Đăng Ký 4G Viettel 1 Ngày 10K Có 5Gb Data Như Thế Nào 2023?

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k để sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều data tốc độ cao hơn mà tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói cước 4G Viettel 1 ngày 10k có 5Gb data tốc độ cao để giới thiệu đến bạn. Hy vọng gói cước này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn trong thời gian tới.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dân chủ yếu là gọi thoại, sms và sử dụng data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Hiện này Viettel đã cho ra đời hàng loạt các gói 4G Viettel giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và đăng ký sử dụng. Trong nội dung này chúng tôi giới thiệu đến bạn gói 4G Viettel 1 ngày 10k 5Gb để bạn tham khảo chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu.

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k có 5Gb chính là đăng ký gói 1N của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt đầu tháng 6/2023 dành cho thuê bao di động trả trước Viettel đăng ký sử dụng trong năm 2023. Thông tin chi tiết về gói cước này như thế nào? Mời bạn tham khảo.

Chi tiết gói cước 4G Viettel 1 ngày 10k có 5Gb Data 2023

Dưới đây mời bạn tham khảo thông tin chi tiết về gói cước 4G Viettel 1 ngày 10k có 5gb data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Mời bạn tham khảo bảng ưu đãi dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước 4G Viettel 10k 1 ngày có 5Gb data 2023

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói 1N của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt vào thời điểm tháng 6 nă 2023 dành cho mọi thuê bao di động Viettel dù là trả trước hay trả sau đều đăng ký sử dụng được với mức phí cố định là 10k cho 1 ngày sử dụng bạn nhận được ưu đãi rất lớn khi truy cập mạng internet trên di động và gọi nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin

Đăng ký 1N của Viettel chỉ với giá là 10.000đ cho 1 ngày sử dụng. Bạn có ngay 5Gb data 4G tốc độ cao nhất truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút, miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt ở gói cước này bạn được miễn phí tất cả các tin nhắn nội mạng trong ngày.

Đây quả là một gói cước combo Viettel vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao di động Viettel đang được người dung lựa chọn đăng ký sử dụng trong thời gian tới.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng di động Viettel cho công việc, giải trí, kết nối người thân và bạn bè thì hãy nhanh tay đăng ký gói 1N của Viettel ngay để trải nghiệm dịch vụ nhé.

Cách đăng ký gói 1N của Viettel 2023

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký gói 1N của Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng ,myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua website Viettel.vn bằng cách bấm tham khảo Link https://viettel.vn/
 • Đăng ký gói 1N của Viettel qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel)

Bài viết giới thiệu gói 1N của Viettel này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chi tiết gói cước 1N của Viettel 2023

 • Tên gói: 1N
 • Giá cước: 10.000 đ
 • Thời hạn: 24h
 • Nội mạng: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút/ 24h trong ngày
 • Data: Miễn phí 5Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động/ 24h trong ngày
 • Hết lưu lượng: Hết 5Gb data dừng truy cập mạng.
 • Áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đều được áp dụng.

Điều kiện đăng ký gói 1N của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại đăng ký gói 1N của Viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói 1N Viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 10.000đ

Cú pháp đăng ký gói 1N của Viettel.

Để đăng ký gói 1N của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói 1N Viettel cho bạn.

1N HN4 gửi 9123

Trong đó

1N Là tên gói cước 4G khuyến mãi mạng Viettel

HN4 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g 1N Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4G Viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10K

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10K

Các bạn thân mến. Hiện tại Viettel cho ra mắt gói cước N của Viettel với rất nhiều chu kỳ sử dụng là 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết gửi đến bạn để giúp bạn lựa chọn đăng ký cho mình một chu kỳ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Các gói N của Viettel 2023.

Các gói cước 4G mạng Viettel 2023.

Hiện tại Viettel cho ra mắt nhiều nhóm các gói cước 4G mạng Viettel để giúp khách hàng của mình dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Xin lưu ý các bạn hãy lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất với nhu cầu và đăng ký sử dụng ngay nhé.

1. Các gói cước 4G Siêu tốc mạng Viettel 2023.

Dưới đây mời bạn tham khảo danh sách các gói 4G siêu tốc mạng Viettel đăng ký sử dụng theo 1 tháng đang được nhà mạng triển khai trong năm 2020 và đang áp dụng rộng rãi trong năm 2023. Mời bạn tham khảo chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu về data 4G tốc độ cao theo 1 tháng.

2. Các gói SD của Viettel 2023.

Dưới đây là danh sách các gói SD Viettel mới cập nhật tháng 6/ 2023.

3. Các gói combo gọi và Data 4G Viettel 2023.

Dưới đây là các gói khuyến mãi mới nhất được Viettel cho ra mắt đang được áp dụng cho khách hàng đâng ký sử dụng trong năm 2023. Mời bạn tham khảo lựa chọn đăng ký sử dụng nhé.

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về gói cước 4G Viettel 10k có 5Gb data mà chúng tôi tổng hợp giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua nội dung này bạn dễ dàng tìm hiểu và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu.