Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger người khác trên iPhone, Android

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger người khác trên iPhone, Android

Xem trộm tin nhắn trên Zalo và Messenger Facebook của người khác từ xa bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook trên điện thoại iPhone, Android và máy tính từ xa một cách hoàn toàn miễn phí, ngoài các bạn cũng có thể tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo mà không bị phát hiện.

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của vợ, chồng, người yêu

Zalo, Messenger là 2 ứng dụng nhắn tin miễn phí và phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, do tính phổ biến và tiện lợi mà nhiều người lựa chọn để trao đổi thông tin cũng như truyền dữ liệu, cũng chính vì vậy mà các bà vợ, ông chồng, người yêu muốn xem đối phương đang nhắn tin với ai và nhắn với nội dung gì để kiểm soát và giám sát người thân, công ty thám tử Hoàn Cầu hướng dẫn các bạn cách thực hiện, các bạn vui lòng không sử dụng nội dung thu thập được vào những mục đích xấu vi phạm pháp luật và đạo đức xã hội.

1. Cách đọc trộm tin nhắn Zalo người khác trên iPhone, Android miễn phí

Bước 1: Mở trình duyệt web -> Chọn dấu 3 chấm -> Chọn “Trang web cho máy tính”

Để xem trộm tin nhắn Zalo người khác trên điện thoại iPhone, Android thì các bạn phải đăng nhập tài khoản của người đó vào trình duyệt web, bởi vì Zalo có tính năng bảo mật không thể đăng nhập 1 tài khoản trên 2 điện thoại bằng ứng dụng được, do đó các bạn phải đăng nhập trên điện thoại khác bằng trình duyệt web.

Đầu tiên, các bạn mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn lên, sau đó bấm vào dấu 3 chấm (ở góc phải trên cùng) và tích vào mục “Trang web cho máy tính” để chuyển đổi giao diện, nếu bạn không thực hiện thao tác này thì bạn sẽ không thể đăng nhập trên trình duyệt web điện thoại được.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo người khác trên iPhone, Android miễn phí

Bước 2: Truy cập Zalo web theo đường link id.zalo.me -> Chọn “Với mã QR”

Sau khi yêu cầu trang web cho máy tính thì các bạn sẽ được chuyển đến giao diện khác, cỡ chữ nhỏ hơn và khoảng không rộng hơn, các bạn phóng to màn hình lên để dễ thực hiện thao tác.

Các bạn truy cập vào theo đường link id.zalo.me để vào trang chủ, sau đó chọn phương pháp đăng nhập, các bạn sẽ có 2 phương pháp lựa chọn như sau:

– Bằng mật khẩu: Trường hợp bạn biết mật khẩu đăng nhập Zalo của người đó thì bạn chọn phương pháp này, các bạn điền số điện thoại và mật khẩu đăng ký Zalo của người đó vào.

– Với mã QR: Trường hợp bạn không biết mật khẩu Zalo của người khác (vợ, chồng, con cái, người yê) thì bạn chọn phương pháp đăng nhập bằng mã QR này, với phương pháp này các bạn không cần biết mật khẩu của người đó vẫn có thể đăng nhập được.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo người khác trên iPhone, Android miễn phí

Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu giả định bạn không biết mật khẩu của người đó và bạn chọn bằng phương pháp với mã QR để thực hiện. Nếu các bạn biết mật khẩu thì chọn đăng nhập bằng mật khẩu nhé.

Bước 3: Mở Zalo người khác lên -> Chọn biểu tượng QR -> Hướng camera vào mã QR trên điện thoại của bạn

Sau khi chọn phương pháp đăng nhập bằng mã QR thì các bạn mở ứng dụng Zalo của người khác lên (vợ, chồng, con cái, người yêu), sau đó bấm vào biểu tượng chức năng quét mã QR ở khung tìm kiếm và hướng camera trên điện thoại người đó vào mã QR trên điện thoại của bạn.

Bước này là quan trọng nhất, các bạn làm cách nào đó để mượn điện thoại của người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn Zalo của họ khoảng 5 phút, trường hợp người đó mà cài mật khẩu truy cập Zalo thì bạn phải biết mật khẩu ứng dụng đó thì mới vào và thực hiện được.

Bước 4: Cho phép Zalo đăng nhập trên thiết bị khác

Ngay sau khi bạn quét mã QR thì trên điện thoại của người đó sẽ có thông báo với nội dung hỏi cho phép đăng nhập trên thiết bị khác hay không, các bạn bấm vào cho phép để xác nhận.

Sau khi xác nhận cho phép đăng nhập trên thiết bị khác thì tài khoản Zalo của người đó sẽ được đăng nhập trên điện thoại của bạn, các bạn chờ một lúc để nó đồng bộ các tin nhắn từ điện thoại người đó sang điện thoại của bạn.

Bước 5: Xóa tin nhắn thông báo đăng nhập trên thiết bị khác để không bị phát hiện

Tiếp theo, trong tin nhắn thông báo của Zalo trên điện thoại người đó sẽ có một thông báo với nội dung tài khoản đã được đăng nhập trên thiết bị khác,… Lúc này các bạn hãy xóa tin nhắn thông báo này đi để quá trình đọc trộm tin nhắn của người đó mà không bị phát hiện.

Sau khi xóa tin nhắn thông báo đó thì các bạn trả lại điện thoại cho người đó. Tới đây là xong quá trình thiết lập. Bước tiếp theo các bạn chỉ cần thao tác trên điện thoại của bạn là xong.

Bước 6: Mở Zalo web trên điện thoại để xem trộm tin nhắn Zalo người khác

Sau khi đăng nhập Zalo web trên điện thoại thì mỗi khi người khác có tin nhắn nó cũng sẽ được đồng bộ sang điện thoại của bạn, bạn chỉ cần truy cập vào Zalo web mà bạn đăng nhập lúc trước để xem trộm tin nhắn Zalo của người khác một cách bí mật và hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý quan trọng:

– Bạn tuyệt đối không được xóa lịch sử duyệt web trên trình duyệt mà bạn đăng nhập Zalo để tránh bị đăng xuất, bởi vì khi bạn xóa lịch sử duyệt web thì mọi tài khoản và mật khẩu đăng nhập trên trình duyệt đó sẽ bị xóa và đăng xuất hết, lúc này bạn phải thực hiện lại từ đầu, rất mất công và dễ bị phát hiện.

– Bạn tuyệt đối không đọc tin nhắn trước khi người khác đọc. Mỗi khi bạn vào Zalo web mà thấy có tin nhắn mới thì bạn không vội vàng bấm vào đọc ngay, mà hãy để cho chủ nhân (vợ, chồng, người yêu bạn) đọc trước, sau khi bạn thấy mất biểu tượng tin nhắn mới thì hãy vào đọc để không bị người khác phát hiện bạn đang theo dõi họ.

2. Cách xem trộm tin nhắn trên Zalo người khác trên máy tính miễn phí

– Bước 1: Tải ứng dụng Zalo PC về máy tính của bạn.

Để thực hiện việc đọc tin nhắn Zalo trên máy tính thì đầu tiên, máy tính xách tay của bạn chắc chắn phải cài đặt ứng dụng nhắn tin Zalo cho máy tính của bạn, các bạn hãy tải xuống phiên bản Zalo dành cho máy tính.

Các bạn mở trình duyệt web trên máy tính lên, sau đó truy cập vào website https://zalo.me/pc và click vào mục “TẢI NGAY” để tải ứng dụng về máy tính, laptop của bạn, sau đó mở lên để cài đặt và thiết lâp.

– Bước 2: Mở Zalo PC lên, sau đó chọn đăng nhập VỚI MÃ QR

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng nhắn tin Zalo phiên bản máy tính đã hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên, sau đó chọn cách đăng nhập bằng mã QR. Như hình bên dưới.

– Bước 3: Mở Zalo trên điện thoại người khác lên để quét mã QR

Bây giờ, bạn hãy để màn hình đăng nhập Zalo bằng mã QR đó, mượn điện thoại của người khác (nhớ hỏi họ hoặc hỏi họ cách mở khóa thiết bị) và sau đó mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của họ lên. Chuyển đến phần được đánh dấu … sau đó chọn biểu tượng Mã QR. Như hình bên dưới.

Tại đây bạn chỉ cần kéo di chuyển camera trên điện thoại của người đó vào mã QR trên máy tính của bạn sao cho bao chùm được hết khung QR để xác nhận. Như hình bên dưới.

– Bước 4: Cho phép Zalo đăng nhập trên máy tính

Sau khi quét mã thành công thì ngay lập tức bạn sẽ thấy trên Zalo của người đó thông báo cho phép đăng nhập trên máy tính, các bạn bấm vào “ĐĂNG NHẬP” để xác nhận. như hình bên dưới

– Bước 5: Mở ứng dụng Zalo PC trên máy tính của bạn để đọc trộm tin nhắn của người khác

Cuối cùng, bạn có thể thấy toàn bộ nội dung của tin nhắn trên ứng dụng Zalo của người khác sẽ được đồng bộ qua máy tính của bạn, nhờ một lỗi nhỏ của của mã QR Zalo mà chúng ta có thể dễ dàng đọc các tin nhắn Zalo của người đó một cách dễ dàng. Xem hình bên dưới.

3. Cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn trên Zalo của bạn

Bước 1: Vào trang cá nhân trên Zalo của bạn, sau đó chọn vào mục “Tài khoản và bảo mật”

Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên, sau đó vào trang cá nhân của bạn (biểu tượng trang cá nhân nằm ở góc bên phải dưới cùng màn hình điện thoại của bạn). Tiếp theo, các bạn chọn vào thư mục “Tài khoản và bảo mật” để hiển thị các thiết lập cài đặt bảo mật.

Cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 2: Chọn vào mục Khóa Zalo -> Gạt nút để mở tính năng Đặt mã khóa

Các bạn kéo xuống dưới cùng và bấm vào mục “Khóa Zalo”, sau đó gạt nút ở mục “Đặt mã khóa Zalo” để mở tính năng đặt mật khẩu cho ứng dụng.

Cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn trên Zalo

Bước 3: Điền mã khóa cho ứng dụng Zalo và nhập lại một lần nữa để xác nhận

Tại đây, các bạn điền mật khẩu khóa ứng dụng vào và xác nhận lại một lần nữa là xong.

Cách ngăn chặn người khác đọc trộm tin nhắn trên Zalo

Mỗi khi bạn muốn vào Zalo thì bạn nhập mật khẩu khóa thì mới vào được, do vậy người khác cho dù có mượn điện thoại của bạn thì họ cũng không thể truy cập vào Zalo của bạn để thực hiện tính năng đăng nhập trên web điện thoại hoặc Zalo PC.

Trên đây là cách ngăn chặn việc bị người khác xem trộm tin nhắn trên Zalo của bạn, ngoài ra các bạn còn có thể kiểm tra xem tài khoản của mình đã bị đăng nhập ở nơi khác chưa như sau:

Vào trang cá nhân trên Zalo của bạn -> Chọn “Tài khoản và bảo mật” -> Chọn “Quản lý thiết bị đăng nhập” -> Kiểm tra xem tài khoản Zalo của bạn đã đăng nhập trên thiết bị lạ nào không -> Nếu phát hiện Zalo của bạn đăng nhập trên thiết bị lạ thì bạn hãy đăng xuất trên thiết bị đó, đồng thời đổi mật khẩu đăng nhập Zalo của bạn để tránh bị người khác theo dõi từ xa.

4. Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook người khác

Ngoài phương pháp đăng nhập bằng mã QR trên điện thoại và máy tính ra thì còn một cách theo dõi chồng qua Zalo khác nữa, đó chính là cài phần mềm vào máy điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn. Tuy nhiên, phần mềm này sẽ không miễn phí mà có thu phí, dao động từ 10 – 15 triệu/phần mềm.

Cách theo dõi vợ chồng qua Zalo Messenger Facebook bằng phần mềm

4.1. Thông tin về phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook

– Phần mềm theo dõi điện thoại là một loại phần mềm gián điệp của một bên thứ 3, phần mềm có nhiều tính năng trong việc theo dõi và giám sát điện thoại của người khác như: Xem trộm tin nhắn SMS – Zalo – Messeger Facebook, định vị vị trí chiếc điện thoại, nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh – danh bạ – lịch sử cuộc gọi, và nhiều tính năng khác nữa.

– Yêu cầu để tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo – Messeger Facebook của người khác: Các bạn phải lấy được chiếc điện thoại của vợ, chồng, người yêu bạn trong khoảng thời gian 15 – 30 phút, các bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình chiếc điện thoại của họ, và chiếc điện thoại của họ phải là dòng SmartPhone hệ điều hành Android (phổ biến nhất là Samsung, Vsmart, Oppo, HTC… )

– Cách thức cài đặt phần mềm đọc trộm tin nhắn người khác như sau: Đầu tiên, các bạn phải đặt mua phần mềm từ trước -> Sau đó, các bạn lấy máy điện thoại của người mà bạn muốn theo -> Mở khóa màn hình điện thoại của người đó ra -> Tiếp theo, các bạn nhập đường link phần mềm vào trình duyệt web trên máy của người đó -> Bấm tải phần mềm về và thiết lập cài đặt các chức năng theo dõi giám sát.

4.2. Cách tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook

Bước 1: Liên hệ mua phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook

Đầu tiên, các bạn phải tìm mua phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, bước này là quan trọng nhất, các bạn phải tìm được một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín thì quá trình theo dõi mới có thể thành công và thuận lợi.

Trên mạng internet cũng như mạng xã hội Facebook có rất nhiều nơi quảng cáo bán phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook người khác từ xa, tuy nhiên để tìm được một nơi cung cấp phần mềm uy tín là điều rất khó đối với các bạn.

Hiện nay tình trạng lừa đảo bán phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook rất phổ biến và tinh vi, nếu các bạn không biết cách phân biệt cũng như không nắm rõ được quy trình hoạt động của phần mềm thì rất dễ bị lừa đảo.

Không chỉ bị lừa đảo mất tiền oan mà bạn còn có thể sẽ bị các đối tượng này tống tiền và thu thập thông tin trên điện thoại để thực hiện các mục đích xấu khác nữa,…

Do đó, tìm một đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại uy tín và chuyên nghiệp là điều rất khó hiện nay, bởi vì các đối tượng lừa đảo nhiều hơn các đơn vị uy tín, bên cạnh đó các đối tượng lừa đảo còn tinh vi và “miệng lưỡi thuyết phục” của các đối tượng lừa đảo này rất chuyên nghiệp.

Bước 2: Tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo về trên điện thoại của người khác

Sau khi mua link phần mềm thì các bạn lấy máy điện thoại của người muốn theo dõi tin nhắn, sau đó mở trình duyệt web lên và nhập link phần mềm vào để tải về điện thoại của người đó.

Lưu ý quan trọng:

– Hiện nay trên điện thoại iPhone chưa Jailbreak thì không thể cài đặt được phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook. Do đó, nếu điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi là iPhone thì bạn không thể cài đặt được. Các bạn tuyệt đối không mua phần mềm để tránh bị mất tiền oan do không sử dụng được.

– Các bạn phải cài phần mềm trực tiếp vào máy điện thoại của người mà bạn muốn đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook. Nếu nơi nào quảng cáo link phần mềm tải vào điện thoại của bạn để theo dõi người khác thì đó là hình thức lừa đảo.

Bước 3: Thiết lập tính năng cho phép truy cập Zalo, Messenger Facebook,…

Sau khi tải xuống phần mềm trên điện thoại người bạ muốn đọc trộm tin nhắn thì bạn bắt đầu thiết lập các tính năng theo dõi, các bạn có thể thiết lập các tính năng theo dõi phổ biến như: đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, định vị vị trí, nghe cuộc gọi, xem danh bạ,…

Các bạn muốn theo dõi những nội dung gì thì tích vào các mục tương ứng, các bạn cần phải thao tác ngay tại bước này, nếu không sau khi đã cài đặt và trả lại điện thoại cho người đó rồi thì không thể thiết lập lại tính năng được nữa, bởi vì mượn điện thoại của người khác trong khoảng thời gian lâu như vậy là rất dễ bị phát hiện.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản trên điên thoại của bạn để đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger người khác

Sau khi thiết lajaphoafn tất thì các bạn sẽ được đơn vị bán phần mềm đó cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu, các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và mật khẩu này trên điện thoại của bạn là có thể theo dõi được các nội dung mà bạn đã thiết lập trước đó, bao gồm cả tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, định vị vị trí, nghe cuộc gọi,…

Cách hack Zalo đọc tin nhắn của vợ, chồng, người yêu từ xa

Sau khi tham khảo hướng dẫn cách tải phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác thì các bạn đã hiểu tại sao lại cần phải tìm một nơi bán phần mềm uy tín rồi chứ? Bởi vì tài khoản đăng nhập để theo dõi là do họ cung cấp, do đó họ có thể truy cập vào tài khoản của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn và họ có thể xem được tất cả những nội dung mà bạn đã thiết lập trên điện thoại người thân của bạn, hệ lụy lúc này là không thể tưởng tượng được.

Trên đây công ty thám tử Hoàn Cầu chỉ hướng dẫn cách tải một cách cơ bản. Để hiểu rõ hơn về cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook và giám sát các hoạt động của người khác trên điện thoại bằng phần mềm gián điệp, mời các bạn tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại người khác để hiểu rõ hơn.

5. Cảnh báo lừa đảo bằng thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalhưo Messenger Facebook

Hiện nay tình trạng lừa đảo qua hình thức nhận hack tài khoản mạng xã hội là rất nhiều, đặc biệt là trên mạng xã hội như Facebook có rất nhiều đối tượng lập Fanpage quảng cáo có thể hack được tài khoản của người khác với mức giá rất thấp, chỉ dao động từ 500 ngàn cho đến trên dưới 20 triệu đồng, nhưng thực tế đa số những hình thức này đều là lừa đảo. Do vậy, các bạn không nên sử dụng các hình thức này để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

– Không có bất kỳ một con chip, thiết bị nào có thể đọc được tin nhắn trên điện thoại, do vậy các bạn tuyệt đối không mua các loại con chip, hoặc các loại thiết bị xem trộm tin nhắn để tránh bị lừa đảo. ( Thực chất, những loại đó thường là sim ghép dành cho iPhone Lock, thiết bị định vị chính nó và nghe lén âm thanh môi trường xung quanh nó )

Cảnh giác chip đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

(Cảnh giác quảng cáo chip đọc trộm tin nhắn Zalo, messenger Facebook lừa đảo)

– Không có dịch vụ nào mà chỉ cần cung cấp cho họ số điện thoại thì họ sẽ tự động đọc tin nhắn SMS, Zalo, Messenger, Viber, Gmail của người khác từ xa cho các bạn hết. Do vậy, những hình thức quảng cáo chỉ cần cung cấp số điện thoại là họ có thể đọc được tin nhắn từ xa đều là lừa đảo. ( Thực tế đã có rất nhiều người đã bị lừa đảo và phản ánh tới công ty thám tử Hoàn Cầu

– Hiện nay có một số đối tượng quảng cáo phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook người khác mà không cần cài đặt trên máy người đó, chỉ cần cài phần mềm vào điện thoại của bạn, đây cũng là một hình thức lừa đảo rất phổ biến hiện nay. Như công ty thám tử Hoàn Cầu đã phân tích ở trên, bắt buộc bạn phải cài phần mềm vào điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi thì mới được.

– Hành động xem trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác là bạn đang vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Chúng tôi muốn xem xét bạn chỉ nên thực hiện hành vi này đối với các đối tượng là con cái ở độ tuổi chưa thành niên, học sinh – sinh viên có biểu hiện việc học hành sa sút nghiêm trọng.

– Nếu bạn thực hiện hành vi này với mục đích có bản chất là lợi ích cá nhân hoặc ảnh hưởng xấu đến chủ tài khoản Zalo đó, nó có thể sẽ dẫn đến hậu quả không thể tin được và không đáng có.

Tóm lại, hiện nay có 3 cách theo dõi vợ chồng người yêu qua Zalo. Đó là đăng nhập trên máy tính bằng mã QR, thuê một dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo và cài phần mềm theo dõi vào máy của người khác.

Bởi vì mỗi cách đều có ưu điểm và nhược điểm và phù hợp với từng trường hợp, bạn nên cân nhắc để có được lựa chọn đúng và áp dụng thực hiện theo cách thành công nhất. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp

Thực hiện: Thám tử tư Sài Gòn