Hack spin coin master kiếm lượt quay không giới hạn 2023

Spin hay còn gọi là vòng quay là cách để người chơi nhận được phần thưởng trong game Coin Master. Chúng mình đã giới thiệu cơ bản về những cách nhận spin miễn phí trong bài viết: Levvvel com coin master free spins. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn một vài mẹo nhỏ giúp người chơi có thể kiếm được một lượng spin khổng lồ lên tới hàng nghìn mà chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Spin Coin Master là gì?

Spin là lượt quay trong Coin Master, thứ mà bạn cần để quay ra vàng, khiên, búa sét, hay là đào trộm vàng của nhà hàng xóm, có lúc thì lại quay ra thêm lượt quay nữa trong Coin Master.

Càng nhiều lượt Spin Coin Master thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm tiền vàng để sắm sửa và nâng cấp căn cứ của mình lên một cách dễ dàng. Cảnh báo nếu bạn mời bạn bè của mình vào chơi thì có thể sẽ khiến tình cảm rạn nứt khi mà bạn quay được búa sét phá nhà hoặc có lượt ăn trộm đúng vào nhà người bạn thân của mình.

Bạn sẽ phải tấn công nhà của bạn bè mình và trộm tiền của họ, không có lượt spin nào ra hoạt động giúp đỡ hoặc hỗ trợ bạn bè cả. Và bạn cũng sẽ bị hack như vậy nếu như không quay được khiên và lười vào chăm sóc nhà trong Coin Master.

Nhiều game thủ vì lười sẽ tìm cách hack spin Coin Master nhưng để dễ dàng hơn thì bạn có thể tham khảo qua một vài cách kiếm spin Coin master ở dưới đây.

Lưu ý: hiện nay có khá nhiều tool hack Coin master yêu cầu người chơi hoàn thành ứng dụng và nhắn tin vào tổng đài. Các bạn nên cẩn thận vì có khá nhiều công cụ hack sẽ lợi dụng để lấy thông tin người dùng, bên cạnh đó việc nhắn tin đến tổng đài cũng sẽ không nhận được spin như đã giới thiệu trước đó mà chỉ tốn tiền.

Hack Spin Coin Master trực tiếp trên Palada.vn

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nhận Spin Coin Master free từ link của Palada.vn. Ở dưới đây là bảng cập nhật link nhận Spin Coin Master mới nhất. Bạn chỉ cần bấm vào link tương ứng với ngày nhận, bấm Collect Now, sau đó vào game để nhận quà.

Cập nhật link levvvel com coin master free spins tại đây ( Link nhận spin và coins cập nhật mới nhất được update liên tục ngày 19/9/2023)

19/9/2023 25 lượt quay Collect 10 lượt quay, 1 triệu coin Collect 50 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 18/9/2023 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 16/9/2023 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 15/9/2023 25 lượt quay Collect 10 lượt quay, 1 triệu coin Collect 25 lượt quay Collect 50 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 14/9/2023 50 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect 25 lượt quay Collect

Hack Spin Coin Master qua Gamevui

Gamevui cũng là một trang có link nhận thưởng hàng ngày. Link nhận thưởng Spin Coin Master trên Gamevui sẽ được cập nhật liên tục để các bạn kịp thời truy cập.

“https://gamevui.vn/huong-dan/link-nhan-spin-va-thuong-vang-mien-phi-game-coin-master-90”

Cách nhận Spin Coin Master qua trang chủ Levvvel Coin Master

Bạn có thể nhận qua link ngay tại website Levvvel bằng cách truy cập vào đường link: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/.

Hack Spin Coin Master qua Gamevui
Coin Master Spin

Sau đó, bạn sẽ thấy lượt Spin Coin Master cùng với những phần thưởng khác ở trong danh sách này. Cột Date là ngày nhận, cột Daily Link là nút Collect. Nhấn Collect để nhận vàng và spin tương ứng.

Nhận Spin Coin
Nhận Spin Coin

Khi chuyển sang cửa sổ mới bấm Collect Now, chọn Mở.

Bạn sẽ được chuyển tiếp qua Coin Master, chờ một chút bạn sẽ thấy phần thưởng mình nhận được tương ứng với link đã nhấn vào đó. Chọn Collect để nhận spin.

Code Free Fire 2023 – Cách nhận và nhập Giftcode FF không giới hạn free

Hack Spin Coin Master với Discord

Giờ cách nhận Spin Coin Master đã có trên cả Discord, đây là nền tảng giao tiếp vốn được tạo ra ban đầu để hỗ trợ cộng đồng game thủ để hỗ trợ game thủ tìm được đồng đội chơi chung game.

Từ tính năng tiện ích đó đã có nhiều người tìm đến Discord với những mục đích khác ví dụ như những nhóm kinh doanh, nhóm học hành, trao đổi kiến thức…

Và giờ thì bạn có thể tham gia nhóm chạy spin trong Discord để nhận Spin Coin Master. Ở đây bạn sẽ được nhận link kết bạn Facebook, tương tự như cách chạy Spin trên Zalo và Fanpage Facebook ở dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên tải app Discord, đăng ký rồi đăng nhập tài khoản vào Discord và nhấn vào đường link dưới đây để xin vào nhóm. Nhớ Chấp Nhận Lời Mời.

Link join nhóm chạy spin Discord: https://discord.com/invite/qGArYn

Bước 2: Sau khi đã được vào nhóm rồi, bạn hãy vào tab #xin-role-để-nhận-spin và gõ tên tab vào để admin duyệt nhé.

Bước 3: Sau khi được duyệt vào nhóm, bạn hãy vào phần Kênh Chat, ở đây có các kênh giúp người chơi giao lưu cũng như tìm sự giúp đỡ từ các game thủ khác. Kênh Share-Link là kênh chính được các admin chia sẻ link add Facebook chạy spin mỗi ngày.

Ngoài ra trên đây còn có kênh Trao đổi thẻ giúp các bạn thiếu thẻ nhận được thẻ từ những bạn có nhu cầu chia sẻ.

Có gì thắc mắc bạn có thể vào kênh hỏi đáp thắc mắc để hỏi, các admin và những người chơi khác sẽ giải đáp giúp bạn.

Nhận Spin Coin Master qua link kết bạn Facebook

Bước 1: Đầu tiên nếu máy bạn có cài Messenger thì phải xóa nó đi, nếu bạn sợ liên lạc bị gián đoạn thì có thể tải về ứng dụng Messenger Lite.

Bước 2: Tiếp theo, hãy vào Facebook của bạn tìm “chạy Spin”, bạn sẽ thấy khá nhiều Fanpage hoặc nhóm chạy spin trên Facebook.

Dưới đây là 2 link nhóm và fanpage để bạn tham gia. Trong những fanpage này, admin post những đường link kết bạn để chạy spin lưu ý là chỉ post ở một vài mốc giờ nhất định trong ngày nên bạn cần phải bật nhận thông báo của Fanpage để biết lúc nào admin đăng bài.

Link nhóm tham gia nhận Spin
Link nhóm tham gia nhận Spin
  • Link group trade thẻ Coin Master 1
  • Link group trade thẻ Coin Master 2

Khi đã được nick giúp chạy spin đồng ý kết bạn, bạn hãy mở Coin Master lên. Chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên phải, chọn tiếp Invite Friends, và mời người chạy spin mà bạn đã kết bạn trước đó.

Việc còn lại của bạn chỉ là đợi tài khoản này kích hoạt tài khoản chạy spin, và sau đó bạn sẽ nhận được lượt Spin Coin Master của mình.

Nếu bạn chịu khó, bạn có thể kiếm được từ 1.000 đến 2.000 spin một ngày nếu join vào nhiều Fanpage chạy spin Coin Master.

Cách hack Spin Coin Master qua ứng dụng nhận thưởng

Nếu bạn gặp trục trặc với trang Levvvel ở trên thì vào App Store hoặc CH Play, tìm kiếm bằng từ khóa Spin Master, ở đây bạn sẽ thấy một số ứng dụng cho phép người dùng nhận thưởng theo link trong ứng dụng như Daily Spin & Coin: Coin Master, Daily Spins for Coin Master,… và cách nhận link thưởng ở các ứng dụng này là giống nhau.

Đầu tiên bạn vào app, chọn Free Spin and Coin, chọn ngày nhận thưởng.

Bấm vào hình tương ứng số lượt quay bạn có thể nhận. Chờ ứng dụng chuyển sang giao diện tiếp theo bạn hãy bấm Redeem.

Sang giao diện lấy thưởng, chọn Collect Now và bấm Mở Coin Master. Vào game bạn sẽ được nhận thưởng ngay sau đó.

Với những link Collect spin lớn, chẳng hạn đến 100 triệu vàng cùng 50 lượt spin thì bạn cần phải lấy ngay lập tức vì đây là những link có giới hạn người nhận.

Nếu không nhanh tay thì khi bấm vào, bạn sẽ nhận thông báo link hết hạn, hoặc bạn đã nhận quà từ link này rồi.

Cũng có những link mà khi bấm vào, bạn sẽ không nhận được gì, kể cả thông báo.

Hack Spin Coin Master bằng cách đổi card

Đây cũng là một cách mà khá nhiều người chơi sử dụng để nhận Spin Coin Master free và cách thực hiện cũng không quá phức tạp.

Trong Coin Master, bạn sẽ có khá nhiều bộ sưu tập card, và nếu hoàn thành tất cả thẻ trong một bộ sưu tập, bạn sẽ nhận được phần thưởng hầu hết là lượt spin.

Ngoài ra trò chơi này còn có thêm thú cưng và nếu ở level cao hơn, bạn sẽ nhận được thêm điểm EXP cho thú.

Để mở khóa các bộ sưu tập thẻ, bạn sẽ phải lên level căn cứ của mình. Khi đó bạn mới được mở khóa các bộ sưu tập và mở hòm có thẻ trong bộ sưu tập đó.

Kiếm Spin bằng cách đổi thẻ
Kiếm Spin bằng cách đổi thẻ

Để kiếm được thẻ còn thiếu trong bộ sưu tập thì bạn cần vào Facebook và tham gia vào các nhóm hoặc fanpage chạy spin hoặc chuyên trading thẻ theo link mà chúng mình đã giới thiệu ở trên.

Sẽ có những game thủ giàu lòng hảo tâm giúp bạn số card mà bạn còn thiếu, hoặc bạn cũng có thể trao đổi với họ thẻ card của bạn.

Ngoài các nhóm và fanpage Facebook, bạn cũng có thể lên các nhóm Zalo để nhận chia sẻ thẻ từ những game thủ khác. Một ngày bạn có thể nhận được 5 card nhưng nếu đổi ngày trên điện thoại, bạn có thể gửi được nhiều lượt hơn.

Cũng có trường hợp những game thủ thừa quá nhiều card, khi đó họ sẽ đăng bài lên các group hoặc Fanpage chia sẻ với những game thủ khác. Dĩ nhiên là số lượng thẻ có hạn nên nếu thấy các nhóm như vậy bạn hãy nhanh tay add họ và nhờ họ giúp đỡ nhé.

Hi vọng với các cách hack Spin Coin Master trên, các bạn đã có thể có những phút giây giải trí với game mà mình yêu thích. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để chúng mình giải đáp cho các bạn nhé.