Đăng ký 4G Viettel 1 Ngày 5K Ưu Đãi Data 2023

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo cách đăng ký 4G mạng Viettel 1 ngày 5K để đăng ký sử dụng truy cập mạng internet trên điện thoại di động với mức giá 5000đ cho 1 ngày.

Nội dung bài viết này chúng tôi xin tổng hợp giới thiệu đến bạn gói cước 4G mạng Viettel 5k 1 ngày để mời bạn tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu sử dụng.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dân là rất lớn. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Hiểu được nhu cầu đăng ký 4G Viettel của người dân ngày càng nhiều nhà mạng đã cho ra đời hàng loạt các gói 4G để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và đăng ký sử dụng. Trong số này gói 4G Viettel 5k 1 ngày được người dùng lựa chọn đăng ký sử dụng nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Hiện Viettel có một số gói 4G Viettel 5k cho 1 ngày sử dụng. Nhưng mới đây nhất đầu 2023 Viettel đưa ra thị trường gói cước St5K Viettel được người dùng quan tâm tìm hiểu đăng ký sử dụng nhiều nhất. Nội dung bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn về gói st5k của Viettel này.

Đăng ký ST5K của Viettel chỉ với 5.000đ cho 1 lần đăng ký. Bạn nhận ngay 500mb data 4g tốc độ cao sử dụng đến 24h trong ngày. Hết 500mb data chuyển sử dụng theo gói data chính nếu có.

Gói cước St5k Viettel mới được nhà mạng cho ra đời để đáp ứng nhu cầu mua thêm dung lượng data tốc độ cao cho khách hàng thường xuyên sử dụng mạng internet trên điện thoại di động. Nếu bạn đang sử dụng gói 4g Viettel theo tháng mà muốn tiết kiệm data tốc độ cao trong 1 ngày khi ngày đó có nhu cầu sử dụng nhiều thì việc đăng ký gói st5k của Viettel là vô cùng hợp lý cho thuê bao di động của bạn.

Dưới đây mời bạn tham khảo thông tin chi tiết, điều kiện và cách đăng ký gói st5k của Viettel để tiện cho việc tham khảo đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu cần thiết nhé. Chắc chắn gói st5k Viettel sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho thuê bao di động của bạn.

Chi tiết gói ST5K của Viettel.

  • Tên gói: ST5K
  • Giá gói: 5.000đ
  • Thời gian: Sử dụng đến 24h trong ngày.
  • Ưu đãi data: Có 500Mb data 4g tốc độ cao.

Điều kiện đăng ký gói ST5K của Viettel.

  • Thuê bao di động Viettel trong danh sách khuyến mãi của gói St5K Viettel mới có thể đăng ký sử dụng được.
  • Tài thời điểm đăng ký gói St5k của Viettel thuê bao của bạn có ít nhất 5.000đ trong tài khoản gốc.

Cú pháp đăng ký gói ST5K của Viettel.

Để đăng ký gói ST5K của Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói st5k viettel cho di động của bạn.

ST5K HN4 gửi 9123

Trong đó

ST5K Là tên gói cước 4g mạng Viettel 5k có 500Mb data sử dụng đến 24h trong ngày

HN4 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g viettel 5k có 500Mb sử dụng đến 24h trong ngày trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài dịch vụ đăng ký gói cước 4g của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký nhanh:

Gói ST5K của Viettel

Gói cước st5k của Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là nội dung về gói st5k của Viettel. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel 5k 1 ngày thì đây là gói phù hợp dành cho bạn đăng ký sử dụng. Trường hợp bạn thấy gói st5k của Viettel không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi mời bạn tham khảo các gói cước Viettel để đăng ký sử dụng dưới đây nhé.

Các gói cước 4G mạng Viettel 2023.

Hiện tại Viettel cho ra mắt nhiều nhóm các gói cước 4G mạng Viettel để giúp khách hàng của mình dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Xin lưu ý các bạn hãy lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất với nhu cầu và đăng ký sử dụng ngay nhé.

1. Các gói cước 4G Siêu tốc mạng Viettel 2023.

Dưới đây mời bạn tham khảo danh sách các gói 4G siêu tốc mạng Viettel đăng ký sử dụng theo 1 tháng đang được nhà mạng triển khai trong năm 2020 và đang áp dụng rộng rãi trong năm 2023. Mời bạn tham khảo chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data 4G tốc độ cao theo 1 tháng.

2. Các gói SD của Viettel 2023.

Dưới đây là danh sách các gói SD Viettel mới cập nhật tháng 6/ 2023.

3. Các gói combo gọi và Data 4G Viettel 2023.

Dưới đây là các gói khuyến mãi mới nhất được Viettel cho ra mắt đang được áp dụng cho khách hàng đâng ký sử dụng trong năm 2023. Mời bạn tham khảo lựa chọn đăng ký sử dụng nhé.

Các bạn thân mến. Trên đây là nội dung hướng dẫn bạn cách hủy gói st5k của Viettel mà chúng tôi cập nhật muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng giúp bạn dễ dàng hủy gia hạn gói st5k của Viettel khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Nếu bạn muốn tham khảo cho mình môt gói khác vui lòng bấm các gói cước Viettel để tìm các gói khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn nhé.

Theo: https//viettel.vn/