Hướng dẫn cách tải eFootball PES 2021 mobile CỰC ĐƠN GIẢN

Và sau hơn 1 tháng chờ đợi thì cuối cùng eFootball PES 2021 đã được phát hành trên điện thoại ở cả 2 nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên có vài lý do mà Konami đã cấm không cho PES 2021 phát hành ở thị trường Việt Nam. Vậy làm thế nào để tải eFootball PES 2021 trên mobile trên android và cả IOS? Cùng xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây ngay bây giờ.

Hướng dẫn tải eFootball PES 2021 Mobile cho iOS & Android cực đơn giản

PES 2021 (Pro Evolution Soccer 2021) hay còn được biết đến với cái tên eFootball PES 2021 là phiên bản mới nhất trong series game bóng đá nổi tiếng nhất trên thế giới do hãng KONAMI. Với việc nâng cấp giao diện người dùng, nâng cấp đồ họa đẹp mắt và hàng tá cải tiến đáng chú ý thì PES 2021 đã trở thành tựa game nóng nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của PES 2021 Mobile đối với game thủ Việt đó chính là việc trò chơi đã chặn IP trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Vậy hãy cùng bắt đầu nhé!

Bạn muốn xem những trận cầu siêu đỉnh với chất lượng siêu mượt, vậy thì phải sắm ngay chiếc điện thoại đáp ứng về màn hình OLED cũng như tràn viền. Cùng xem review iPhone 12 Pro để thấy được rằng mua iPhone bạn sẽ không bao giờ hối hận.

Hướng dẫn tải eFootball PES 2021 Mobile cho iOS

Đối với iPhone, iPad,… (thiết bị chạy iOS) thì bạn phải chuyển vùng App Store của mình sang những quốc gia được phát hành ví dụ như Singapore, Mỹ, Nhật Bản, Malaysia,… trừ 2 nước Việt Nam & Trung Quốc nhé. Các bước chuyển vùng App Store như sau:

Vào Cài Đặt > AppleID > iTunes & App Store > Xem ID Apple.

– Trong cài đặt tài khoản, bạn chọn Country/Region (Quốc Gia/ Vùng) để thay đổi quốc gia hoặc vùng > Chọn Singapore.

– Xác nhận Điều Khoản & Điều Kiện > Đồng ý theo yêu cầu > Đồng ý tiếp để xác nhận

– ​Trong mục thiết lập Quốc Gia/Vùng, bạn tiến hành thay đổi các mục dưới đây:

– Phương thức thanh toán: None (Không)

– Địa chỉ: Nội dung bất kỳ;

– Postcode: 569933 ; Điện thoại – Bất kỳ (miễn đủ 10 số là được)

Sau khi chuyển vùng thành công, bạn khởi động lại App Store, sau đó tìm với từ khóa eFootball PES 2021 hoặc PES 2021 và tải về tựa game này cho iPhone, iPad.

Tiếp theo, để chơi được PES 2021 Mobile tại Việt Nam, các bạn cần tải thêm một ứng dụng VPN để chuyển kết nối mạng sang một quốc gia khác (có nghĩa là vừa phải chuyển vùng App Store để tải, vừa phải đổi cả kết nối mạng để chơi). 1.1.1.1 là lựa chọn khá tốt mà mình khuyên các bạn nên dùng, tuy nhiên bạn cũng có thể chọn bất kỳ ứng dụng VPN nào khác nếu có kết nối mạng tốt hơn.

Đối với dòng iPhone 12 99% bạn cũng có thể thực hiện tương tự như hướng dẫn để tải eFootball PES 2021 Mobile một cách dễ dàng.

Trước khi chơi game, bạn cần bật 1.1.1.1, chọn kết nối miễn phí với quốc gia bất kỳ (Ở đây mình chọn Singapore) và để ứng dụng VPN chạy ngầm. Quay về màn hình chính, mở PES 2021 và tận hưởng thôi.

*Link game & ứng dụng tải PES 2021 iOS, iPadOS:

– eFootball PES 2021 Mobile: https://apple.co/31ugC9F

– 1.1.1.1: https://apple.co/3oexwTm.

Bạn là fan hâm hộ của nhà eFootbal PES, bạn đam mê bóng đa, liệu rằng bạn đã biết quy định về FIFA 21 và các tính năng mới của ứng dụng này.

Hướng dẫn tải eFootball PES 2021 Mobile cho Android

Bạn có thể cài đặt PES 2021 mà không cần chuyển vùng với ứng dụng tải game trực tuyến TapTap. Bạn có thể download TapTap theo đường link này

– Download TapTap: https://www.tap.io/mobile

Sau đó, hãy tải PES 2021 về máy, và tiến hành tương tự bước VPN ở trên.

– eFootball PES 2021 Mobile: https://www.tap.io/app/48734

– 1.1.1.1: https://bit.ly/3kjJBUX

Ở các dòng máy Android thì mình cũng tin dùng 1.1.1.1 làm phần mềm VPN. Bạn hãy mở 1.1.1.1 lên, ấn vào Kết Nối rồi để cho ứng dụng chạy ngầm. Quay về màn hình chính, mở PES 2021 lên và tận hưởng thôi.

Bên trên là hướng dẫn cách tải game eFootball PES 2021 Mobile Cho iOS & Android. Mình hy vọng là các bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí thật tuyệt vời với tựa game này. Và nếu bạn đang tìm những con máy xịn hơn để có thể chiến tựa game này một cách mượt nhất, ít giật lag nhất thì hãy đến shop 24hStore để lựa chọn ngay một siêu phẩm điện thoại chơi game cho riêng mình nhé! Nếu còn muốn giải đáp các thắc riêng, vui lòng nhấc điện thoại gọi đến số hotline 1900.0351 để được tư vấn nhiệt tình.

So với năm trước, Apple đã xóa bỏ phiên bản mini, thay vào đó dòng iP 14 series chính hãng sẽ có một phiên bản mới là đt iP 14 Plus. Ngoài ra, còn có 3 phiên bản khác của dòng sản phẩm này là iPhone 14, iPhone 14 Pro và iP 14 Pro Max.