Bộ Số Pha Lê Số 20 – Quà Tặng Thủ Đô

Bộ Số Pha Lê Số 20

Bộ số kỷ niệm pha lê là một trong những vật phẩm quà tặng doanh nghiệp đang được khách hàng ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Trong những dịp đặc biệt như ngày lễ kỷ niệm công ty thì việc sử dụng bộ số kỷ niệm sẽ là cách đơn giản để ghi dấu ấn đặc biệt đối với tất cả mọi người về một con số đáng nhớ trong doanh nghiêp, tổ chức của bạn.

Món quà tặng bộ số pha lê 20 năm với chất liệu pha lê được thiết kế rất tinh tế. Sản phẩm khắc họa hình ảnh số 20, Số 0 có thể thiết kế là một quả cầu, hay là một chiếc đồng hồ để xem giờ. Dưới chân đế có thể khắc logo, biểu tượng, tên doanh nghiệp hoặc tên của người được tặng…tùy theo yêu cầu của quý khách. Sản phẩm này nhắc người nhận khoảng thời gian đã trôi qua của doanh nghiệp, tạo niềm tin và sự gắn bó trong tương lai. Nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ giao hữu giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Động viên những cá nhân, nhân viên lâu năm gắn kết xây dựng công ty.

Bên cạnh giá trị tinh thần, ý nghĩa của quà tặng pha lê còn như một vật trang trí trong văn phòng, bàn làm việc đầy tính thẩm mỹ. Chúng giúp xóa tan đi không gian đơn điệu của phòng làm việc, tạo nguồn cảm hứng mới để làm việc, sáng tạo mỗi ngày.

Cam Kết Từ Quà Tặng Thủ Đô:

– Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

– Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

– Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

– Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

– Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không đúng theo mẫu đăng tải trên website, không ưng ý, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ có chính sách đổi trả cho quý khách theo đúng quy định

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nhân, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng cá nhân trong các ngày lễ lớn, ngày lễ đặc biệt. Quà tặng Thủ Đô đã tư vấn cho nhiều cơ quan trong và ngoài nước như: Bảo tàng Lịch Sử, Bảo Việt, Kênh truyền hình Vnew, Chương trình điều ước thứ 7, Các cơ quan chính phủ…vv… Quà tặng Thủ Đô cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại, hợp lý trong giá thành.

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy để lại cho chúng tôi số điện thoại tại đây, các chuyên gia tặng quà của Quà tặng Thủ Đô sẽ gọi điện lại và hỗ trợ tư vấn miễn phí giải đáp các thắc mắc về tặng quà và quà tặng.

Đến với Công ty quà tặng Thủ Đô – một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Quà tặng Thủ Đô – chuyên gia quà tặng.

Bộ Số Pha Lê Số 20

Bộ Số Pha Lê Số 20

>>>>Bạn có thể tham khảo thêm: Bộ số Pha Lê Số 50 của Quà tặng Thủ Đô