4 Cách Hack Mật Khẩu Wifi Dễ Dàng Thành Công 100%

4 Cách Hack Mật Khẩu Wifi Dễ Dàng Thành Công 100%

Ngoài sử dụng các ứng dụng, phần mềm chuyên dụng, người dùng có thể áp dụng nhiều cách hack mật khẩu Wifi khác mà không cần cài đặt các phần mềm bên thứ 3. Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc cùng tham khảo bài viết hướng dẫn 4 cách hack mật khẩu Wifi dễ dàng dưới đây của Ben Computer ngay nhé.

I. Hack mật khẩu Wifi có phải hành vi xấu?

Trước khi bắt đầu chi tiết các bước hướng dẫn cách hack mật khẩu Wifi, Ben Computer cũng cần nhấn mạnh hành động hack mật khẩu Wifi là một hành vi xấu, gây ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền và không khuyến khích người dùng thực hiện.

Tuy nhiên vì lý do nào đó hoặc chỉ đơn giản là muốn biết thêm thủ thuật mới, bạn đọc có thể tham khảo tiếp phần hướng dẫn dưới đây.

II. 4 Cách hack mật khẩu Wifi đơn giản nhất

1. Cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính

Như Ben Computer đã đề cập ở trên, có nhiều cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính khác nhau, trong đó cách đơn giản nhất là sử dụng cmd (hay Command Prompt) mà không cần phải cài đặt các phần mềm, ứng dụng bên thứ 3.

Để bắt đầu, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ Command Prompt bằng cách nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run , sau đó nhập cmd vào khung rồi nhấn Enter.

Bước 2: Tiếp theo trên cửa sổ cmd, nhập lệnh dưới đây vào rồi nhấn Enter: netsh wlan show network mode=bssid

XEM NGAY: Cách hack tăng 1000 like Zalo free

cách hack mật khẩu Wifi Bước 3: Lệnh trên sẽ hiển thị danh sách tất cả các mạng Wifi có thể truy cập được xung quanh khu vực của bạn.

Bước 4: Bước tiếp theo bạn nhập lệnh dưới đây: netsh wlan connect name=(wifi name).

Hack mật khẩu Wifi trên laptop

Trong lệnh trên wifi name là tên kết nối mạng wifi mà bạn muốn hack mật khẩu và kết nối.

Ví dụ: netsh wlan connect name=Google Gangs

Bước 5: Cuối cùng, để ngắt kết nối, bạn nhập lệnh sau đây: netsh wlan disconnect

hack mật khẩu Wifi bằng cmd

Xem thêm các thủ thuật máy tính và công nghệ tại Blog Thích Vi Vu

2. Hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android

Cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android phổ biến nhất là sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Trong đó WPSAPP là ứng dụng hack mật khẩu Wifi “hoàn hảo” cho các thiết bị Android. Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng các thuật toán để tạo Random Pin.

Ngoài ra giao diện ứng dụng chia thành các tab Networktab Devices. Trong đó tab Network hiển thị danh sách tất cả các mạng khả dụng, địa chỉ IP của bạn cũng như các loại bảo mật và mã hóa. Tab Devices hiển thị thông tin thiết bị bao gồm số lượng thiết bị được kết nối với mạng Wifi của bạn cũng như loại, dòng máy và địa chỉ IP từng thiết bị.

Dưới đây là chi tiết cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android bằng ứng dụng WPSAPP:

Bước 1: Tải ứng dụng WPSAPP về máy và cài đặt.

Để tải ứng dụng WPSAPP về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.themausoft.wpsapp&hl=en&gl=US

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, tiến hành mở ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm các kết nối mạng Wifi xung quanh bạn.

Bước 3: Nhấn chọn kết nối mạng WEP mà bạn muốn hack mật khẩu Wifi trên điện thoại và kết nối.

Bước 4: Cuối cùng nhấn chọn CONNECT WITH PIN và chờ khoảng ít phút. Ứng dụng sẽ hiển thị mật khẩu Wifi mà bạn vừa kết nối.

hack mật khẩu Wifi trên điện thoại

Xem thêm: Phần mềm Hack Wifi miễn phí

3. Cách hack Wifi bằng địa chỉ IP

Cách hack Wifi bằng địa chỉ IP là giải pháp phù hợp cho các thiết bị iPhone. Các bước thực hiện khá đơn giản, đầu tiên tiến hành tìm địa chỉ IP router trên iPhone, sau đó sử dụng để tìm, hack mật khẩu Wifi.

Ngoài ra cần đảm bảo iPhone của bạn đang kết nối với mạng Wifi mà bạn muốn hack, xem mật khẩu.

Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại iPhone của bạn, tìm và mở ứng dụng Settings (cài đặt).

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn Wifi. Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, nhấn chọn biểu tượng i nằm kế bên mạng Wifi mà bạn đang kết nối. Thao tác trên để hiển thị chi tiết các thông tin mạng Wifi của bạn.

hack wifi bằng địa chỉ IP

Bước 3: Cuộn xuống dưới màn hình, tìm và nhấn chọn tab DHCP. Tại đây hiển thị chi tiết địa chỉ IP router của bạn. Nhớ note lại địa chỉ này để sử dụng trong các bước sau.

hack Wifi trên điện thoại iPhone

Bước 4: Tiếp theo mở trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone của bạn và nhập địa chỉ IP đã lưu trước đó vào thanh địa chỉ trình duyệt rồi nhấn Enter.

hack Wifi bằng chìa khóa vạn năng

Bước 5: Lúc này bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin tên người dùng và mật khẩu để truy cập trang cài đặt router. Mặc định tên người dùng là admin và mật khẩu là admin.

Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công, nhiệm vụ của bạn là tìm và nhấn chọn tùy chọn Wireless Settings (cài đặt không dây) hoặc tùy chọn tương tự, tùy thuộc router mà bạn sử dụng.

Hack Wifi trên máy tính

Bước 7: Trên cửa sổ Wireless Settings, tìm và nhấn chọn tiếp tùy chọn Wireless Security (bảo mật không dây). Tại đây bạn tìm và nhấn chọn mục có tên Security Key để hiển thị mật khẩu Wifi.

hack mật khẩu Wifi đơn giản

4. Hướng dẫn hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng

Tương tự, cách hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng cũng không quá khó. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng Wifi Master Key hay WiFi Chìa khóa vạn năng về máy và cài đặt.

Bước 1: Đầu tiên tải ứng dụng Wifi Master Key hay WiFi Chìa khóa vạn năng về máy và cài đặt.

Link tải Wifi Master Key cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.halo.wifikey.wifilocating

Link tải Wifi Master Key cho iPhone: https://apps.apple.com/ug/app/wifi-master-by-wifi-com/id1099085132

Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng mà bạn vừa cài đặt ở trên. Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập vị trí thiết bị của bạn trong khi sử dụng. Nhấn chọn tùy chọn bất kỳ mà bạn muốn để tiếp tục.

Bước 3: Trên cửa sổ ứng dụng, tìm và nhấn chọn tùy chọn Tìm kiếm chìa khoá Wifi để tìm kiếm các mạng Wifi xung quanh bạn.

Hack mật khẩu Wifi bằng khóa vạn năng

Bước 4: Chọn kết nối Wifi bất kỳ và ứng dụng hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng sẽ tự động bẻ khóa mật khẩu.

Bài viết trên đây Ben Computer vừa hướng dẫn bạn 4 cách hack mật khẩu Wifi dễ dàng. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp thêm, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi dễ dàng nhất