Cảm xúc phức tạp luôn được mặt trăng Kim Ngưu che giấu

mat-trang-kim-nguu-so-1.jpg

Mặt trăng Kim Ngưu thích duy trì sự ổn định và an toàn trong cuộc sống, đằng sau vẻ điềm tĩnh đó lại là những rung động cảm xúc phức tạp mà họ luôn cố gắng để che giấu. 

Nhắc đến mặt trăng Kim Ngưu người ta cũng liên tưởng đến hai từ “bảo thủ”, rất cứng đầu nhưng cũng rất đáng tin cậy. Trong con người moon sign này thể hiện những tính cách, bản ngã khác nhau khi kết hợp với các cung mặt trời khác nhau. 

mat-trang-kim-nguu-so-1.jpg
Mặt trăng Kim Ngưu sẽ rất mãnh liệt, dạt dào cảm xúc và cũng rất nhạy cảm

Ảnh hưởng của mặt trăng Kim Ngưu đến tính cách một người 

Mãnh liệt, dạt dào cảm xúc

Mặt trăng Kim Ngưu sẽ rất mãnh liệt, dạt dào cảm xúc và cũng rất nhạy cảm. Họ thích cuộc sống đơn giản, có xu hướng duy trì sự ổn định trong cuộc sống và ngại thay đổi quá nhiều. Moon sign Kim Ngưu quan tâm vấn đề về vật chất, của cải nhiều hơn sự thỏa mãn về tinh thần.

Những người này thích kết bạn, tham gia các câu lạc bộ hội nhóm và mở rộng mạng lưới xã hội của bản thân. điều này giúp học thoả mãn nhu cầu cá nhân. Họ yêu mến và rung cảm sâu sắc trước mọi thứ liên quan đến cái đẹp, luôn tin tưởng vào các giá trị, nền tảng truyền thống đã được thiết lập từ bao đời nay. 

Thích ở trong vùng an toàn 

Tâm hồn nhạy cảm và mỏng manh khiến cho mặt trăng Kim Ngưu khó chịu đựng được đả kích quá lớn vì vậy họ có xu hướng ở rất lâu trong vùng an toàn của mình và ngại va chạm hay thay đổi môi trường sống. 

Họ cũng thường hành động theo cảm tính, bản năng nên thường bị nhận xét là khá bướng bỉnh và cố chấp. Kiểu người này khá lì lợm nên dễ dàng khiến cho người khác cảm thấy bực tức nổi điên lên vì sự ương ngạnh, cố chấp của mình. 

Họ khá thực tế, ích kỷ khi chỉ để ý đến cảm nhận của bản thân mà không cần quan tâm đến suy nghĩ của người khác, nên đôi khi bị đánh giá là mẫu người khá thực dụng. 

Xem độ tương hợp giữa bạn và 12 cung hoàng đạoBảo thủ và cứng đầu 

Nếu được chọn một từ duy nhất để miêu tả bản chất ẩn chứa sâu sắc của mặt trăng Kim Ngưu thì đó sẽ là “bảo thủ”. Họ thường cảm thấy lo lắng và bất an nếu sự vật hoặc sự việc không đi đúng kế hoặc hay trái với quy tắc đã đề ra. 

Moon sign Kim Ngưu luôn theo đuổi mục tiêu của mình đến cuối cùng nhưng sẽ không bao giờ cho phép bản thân mình liều lĩnh, bốc đồng, thiếu suy nghĩ để có thể dẫn đến những việc sai lầm. Họ làm mọi việc với phương châm “chậm mà chắc”, thận trọng với sự nỗ lực và kiên trì hết mình. 

mat-trang-kim-nguu-so-2.jpg
Những cô nàng thuộc cung mặt trăng Kim Ngưu thích sự an toàn và ổn định

Người đàn ông và phụ nữ có mặt trăng Kim Ngưu

Phụ nữ có mặt trăng Kim Ngưu

Những cô nàng thuộc cung mặt trăng Kim Ngưu thích sự an toàn và ổn định vì vậy trong mọi vấn đề của cuộc sống các cô nàng thường chọn cuộc sống an nhàn, thoải mái. 

Nữ moon sign Kim Ngưu là người sống điềm tĩnh, sống thiên về gia đình, biết vun vén và quản lý tài chính một cách chu toàn. Họ nổi tiếng là những cô nàng ngoan hiền, ít nói, mẫu phụ nữ của gia đình chuẩn truyền thống chuẩn mực. 

Tuy nhiên những cô nàng này dễ mất kiểm soát và nổi nóng khi gặp vấn đề căng thẳng, nhưng vì là một người sống lý trí mà họ dễ cân bằng lại cảm xúc và lấy lại sự bình tĩnh ngay lập tức. Họ có xu hướng gắn bó với một nơi làm việc lâu dài vì những kỷ niệm cũng như vì những người đồng nghiệp thân thiết của mình. 

Bạn nữ thuộc moon sign Kim Ngưu lại thuộc mẫu người khó mở lòng nhưng một khi đã yêu ai thì lại trở nên quá sâu đậm và khó có thể buông bỏ. Là người sống nội tâm, ít bày tỏ cảm xúc nhưng họ luôn muốn người khác phải thấu hiểu suy nghĩ của bản thân. 

Đàn ông có mặt trăng Kim Ngưu

Những chàng trai thuộc mặt trăng Kim Ngưu sống khép kín, cẩn trọng trọng mọi việc và khá điềm tĩnh khi xử lý vấn đề. Trong cuộc sống họ sẽ luôn nỗ lực hết mình, không bao giờ từ bỏ mà luôn đối diện với thử thách khó khăn và tìm cách vượt qua chúng.

Họ có bản tính chăm chỉ, cần mẫn, nhiệt huyết, sự tham vọng của họ nằm trong giới hạn kiểm soát. Những người này có xu hướng tích trữ và đầu tư cho tương lai dài hạn, không mạo hiểm để lao mình vào những thương vụ làm giàu chóng vánh. Họ sống thiên về lý trí hơn cảm xúc nên dù gặp tổn thương hay vấp ngã họ cũng sẽ tự đứng dậy và mạnh mẽ hơn trước. 

Moon sign Kim Ngưu là người sống rất chân thật, thẳng thắn và đáng tin cậy. Trong đám đông, họ là người khá trầm tính và ít giao tiếp với người khác hơn. Vì bản tính quá kiên định nên những chàng trai Kim Ngưu được cho là khá bảo thủ và cứng đầu đúng như tính chất của một moon sign Kim Ngưu mà chúng tôi đã đề cập. 

Những chàng trai Kim Ngưu được xem là kẻ si tình đúng mức với tấm lòng chung thủy, luôn dành trọn trái tim cho người mình yêu thương, có khả năng chịu đựng đối phương không ai sánh bằng.

Xem luận giải chi tiết về cung hoàng đạo của bạn ngay tại đây:mat-trang-kim-nguu-so-3.jpg
Những chàng trai Kim Ngưu được xem là kẻ si tình đúng mức với tấm lòng chung thủy

Sự kết hợp giữa mặt trăng Kim Ngưu và các cung mặt trời

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Bạch Dương

Mặt trăng Kim Ngưu kết hợp cùng với mặt trời Bạch Dương tạo ra nét tính cách quyết đoán nhưng cũng vừa đủ tinh tế đạt được những điều mà bản thân mong muốn.  Ở bạn luôn toát lên một phong thái quyến rũ ẩn dưới vỏ ngoài tự tin, mạnh mẽ.  

Sự kết hợp này cũng tạo ra những nhà lãnh đạo mạnh mẽ, biết cách sắp xếp công việc và quản lý nhân viên của mình. Họ có khả năng ngoại giao và ý chí cầu tiến, luôn không ngừng phấn đấu vì mục tiêu chung của tổ chức.

Trong chuyện tình yêu, bạn thích là người kiểm soát mối quan hệ trong mọi trường hợp nên sẽ khiến cho đối phương khá ngột ngạt, khó chịu, sẽ dẫn đến nhiều xung đột. 

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Kim Ngưu

Cả moon sign và sun sign đều nằm ở chòm sao Kim Ngưu chắc chắn sẽ nhân đôi mọi đặc tính vốn có ở một Kim Ngưu nổi bật là sự thẳng thắn và điềm đạm. Họ luôn có sự tập trung cao độ, luôn cẩn thận xem xét mọi vấn đề trước khi đứng trước một lựa chọn hay quyết định quan trọng. 

Tuy nhiên chính nét tính cách này đôi khi khiến bạn trở thành người cứng đầu và bướng bỉnh trong mắt mọi người. Bạn cũng là người có khả năng cân bằng giữa công việc, đời sống tình cảm và những khoảng thời gian riêng tư của bản thân. 

Kim Ngưu vốn đã nổi tiếng vì lòng thủy chung, gia đình đối với họ là điều quan trọng nhất trong cuộc sống và một họ sẽ luôn cố gắng dành mọi điều tốt đẹp nhất cho những người họ yêu thương. 

Sticker Arrow Sticker by PULS Trải nghiệm công cụ kết hợp giữa cung hoàng đạo và thần số học ngay tại đây!

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Song Tử

Moon sign Kim Ngưu khi kết hợp với sun sign Song Tử tạo nên một người vừa thông minh, quyến rũ, vừa ổn định, chắc chắn. Mang trong mình một khả năng phán đoán, bạn có cảm nhận tốt và chính xác về việc kinh doanh, có khả năng đưa ra những ý tưởng độc đáo và ứng dụng tốt vào thực tiễn. 

Bạn có tài ngoại giao bẩm sinh, nhưng không phải là tuýp người thích khoe khoang thành tích nên sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi biết được sự thành công của bạn. Bạn luôn có cách khéo léo để không làm người khác phật lòng khi bảo rằng bạn vẫn còn cần phải học hỏi nhiều. 

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Cự Giải

Sự kết hợp của moon sign Kim Ngưu và sun sign Cự Giải sẽ tạo nên một người tốt bụng, lịch thiệp nhưng cũng ẩn giấu trong mình sự kiên quyết và những tham vọng nhất định. Họ có sự chân thành và chu đáo nên được mọi người xung quanh yêu quý, tin cậy. 

Khi có mâu thuẫn xảy ra, những người nằm trong sự kết hợp này có xu hướng giải quyết vấn đề theo cách nhẹ nhàng và tôn trọng lẫn nhau. Đối với họ, số lượng bạn bè không quan trọng bằng chất lượng nên luôn muốn tìm kiếm người có nét tính cách tương đồng với mình. 

Bạn ít khi chia sẻ cảm xúc bên trong của mình cho người khác, không hẳn là vì sự lạnh lùng hay bí ẩn mà chỉ đơn giản là cẩn thận trong các mối quan hệ. 

mat-trang-kim-nguu-so-4.jpg
Moon sign Bạch Dương và sun sign Sư Tử và tạo nên tính cách cùng bản năng rất mãnh liệt

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Sư Tử 

Sự kết hợp của hai nguyên tố thuộc nhóm lửa là moon sign Bạch Dương và sun sign Sư Tử và tạo nên tính cách cùng bản năng rất mãnh liệt. Bạn dũng cảm, táo bạo, không khó khăn, thử thách nào làm bạn chùn bước. Khi gặp thử thách bạn sẽ không bao giờ phân vân mà sẽ đưa ra lựa chọn cụ thể, rõ ràng. 

Cả Bạch Dương và Sư Tử đều rất xem trọng danh dự cá nhân vì vậy nếu lòng tự trọng bị đụng chạm dù ít hay nhiều cũng khiến bạn phản kháng mạnh mẽ. Tính bảo thủ và cứng đầu dễ khiến bạn mắc sai lầm, nếu bạn có thể học cách kiềm chế lời nói cũng như hành vi, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Xử Nữ

Mặt trăng Kim Ngưu kết hợp với mặt trời Xử Nữ mang đến cho bạn một tính cách cứng rắn, đáng tin cậy. Bạn có khả năng bền bỉ và theo sát mọi công việc cho đến khi nó hoàn thành một cách tốt nhất. 

Đôi khi bạn hay rơi vào tâm trạng lo lắng thái quá nhưng bù lại bạn là một người có đầu óc sắc bén và thân thiện nên dễ dàng đạt được nhiều thành công. Bạn luôn mang đến cho người khác cảm giác an toàn và ổn định. 

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Thiên Bình 

Moon sign Kim Ngưu kết hợp với sun sign Thiên Bình sẽ tạo ra một cá thể quyến rũ, độc lập và nhiều chí hướng, có khả năng thể hiện bản thân và được mọi người xung quanh yêu quý. Kim Ngưu ổn định, vững chắc, luôn quyết tâm cao độ với mục tiêu kết hợp với Thiên Bình hiền hòa, chân thành, lịch sự khiến bạn biết cách để hoà hợp với mọi người và có khả năng kiểm soát bản thân khá tốt. 

Bạn đánh giá cao những điều đẹp đẽ trong cuộc sống nhưng lại dễ tiến xa hơn nhờ sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc quan trọng của cuộc sống cùng với khả năng cân bằng tinh thần và tình cảm của mình. 

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Bọ Cạp 

Moon sign Kim Ngưu cùng với Sun sign Bọ Cạp cho thấy bạn là người thực tế, mạnh mẽ, nồng nhiệt và có khả năng tập trung cao độ. Sức mạnh và lòng quyết tâm cao độ của Bọ Cạp cùng với sự ổn định của Kim Ngưu sẽ giúp bạn dễ dàng đạt đến thành công. 

Lối tư duy và hành động của bạn đều hướng đến tầm vĩ mô chứ không chỉ quanh quẩn trong phạm vi an toàn. Bạn duy trì những thói quen của mình một cách bền bỉ và hiếm khi bị dao động do những yếu tố bên ngoài. 

mat-trang-kim-nguu-so-5.jpg
Moon sign Kim Ngưu và sun sign Nhân Mã tạo ra một người có tính cách ấm áp, lãng mạn

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Nhân Mã 

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Nhân Mã tạo ra một người có tính cách ấm áp, lãng mạn nhưng cũng không kém phần vui vẻ và hài hước. Bạn thường tìm tới những lý tưởng chứ không phải cảm giác thỏa mãn trong cuộc sống.

Người này luôn đặt niềm tin vào mọi người và sẽ cảm thấy thất vọng, trở nên bực bội nếu như không đáp ứng được những kỳ vọng của bạn. Bạn cũng không chịu đựng được những lời chỉ trích hay những lời sỉ nhục của mọi người mà sẵn sàng đáp trả bằng một ý chí cứng rắn. 

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Ma Kết 

Mặt trăng Kim Ngưu cùng với mặt trời Ma Kết mang đến nét tính cách kiên định, thực tế, tin rằng mọi việc mình làm đều thuận lợi. Bạn dễ dàng duy trì sự tập trung vào mục tiêu và tiếp tục làm chứng với một quyết tâm cao độ. 

Bạn thích đối mặt với những thách thức và hiếm khi thay đổi quyết định nên sẽ gặp khó khăn trong việc thích ứng với hoàn cảnh mới. Điều may mắn là những nỗ lực sẽ giúp bạn bù đắp được cá tính thiếu mềm dẻo, linh hoạt của mình. 

Những góp ý của bạn đối với người xung quanh khá hoà nhã và đi kèm với một nụ cười thân thiện. Cách đánh giá thực tế về các sự kiện giúp bạn trở thành một nhà quản lý giỏi và chuyên nghiệp.

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Bảo Bình

Sự kết hợp giữa moon sign Kim Ngưu và mặt trời Bảo Bình tạo ra một cá thể biết lắng nghe và thông cảm với mọi vấn đề và mọi người xung quanh. Bạn đánh giá mọi người không dựa vào vị thế hay xếp hạng xã hội mà chỉ đơn giản là họ có thú vị trong mắt bạn hay không.

Bạn có chút tự tôn nhất định về bản thân nên chẳng bao giờ cố gắng gây ấn tượng trước người khác. Bạn có năng bẩm sinh để trở thành người điều hành, vấn đề là bạn có muốn công việc ấy hay không thôi.

Moon sign Kim Ngưu và sun sign Song Ngư

Moon sign Kim Ngưu kết hợp với sun sign Song Ngư tạo nên một người sống chan hoà và có khả năng giao tiếp khéo léo. Bạn nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác nên luôn biết cách cư xử để mọi người không bị tổn thương. 

Tuy nhiên bạn cũng sẽ không bao giờ để mình bị chèn ép và rơi vào thế yếu. Con người bạn là sự pha trộn tinh tế giữa sự hiểu biết, nhạy cảm và khả năng thích nghi của Song Ngư với tính thực tiễn, quyết tâm của Kim Ngưu.

Trên đây là những nét tính cách ẩn giấu sâu bên trong của mặt trăng Kim Ngưu cũng như sự kết hợp của nó với 12 cung mặt trời để tạo ra những điểm thú vị, độc đáo. 

Hy vọng qua bài viết của Tra cứu thần số học, bạn đã hiểu rõ được bản thân cũng như những người ở xung quanh mình thuộc cung mặt trăng này. 

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu tính cách ẩn sâu bên trong người có mặt trăng Cự Giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *