6 Cách Nạp Tiền Vào MB Bank Nhanh Nhất Bạn Nên Biết!

6 Cách Nạp Tiền Vào MB Bank Nhanh Nhất Bạn Nên Biết!

Cách nạp tiền vào MB Bank là chủ đề chính sẽ được chúng tôi khai thác trong bài viết này. Mọi người cần thực hiện gửi, nạp tiền vào tài khoản mới có thể sử dụng tài khoản ngân hàng MBBank. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ những thao tác nạp tiền vào tài khoản. Vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ các bước nạp tiền vừa đơn giản, vừa nhanh chóng.

Cách nạp tiền vào MB Bank
Cách nạp tiền vào MB Bank

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank để làm gì?

Khi mở tài khoản tại ngân hàng Quân Đội, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, đối với tài khoản mới chưa phát sinh bất kỳ giao dịch nào thì số dư tài khoản gần như bằng 0. Lúc này, bạn muốn chuyển khoản hay thanh toán hóa đơn thì phải nạp tiền vào tài khoản.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank để có thể sử dụng các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại, chuyển khoản đến các ngân hàng khác. Ngoài ra, nạp tiền vào tài khoản cũng là cách để hệ thống ngân hàng nhận diện được thông tin tài khoản của khách hàng có hiện hoạt.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào MB Bank

Có rất nhiều cách nạp tiền vào MB Bank. Bạn có thể áp dụng những cách dưới đây để giúp tài khoản MB Bank có tiền nhanh nhất.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng chuyển khoản

Chuyển khoản là cách nạp tiền vào MB Bank nhanh nhất. Với cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng MB này, điện thoại di động của bạn phải được đăng ký và sử dụng ứng dụng Mobile Banking. Sau đó chỉ cần nhờ bạn bè, người thân chuyển khoản vào tài khoản của bạn là được.

Cách nạp tiền vào MB Bank bằng chuyển khoản
Cách nạp tiền vào MB Bank bằng chuyển khoản
 • Bước 1: Truy cập Mobile Banking và đăng nhập bằng tài khoản, mật khẩu đã lập trước đó.
 • Bước 2: Tùy vào ứng dụng của mỗi ngân hàng mà giao diện chính sẽ có sự khác biệt. Bạn có thể chọn Chuyển tiền & Thanh toán hoặc Chuyển tiền ngoài ngân hàng 24/7 hay Chuyển trong cùng một hệ thống.
 • Bước 3: Tiến hành nhập thông tin gồm Số tài khoản, chọn ngân hàng MB Bank, Số tiền cần chuyển => Click Tiếp tục.
 • Bước 4: Xác nhận thông tin chuyển tiền bằng mã OTP, Vân tay hoặc Face ID tùy theo điện thoại để hoàn tất quy trình chuyển khoản.

Bạn ơi, đăng ký App MBBank để:

+ Có ngay 30.000đ và thêm hàng chục triệu đồng khi giới thiệu bạn bè

+ Miễn phí chuyển khoản trọn đời

+ Lựa chọn tài khoản Số đẹp miễn phí

Link tải dưới đây bạn nhé:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng ví điện tử

Ví điện tử ngày càng phát triển và được ưa chuộng vì chúng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Ngoài việc lưu trữ tiền thì các loại ví điện tử như Zalopay, Momo, Viettelpay còn tích hợp tính năng chuyển khoản, nạp tiền đơn giản và nhanh chóng. Để nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng ví điện tử, bạn thực hiện theo bước sau.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng ví điện tử
Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng ví điện tử
 • Bước 1: Truy cập vào các loại ví điện tử rồi click chọn Chuyển khoản ngân hàng
 • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm gõ MB Bank hoặc chọn theo biểu tượng logo của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhập Số tài khoản ngân hàng MB => Số tiền cần chuyển => Nội dung chuyển tiền => click Tiếp tục.
 • Bước 4: Xác nhận lại thông tin rồi nhập mã OTP để hoàn tất việc nạp tiền.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng thẻ cào

Hiện tại ngân hàng sẽ không hỗ trợ cách nạp tiền vào MB Bank bằng thẻ cào điện thoại. Muốn nạp tiền bằng thẻ cào bạn phải thông qua trung gian. Tức là bạn phải mua thẻ cào điện thoại và bán cho đơn vị trung gian để họ giúp bạn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng MB.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi sử dụng phương thức này, bạn sẽ phải mất thêm phí chuyển tiền của bên trung gian này. Hoặc bạn cũng có thể chọn cách nạp tiền điện thoại qua tài khoản MBBank, các bước thực hiện như sau:

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng thẻ cào
Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng thẻ cào
 • Bước 1: Ở bên phải giao diện màn hình chính chọn chức năng “Nạp điện thoại”.
 • Bước 2: Chọn tài khoản nguồn, nhập số điện thoại cá nhân của bạn và chọn mệnh giá bạn muốn thanh toán. Sau đó bấm Tiếp tục.
 • Bước 3: Bước cuối cùng bạn nhập mã OTP hoặc mật khẩu để hoàn tất.

CHÚ Ý: Chúng tôi đã thiết kế dành riêng cho bạn gói Vay Tín Chấp với Lãi Suất cực Ưu Đãi, hãy điền form thông tin bên dưới để được tư vấn kỹ hơn nhé:

Đang tải…

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng mẫu ủy nhiệm chi

Với cách nạp tiền vào MB Bank bằng mẫu ủy nhiệm chi thì bạn phải đến chi nhánh ngân hàng để nhân viên cung cấp mẫu ủy nhiệm chi rồi tiến hành nạp tiền.

 • Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng Quân Đội ở gần bạn nhất rồi nhờ nhân viên cung cấp mẫu ủy nhiệm chi.
 • Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ thông tin vào mẫu ủy nhiệm chi. Nên điền chính xác thẻ thanh toán ủy quyền STK, tên chủ tài khoản, STK + tên chủ tài khoản nhận tránh sai sót.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận thông tin khách hàng rồi tiến hành thủ tục ngân hàng trích tài khoản ủy nhiệm chi qua cho số tài khoản.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank tại quầy giao dịch

Hiện MBBank có các chi nhánh và điểm giao dịch trên cả nước, với gần 300 điểm giao dịch trên cả nước. Do đó, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh MB gần nhất để nạp tiền vào tài khoản.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank tại quầy giao dịch
 • Bước 1: Đến chi nhánh MBBank gần nhất, lấy số thứ tự và chờ giao dịch
 • Bước 2: Yêu cầu bộ phận hỗ trợ hướng dẫn chi tiết các bước nạp tiền vào tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn của nhân viên quầy để nạp tiền. Cuối cùng là xác nhận lại thông tin để nhân viên in biên lai giao dịch.

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank tại cây ATM

Nạp tiền vào tài khoản MB Bank tại cây ATM cũng là một trong những phương thức cách nạp tiền vào MB Bank đơn giản được nhiều người áp dụng.

 • Bước 1: Đến cây ATM của ngân hàng MB có chữ CRM ở nơi bạn tiện qua nhất.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào App ngân hàng MB Bank và chọn mục Nạp tiền.
 • Bước 3: Nhập Số tài khoản cần nạp => nhập Số điện thoại hoặc thẻ CCCD.
 • Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn cần nhét tiền vào cây ATM. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin xác nhận. Bạn nhấn Xác nhận để hoàn tất quy trình nạp tiền.
Nạp tiền vào tài khoản MB Bank tại cây ATM

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng MB có mất phí không?

Hiện tại, có các mức phí khác nhau tùy thuộc vào hình thức cách nạp tiền vào MB Bank mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đều cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản miễn phí bằng cách chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc nộp tiền tại cây ATM.

Ngoài ra, nếu bạn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng MB thông qua hình thức chuyển khoản liên ngân hàng thì tùy theo chính sách của từng ngân hàng mà bạn sẽ bị tính các mức phí khác nhau. Mức phí chuyển tiền sẽ tính riêng từng giao dịch, không bao gồm trong phí thường niên MB Bank.

Lưu ý khi nạp tiền tài khoản MB Bank

 • Khách hàng gửi nhiều hơn hạn mức ngân hàng quy định tại ATM sẽ không thể thực hiện giao dịch.
 • Sau khi nạp tiền phải kiểm tra kỹ xem tiền đã đổ về tài khoản chưa. Nếu chưa nhận được tiền do hệ thống MB Bank bị lỗi, liên lạc với ngân hàng MB Bank ngay để được giải quyết sớm nhất.
 • Phương thức nạp tiền bằng mẫu ủy nhiệm chi chỉ áp dụng cho chính chủ tài khoản được ủy quyền. Những người khác không thể thực hiện được hoặc có thể nhờ người khác ủy quyền thanh toán cho tài khoản của mình. Cách thức ủy quyền tiêu dùng cũng khá hạn chế về thời gian và khách hàng chỉ thực hiện trong giờ hành chính của ngân hàng.
 • Các phương pháp nạp tiền trên áp dụng cả cho tất cả tài khoản thẻ ATM và thẻ tín dụng MB Bank.

Trên đây là bài chia sẻ về các cách nạp tiền vào MB Bank đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Quân Đội.