Bói bài Tarot – Nhìn thấu tấm chân tình của người ấy – Vansu.net

Trong tình yêu, ai cũng mong muốn người ấy sẽ dành cho mình tình cảm chân thành và sự yêu thương, chung thủy. Nếu như bạn đang cảm thấy nghi ngờ, lo lắng đối phương không thật lòng với mình thì hãy chọn ngay một lá bài tarot dưới đây để “soi rọi” tim đen của người ấy nhé!Quy tắc bói bài tây1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3 Lá bài số 4

Kết quả

Lá bài số 1

Xem bói bài cho biết, bạn là những người khá thận trọng trong chuyện tình cảm, khi yêu ai đó, bạn sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương. Nếu thấy hai người thực sự hòa hợp thì bạn mới quyết định xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Kết quả là hai bạn sẽ có một tình yêu hòa hợp, hạnh phúc và cùng nhau trải qua những khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn. Chỉ cần bạn không thay đổi thì người ấy cũng sẽ không bao giờ quay lưng phản bội lại tình cảm của bạn.Người ấy cũng giống như bạn, luôn khao khát về một tình yêu đích thực, được cùng nhau trải qua khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Tình yêu sẽ là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh giúp bạn tiến lên phía trước.

Lá bài số 2

Bốc được lá bài tarot số 2 chứng tỏ bạn là người rất may mắn trong chuyện tình cảm, đối phương đang dành cho bạn rất nhiều tình cảm mãnh liệt, chân thành. Tuy nhiên, bạn vẫn không cảm thấy yên tâm khi xung quanh người ấy lúc nào cũng có rất nhiều vệ tinh bao vây. Thậm trí đã có lần bạn tỏ ra nghi ngờ, cho rằng đối phương không chung thủy với tình cảm của mình. Thế nhưng, lá bài tarot số 1 cho thấy bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đối phương vì họ thực sự rất chung tình.Trải qua nhiều khó khăn thử thách, vui có, buồn có, hai bạn ngày càng gắn bó, yêu thương và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Sau một thời gian chờ đợi, thời điểm hiện tại là thích hợp nhất để hai bạn cùng xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình. Hơn nữa, bạn cũng nên chủ động quan tâm, chăm sóc đối phương nhiều hơn để tránh bị kẻ thứ ba chen ngang.

Lá bài số 3

Ngay từ lần gặp đầu tiên, hai bạn đã dành cho nhau nhiều tình cảm chân thành. Dù cả hai đã đem lòng yêu thương người ấy nhưng lại không dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình. Lá bài tarot số 3 này cho thấy, bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn, người ấy rất coi trọng tình cảm và hết lòng thủy chung với mối quan hệ này.

“Tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, bạn không biết phải bày tỏ tình cảm của mình như thế nào cho đối phương hiểu. Và bạn đâu biết rằng thực ra người ấy đã chờ đợi lời bày tỏ ấy từ rất lâu rồi. Chỉ cần bạn có dấu hiệu “bật đèn xanh” thì đối phương sẽ thẳng thắn theo đuổi và công khai tình cảm của mình. Có như vậy thì hai bên mới có cơ hội bên cạnh nhau, nếu cứ ngại ngùng rất có thể bạn sẽ để tuột mất cơ hội được hưởng niềm hạnh phúc của mình.

Lá bài số 4

Ở thời điểm hiện tại, bạn đang cảm thấy nghi ngờ đối phương đang thay đổi tình cảm. Lý do bởi người ấy đã không còn quan tâm, chăm sóc và nhường nhịn bạn như trước kia nữa. Thậm trí có một thời gian dài hai người hẹn hò, không trò chuyện cũng không gặp nhau. Điều đó khiến cho mối quan hệ trở nên nguội lạnh và có nguy cơ bị rạn nứt.Những suy nghĩ tiêu cực cứ hiện lên trong đầu khiến bạn không thể không lo lắng. Thế nhưng, bạn đâu biết rằng người mình yêu đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Sở dĩ họ không nói là vì không muốn bạn bạn phải lo lắng, buồn bã. Bởi vậy, chủ nhân của lá bài tarot số 4 cần phải chủ động cảm thông, động viên và chia sẻ với “gấu” nhiều hơn nhé!>>Xem thêm: Bói bài hàng ngày online, Xem ngày sinh theo thuật số, Xem ngày sinh theo kiểu ý,

  • [Bói bài Tarot] – Khó khăn nào sẽ đến với bạn trong tháng 5 này?
  • [Bài tarot] – Người ấy có thực dụng trong tình yêu?