 215.650

Thiết kế – Mặt bằng Khu đô thị mới Cầu Bươu

Dự án Khu đô thị mới Cầu Bươu có quy mô lên đến 215.650m², tuy nhiên, diện tích xây dựng chỉ chiếm 168.290m², bao gồm:

 • Đất cơ quan: 12.030m²
 • Đất trồng cây: 8.360m²
 • Đất ở: 168.290m²
 • Đất đường nội bộ: 26.970m²

Khu đô thị mới Cầu Bươu bao gồm các công trình công cộng, công trình cơ quan, nhà ở cao từ 9-15 tầng, đường nội bộ rộng 25m. Nhà ở thuộc dự án được chia thành các nhóm khác nhau, tuy nhiên đều có nhà trẻ, cây xanh tạo cảnh quan, tăng độ thoáng mát, sáng sủa cho các khu nhà, đồng thời cải thiện khí hậu, giúp không khí trong lành, mát mẻ hơn.

Sơ đồ tổng thể khu đô thị mới Cầu Bươu
Mặt bằng phân lô khu NC1 dự án Khu đô thị mới Cầu Bươu

6+ LÝ DO LỰA CHỌN KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU BƯƠU

 1. Được xây dựng thiết kế với hơn 160 lô trên diện tích hơn 2,1ha giúp phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh và tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.
 2. Sở hữu vị trí đắc địa, gần một số tiện ích nổi bật như: Bệnh viện K (2km), khu đô thị Đại Thanh (1km), quy hoạch đô thị S5 của thành phố… Tuyến đường Phan Trọng Tuệ là tuyến đường giao thông huyết mạch liên kết giữa Hà Đông với Quốc Lộ 1A.
 1. Được quy hoạch là đô thị vệ tinh của thành phố, cùng với đó là sự chuyển mình từ huyện thành quận Thanh Trì.
 2. Với diện tích trung bình lô đất đa dạng từ 71,28m² – 81,60m² cùng với thiết kế 4 – 5 tầng thích hợp vừa ở vừa kinh doanh hoặc cho thuê đều được.
 3. Phía nam là khu tái định cư rộng lớn với trên 3000 cư dân định cư.
 4. Công tác làm việc nhanh nhẹn, thủ tục pháp lý nhanh gọn không tốn thời gian, sổ đỏ trao tay nhanh khi nhận nhà.
 5. Cơ hội đầu tư sinh lời lợi nhuận bền vững tại Khu đô thị mới Cầu Bươu. Khả năng sinh lời lên tới 30% mỗi năm.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN KĐT MỚI CẦU BƯƠU

TIN TỨC CẬP NHẬT DỰ ÁN

 • KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐƯỜNG VEN BIỂN VÀ CẦU NHẬT LỆ 3 TẠI QUẢNG BÌNH
 • QUẢNG BÌNH TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG
 • KIỆT TÁC VIEW SÔNG VỊ THẾ VƯỢNG KHÍ CÓ TẠI ROYAL LANDMARK QUẢNG BÌNH
 • Thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu việc điều chỉnh quy hoạch cảng hàng không Đồng Hới thành cảng hàng không quốc tế
 • SẢN PHẨM SHOPHOUSE DỰ ÁN LEGACY GARDEN 214 NGUYỄN XIỂN

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KĐT MỚI CẦU BƯƠU

Tiến độ đóng tiền hợp lý được chia làm nhiều đợt linh hoạt, Tiến độ: Đang cập nhật

Giá bán tại dự án Khu đô thị mới Cầu Bươu: 110-170 tr/m2 (Giá tham khảo)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KĐT MỚI CẦU BƯƠU

 • Chính sách thanh toán sớm: Chiết khấu 6% (trên tổng giá trị căn hộ) cho khách hàng thanh toán sớm 95%.
 • Chính sách chiết khấu căn thứ 2 trở lên: Chiết khấu 1% GTCH chưa VAT cho khách hàng/người thân sở hữu căn hộ thứ 2 trở lên tại dự án.

LIÊN HỆ VỚI LUXHOME VIỆT NAM

Trên đây là những thông tin update mới nhất từ chủ đầu tư và đánh giá về dự án liền kề, shophouse khu đô thị Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội; được cập nhật bởi Luxhome Việt Nam. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với khách hàng; và quan trọng hơn những khách hàng đang quan tâm tới dự án có thể đưa ra quyết định đúng đắn; “Có nên đầu tư hay sinh sống an cư ở dự án này hay không?“.

Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với PKD theo thông tin:

 • Phòng kinh doanh trực tiếp Chủ đầu tư của Dự án Khu đô thị mới Cầu Bươu
 • Hotline: 0838.90.6666 (Mua bán, Chuyển nhượng, Cho thuê chính chủ giá TỐT)
 • Website: https://luxhomevietnam.vn/khu-do-thi-moi-cau-buou-tan-trieu-thanh-tri/
 • Địa chỉ liên hệ: Văn phòng Hà Nội: Tầng 12, toà nhà Cienco 1 hoàng Đạo Thuý, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

XEM THÊM DỰ ÁN

 • CHUNG CƯ VIHA COMPLEX – VIHA LECIVA 107 NGUYỄN TUÂN
 • Rue De Charme 214 Nguyễn Xiển – Liền kề shop house khu đô thị mới Hạ Đình
 • KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU BƯƠU, TÂN TRIỀU, THANH TRÌ
 • DỰ ÁN ROYAL LANDMARK QUẢNG BÌNH – VỊ TRÍ KIM CƯƠNG TẠI TP ĐỒNG HỚI
 • ICON40 HẠ LONG – KIẾN TẠO SỐNG SANG, TÂM TỌA ĐỘ VÀNG
 • Dự án chung cư ICON40 BIM Group
 • DỰ ÁN LEGACY GARDEN 214 NGUYỄN XIỂN – KHU ĐÔ THỊ MỚI HẠ ĐÌNH
 • GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ – XÂY GIÁ TRỊ, DỰNG ƯỚC MƠ
 • Dự án căn hộ Green Diamond – 93 Láng Hạ – NGHỆ THUẬT SỐNG THƯỢNG LƯU
 • DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI HẠ ĐÌNH – LEGACY GARDEN – 214 NGUYỄN XIỂN
 • Royal Landmark Quảng Bình – Vị trí kim cương – giữa lòng thành phố
 • Dự án D’Riviera Hội An – Thiên đường nghỉ dưỡng ven sông – Sống kề phố Hội
 • Dự án VINHOMES DREAM CITY HƯNG YÊN
 • Dự án La Queenara Hội An
 • Dự án Shantira Hội An
 • Phương Đông Green Valley – Lương Sơn Hoà Bình

XEM THÊM TIN TỨC

 • CHUNG CƯ VIHA COMPLEX – VIHA LECIVA 107 NGUYỄN TUÂN
 • Rue De Charme 214 Nguyễn Xiển – Liền kề shop house khu đô thị mới Hạ Đình
 • Loại hình nghỉ dưỡng ở Quảng Bình đang tăng nhiệt – Royal Landmark hưởng lợi lớn
 • Vị trí địa chỉ dự án căn hộ condotel Royal Landmark Quảng Bình Đồng Hới
 • Nhà mẫu căn hộ Royal Landmark Quảng Bình Đồng Hới Quảng Bình
 • Đẳng cấp du lịch khi ở tại Royal Landmark Quảng Bình
 • Tìm hiểu các tiện ích nổi bật của dự án Royal Landmark Quảng Bình Đồng Hới
 • Chủ đầu tư dự án căn hộ Royal Landmark Quảng Bình đã và đang triển khai dự án nào?
 • Quỹ đất rộng mặt tiền bờ biển dự án Royal Landmark Quảng Bình có những lợi thế gì?
 • Thị trường nhà ở trung – cao cấp Hà Nội tăng trưởng trở lại
 • Hà Nội: Sẽ có ít nhất 2 huyện lên quận vào năm 2023
 • Phân khúc bất động sản nào sẽ “hút” dòng tiền mạnh nhất trong thời gian tới?
 • Mô hình Connecting Door hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản dòng tiền
 • Lợi thế về vị trí của tháp căn hộ Icon40
 • Bất động sản bắt đầu vào chu kì đi “ngược gió”, nhà đầu tư trong tư thế sẵn sàng
 • ICON40 TÍCH SẢN ĐỂ ĐỜI CHO GIÁ TRỊ GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG
 • Giấy chứng nhận đầu tư Dự án Khu đô thị mới Hạ Đình (Legacy Garden)
 • THÔNG TIN SÀN VĂN PHÒNG TOÀ HUD TOWER – 37 LÊ VĂN LƯƠNG
 • Thương hiệu BIM Land tạo hấp lực cho dự án Icon40
 • ICON 4O PHÁT CÔNG THỨC ĐẦU TƯ BẤT BẠI CHO NHÀ ĐẦU TƯ
 • Liên tiếp đón “tin vui”, thị trường bất động sản sẽ sớm khởi sắc?
 • Ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất: Nhà đầu tư đang gồng mình gánh lãi “thở phào nhẹ nhõm”
 • Chủ Đầu Tư Dự Án Legacy Garden Hạ Đình – 214 Nguyễn Xiển
 • Tuyển dụng NVKD cho chu kỳ BĐS mới T2/2023
 • LÝ DO LỰA CHỌN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI HẠ ĐÌNH – LEGACY GARDEN 214 NGUYỄN XIỂN
 • Cập nhật chính sách bán hàng tại dự án Legacy Garden 214 Nguyễn Xiển
 • Quyết định đủ điều kiện bán hàng dự án Legacy Garden Hạ Đình
 • Hình ảnh phối cảnh Dự án Khu đô thị mới Hạ Đình (Legacy Garden 214 Nguyễn Xiển)
 • Một phân khúc bất động sản được dự báo “sống khoẻ” năm 2023
 • Năm 2023 thị trường bất động sản có cơ hội lội ngược dòng
 • Lối đi nào cho thị trường bất động sản năm 2023?
 • Cơ sở nào khiến thị trường địa ốc được dự báo hồi phục trong năm 2023?
 • Dòng tiền bất động sản 2023 sẽ “đói” vốn hay thừa vốn?
 • Cân nhắc lựa chọn phân khúc đầu tư năm 2023
 • Những điểm sáng của thị trường bất động sản 2023
 • Thách thức của thị trường bất động sản 2023
 • Chia sẻ: Những sự kiện nóng nhất của thị trường bất động sản năm 2022
 • NHNN nới room tín dụng: Dòng vốn nên hướng đến dự án bất động sản nào?
 • Bộ Xây dựng đề xuất bỏ quy định bắt buộc chủ đầu tư dự án nhà ở thương mại dành 20% quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội
 • Người dân được quyền góp ý kiến sửa Luật Đất đai như thế nào?
 • Ba dự án trường học thuộc Khu đô thị mới Cầu Bươu
 • KHU ĐÔ THỊ MỚI CẦU BƯƠU, TÂN TRIỀU, THANH TRÌ
 • 6 GIÁ TRỊ NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN LEGACY GARDEN
 • TÂY NAM HÀ NỘI: TÂM ĐIỂM CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
 • THANH TRÌ LÊN QUẬN VÀO NĂM 2025: “ĐẤT VÀNG” CỦA NHÀ ĐẦU TƯ
 • KIỆT TÁC VIEW SÔNG VỊ THẾ VƯỢNG KHÍ CÓ TẠI ROYAL LANDMARK QUẢNG BÌNH
 • 8 LÝ DO LỰA CHỌN ICON 40 HẠ LONG
 • CHỦ ĐẦU TƯ BIM LAND – DỰ ÁN ICON 40 HẠ LONG
 • 24/1 KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐƯỜNG VEN BIỂN VÀ CẦU NHẬT LỆ 3 TẠI QUẢNG BÌNH
 • Tháp ICON40 “chào sân” ấn tượng với bộ sưu tập quỹ căn đặc quyền
 • Thủ tướng chỉ đạo nghiên cứu việc điều chỉnh quy hoạch cảng hàng không Đồng Hới thành cảng hàng không quốc tế
 • QUẢNG BÌNH TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG
 • DỰ ÁN ROYAL LANDMARK QUẢNG BÌNH – VỊ TRÍ KIM CƯƠNG TẠI TP ĐỒNG HỚI
 • ICON 40 – ÁT CHỦ BÀI CHO NHÀ ĐẦU TƯ SÀNH SỎI
 • Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy dự án Green Diamond 93 Láng Hạ
 • SẢN PHẨM SHOPHOUSE DỰ ÁN LEGACY GARDEN 214 NGUYỄN XIỂN
 • ICON40 HẠ LONG – KIẾN TẠO SỐNG SANG, TÂM TỌA ĐỘ VÀNG
 • Dự án chung cư ICON40 BIM Group
 • Dự báo nguồn cung căn hộ Hà Nội bật sẽ tăng trở lại
 • Dự báo căn hộ Hà Nội sẽ tiếp tục tăng giá
 • VỊ TRÍ DỰ ÁN LEGACY GARDEN – KĐT MỚI HẠ ĐÌNH
 • Shophouse 214 Nguyễn Xiển ngôi sao mới của bất động sản khu Tây Nam Hà Nội 2022?
 • DỰ ÁN LEGACY GARDEN 214 NGUYỄN XIỂN – KHU ĐÔ THỊ MỚI HẠ ĐÌNH
 • XUNG LỰC ‘TẠO SÓNG’ CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM 2022
 • Giấy phép xây dựng dự án Green Diamond 93 Láng Hạ
 • CĂN HỘ PENTHOUSE CHUNG CƯ GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ
 • LÝ DO LỰA CHỌN CHUNG CƯ GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ
 • HỒ SƠ PHÁP LÝ DỰ ÁN VINACONEX 93 LÁNG HẠ – GREEN DIAMOND
 • GREEN DIAMOND 93 LÁNG HẠ – XÂY GIÁ TRỊ, DỰNG ƯỚC MƠ
 • Dự án căn hộ Green Diamond – 93 Láng Hạ – NGHỆ THUẬT SỐNG THƯỢNG LƯU
 • Các loại THUẾ PHÍ khi sang tên chuyển nhượng bất động sản
 • Dòng sông là cội nguồn tạo ra một thành phố
 • Tổng hợp 09 điểm mới tại Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi
 • DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI HẠ ĐÌNH – LEGACY GARDEN – 214 NGUYỄN XIỂN
 • Royal Landmark Quảng Bình – Vị trí kim cương – giữa lòng thành phố
 • Sông cổ cò được khơi thông, bệ phóng cho bất động sản Hội An
 • Pháp lý dự án là gì? Quy trình kiểm tra hồ sơ pháp lý đầy đủ nhất của 1 dự án
 • Dự án D’Riviera Hội An – Thiên đường nghỉ dưỡng ven sông – Sống kề phố Hội
 • Dự án VINHOMES DREAM CITY HƯNG YÊN
 • Dự án La Queenara Hội An
 • Dự án Shantira Hội An
 • Phương Đông Green Valley – Lương Sơn Hoà Bình
 • Dự án nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort – Lương Sơn Hoà Bình
 • Khu Đô Thị Opus One Uông Bí
 • Khu tổ hợp thương mại Golden Hill – Lạc Thuỷ Hoà Bình
 • Dự án FLC Eo Gió Sun Bay
 • Dự án SERENA VALLEY THANH LANH RESORT
 • Ý Nghĩa Các Loại Quy Hoạch 1/500, 1/2.000, 1/5.000, …
 • Dự án Eco Gardenia Thủy Nguyên – Hải Phòng
 • Tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa
 • CẦN NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
 • Tuyển dụng 10 NVKD
 • Telesales – 8 kỹ thuật tâm lý tiếp cận khách hàng
 • Chung cư D’EL DRORADO TÂN HOÀNG MINH TÂY HỒ
 • Dự án Hạ Long Bay View
 • Hiểu rõ về phân lô bán nền để tránh rủi ro
 • KIẾN THỨC NÊN CÓ TRONG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN
 • FLC TROPICAL CITY HALONG
 • FLC Lux City Samson – Thành phố không ngủ!