Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Hạn Mức Chuyển Tiền Vietcombank Chi Tiết

Vietcombank là ngân hàng uy tín tại Việt Nam nên luôn đón nhận sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank và thường xuyên thực hiện giao dịch chuyển khoản thì không thể bỏ qua cách cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank. Vậy cách cài đặt hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Vietcombank như thế nào? Bankso.vn mời các bạn cùng tham khảo ngay thông tin chia sẻ dưới đây.

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank là gì?

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank là số tiền tối đa mà khách hàng có thể thực hiện chuyển trong 1 lần giao dịch và trong 1 ngày. Nếu chuyển khoản vượt quá hạn mức mà ngân hàng Vietcombank quy định thì giao dịch bị lỗi và không thể thực hiện thành công.

– Hạn mức chuyển tiền tối đa/giao dịch (VNĐ): Đây là số tiền tối đa mà khách hàng có thể thực hiện trong một lần giao dịch.

– Hạn mức chuyển khoản tối đa/ ngày: Đây là số tiền tối đa mà khách hàng có thể thực hiện giao dịch trong một ngày.

Hạn mức chuyển tiền tại ngân hàng Vietcombank

Quy định về cách đăng ký hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Mới đây, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có thông báo cách đăng ký hạn mức chuyển tiền Vietcombank online với hạn mức cao nhất lên đến 10 tỷ đồng/giao dịch kể từ ngày 01/01/2022.

– Đối với khách hàng thông thường, hạn mức chuyển tiền tối đa tăng từ 01 tỷ đồng/giao dịch lên 03 tỷ đồng/giao dịch.

– Đối với khách hàng ưu tiên, hạn mức chuyển tiền tối đa tăng từ 03 tỷ đồng/giao dịch lên 10 tỷ đồng/giao dịch.

Theo đó, hạn mức chuyển tiền Vietcombank mặc định ban đầu khi khách hàng đăng ký VCB Digibank được giữ nguyên là 100 triệu đồng/giao dịch. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu tăng hạn mức chuyển khoản thì có thể tự cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank ngay trên VCB Digibank.

Đối với các giao dịch chuyển khoản trên 100 triệu đồng thì phương thức xác thực sẽ thông qua Smart OTP. Phương thức này không chỉ đảm bảo an toàn, bảo mật, giao dịch hạn mức cao mà còn giúp khách hàng thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank chi tiết

Đối với những khách hàng có nhu cầu thường xuyên thực hiện giao dịch thì việc tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank là rất cần thiết. Để tăng hạn mức chuyển tiền ngân hàng Vietcombank, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank tại quầy giao dịch

Để tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank trong 1 ngày thì khách hàng có thể mang CMND/CCCD ra quầy giao dịch Vietcombank gần nhất. Sau đó, đăng ký chuyển đổi phương thức xác thực từ SMS OTP thông qua Smart OTP. Tại đây, giao dịch viên sẽ hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank như mong muốn.

Tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank tại quầy giao dịch

Đăng ký hạn mức chuyển tiền Vietcombank từ thường lên priority

Cách cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank này khá đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, để đăng ký hạn mức chuyển tiền Vietcombank từ khách hàng thường lên khách hàng Priority thì cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Trong năm gần nhất, trung bình ngoại tệ và tổng cộng số dư tiền gửi phải từ 2 tỷ đồng trở lên.

– Khách hàng thuộc phân loại nợ nhóm, có tổng dư nợ trên 3 tỷ đồng.

– Khách hàng là chủ thẻ tín dụng và chi tiêu trong thẻ trên 150 triệu/năm.

Khách hàng chỉ cần đáp ứng một trong ba điều kiện nêu là đã có thể dễ dàng nâng cấp hạng khách hàng.

Cách cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank Digibank

Chỉ với thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại, khách hàng đã có thể dễ dàng cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank Digibank. Các bước thay đổi hạn mức chuyển khoản Vietcombank Mobile Banking thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng Vietcombank Tại Đây

Lựa chọn Đăng nhập/ Login -> Cá nhân

– Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân, điền đầy các thông tin theo đúng yêu cầu.

Điền thông tin theo yêu cầu

– Bước 3: Thực hiện điều chỉnh hạn mức giao dịch bằng cách nhấn chọn “ Cài đặt hạn mức chuyển tiền”. Sau đó hãy nhấn vào “ Hạn mức chuyển khoản”. Lúc này, danh sách hạn mức sẽ hiển thị ra để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Nhấn chọn mục “ Cài đặt hạn mức chuyển tiền”

Khi đó, trên trang chủ sẽ hiện ra ở cửa sổ phần “ Hạn mức chuyển khoản”.

Chọn hạn mức chuyển tiền theo mong muốn

– Bước 4: Sau khi chọn xong hạn mức, tại mục “ Hình thức nhận mã OTP” hãy nhấn chọn “ SMS”. Sau đó nhập mã kiểm tra và nhấn chọn “ Xác nhận”.

Nhận mã OTP và nhấn Xác nhận

– Bước 5: Hệ thống ngân hàng Vietcombank sẽ gửi mã OTP thông qua tin nhắn để xác nhận.

– Bước 6: Thông báo cài đặt tăng hạn mức thành công.

Nhận thông báo nâng hạn mức thành công

Dưới đây hướng dẫn nâng hạn mức chuyển tiền trên VCB Digibank mà bạn có thể tham khảo.

Cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank có mất phí không?

Việc cài đặt hay đăng ký sử dụng Smart OTP là hoàn toàn miễn phí nên mọi người không cần lo lắng khi cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ Mobile Banking VCB thì người dùng sẽ chịu mức phí dịch vụ duy trì là 10 nghìn đồng/ tháng (lưu ý: Đối với ngân hàng Vietcombank, sau khi đăng ký dịch vụ Mobile Banking thì bắt buộc mọi người phải đăng ký SMS Banking – tin nhắn thông báo biến động số dư). Do đó, khi trừ phí giao dịch chuyển tiền hàng tháng thì người dùng phải trả 2 mức phí gần đến 20 nghìn/ tháng.

Cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank hoàn toàn miễn phí

Lưu ý khi cài đặt hạn mức Vietcombank chuyển tiền

Khi phát sinh giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần lưu ý những vấn đề về cài đặt hạn mức Vietcombank sau:

– Cần nhập đúng số tài khoản, họ tên chủ tài khoản và tên ngân hàng nhận.

– Tuyệt đối không chia sẻ mã OTP cho bất kỳ ai khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng VCB Digibank.

– Đề cao cảnh giác với các trang chuyển tiền ảo để tránh trường hợp lừa đảo, tiền mất tật mang.

– Đối với những giao dịch có giá trị lớn, vượt quá hạn mức cho phép thì khách hàng nên trực tiếp tới ngân hàng để đảm bảo an toàn.

Lưu ý khi chuyển tiền tại ngân hàng Vietcombank

Trên đây là những thông tin về cách cài đặt hạn mức chuyển tiền Vietcombank. Hy vọng, với những chia sẻ trên của bankso.vn sẽ hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.