Hướng dẫn cách để nhạc trên tiểu sử Facebook siêu cool ngầu dành cho bạn

Facebook vẫn luôn cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị nhằm mang đến sự mới lạ cho người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng chèn thêm nhạc vào tiểu sử hoặc trang cá nhân cực cool. Nếu bạn chưa biết cách thêm nhạc vào Facebook, đừng bỏ lỡ thủ thuật chi tiết lần này của mình nhé!

1. Việc thêm nhạc trên tường cá nhân Facebook có lợi ích gì?

Facebook sở hữu kho bài hát khổng lồ nhờ việc liên kết trực tiếp với các nền tảng âm nhạc hàng đầu hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các bài hát thịnh hành trên Spotify hoặc Apple Music để chèn vào tiểu sử Facebook. Điều này giúp trang cá nhân và các bài đăng của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Những ích lợi đến từ việc tận dụng cách thêm nhạc vào Facebook như sau:

  • Trang cá nhân và tiểu sử thêm phong phú và ấn tượng.
  • Kho bài hát khổng lồ giúp người dùng lựa chọn đa dạng thể loại bài hát.
  • Không hạn chế số lượng bài hát cho danh sách nhạc.

2. Hướng dẫn cách thêm âm nhạc vào tiểu sử Facebook trên điện thoại

Tùy theo từng dòng điện thoại mà thời gian cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook sẽ có sự khác nhau. Vậy nên nếu chưa thấy Facebook có tính năng chèn nhạc, bạn hãy chủ động cập nhật lên phiên bản mới.

Tham khảo cách thêm nhạc vào Facebook như sau:

Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook → Truy cập vào trang cá nhân → Chọn Âm nhạc dưới mục bài viết → Bấm Biểu tượng thêm → Tìm kiếm Bài hát yêu thích → Mở mục Âm nhạc → Chọn Biểu tượng ba chấm → Chọn Ghim vào trang cá nhân.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân trên Facebook.

Bước 2: Bấm mục Âm nhạc ngay dưới mục đăng bài viết.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng dấu “+” nằm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 4: Tìm kiếm bài hát mà bạn muốn xuất hiện trên trang cá nhân.

Bước 5: Chạm vào bài hát muốn thêm vào để nghe thử trước khi chọn.

Bước 6: Trở lại giao diện Âm nhạc, Facebook sẽ tự động cập nhật những bài hát mà bạn lựa đưa vào danh sách này.

Bước 7: Bấm vào biểu tượng ba dấu chấm và chọn Ghim vào trang cá nhân. Trong trường hợp bạn muốn xóa bài hát nào thì chọn Xóa.

Bước 8: Khi bài hát được thêm thành công sẽ xuất hiện như hình dưới. Bạn có thể bấm vào bài hát để nghe nhạc bất kỳ lúc nào.

3. Video hướng dẫn chi tiết cách chèn nhạc trên tiểu sử Facebook cá nhân chi tiết

Với cách thêm nhạc vào Facebook, bạn có thể lập tức tạo nên một phần tiểu sử ấn tượng. Tham khảo video cách để nhạc trên tiểu sử Facebook đầy đủ và chi tiết dưới đây:

4. Cách chèn nhạc trên story của Facebook

Kể từ khi xuất hiện cho đến nay, story trở thành một tính năng được nhiều người dùng Facebook yêu thích. Thay vì phải đăng bài trên trang cá nhân, bạn có thể cập nhật trạng thái nhanh chóng thông qua story. Mỗi story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ và sau đó sẽ tự động được đưa vào mục lưu trữ.

Để làm cho story của bản thân thêm ấn tượng, cách chèn nhạc vào Facebook Story cũng quan trọng không kém. Một bài hát phù hợp sẽ càng làm tăng thêm dấu ấn cho hình ảnh, trạng thái, câu chuyện mà bạn chia sẻ. Với kho bài hát khổng lồ của Facebook, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Tham khảo cách thêm nhạc vào Facebook Story như sau:

Bước 1: Mở Facebook, bấm vào biểu tượng dấu + tại phần Tạo tin rồi chọn Âm nhạc.

Bước 2: Nếu muốn ghép nhạc vào trong story, bạn chỉ cần chọn tên bài hát đó.

Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn chèn thêm lời vào trong story, bạn nhớ chọn phần Lời nằm ở bên cạnh tên bài hát. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi phông nền được thêm vào ảnh hoặc video bằng cách chọn biểu tượng hình tròn.

Bước 4: Bấm Chia sẻ lên tin để hoàn tất.

5. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về cách thêm nhạc vào Facebook cá nhân

Trong quá trình thực hiện thủ thuật cách thêm nhạc vào Facebook, hẳn bạn vẫn gặp một số vấn đề chưa có lời giải đáp. Mời bạn tham khảo những câu hỏi thường gặp về cách chèn nhạc vào Facebook ở dưới đây.

6. Kết luận

Trên đây đã hướng dẫn Cách thêm nhạc vào Facebook cá nhân trong 1 nốt nhạc. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn mang đến một diện mạo mới cho FB cá nhân và story trạng thái của bản thân.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thủ thuật ứng dụng thú vị. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết trên của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để nhận về dịch vụ và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn 3 cách biết ai vào Facebook mình xem siêu nhanh và đơn giản
  • Hướng dẫn 2 cách để ảnh đại diện Facebook mặc định chọn nam và nữ trong 1 nốt nhạc
  • Hướng dẫn 4 cách đăng xuất tài khoản Facebook trên điện thoại, máy tính và các thiết bị khác siêu dễ
  • 5 cách đăng ảnh Facebook không bị vỡ trên iPhone, Android và máy tính siêu đơn giản dành cho bạn

Di Động Việt