8 Cách Lên Xu Hướng TikTok Nhanh & Dễ Nhất kiếm Triệu View

8 Cách Lên Xu Hướng TikTok Nhanh & Dễ Nhất kiếm Triệu View

Khi video tiktok được lên xu hướng sẽ có nhiều lượt xem hơn. Đồng thời cũng có nhiều người biết đến bạn hơn. Và từ đó bạn có thể dùng tiktok để kiếm tiền, kinh doanh,… Nhưng làm sao để video Tiktok lên xu hướng? Cách lên xu hướng Tiktok có khó làm hay mất thời gian? Hãy cùng Ben tìm hiểu những cách để video tiktok lên xu hướng ở dưới đây ngay nhé! Hy vọng sẽ đem đến nhiều điều hữu ích cho các bạn.

Lên xu hướng Tiktok là gì?

Lên xu hướng Tiktok là giúp những video Tiktok, tài khoản Tiktok được nhiều người dùng tìm kiếm quan tâm hơn. Và khi video được lên xu hướng thì video đó sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn, được nhiều người dùng để ý hơn. Thông thường những video được lên xu hướng tiktok là những video có nội dung gây cười, thông tin thời sự,…

cách lên xu hướng tiktok

8 Cách lên xu hướng Tiktok nhanh nhất

Làm thế nào để lên xu hướng TikTok? Dưới đây Ben sẽ hướng dẫn bạn 8 cách lên xu hướng TikTok dễ dàng và nhanh nhất mang về triệu View, cùng tham khảo ngay.

1. Tạo tài khoản hồ sơ đẹp

Khi bắt đầu tạo tài khoản Tiktok, hãy đầu tư một chút sao cho tài khoản thật bắt mắt, ấn tượng. Hãy tập trung dành nhiều thời gian để cập nhật mọi thông tin thật chính xác. Ví dụ như ảnh đại điện, tên thật,.. để mọi người biết đây là tài khoản thật và có uy tín.

Khi đã lập tài khoản thành công, sau ba ngày, hãy đăng một video tiktok đầu tiên.

xu hướng tiktok

2. Sử dụng Hashtag Trend TikTok trong video

Trên mỗi video đăng lên TikTok sẽ có phần mô tả đi kèm. Và khi viết phần mô tả đi kèm cho video, nên sử dụng thêm một hoặc vài hashtag. Bởi mỗi một video sẽ có nội dung riêng, vì thế hãy tìm những từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hashtag và sau đó gắn vào phần mô tả của video. Điều này sẽ giúp video được nổi bật, thu hút hơn.

lên xu hướng tiktok

3. Tương tác với người xem Tiktok

Cách lên xu hướng TikTok đơn giản nhất để video, tài khoản của bạn lên xu hướng đó là việc tương tác qua lại với người xem. Bởi việc này đem đến hai hiệu quả như sau:

  • Người xem video sẽ để lại ấn tượng tốt với bạn.
  • TikTok sẽ ấn tượng tốt về bạn vì bạn là một người hoạt động rất năng nổ trên ứng dụng của họ.

Có những cách tương tác với người xem như: Bạn có thể trả lời, thả tim comment của họ, hoặc follow tài khoản của người xem,… Và như vậy TikTok sẽ đánh giá bạn rất tích cực. Vì vậy sẽ ưu tiên những video bạn đăng lên đầu. Và từ đây sẽ có nhiều người xem được video của bạn, dần dần sẽ nhiều người biết đến bạn và follow cho bạn.

làm sao để video tiktok lên xu hướng

4. Tăng lượt xem TikTok từ các mạng xã hội khác

Đối với những bạn có số lượng Fan, Follow khủng trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube thì đây là một cơ hội rất tốt để kêu gọi mọi người vào xem video TikTok của bạn.

Ngoài ra, hãy thường xuyên chia sẻ các video Tiktok của bản thân lên các trang mạng xã hội. Khi video có nhiều người tiếp cận, thì sẽ càng nhiều người quan tâm và video của bạn sẽ dễ lên xu hướng hơn. Và từ đây mọi người sẽ tìm đến tài khoản, video Tiktok của bạn. Đây là một cách lên xu hướng Tiktok cho video của bạn khá hiệu quả.

Lưu ý: Lượng fan, follow trên Tiktok càng nhiều thì càng dễ kéo lượt xem, theo dõi trên tiktok.

5. Tăng chất lượng nội dung đăng tải lên Tiktok

Hiện nay có rất nhiều video tiktok không hay, chất lượng kém khiến cho người xem cảm thấy nhàm chán. Và từ đó video sẽ bị chìm xuống, không được hiển thị tương tác nhiều.

Vì vậy khi trước khi đăng video, bạn hãy chỉn chu thật kỹ càng, từ âm thanh đến chất lượng màu sắc, nội dung của video,… Điều này sẽ giúp cho người xem thích thú hơn, ấn tượng hơn và tương tác nhiều hơn. Với mình đây là cách lên xu hướng TikTok cho video của bạn đáng sử dụng nhất vì nội dung luôn là yếu tố quyết định người xem có tương tác với video của bạn hay không.

cách để video tiktok lên xu hướng

6. Dùng nhạc theo Trend Tiktok

Những bài nhạc theo Trend hoặc những nội dung Trend sẽ được hiển thị nhiều và tương tác với người xem nhiều hơn. Vì thế khi sử dụng những bản nhạc theo Trend sẽ giúp video của bạn được hiển thị nhiều hơn. Thu hút nhiều người xem hơn.

7. Mua View Tiktok

Hiện nay đây là một cách đưa tiktok lên xu hướng khá phổ biến. Thông thường giá mua view Tiktok là 10 đồng/view. Và khi lượng view tăng, thì video sẽ được ưu tiên hiển thị đề xuất nhiều hơn. Tài khoản Tiktok của bạn sẽ ngày càng uy tín, nổi bật hơn, tạo được nhiều lượt theo dõi tương tác hơn,… Tuy nhiên thì mình không khuyến khích các bạn sử dụng cách này lắm. Vì nội dung chất lượng và tự nhiên bao giờ cũng là tốt nhất đúng không nào?

Ví dụ bạn mua 1.000 view thì: 1.000×10 = 10.000 VNĐ

cách đăng tiktok lên xu hướng

8. Chọn khung giờ vàng để đăng video

Khi bạn đăng video vào những khung giờ vàng trong ngày thì lượt người xem, tương tác sẽ nhiều hơn. Tạo điều kiện cho video của bạn lên xu hướng tốt nhất. Ở phần bên dưới Ben sẽ đưa ra các khung giờ vàng cho các bạn tham khảo nhé!

Khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng

Việc đăng video Tiktok vào giờ nhiều người truy cập cũng giống như việc bán hàng ngoài chợ. Luôn luôn có những khung giờ vàng nhiều người mua, nhiều người xem?

Vậy khung giờ vàng đăng Tiktok lên xu hướng là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây:

  • Khung giờ từ 6 đến 8 giờ sáng: Hãy đăng video vào khoảng 7 giờ sáng. Vì đây là thời gian mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và ăn “news feed Tiktok”.
  • Khung giờ từ 11 đến 12 giờ trưa: Hãy đăng video vào lúc 11 giờ 30 phút trưa. Vì đây là thời gian nghỉ trưa, mọi người sẽ truy cập Tiktok nhiều.
  • Khung giờ từ 19 đến 21 giờ tối: Hãy đăng video vào lúc 20 giờ. Bởi lúc này đang là giờ ăn tối, rất nhiều người sẽ vào cày Tiktok.
  • Khung giờ từ 22 đến 24 giờ: Hãy đăng bài lúc 22 giờ 30. Bởi đây là thời gian các cú đêm hoạt động rất tích cực, thường xuyên.

Để hiệu quả tốt nhất, hãy thử đăng video vào tất cả các khung giờ trên. Sau đó so sánh lượng tương tác tại các khung giờ. Và từ đây sẽ xác định được đâu là khung giờ tốt nhất với bạn để đăng video.

Khung giờ vàng đăng TikTok

Có nên sử dụng Hack lên xu hướng Tiktok?

Cách lên xu hướng TikTok bằng việc Hack Follow được sử dụng khá nhiều hiện nay. Bởi đây là cách làm nhanh nhất, tiện ích nhất. Tuy nhiên thì vấn đề nào cũng có hai mặt. Sử dụng Hack để lên xu hướng khá tốt, nhưng cũng có nhiều phần hạn chế. Việc Hack follow là nhận được follow của những nick tiktok ảo. Và nhiều khi việc Hack sẽ ảnh hưởng đến sự uy tín, chất lượng follow của tài khoản.

Vì vậy có nên sử dụng Hack lên xu hướng Tiktok hay không? Sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của các bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc những chia sẻ của Ben về những cách lên xu hướng Tiktok ở trên. Có rất nhiều cách khác nhau, mỗi cách sẽ có những ưu điểm riêng. Hy vọng qua đây các bạn có thể lựa chọn được cách phù hợp nhất với bản thân. Nếu có những cách nào hay hơn, bạn có thể comment xuống bên dưới để thảo luận cùng Ben Computer nhé!