Tăng follow/Sub Facebook 2023 chỉ với 40đ/follow – CÓ BẢO HÀNH

Tăng follow facebook là hình thức tăng follow theo yêu cầu cho các tài khoản facebook cá nhân. Số lượt follow càng nhiều sẽ giúp cho các bài viết, hình ảnh hay sản phẩm của bạn được nhiều người quan tâm, tiếp cận và tạo sự uy tín nhất định khi bày bán sản phẩm trên facebook. Tại apptanglike chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tăng sub, tăng follow facebook uy tín.

Tại sao cần phải tăng follow facebook?

Việc hack follow, tăng follow facebook sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Đặc biệt với những bạn muốn hướng tới mục đích bán hàng trên tài khoản cá nhân.

 • Tăng sub facebook giúp tăng lượt theo dõi đông đảo sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn, mức độ khách hàng trung thành sẽ nhiều và nhắm đến đúng đối tượng khách hàng.
 • Dùng Phần Mềm Auto Tăng Follow Facebook trên tài khoản của bạn chứng tỏ bạn là người nổi tiếng, sẽ có rất nhiều người tò mò về bạn, và các nhãn hàng có thể liên hệ để đặt quảng cáo trên trang cá nhân của bạn.
 • Tăng follow facebook giúp tài khoản có nhiều người theo dõi sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được đến nhiều khách hàng. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu bán hàng, bán sản phẩm trên facebook thì nên hack follow facebook.

tăng follow facebook 2021

Dịch vụ auto sub,hack follow facebook có lợi ích gì?

Nếu bạn không phải là người nổi tiếng và không có nhiều lượt follow thì chắc chắn rất khó để có thể tăng lượt follow bằng một vài bức ảnh đẹp hay bài viết kêu gọi. Chính vì thế dịch vụ tăng tăng follow facebook, tăng sub sẽ là cơ hội giúp bạn cải thiện số lượt theo dõi tài khoản của mình nhanh chóng.

Hiện nay thị trường có rất nhiều các đơn vị quảng cáo hack sub facebook trên điện thoại hay các web hack sub tràn lan, tuy nhiên mức độ uy tín lại không được kiểm duyệt, chính vì thế việc tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow uy tín sẽ là điều rất cần thiết nếu bạn không muốn mất tiền oan.

Tại sao nên sử dụng app tăng follow facebook tại apptanglike.com

Apptanglike là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tăng like bài viết, tăng like fanpage, tăng sub, tăng share, … giúp các quý khách hàng bán hàng nhỏ lẻ kinh doanh hiệu quả hơn. Đến với apptanglike.com chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín về hack follow facebook
 • Là website hàng đầu về dịch vụ hack follow facebook
 • Nằm trong top 1 web hack sub chất lượng, uy tín.
 • Được nhiều khách hàng tín tưởng sử dụng dịch vụ
 • Thời gian tăng like, tăng sub nhanh chóng, ổn định
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kỹ năng cao.
 • Giá cá hợp lý, bảo mật an toàn.
 • Đội ngũ CSKH nhiệt tình, hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Bảng giá dịch vụ tăng follow facebook 2023

Giá dịch vụ tăng follow, tăng sub sẽ được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn có thể cập nhập bảng giá dưới đây:

bảng giá dịch vụ tăng follow facebook

Bảng giá dịch vụ Facebook mới nhất TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách tăng follow facebook 2023 tại apptanglike.com

Để sử dụng dịch vụ tăng follow tại app tăng follow facebook trên điện thoại bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên Apptanglike.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào “Đăng ký” hoặc đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY

đăng ký tài khoản hack follow facebook

Màn hình đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

màn hình đăng ký tài khoản tăng follow facebook 2021 miễn phí

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web hack sub của apptanglike, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn menu => Nạp tiền.

Để sử dụng phần mềm tăng lượt theo dõi trên facebook bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý: 5.000, 15.000… đều ok. Và giá trên lượt follow chỉ từ 40đ. Bạn có thể cân đối nạp cho phù hợp với số lượng follow mà bạn muốn tăng.

nạp tiền app tăng follow facebook

Tại web hack sub apptanglike.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lụa chọn.

Chú ý đối với hình thức nạp tiền qua thẻ điện thoại:

– Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000 sẽ được 70,000 đ)

– Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền

– Nạp sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

Bước 3: Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng follow facebook của Apptanglike.

Để auto theo dõi facebook cá nhân bạn vào: MENU > Buff Facebook > Tăng Follow Facebook.

app tăng follow facebook

Nhập link ID Facebook hoặc link Facebook mà bạn muốn hack follow sau đó chọn server và nhập số lượng sub cần tăng sau và bấm TẠO ĐƠN để hoàn thành. Follow sẽ được tăng sau khoảng 10 phút sau khi tạo đơn.

Trong quá trình thao tác nếu gặp khó khăn hay sự cố gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0879.888.777

Email: [email protected]