Cách Bói Tình Yêu Bằng Bài 52 Lá Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm

Từ lá bài, bạn có thể đọc ra những dự đoán trong tình yêu

Bói tình yêu bằng bài 52 lá là phương pháp được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các bước thực hiện đúng chuẩn kỹ thuật thế nào.

Vì thế, bài viết dưới đây tập trung hướng dẫn điều bạn cần làm để tự giải luận kết quả. Mỗi người sẽ đón nhận thông điệp phù hợp nhất với bản thân mình.

Lưu ý trước khi thực hiện bói tình yêu bằng bài 52 lá

Để cách bói tình yêu bằng bài 52 lá hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều. Trước khi thực hiện, hãy giữ đầu óc thư giãn, thoải mái. Tốt nhất, bạn nên ngồi trấn tĩnh trong khoảng 5 phút để tách khỏi guồng quay đang diễn ra trong tiềm thức.

Từ lá bài, bạn có thể đọc ra những dự đoán trong tình yêu
Từ lá bài, bạn có thể đọc ra những dự đoán trong tình yêu

Sau đó, bạn hãy tự đặt câu hỏi về những điều mình đang trăn trở trong chuyện tình cảm. Khi đã tĩnh tâm, bạn bắt đầu làm quen với bộ bài:

– Nên chuẩn bị 1 bộ bài Tây mới nhưng bạn chỉ dùng 40 quân bài từ 1 đến 10. Cụ thể, mỗi chất bạn sử dụng 10 cây từ quân Át đến 10. Những lá thuộc J, Q, K sẽ bỏ qua.

– Khi trộn bài, bạn cần xáo theo quy luật nữ 9 lần và nam 7 lần.

– Nếu có thể, bạn nên mời thêm một người nữa để bói tình yêu bằng bài 52 lá. Một bên sẽ đóng vai trò như “thầy bói”, người còn lại nói ra thắc mắc muốn được sáng tỏ của mình.

– Trong quá trình xáo, bạn thực hiện khéo léo để không quân nào bị lật lên hoặc rơi ra ngoài.

Khi đã có sự chuẩn bị sẵn sàng, quá trình phía sau sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Cũng chính nhờ vậy, kết quả trả về sẽ là chính xác nhất.

Cách bói tình yêu bằng bài 52 lá với 3 bước

Với những ai chưa biết, bói tình duyên bằng bài 52 lá được chia thành 3 bước cơ bản. Bạn nhất định phải làm lần lượt theo trình tự, không nên quá nóng vội. Bên cạnh đó, cách thực hiện cũng tương đối dễ dàng với bất kỳ ai.

Bước 1: Chia bài

Bói tình yêu bằng bài 52 lá sẽ bắt đầu từ việc chia bài. Nếu đã từng giải trí với những quân bài Tây trước đó, đảm bảo thao tác của bạn sẽ rất thuần thục:

Bạn cần biết cách và đặt bài theo màu sắc trước khi bói
Bạn cần biết cách và đặt bài theo màu sắc trước khi bói

– Chia thành 2 nhóm bài có màu tách biệt là đỏ và đen. Mỗi nhóm sẽ chứa 20 lá bài, cụ thể là 20 lá đen Bích – Tép, 20 lá đỏ Rô – Cơ.

– Ở từng nhóm, bạn thực hiện tráo bài theo đúng quy luật đã hướng dẫn ở trên.

– Tiến hành chia thành 2 hàng, mỗi hàng có 10 cây. Ở hàng trên, bạn lấy 10 lá bài từ nhóm màu đỏ. Hàng còn lại lấy 10 lá trong nhóm màu đen trước đó. Đồng thời, hàng đỏ sẽ lật hết lên để nhìn thấy cả số và chất. Đối với hàng dưới, bạn úp bài xuống.

Như vậy, bạn đã hoàn tất phần chia bài khi bói tình yêu bằng bài 52 lá. Dường như không có trở ngại nào với cả những người lần đầu làm quen với kỹ thuật này.

Bước 2: Chi tiết cách bói

Đây là phần vô cùng quan trọng khi bói tình yêu bằng bài 52 lá. Bạn thực hiện lần lượt theo những theo tác được hướng dẫn dưới đây.

Nếu thực hiện đúng trình tự, bạn sẽ có kết quả chính xác
Nếu thực hiện đúng trình tự, bạn sẽ có kết quả chính xác

– Tại đây, bạn đã có sẵn sàng 10 lá đỏ trong nhóm được lật lên.

– Tương tự, bạn cũng đã đặt 10 lá đen úp xuống ở hàng thứ hai như đã hướng dẫn ở trên.

– Với hàng màu đen đang đặt sấp, bạn lần lượt lật lên theo chiều từ trái sang phải cho đến khi lộ diện cả 10 cây.

– Trong quá trình lật lá đen, bạn cần xem ở hàng màu đỏ có quân nào trùng số với quân bài đen vừa tiết lộ không. Nếu trùng, bạn hãy loại lá đó ra khỏi hàng màu đen. Trái lại, nếu không bị lặp, bạn giữ nguyên.

– Bói tình yêu bằng bài 52 lá tiếp tục lặp như bước trên cho đến khi lật hết hàng màu đen.

– Bước tiếp theo, bạn kiểm tra số lá bài còn lại ở hàng màu đen. Nếu hàng đen không còn lá nào, hãy tra dữ liệu giải luận tượng ứng phần dưới.

– Trong trường hợp còn một lá bài thì tra điểm của lá bài với kết quả đọc bài tương ứng.

– Với tình huống hàng màu đen vẫn còn hai lá trở lên, bạn chọn lấy quân bài có số điểm cao nhất.

– Trường hợp 2 lá cao bằng điểm, bạn cộng số điểm và nhận kết quả chỉ ra ở phần dưới.

Như vậy, dù thế nào, bói tình yêu bằng bài 52 lá cũng có giải luận dành riêng cho bạn. Hãy lưu ý loại bài đúng kỹ thuật để kết quả chính xác.

Bước 3: Tra cứu

Đây phần được nhiều người mong chờ nhất khi bói tình yêu bằng bài 52 lá. Dựa trên số điểm sau những lần lọc bài, bạn hãy tìm đến phần kết quả tương ứng.

Giải luận cho kết quả từ 0 – 4 điểm

Đây là thông tin cần biết dành cho những ai có kết quả thuộc giá trị từ 0 – 4. Qua đó, bạn biết được tương lai lứa đôi có tốt đẹp không.

Bói bài Tây giúp bạn biết cách hạnh phúc hơn
Bói bài Tây giúp bạn biết cách hạnh phúc hơn

– 0 điểm: Nghĩa là hàng màu đen phía dưới không còn lá bài nào. Bói tình yêu chỉ ra chuyện tình cảm hai bạn đang khá tốt đẹp. Nếu tiến đến hôn nhân sẽ rất dễ dàng vì đều nhận được sự đồng thuận của hai phía gia đình.

– 1 điểm: Bói tình yêu bằng bài 52 lá cho thấy thời điểm tính đến chuyện hôn nhân đã sắp tới. Bạn và người thương đã gắn bó đủ lâu để đi đến một kết thúc viên mãn, mở sang trang mới.

– 2 điểm: Như một lời nhắc nhở đến bạn kết hôn là chuyện quan trọng cả đời. Vì thế, trước quyết định mang tính bước ngoặt này, bạn cần phải suy tính kỹ càng. Bên cạnh việc lắng nghe con tim, bạn cũng cần phân tích từ lý trí.

– 3 điểm: Bói tình yêu bằng bài 52 lá cho thấy mối quan hệ có hạnh phúc hay không là do bạn. Bởi lẽ, nửa kia đã làm rất tốt vai trò của mình. Bạn nên có cách ứng xử tinh tế, biết yêu thương, tâm lý và chiều chuộng hơn.

– 4 điểm: Đưa ra lời khuyên chân thành đến bạn. Hãy rèn luyện cho mình lối hành xử tinh tế, điều này sẽ giúp mối quan hệ bền chặt hơn.

Như vậy, mỗi người đã tìm thấy cho mình hướng đi tiếp theo. Dù là định hướng nào cũng đều có mục đích là đạt được những điều hạnh phúc hơn.

Đọc giải bài cho các lá từ 5 – 10

Đây là phần giải đáp cho những ai có kết quả từ 5 – 10. Thông điệp đưa ra sẽ giúp bạn có định hướng tốt nhất.

Bói bài Tây cho thấy rất nhiều người đang chúc phúc cho bạn
Bói bài Tây cho thấy rất nhiều người đang chúc phúc cho bạn

– 5 điểm: Bạn dường như đang cảm thấy mình cần bến đỗ cuộc đời. Nếu vậy, đây chính là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định dứt khoát. Cả bạn và người ấy đã chờ đợi quá lâu để tới được ngày chung đôi.

– 6 điểm: Bạn cần hiểu rằng sự do dự trước bước ngoặt quan trọng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu cần quá nhiều thời gian chứng tỏ bạn chưa hiểu rõ về mình và người ấy.

– 7 điểm: Bói tình yêu bằng bài 52 lá khuyên bạn hãy cứ chân tình. Bởi vì, bạn sẽ có những khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Sau này khi nghĩ lại, bạn cũng không còn những hối tiếc.

– 8 điểm: Tất cả đều phải công nhận chuyện tình yêu của hai bạn rất đẹp.

– 9 điểm: Bói tình yêu bằng bài 52 lá cho thấy rất khó để biết ai yêu nhiều hơn. Nhưng nếu yêu thật lòng sẽ chẳng ai so tính chuyện này.

– 10 điểm: Chuyện tình này đã và đang gặp nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn nắm tay người ấy để cùng nhau vượt qua bão giông.

Như vậy, bói tình yêu bằng bài 52 lá cho thấy có những cặp đôi thực sự quá hoàn hảo. Bên cạnh đó cũng có người đang gặp vướng mắc cần được tháo gỡ. Miễn là chân thành với cảm xúc của bản thân, mọi quyết định của bạn đều đúng đắn.

Kết quả cho những ai có điểm từ 11 – 15

Đây là phần kết quả cho những ai còn ít nhất 2 lá bài màu đen trở lên. Hãy tìm đến phần giải nghĩa tương ứng để khám phá ra điều bạn đang mong đợi về chuyện tình yêu.

Bói bài 52 lá cho thấy hai người có thể sẽ sớm kết hôn
Bói bài 52 lá cho thấy hai người có thể sẽ sớm kết hôn

– 11 điểm: Bói tình yêu bằng bài 52 lá cho thấy bạn đang khá lo lắng. Tuy nhiên, bạn đừng để cảm xúc tiêu cực này lấn át hết những suy nghĩ lý trí. Hãy dành thời gian ở một mình, nhìn lại tất cả, suy nghĩ thấu đáo. Bạn sẽ có câu trả lời cho chuyện tình cảm.

– 12 điểm: Lời khuyên là hãy dũng cảm thể hiện cảm xúc với người ấy. Họ cũng đang mong đợi tín hiệu từ bạn rất nhiều.

– 13 điểm: Thần tình yêu đang mỉm cười với bạn nên hãy tận dụng thật tốt thời điểm này.

– 14 điểm: Bói tình yêu bằng bài 52 lá cho thấy bạn đừng tự rối bời trong những suy đoán. Hãy thẳng thắn thổ lộ tấm chân tình của mình.

– 15 điểm: Nếu cùng nhau cố gắng, tình yêu của hai bạn sẽ được tán thành. Ngày chung vui chắc chắn có nhiều người chúc phúc cho bạn và người ấy.

Như vậy, bói tình yêu bằng bài 52 lá chỉ ra lời khuyên cho từng trường hợp. Bạn nên dựa vào đó cùng với hoàn cảnh bản thân đề điều chỉnh phù hợp.

Kết quả từ 16 – 20

Dưới đây là kết quả bói tình yêu bằng bài 52 lá cho những ai nhận được tổng bài từ 16 – 20. Cụ thể như sau:

Bói bài 52 lá giúp bạn tháo gỡ vấn đề trong tình yêu
Bói bài 52 lá giúp bạn tháo gỡ vấn đề trong tình yêu

– 16 điểm: Lời khuyên là dù đã yêu nhau lâu, cả hai vẫn cần thể hiện sự tôn trọng. Hãy lắng nghe ý kiến từ đối phương một cách kiên nhẫn, tích cực.

– 17 điểm: Ý nghĩa của cô đơn là giúp mỗi người hiểu rõ bản thân mình muốn gì. Điều này cũng hữu ích trong hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực.

– 18 điểm: Hãy tự tin với quyết định của mình. Bạn và người ấy chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc.

– 19 điểm: Dường như bạn cảm thấy người kia đang đòi hỏi quá cao. Đó là tín hiệu cho thấy cặp đôi cần thực sự cố gắng để tìm lại sự đồng điệu trong tâm hồn.

– 20 điểm: Bói tình yêu bằng bài 52 lá chỉ ra lãng mạn là liều thuốc bổ. Hãy luôn làm mới mình để giữ trọn lửa yêu lứa đôi.

Nếu kết quả chưa được hoàn hảo như điều bạn mong muốn, hãy đón nhận với tinh thần cởi mở. Bởi vì, vượt qua khó khăn cũng là lúc hạnh phúc được trọn vẹn.

???????????? Xem thêm bài viết: [GỢI Ý] Cách Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Trên đây là những dự đoán của chuyên trang pgdmyloc.edu.vn dành cho ai đang bối rối trong chuyện tình cảm. Hy vọng rằng bói tình yêu bằng bài 52 lá là cơ sở để bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *