Các cung hoàng đạo thâm độc nhất gồm những ai?

Con người không ai là thiện lành tuyệt đối, hầu hết đều vì bản thân mình trước mới nghĩ đến người khác. Và trong một số trường hợp, họ có thể trở thành kẻ xấu để đạt được mục đích của mình. Và các cung hoàng đạo thâm độc nhất là những cung nào? Dưới đây là các “chiêu hiểm” mà vài “con sâu” trong cung đó làm.

Top 5 Kim Ngưu – Cung hoàng đạo thâm độc nhất

Kim Ngưu là cung thứ hai trong chuỗi 12 cung hoàng đạo và kéo dài từ ngày 20/4 đến ngày 20/5 dương lịch. Người thuộc cung Kim Ngưu thường có những đặc điểm và tính cách độc đáo sau:

  • Điểm mạnh của Kim Ngưu: Đáng tin cậy, kiên nhẫn, ổn định.
  • Điểm yếu của Kim Ngưu: Bướng bỉnh, tính ích kỷ, khó thay đổi.

Kim Ngưu sẵn sàng vì tiền mà hại người

Không phải tất cả, nhưng một số người thuộc cung Kim Ngưu có sự quan tâm chủ yếu đến tiền tài và danh vọng. Đôi khi, họ có thể dành cả đời để theo đuổi những mục tiêu vật chất, tiền tài. Và chính điều này, trong một số trường hợp khiến họ rơi vào con đường tệ nạn và trộm cắp do lòng ham muốn. 

Kim Ngưu mãi mãi trẻ con, thích nổi loạn và đôi khi quá ham vui trở nên “điên rồ”. Họ thích thú trong các trò bẩn, trò chơi tai ác và vui vẻ khi nhìn người khác chịu đau khổ vì hành vi của mình. Mặc dù có thể bản thân họ không nhận ra rằng đó là hành động ác độc vô tình của mình. Trong khi bản thân cười thỏa mãn trên nỗi đau của người khác quả thực đáng trách.

Top 4 Song Ngư – Cung hoàng đạo thâm độc nhất

Song Ngư là cung thứ hai mười hai trong chuỗi 12 cung hoàng đạo, kéo dài từ ngày 19/2 đến ngày 20/3. Người thuộc cung này thường được biết đến với tính cách nhạy cảm, tình cảm và mơ mộng.

Song Ngư được xem là người thấu hiểu, có khả năng lắng nghe và đồng cảm với người khác. Họ nhạy bén về cảm xúc và có khả năng đọc hiểu ngôn ngữ phi từ hay dấu hiệu lời nói. Điều này giúp họ tạo ra môi trường ấm áp và thoải mái cho người xung quanh.

Tuy nhiên, Song Ngư cũng có thể dễ bị lạc lối trong thế giới của mình và có xu hướng thiếu quyết đoán. Họ có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ý kiến và cảm xúc của người khác, dẫn đến sự mất định hướng và khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Vậy lý do nào khiến Song Ngư nằm trong top “cung hoàng đạo thâm độc nhất”?

Song Ngư: “Khẩu phật tâm xà”

Song Ngư có vẻ ngoài nhẹ nhàng và dễ thương khiến chúng ta say mê. Tuy nhiên, thực tế chỉ là vỏ bọc hoàn hảo để che giấu bản chất xấu xa bên trong một số người Song Ngư. Loại người này luôn tỏ ra thờ ơ đối với nhân tình. Họ sử dụng sự hiền lành và ngọt ngào để thu hút mọi người, luôn tỏ ra cao thượng, ngây thơ, không tranh giành với ai. 

Nhưng cẩn thận, ai dám chọc tức họ, sẽ phải trả giá đắt. Người được Song Ngư đối xử ngọt ngào nhiều nhất chính là người đang phải chịu “ăn quả lừa” lớn nhất. Song Ngư là người có thể lập kế hoạch để loại bỏ hoặc “xóa sổ” những ai mà họ không thích mà không để lại dấu vết.

Top 3 Xử Nữ – Cung hoàng đạo thâm độc nhất

Cung Xử Nữ là cung thứ sáu trong chuỗi 12 cung hoàng đạo, kéo dài từ ngày 23/8 đến ngày 22/9. Người Xử Nữ thường được biết đến với tính cách tỉ mỉ, chu đáo và phân tích.

Người Xử Nữ có xu hướng rất tỉ mỉ và chi tiết trong mọi việc làm. Họ quan tâm đến sự hoàn hảo và luôn cố gắng đạt được mục tiêu đề ra. Cung hoàng đạo này có khả năng phân tích mạnh mẽ và thích làm việc theo kế hoạch.

Tuy nhiên, Xử Nữ có xu hướng khá khắt khe và tự kỷ với bản thân. Họ có thể dễ dàng căng thẳng, lo lắng vì những chi tiết nhỏ và có thể tự trách mình nếu không đạt được tiêu chuẩn cao. Điều này có thể khiến cho Xử Nữ khó thưởng thức và thảnh thơi trong cuộc sống.

Xử Nữ: “Cùng ta thì thịnh, ngược ta thì suy”

Xử Nữ khó tính và được xem là một trong những cung hoàng đạo đòi hỏi sự tuyệt đối nhiều nhất. Họ có thể sử dụng chiêu “cả vú lắp miệng em” để đạt được mục tiêu của mình. Một số người Xử Nữ cũng có thể nằm trong top “cung hoàng đạo thâm độc nhất”. Nếu rơi vào tầm ngắm của họ, bạn có thể nhận hậu quả nghiêm trọng.

Tuy không biết mình đúng hay sai, Xử Nữ thường sử dụng sự thông thái rất mưu mô của mình để chỉ trích và tấn công người khác. Điều này làm cho họ mất tự tin đến mức không thể đứng dậy và thậm chí phải rời xa môi trường đó.

Vì những lý do này, không ai dám đối đầu với Xử Nữ. Họ giống như con bạch tuộc thò tay vào mọi ngóc ngách, thu thập thông tin về đối phương. Sau đó sử dụng lời lẽ độc ác để tiết lộ những khía cạnh tối của người khác, đẩy họ vào đường cùng.

Top 2 Thiên Bình – Cung hoàng đạo thâm độc nhất

Thiên Bình là cung thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo, kéo dài từ ngày 23/9 đến ngày 22/10. Người mang cung Thiên Bình thường được biết đến với tính cách hòa nhã, công bằng và yêu đời.

Người cung Thiên Bình có khả năng nhìn nhận mọi vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau và đưa ra quyết định công bằng dựa trên những phân tích kỹ lưỡng. Họ là những người biết lắng nghe, thích giải quyết xung đột bằng cách thương lượng và đặt mọi người vào vị trí bình đẳng.

Tuy nhiên, người cung này có thể có xu hướng lưỡng lự và khó đưa ra quyết định. Họ thường suy nghĩ quá nhiều và cân nhắc từng khía cạnh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này có thể khiến cho họ mất thời gian và đôi khi bỏ lỡ cơ hội quan trọng.

Thiên Bình: “Dùng bạn như lá chắn rồi sẵn sàng bỏ rơi”

Một số Thiên Bình thường sống trong cô đơn vì bạn bè của họ đã bị tổn thương hoặc mất đi. “Chiêu hiểm” của Thiên Bình được thể hiện bằng việc họ sẵn lòng đẩy ngã cả những người bạn thân nhất để đạt được lợi ích cá nhân. Vì vậy, khi Thiên Bình cầu cứu bạn với lời “Hãy cứu tớ với”, đừng dễ đồng ý ngay. Bởi khi đã thoát khỏi rắc rối, họ có thể dễ dàng từ bỏ rơi bạn ngay.

Thiên Bình cẩn trọng, nóng tính và trong những lúc tức giận, họ không quan tâm đến tình cảm hiện tại của cả hai, nói những lời gây tổn thương. Dù ai đã giúp đỡ Thiên Bình thì trong khoảnh khắc bực bội họ có thể không coi trọng và gây tổn thương cho bạn như một cú đánh vào trái tim.

Top 1 Thần Nông – Cung hoàng đạo thâm độc nhất

Người mang cung Thần Nông được biết đến với tính cách chân thành, kiên nhẫn và tâm hồn nhạy cảm.

Cung hoàng đạo này có sự gắn kết mạnh mẽ với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Họ làm việc chăm chỉ, kiên trì và thường đạt được thành công thông qua sự cống hiến, kiên nhẫn. Thần Nông có tinh thần sáng tạo và thích khám phá, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật.

Mặt khác, Thần Nông có tính cách bướng bỉnh và cứng đầu. Họ có thể khá kiên quyết trong quan điểm của mình và khó thay đổi ý kiến. Tuy nhiên, điều này cũng thể hiện một sự kiên nhẫn và quyết tâm trong đạt được mục tiêu.

Thần Nông: “Mưu mô xảo nguyệt”

Trong chuỗi 12 cung hoàng đạo, Thần Nông đại diện cho những người có tính cách sâu sắc và tinh vi. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng sẵn sàng tấn công người khác, mà chỉ tập trung vào kẻ thù. 

Đối mặt với kẻ đối địch, Thần Nông sử dụng các chiêu trò tinh vi, thậm chí gian xảo và đôi khi không đứng đắn để làm cho đối phương gục ngã. Một đặc điểm đáng chú ý khác của cung hoàng đạo này là lòng can đảm, dù bị phơi bày cũng không nao lòng và thậm chí đổ lỗi cho đối phương một cách vô căn cứ, khiến họ mất lòng tin. 

Một số Thần Nông có khả năng gian lận tài tình đến mức làm cho kẻ thù tự mắc bẫy mà không hề hay biết. Trong khi đó cung hoàng đạo này vẫn tự tin và tỏ ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Kết luận

Nếu bạn vẫn nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng và tin rằng mọi người đều tốt đẹp và thánh thiện như nhau, hãy tỉnh táo hơn một chút. Cuộc sống thực tế rất phức tạp và không phải ai cũng có cùng đức tính. 

Không phải tất cả những người thuộc cung hoàng đạo trên đều xấu xa, nhưng hiểu biết về các góc khuất của từng cung sẽ giúp bạn tương tác với những người xung quanh một cách khôn ngoan hơn. Đồng thời tránh những hiềm khích không đáng có.

Nội dung bài viết trên tổng kết các cung hoàng đạo thâm độc nhất. Hy vọng rằng bạn đọc hiểu cũng như biết được mức độ xấu xa của các cung. Để tìm hiểu thêm những thông tin hấp dẫn khác, mời bạn theo dõi chuyên trang tracuuthansohoc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *