Top 8+ cách buff follow FB 2023 an toàn, hiệu quả nhất

Buff follow Facebook luôn là một chủ đề hot được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, số những thủ thuật tăng Follow hiện nay đều không bền vững hoặc phải mất phí khiến nhiều người đắn đo. Trong bài viết này, Phần MKT sẽ chia sẻ đến bạn những cách Buff follow FB 2023 hiệu quả và an toàn nhất. Cùng theo dõi ngay nhé!

I. Buff follow Facebook để làm gì?

Buff follow FB là cách gia tăng lượng người theo dõi/follow trên trang cá nhân hoặc fanpage một cách nhanh chóng. Trong kinh doanh online trên Facebook, điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm chính là uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, nếu tài khoản có nhiều người theo dõi chính là nền tảng vững chắc giúp bạn:

  • Tăng sự quan tâm của khách hàng: Khi có nhiều người follow trang cá nhân hoặc fanpage doanh nghiệp của bạn, điều này có thể gợi mở sự quan tâm và tạo niềm tin đối với khách hàng về thương hiệu, sản phẩm của bạn.
  • Xây dựng thương hiệu: Tăng lượt Follow trên Facebook giúp bạn xây dựng thương hiệu và tạo ra sự tin tưởng và độ uy tín trong lĩnh vực của bạn. Khi khách hàng thấy trang Facebook của bạn có nhiều người theo dõi, họ sẽ dễ dàng tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.
  • Tăng khả năng tiếp cận: Một lợi ích khác của việc tăng lượt Follow chính là tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Khi nhiều người theo dõi trên trang Facebook của bạn, các bài đăng sẽ được tiếp cận với một đối tượng khách hàng rộng lớn hơn, giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Tăng doanh thu: Khi có nhiều người theo dõi trang Facebook của bạn, điều này sẽ giúp tăng doanh số bán hàng. Với lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn hơn bạn có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn.
Cách Buff follow FB 2023 an toàn, hiệu quả nhất
Cách Buff follow FB 2023 an toàn, hiệu quả nhất

II. 8 cách buff follow FB 2023 nhanh chóng, hiệu quả nhất

Dưới đây là một số cách buff follow Facebook hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

1. Sáng tạo nội dung chất lượng, theo xu hướng

Khi bạn mới tạo một trang cá nhân hoặc fanpage thì bạn cần lưu ý hãy chọn một tấm ảnh avatar thật đẹp mắt và hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu là doanh nghiệp thì bạn nên dùng logo thương hiệu giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn.

Tiếp đến, nếu là Facebook cá nhân bạn hãy luôn sáng tạo ra các nội dung hấp dẫn, bắt trend thì chắc chắn sẽ khiến cho người xem thích thú và nhấn nút Kết bạn hoặc Theo dõi tài khoản của bạn.

Còn ở fanpage doanh nghiệp, bạn có thể tận dụng những câu trích dẫn Hot trend lồng ghép tinh tế vào các sản phẩm, dịch vụ sẽ giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn.

Cách Buff follow FB 2023 - sử dụng content theo trend
Cách Buff follow FB 2023 – sử dụng content theo trend

2. Chia sẻ các nội dung có giá trị cao

Một cách có người theo dõi trên Facebook chất lượng và bền vững cho thương hiệu của bạn chính là chia sẻ thêm nhiều giá trị cho người dùng. Bạn cần tập trung vào việc chia sẻ các nội dung hữu ích, kinh nghiệm có giá trị cao của bản thân bằng nhiều hình thức. Đừng quên gửi lời mời mọi người theo dõi kênh Facebook bán hàng của bạn, để nhiều người biết đến và tạo ra chuyển đổi tốt hơn.

3. Comment dạo trên các Fanpage nổi tiếng

Đây chính là một trong những cách sáng tạo và hiệu quả giúp bạn buff follow Facebook. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thường xuyên đi comment, tương tác trên các Fanpage nổi tiếng có nhiều lượt theo dõi, nhiều tương tác.

Ở đây, bạn hãy để lại những bình luận hài hước, dí dỏm thì chắc chắn những người dùng khác sẽ không tiếc gì một lượt follow cho bạn đâu.

Comment dạo trên các fanpage nổi tiếng để tăng follow Facebook
Comment dạo trên các fanpage nổi tiếng để tăng follow Facebook

4. Liên kết Facebook của bạn với website

Bạn hãy liên kết Facebook cá nhân hoặc Fanpage của mình với website của mình. Đây cũng là một cách tăng follow hiệu quả.

Khi người dùng tìm kiếm một sản phẩm của bạn qua Google, họ ghé thăm trang web và nếu họ mong muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm thì họ sẽ chủ động inbox cho Fanpage của bạn. Bằng cách này, Fanpage của bạn sẽ tăng thêm lượt follow nếu được liên kết với website.

5. Sử dụng hashtag trên các bài viết

Cách buff follow FB 2023 tiếp theo mà bạn có thể áp dụng là hãy sử dụng các hashtag trên các bài đăng của mình. Cũng tương tự với các nền tảng khác như Instagram, TikTok, YouTube,… việc sử dụng hashtag sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được đối tượng phù hợp.

Khi đăng bài, bạn nên chèn thêm các hashtag phù hợp, liên quan đến nội dung của bài đăng hoặc hashtag theo chiến dịch.

Có 2 hình thức thường được sử dụng khi chèn hashtag cho các bài đăng:

  • Hashtag trực tiếp: Ví dụ 1 bài đăng về kem chống nắng bạn có thể dùng các liên quan trực tiếp đến sản phẩm như #kemchongnang, #kembody, #hemduong,…
  • Chèn các hashtag liên quan gián tiếp: Ví dụ với các sản phẩm kem dưỡng bạn cũng có thể chèn thêm các hashtag liên quan gián tiếp như #dulich2023, #summer2023, #muadulich, #he2023, #summersale,…
Sử dụng Hashtag trong các bài đăng để buff follow Facebook
Sử dụng Hashtag trong các bài đăng để buff follow Facebook

6. Kết bạn số lượng lớn trên Facebook

Đây cũng là một cách tăng follow cực kỳ hiệu quả nếu bạn đang bán hàng online trên trang cá nhân. Bạn muốn bán được nhiều hàng ở trên một mạng lưới xã hội quan hệ rộng hơn thì bạn phải kết bạn với nhiều người hơn. Trước tiên, bạn hãy kết bạn với những người bạn thực sự quen biết và chỉ gửi tối đa 30 – 50 lời mời kết bạn mỗi ngày để Facebook không đánh dấu Spam.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng phần mềm kết bạn Facebook SLL, để giúp bạn kết bạn, kết nối được với nhiều đối tượng khác nhau, nhanh chóng Full 5000 bạn bè là khách hàng tiềm năng trên tài khoản Facebook bán hàng của bạn.

7. Chạy quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tăng tương tác để bán hàng hiệu quả hơn trên Fanpage thì chạy Facebook Ads chính là một lựa chọn tuyệt vời. Khi tạo một chiến dịch quảng cáo, bạn nên chọn mục tiêu Tương tác để thu hút lượt like, tăng follow fanpage.

Mặc dù trên thực tế, bất kỳ một hình thức quảng cáo Facebook nào cũng có thể làm tăng lượt follow fanpage. Nếu người dùng Facebook thích bài quảng cáo của bạn, họ sẽ nhấn vào Link Fanpage trên bài đăng và họ có thể thích hoặc theo dõi Fanpage của bạn nếu nội dung đủ hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của họ.

8. Cách buff follow FB 2023 với phần mềm MKT Care

Ngoài những cách tăng follow Facebook trên, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tăng follow Facebook miễn phí – MKT Care để tăng lượt theo dõi. Đây chính là phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook được nhiều người tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.

Được phát triển bởi đội ngũ phần mềm MKT, phần mềm này cho phép người dùng quản lý hàng trăm, hàng nghìn nick Facebook trên các thiết bị máy tính. Hỗ trợ chạy tương tác và chăm sóc tài khoản Facebook tự động như một người dùng thật.

Dựa trên số nick Facebook đã nuôi, bạn có thể sử dụng để tăng like, tăng follow cho fanpage một cách nhanh chóng. Ưu điểm của cách buff follow này là tất cả lượt follow đều là follow thật, không bị tụt theo thời gian.

Để thực hiện tăng follow Facebook với phần mềm MKT Care, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm MKT Care trên máy tính tại đây.

– Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được MKT cấp bản quyền.

– Bước 3: Tại giao diện phần mềm, bạn chọn TƯƠNG TÁC TÀI KHOẢN => chọn THÊM KỊCH BẢN MỚI.

Cách buff follow FB 2023 bằng phần mềm MKT Care
chọn Tương tác tài khoản => Thêm kịch bản mới

– Bước 4: Kéo xuống và tìm mục Tương Tác Fanpage, nhấn vào “Vui lòng nhập ID Page tại đây!” => NHẬP ID FANPAGE MUỐN TĂNG FOLLOW VÀO.

Nhập ID Fanpage muốn buff follow vào
Nhập ID Fanpage muốn buff follow vào

– Bước 5: Thiết lập cài đặt và lưu cấu hình với tên “Buff follow fanpage“.

Thiết lập cấu hình buff follow fanpage
Thiết lập cấu hình buff follow fanpage

– Bước 6: Sau khi thiết lập xong, bạn kéo xuống cuối cùng và chọn LƯU LẠI.

– Bước 7: Cuối cùng, bạn chọn kịch bản Buff Follow vừa mới được lưu, sau đó CHỌN CÁC TÀI KHOẢN MUỐN TƯƠNG TÁC rồi nhấn START để chạy.

Nhấn Start để chạy kịch bản
Nhấn Start để chạy kịch bản

Kết luận

Qua bài viết này, Phần Mềm MKT đã chia sẻ với bạn cách Buff follow FB 2023 đơn giản, nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc của mình. Chúc bạn áp dụng thành công!