Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác và phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác và phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần bằng cách nào? Dấu hiệu nào để nhận biết phụ nữ lâu ngày không quan hệ chính xác nhất? Dưới đây là những cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác chính xác nhất, thông qua đó bạn có thể biết được vợ hoặc bạn gái vừa mới quan hệ tình dục với người khác hay là không một cách dễ dàng.

Xin lưu ý: Những dấu hiệu khi phụ nữ vừa quan hệ xong dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, không phải hoàn toàn chính xác tuyệt đối 100%. Các bạn phải xem xét thêm nhiều yếu tố khác nhau để đánh giá thì mới có thể nhận định, hoặc khẳng định vợ, bạn gái mình vừa mới quan hệ với người khác hay là không, tránh làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác (dấu hiệu khi phụ nữ vừa quan hệ xong)

– Vùng kín hơi xưng và ửng đỏ – Dấu hiệu khi phụ nữ vừa quan hệ xong

Đây là cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác bằng việc quan sát trực tiếp có mức độ chính xác cao nhất trong những cách còn lại. nếu bạn có thể kiểm tra, hãy thử kiểm tra vùng kín để biết liệu vợ bạn đã quan hệ với người khác hay chưa.

Nếu vùng kín vợ bạn mà có dấu hiệu hơi bị sưng, màu ửng đỏ hơn bình thường thì điều đó khả năng vợ bạn vừa mới quan hệ với người khác. Lưu ý cách kiểm tra này chỉ có thể thực hiện đối với những người có cô bé không bị thâm sậm, ít lông vùng kín.

– Phụ nữ vừa quan hệ xong thì quần lót có chất nhầy trắng đục.

Sau cách kiểm tra trực tiếp thì kiểm tra quần lót là biện pháp chính xác thứ 2 cần áp dụng. Sau khi quan hệ tình dục xong thì vùng kín của người phụ nữ sẽ tiết ra một chất dịch nhầy, dịch này sẽ tiết ra liên tục trong khoảng 5 – 30 phút tùy cơ địa mỗi người.

Những chất dịch nhầy này sẽ bám vào đáy quần lót, khiến quần có dấu hiệu ẩm ướt, khi khô lại thì tạo thành mảng bám cứng, màu trắng đục và bạn có thể dễ dàng nhận thấy dấu hiệu này.

Quần lót có chất nhầy màu trắng đục cũng là một dấu hiệu khi phụ nữ vừa quan hệ xong, nếu bạn nghi ngờ vợ ngoại tình mà không ngại kiểm tra thì có thể xem xét “chứng cứ” và có thể có “manh mối” cho bạn.

Cần lưu ý: Đối với phụ nữ một số người bị bệnh phụ khoa cũng sẽ bi tiết dịch nhầy, do đó bạn cần phân biệt để tránh hiểu lầm, đổ tội oan cho vợ mình, có thể gây rạn nứt cuộc sống hôn nhân vợ chồng của bạn.

– Nếu vợ bạn vừa mới quan hệ với người khác thì sẽ không muốn quan hệ với bạn

Nếu như phụ nữ mới quan hệ tình dục với người khác hoặc hình thức khác tương tự (như thủ dâm) thì ngay sau đó, cô ấy sẽ không còn ham muốn về chuyện ấy nữa, vấn đề này không chỉ riêng với phụ nữ mà với cả đàn ông cũng vậy, trừ khi họ bị “bỏ đói” lâu ngày hoặc họ miễn cưỡng quan hệ vì đáp ứng “đối tác” của họ.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác

(Cô ấy không muốn “yêu chồng” vì nhu cầu tình dục của mình đã có người khác lấp đầy – Ảnh minh họa)

Nếu như họ không muốn quan hệ tình dục mặc dù không có bất kỳ mâu thuẫn nào xảy ra giữa 2 người thì đó cũng là một trong những cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác tương đối chính xác, vấn đề này bạn cần phải xem xét các khía cạnh khác nữa như tình trạng sức khỏe, áp lực công việc, mâu thuẫn giữa bạn và vợ bạn, các vấn đề liên quan khác,…

– Vợ bản cảm thấy mệt mỏi, hoặc buồn ngủ

Prolactin, hormone khiến cơ thể phụ nữ cảm thấy buồn ngủ, tăng 30% sau khi quan hệ tình dục. Việc vận động mạnh sau “quan hệ tình dục” sẽ khiến chị em mệt mỏi, mất sức. Vì vậy, chị em thường cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ. Do đó, họ sẽ cần một thời gian để nghỉ ngơi sau khi quan hệ tình dục.

Sau khi sinh hoạt tình dục, cơ thể mệt mỏi, cần nghỉ ngơi khiến chị em không còn ham muốn. Vì vậy, cô từ chối quan hệ tình dục với chồng nếu như không có vấn đề gì xảy ra thì đó là một dấu hiệu cần phải xem xét.

– Cơ thể vợ bạn tỏa hương thơm quyến rũ

Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, sau khi quan hệ tình dục thì trên cơ thể của người phụ nữ sẽ tiết ra một chất có tên gọi là pheromone. Loại chất này có hương thơm ngọt ngào, quyến rũ.

Đây là một cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác mang đặc trưng chỉ có ở nữ giới mà không thể tìm thấy dấu hiệu này ở đàn ông. Hoạt chất này ở nữ giới có tác dụng giúp cho tinh thần thư thái sau khi quan hệ.

– Tâm trạng bỗng trở nên sảng khoái, vui vẻ

Tình dục là một vấn đề hết sức vi diệu, nó có thể khiến cho con người ta lâng lâng và sảng khoái. Nếu vợ bạn là một người phụ nữ khó tính, luôn khó chịu và tức giận với bạn. Rồi bỗng một ngày trạng thái của cô ấy quay ngoắt 180 độ, trở nên dịu dàng hơn hoặc ngọt ngào hơn, vui vẻ hơn thì có thể cô ấy vừa mới quan hệ tình dục với người khác mà không phải là bạn.

Sau khi ân ái, cơ thể phụ nữ sản sinh ra hormone Serotonin và Endorphin tạo cảm giác sung sướng, thoải mái. Loại hormone này cũng giúp cho phụ nữ có thể giảm được sự căng thẳng, giảm stress và giúp cho việc thư giãn thần kinh rất tốt. Do đó, sau khi quan hệ tình dục và sản sinh ra hormone này sẽ khiến cho vợ bản cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn.

– Da mặt vợ bạn hồng hào trong thời gian ngắn

Tình dục có nhiều tác dụng trong cuộc sống, trong đó phải kể đến tác dụng giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Sau khi quan hệ, làn da của phụ nữ sẽ trở nên hồng hào, căng bóng khỏe mạnh.

Do vậy, nếu da mặt vợ bạn trở nên hồng hào hơn trước một cách đột xuất trong khoảng thời gian ngắn thì điều đó cũng có thể là vợ bạn đã quan hệ với người khác (nếu đó không phải là bạn)

Nhìn da mặt hồng hào hơn trong một khoảng thời gian ngắn cũng là một cách nhận biết phụ nữ vừa quan hệ xong tương đối chính xác

– Vợ bạn cảm thấy đói bụng (trái giờ ăn thường ngày)

Theo các chuyên gia của Đại học Montreal, trung bình trong 1 lần quan hệ tình dục, người phụ nữ có thể đốt cháy khoảng 69 Kcal, tùy thuộc vào thời gian mà họ quan hệ và động tác khi họ thực hiện.

Tập luyện thể dục ở cường độ cao sẽ khiến cho cơ thể tiêu hao năng lượng rất nhanh. Thậm chí việc ân ái mà có thời gian kéo dài và các động tác nặng còn “mệt mỏi” hơn cả đi bộ với tốc độ 5km/h. Vì vậy, sau khi quan hệ với người khác, vợ bạn thường cảm thấy mệt mỏi và đói bụng, cô ấy cần một chút gì đó để ăn nhằm nạp năng lượng để phục hồi thể lực.

– Dáng đi bất thường (hai chân hơi dang rộng ra)

Sau khi quan hệ, vùng kín của nữ giới thường hơi sưng tấy. Khi họ di chuyển sẽ cô bé sẽ cọ sát và khiến cô ấy khó chịu, do đó để không bị đau hay khó chịu cô ấy sẽ đi với một dáng đi khác thường.

Thường người ta hay có câu “dáng đi hàng hai” để miêu tả dáng đi của người phụ nữ sau khi quan hệ tình dục. Cụ thể bạn có thể xem xét đến dáng đi như: Đi nhẹ hơn, bước chân ngắn hơn, hai chân hơi dạng ra. Nếu bạn cảm thấy dáng đi của vợ mình có điều gì đó sai sai thì đó cũng có thể là một dấu hiệu cô ấy đã quan hệ với người khác.

Có thể bạn quan tâm, tìm hiểu về Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Dáng đi hai hàng là dấu hiệu phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Dáng đi của phụ nữ đã quan hệ nhiều lần và con gái “còn trinh” rất khác nhau, nếu bạn tinh ý quan sát dáng đi của cô ấy thì có thể bạn sẽ nhận biết được đâu là người phụ nữ đã từng quan hệ tình dục nhiều lần.

Phụ nữ đã quan hệ nhiều lần sẽ có dáng đi hai hàng, hai chân hơi dang rộng ra, người ta hay nói là dáng đi khềnh khoàng. Nguyên nhân là do một số tư thế khi họ quan hệ tình dục, họ phải dang rộng 2 chân ra. Vì thế, người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần sẽ có dáng đi hơi thô kịch và hơi xấu.

Ngược lại, gái “còn zin” thì sẽ có dáng đi khít hơn, hai chân (phần đầu gối) sát vách nhau. Tuy nhiên cần phải xem xét đến khía cạnh chân cô ấy có bị khềnh tự nhiên hay không, hoặc hai chân sát vách nhau có tự nhiên hay do cô ấy cố gắng gượng ép cho dáng đi của mình.

Trên thực tế, đặc điểm này rất khó nhận ra, bởi vì có thể do cơ địa mà chân bị khềnh hoặc cô ấy gượng ép dáng đi rất giỏi. Ngoài ra, để phân biệt được phụ nữ đã quan hệ nhiều lần với “Gái còn zin” thì 2 con người ấy phải đứng gần nhau thì mới có thể so sánh và tìm ra sự khác biệt được.

Khi quan hệ tình dục lần đầu mà không ra máu

Cổ tử cung của người phụ nữ có cấu tạo khá đặc biệt, bạn có thể nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua cổ tử cung . Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên thì nó sẽ bị rách và ra máu. Nếu thấy hiện tượng này nghĩa là em ấy còn zin, chưa quan hệ với người khác bao giờ, ngoại trừ bạn.

Nhưng cũng phải nói rằng, có một số chị em phụ nữ mặc dù chưa từng quan hệ tình dục, chưa biết mùi đàn ông là gì, nhưng khi quan hệ với bạn họ lại không bị chảy máu trinh. Lý do có thể trước đó họ đã gặp phải tai nạn làm ảnh hưởng đến màng trinh mà họ không biết.

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý là hiện nay đã có công nghệ “vá màng trinh” rất chuyên nghiệp và trông rất thật, dịch vụ này thường được các cô gái sử dụng nhằm “vá lại sự hoàn hảo của mình” giúp cho người bạn đời của họ không đánh giá hay nghi ngờ gì về họ, hình thức này rất khó để phát hiện ra.

Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi thì việc một cô gái có còn trinh hay không thì điều đó hoàn toàn không quan trọng nữa, mà điều quan trọng là bạn có thực sự yêu cô ấy hay không, cô ấy có thực sự yêu bạn hay không? Nếu cả 2 con người đã cùng một nhịp đập con tim rồi thì quan trọng quá khứ của nhau nữa để làm gì?

Kích thước cô bé rộng chứng tỏ phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Có một thông tin khá chính xác để nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần đó là thông số qua kích thước cô bé. Và cách này chỉ được kiểm tra một cách trực tiếp. Điều này có nghĩa là bạn cần phải xem cô bé của họ bằng mắt thường, nhưng cách này không tế nhị và có thể sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Nếu cô bé hồng hào và nhỏ nhắn chứng tỏ cô ấy còn ít kinh nghiệm, chưa trải qua nhiều cuộc “mây mưa” nên vẫn giữ được vùng kín đẹp. Ngược lại, nếu vùng kín nó có màu thâm, giãn rộng thì đó cũng có thể là một dấu hiệu để nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần.

Cần lưu ý thê rằng, công nghệ làm đẹp cho chị em phụ nữ ngày nay rất tiến bộ và phát triển, trong đó công nghệ thu khít vùng kín đang được chị em phụ nữ rần rần thực hiện và cũng khó để có thể phát hiện ra, dịch vụ thu khít vùng kín này có mức giá tương đối thấp nên chị em phụ nữ ngày nay đi làm cũng rất nhiều.

Nhũ hoa có màu thâm đen, không còn hồng hào

Để nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì không chỉ xem xét khu vực vùng kín, mà còn có thể nhận biết thông qua nhũ hoa của người phụ nữ. Có một số quan điểm cho rằng, người phụ nữ quan hệ tình dục nhiều lần sẽ có đặc điểm là đầu nhũ hoa thâm đen – Gái xuân thì có đầu vú hồng hào.

Tuy nhiên, trên thực tế thì quan điểm này còn nhiều ý kiến trái chiều và tranh luận gay gắt, một số người có đặc điểm hoặc cơ địa bẩm sinh đầu nhũ hoa đã thâm đen sẵn thì không thể quy kết họ đã qua hệ tình dục với người khác giới nhiều lần được, và tôi cũng có đồng quan điểm này.

Trên đây là một số cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chỉ mang tính chất tham khảo, tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người mà có kết cấu khác nhau, việc đánh giá một người phụ nữ đã quan hệ với người khác giới nhiều lần hay chưa phải được áp dụng nhiều khía cạnh khác nhau mới có thể kết luận chính xác.

Trên thực tế thì việc nhận biết phụ nữ đã quan hệ tình dục nhiều lần hay không là điều khá mơ hồ. Tuy nhiên, nếu 2 người đã thực sự yêu thương nhau thì không nên xem xét đến quá khứ của nhau, chúng ta đang sống là sống cho hiện tại và tương lai, đừng dể quá khứ làm ảnh hưởng đến tình yêu của bạn.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác

Tìm hiểu thêm:

– Phụ nữ thường ngoại tình vào giờ nào trong ngày?

– 99 Phụ nữ đã từng ngoại tình đều có đặc điểm này

– Phụ nữ thông minh nên làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình